TIN TÀI TRỢ.

Hiến tặng TT

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 719 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  - Tôi là nam, 31t, cao 1,73m, cân nặng 70kg, con nhà đàng hoàng, làm việc & sinh sống tại Tp HCM.

  - Tôi là 1 người sống lành mạnh, ngoan hiền (đặc biệt tôi có cách suy nghĩ và lối sống rất hiện đại).

  - Tôi muốn hiến tặng tinh trùng cho các cặp vợ chồng hay bà mẹ đơn thân có nhu cầu (chỉ hiến tặng không trao đổi mua bán) & đặc biệt tôi sẵn sàng giúp đỡ hiến tặng cho người cần bằng con đường khoa học (xét nghiệm, kiểm tra đạt điều kiện thì nhận, không yêu cầu hiến qua đường trực tiếp....). Tôi muốn hiến tặng người cần thật sự đơn giản vì tôi hiểu hạnh phúc của những người được làm cha làm mẹ.

  - Ai thật sự có nhu cầu có thể liên hệ với tôi qua mail: nguyenphuong040385@gmail.com (vì lý do bảo mật tôi chỉ có thể liên hệ qua Gmail).

  --- Chúc các cặp vợ chồng hay bà mẹ đơn thân sớm có được hạnh phúc trọn vẹn ---

  image

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  – Nam cao 1m73, cân nặng 71Kg, khoẻ mạnh, ngoại hình cân đối, có lối sống lành mạnh, con nhà đàng hoàng, làm việc & sinh sống tại Tp HCM.

  – Vì mục đích nhân đạo (cũng như giúp đời hoặc làm việc thiện) nên tôi muốn hiến tặng tinh trùng cho phụ nữ có chồng bị vô sinh hoặc độc thân muốn có con. Tôi muốn hiến tặng người cần thật sự đơn giản vì tôi hiểu hạnh phúc của những người được làm cha làm mẹ.

  – Đặc biệt tôi sẵn sàng giúp đỡ hiến tặng cho người cần bằng con đường khoa học (xét nghiệm, kiểm tra đạt điều kiện thì nhận, không yêu cầu hiến qua đường trực tiếp….)

  – Nếu có nhu cầu, các anh chị có thể liên hệ qua địa chỉ mail: nguyenphuonghuynh4385@gmail.com (vì lý do bảo mật tôi chỉ có thể liên hệ qua Gmail).

  *** Chúc các cặp vợ chồng hay bà mẹ đơn thân sớm có được hạnh phúc trọn vẹn ***

  IMG_0034