Ngày 22/9 nhóm mình đã đến TT thăm và tặng quà cho các em nhỏ ở đây 1 lần nữa !! thật là thương tâm khi nhìn những cảnh này.. TT bước vào thật là sạch sẽ , mấy bé thân thiện lắm...mng có thể đến chơi vs mấy bé cung đc nữa...
Vì nhóm mình và gđ hay lui tới đây giúp các bé ..nên mìn cung muốn mng chung tay giúp mấy be lắm
Đây là clip mình quay khi đến tt

Địa chỉ TT : 45 Nguyễn Văn Bảo Q. Gò Vấp.
(Kế ĐHCN có đg quẹo vào đg Lê Lợi xong r rẽ phải đi thẳng vào TT nằm kế nhà thờ.)
BẠN NÀO CÓ QUẦN ÁO CŨ , SỮA , TẢ LÓT , ĐỒ CHƠI ,CHÁO ĂN LIỀN ,MÌ GÓI , BÁNH KẸO ...HÃY QUYÊN GÓP CHO CÁC EM Ở TRUNG TÂM
(mọi người có thể gửi đến trung tâm theo địa chỉ trên .. còn xa quá ko đi được thì lh mình ..mình tình nguyện đi lãnh các phần quà cho các bé rồi gửi về trung tâm luôn sdt :0908.650.890 )

Trên 40 trẻ nhiễm chất độc da cam với những căn bệnh hiểm nghèo như bại não, không cử động được, viêm gan, mù, câm điếc, không có hậu môn...; gần 230 trẻ mồ côi, tật bẩm sinh...từ sơ sinh đến 15 tuổi đang được nuôi dạy ở Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp không biết ngày mai tương lai mình ra sao. Bệnh tật vẫn đang từng ngày vò xé thân hình yếu ớt, bé nhỏ của các em; có trẻ mỗi lần ăn phải cạy miệng mới đút được cháo, có trẻ mang não úng thủy to như cái thau có thể "ra đi" bất cứ lúc nào; có bé bị mẹ bỏ rơi bên miệng cống, chuột cắn ăn mất cả ngón chân; có em ngơ ngác như con búp bê ngờ nghệch vì chậm phát triển trí não; có em không biết bố mẹ mình là ai, vì họ đã bỏ em khi em vừa cất tiếng khóc chào đời..