Máy tập bụng Elip YL10
Giá 14,500,000VNĐ
Loại sản phẩmụng Cụ Tập GYM
Máy Tập Bụng Elip YL - 10
Sản phẩm bao gồm tạ chữ nhật 80Kg
Bạn muốn có cơ bụng săn chắc, không mỡ thừa?.Hãy sở hữu máy tập lưng bụng Elip sẽ giúp bạn làm được điều đó!
Máy tập bụng Elip YL - 10 sẽ biến ước mơ cơ bụng săn chắc và vùng lưng lực lượng mạnh mẽ chỉ trong nháy mắt.Máy tập lưng bụng elip dòng máy thể hình chuyên sâu với các bài tập bụng vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu tại nhà máy elip Việt Nam.
Điểm nổi bật của máy tập bụng Elip Yl-10.
Máy tập bụng Elip YL - 10 có cấu tạo tinh tế từ ống thép oval elip100*50*2.5 mm. Máy được phủ sơn tĩnh điện không gỉ, không trầy. Thiết kế độc đáo, tích hợp tỉ mỉ từng bộ phận ghế ngồi, thanh hỗ trợ, thanh gác chân tất cả được bọc nệm êm ái mang lại một sản phẩm hoàn hảo của thời đại. Vận hành mượt mà nhờ vào hệ thống dây cáp và ròng rọc trợ lực giúp người tập dễ dàng. Máy chịu được trọng lượng người tập lên đến 180 Kg.Chốt điều chỉnh ghế, thanh tập thích hợp cho từng người. Trọng lượng của máy bao gồm cả tạ là 260Kg. Sản phẩm được bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời cho khách hàng của phát đạt vô cùng hấp dẫn.
Để đốt lượng mỡ dư thừa không cánh nào nhanh và hiệu quả hơn là tập luyện thể thao, đặc biệt là tập tạ kết hợp tập cardio. Mỗi giờ tập tạ nặng sẽ đốt cháy khoảng 400 calorie. Mỗi 30 phút tập cardio (chạy bộ trên máy, nhảy dây, đạp xe, tập máy elip…) mất từ 250-350 calorie. Vậy bạn đã có máy tập Gym chưa? tìm mua ngay máy tập bụng Elip YL10 nhé!
Tập bụng săn chắc cơ bụng. Cho bạn thân hình hoàn hảo như ý muốn khi luyện tập thường xuyên kết hợp với ăn uống hợp lí. Ngoài ra, luyện tập với máy tập lưng bụng elip sẽ hỗ trợ phòng chống các căn bệnh đau mỏi lưng, thoái hóa xương khớp, và các vấn đề tim mạch.Nhanh tay sở hữu máy tập lưng bụng elip của chúng tôi để nhận được nhiều hậu mãi thật hấp dẫn.
THÔNG TIN SẢN PHÂM:
Tên sản phẩm: Máy tập bụng Elip YL-10
Model: YL-10
Chất liệu: thép không gỉ, da
Ống thép oval elip: 100*50*2.5 mm
Kich thước: 120*98*155 cm
Trọng lượng máy: 160 Kgs.
Trọng lượng người tập: 180 Kg
Xuất xứ: Nhà máy Elip Việt Nam
Bảo trì : Trọn đời
Liên Hệ Đặt Hàng : gặp mỹ 0932792188
Hoặc gửi thông tin mẫu sau về email : kolleydou2012@gmail.com
Họ tên :...................…
SĐT:......................…
Địa Chỉ Nhận Hàng: .....…………………
Mã Sản Phẩm:…… YL-10…………
Số Lượng Sản Phẩm:…………………....
Chúng tôi sẽ liên hệ lại để phục vụ cho bạn và cam kết bạn sẽ hài lòng với chất lượng mặt hàng mà bạn vừa chọn.Cám ơn bạn đã dành thời gian theo dõi thông tin của chúng tôi