Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một món đồ công nghê vừa độc vừa lạ lại vừa mang tính ứng dụng cao. Thì hãy đọc ngay bài này nhé.

Bose vừa cho ra mắt một sản phẩm cực kì độc đáo. Là sự kết hợp của một chiếc mắt kính hàng hiệu và tai nghe Bluetooth xịn xò.
Bạn sẽ không còn phải mang đồ lĩnh kỉnh khi đi ra đường nữa. Chỉ cần mang theo Bose Frames có thể đáp ứng được 3 chức năng của 3 món đồ là: Mắt kính, tai nghe và điện thoai. Quá tiện phải không?
kinh-nghe-nhac-bluetooth-bose-frame-12-1559635586_680x0

Đầu tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu về tên gọi đầy đủ của nó: Bose Frames Rondo ( Dành cho loại kính gọng tròn) và Bose Frames Alto ( Dành cho loại gọng vuông).

Tổng quan về thiết kế:

Bose Frames được thiết kế giống như một chiếc kính RayBan, với vẻ ngoài được làm tỉ mỉ. Độ hoàn thiện sản phẩm khá tốt. Nếu nhìn từ bên ngoài thì cũng không khác gì một chiếc kính bình thường.

Sản phẩm được làm từ nhựa mang lại cảm giác thân thiện cho người dùng. Gọng kính và mặt kính được thiết kế phù hợp với người Việt Nam. Đeo vào rất hợp.

Hiện tại thì sản phẩm chỉ có một màu đen, tuy nhiên phần tròng kính có thể thay thế được. Nên chúng ta có thể thay đổi theo ý thích của mình.

Về công nghệ:

Nếu nhìn từ bên ngoài thì Bose Frames không có gì hay ho, nhưng điều đáng nói ở đây là Bose đã trang bị cho chiếc kính 2 củ loa 2 bên phần gọng kính. Điều này có thể giúp chúng ta có thể kết nối được với điện thoại thông qua Bluetooth và từ đó phát nhạc cũng như trả lời điện thoại được.

Một số tính năng thông minh khác trên Bose Frames Rondo như có thể truy cập: Siri hoặc Google Assitant.

Kính Bose cho khả năng chống tia UVA/ UVB lên tới 99%.

Âm thanh trên Bose Frames:

Bose Frames mang tới trải nghiệm âm thanh tương đối ổn. Với một thiết kế như vậy thì phải nói âm thanh của Bose Frames vượt ngoài sự một đợi.
bose-frames-cutaway-100786908-large
Âm thanh rõ ràng chi tiết, tuy nhiên Bass hơi yếu. Điều này cũng không trách được vì thiết kế không ôm sát vào tai nên cũng khó tạo ra âm Bass mạnh được.

Bose Frames cho thời lượng sử dụng tầm 3-4h. Và mất khoảng 1,5h để sạc đầy. Điều này tạm chấp nhận được.

Hiện tại, Bose Frames Rondo đang được phân phối chính hãng tại H2shop. Các bạn có thể tới các chi nhánh của H2shop để được tư vấn và trải nghiệm miễn ph