TIN TÀI TRỢ.

Chuyên mục:

CÂU LẠC BỘ VÀ HỘI NHÓM

59 Người đang xem chuyên mục này

(2 thành viên và 57 khách)

 • 2.39M Thành viên
 • 52.1K Bài viết
 • 3.05M Trả lời

Chuyên mục con
 1. Bộ sách

  Bộ sách "Huynh đệ ký"

  "Huynh đệ ký" là một tác phẩm văn học "đặc biệt" vì được ra đời từ chính những tâm tình, sẻ chia của các mẹ là thành viên diễn đàn Webtretho.Tiếp cận những câu chuyện qua lăng kính của trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội khám phá một thế giới phong phú, ngộ nghĩnh và đáng yêu, từ đó hiểu và yêu thương các bé nhiều hơn.

  18 Bài viết 972 Trả lời
 2. Hội người tiêu dùng

  Hội người tiêu dùng

  Là góc bình luận, đánh giá về các sản phẩm mà thành viên đã và đang sử dụng nhằm chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm quý giá khi lựa chọn mua hàng hóa hay dịch vụ. Những thông tin được chia sẻ phải là các thông tin đã được xác thực và có dẫn chứng. Hãy là Người tiêu dùng thông minh và trách nhiệm.

  1.18K Bài viết 4.99K Trả lời
 3. Các cuộc thi do Webtretho tổ chức

  Các cuộc thi do Webtretho tổ chức

  Với sứ mệnh kết nội cộng đồng phụ nữ và mang đến cho phụ nữ Việt Nam một cuộc sống tươi đẹp hơn, Webtretho đã liên tục phối hợp cùng với nhiều đơn vị tổ chức nhiều chương trình, cuộc thi hấp dẫn cho chị em phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước. Rất nhiều cuộc thi đã kết thúc nhưng vẫn để lại những ấn tượng đẹp cho thành viên Webtretho.

  800 Bài viết 24.3K Trả lời
 4. Hội người Việt ở nước ngoài

  Hội người Việt ở nước ngoài

  Cùng chia sẻ những khó khăn, vui buồn... trong cuộc sống hàng ngày. Chia sẻ những tâm sự, nỗi niềm của các bà mẹ Việt ở nước ngoài, của các đồng hương từ các châu lục trên khắp thế giới: châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Phi ...

  975 Bài viết 53.7K Trả lời
 5. Hoạt động từ thiện của thành viên

  Hoạt động từ thiện của thành viên

  Bên cạnh việc chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm hay, những thông tin bổ ích thì các thành viên của Webtretho còn sát cánh cạnh nhau trong những hoạt động tình nguyện. Nhiều hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống đã được các thành viên Webtretho chung sức giúp đỡ và họ đã giảm bớt được phần nào nỗi đau trong cuộc sống.

  1.41K Bài viết 80.8K Trả lời
 6. Hội người Việt ở châu Á

  Hội người Việt ở châu Á

  Các thành viên khu vực châu Á giao lưu, hoặc những thắc mắc về châu Á. Hội tập hợp những thành viên của Webtretho đang sinh sống ở các quốc gia khu vực Châu Á: Nga, Hàn Quốc, Thái Lan... cùng chia sẻ nỗi nhớ quê hương và cách làm quen với văn hóa nơi mình đang sống.

  4.14K Bài viết 71.9K Trả lời
 7. Hội người Việt ở châu Âu

  Hội người Việt ở châu Âu

  Các thành viên châu Âu giao lưu và mọi thắc mằc về châu Âu. Hội tập hợp những thành viên của Webtretho đang sinh sống ở các quốc gia khu vực Châu Âu: Đức, Pháp, Ba Lan... cùng chia sẻ nỗi nhớ quê hương và cách làm quen với văn hóa nơi mình đang sống.

  1.89K Bài viết 81.3K Trả lời
 8. Hội người Việt ở châu Mỹ

  Hội người Việt ở châu Mỹ

  Dành cho các thành viên châu Mỹ, và các thắc mắc nhờ thành viên Mỹ giúp đỡ. Hội tập hợp những thành viên của Webtretho đang sinh sống ở các quốc gia khu vực Châu Mỹ: Hoa Kỳ, Canada... cùng chia sẻ nỗi nhớ quê hương và cách làm quen với văn hóa nơi mình đang sống.

  5.18K Bài viết 290K Trả lời
 9. Hội người Việt ở Úc & New Zealand

  Hội người Việt ở Úc & New Zealand

  Các thành viên chia sẻ , thắc mắc và giao lưu với thành viên châu Úc. Hội tập hợp những thành viên của Webtretho đang sinh sống ở các quốc gia khu vực Châu Úc: Australia, New Zealand... cùng chia sẻ nỗi nhớ quê hương và cách làm quen với văn hóa nơi mình đang sống.

  1.9K Bài viết 90.7K Trả lời
 10. Ngày hội phụ nữ Việt nam

  Ngày hội phụ nữ Việt nam

  Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10, hàng năm Webtretho luôn tổ chức những chương trình đặc biệt nhằm tôn vinh sự đảm đang, khéo léo của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà. Phụ nữ trong gia đình luôn giữ một vai trò rất quan trọng, không chỉ là người vợ, người mẹ mà hơn thế người phụ nữ chính là người "giữ lửa" cho cả gia đình.

  874 Bài viết 15.6K Trả lời
 11. Hội độc thân - Giao lưu & Kết bạn

  Hội độc thân - Giao lưu & Kết bạn

  Tham gia Hội độc thân của Webtretho để có cơ hội giao lưu làm quen kết bạn với hơn 1 000 000 thành viên của Webtretho - Diễn đàn lớn nhất cho phụ nữ ở VN

  12.8K Bài viết 245K Trả lời
 12. Ngày nhà giáo Việt Nam

  Ngày nhà giáo Việt Nam

  Người Việt Nam vốn có truyền thống Tôn Sư Trọng Đạo, nên chúng ta – những người Việt Nam tự hào rằng chúng ta có một ngày trong năm để nhớ đến các Thầy Cô giáo. Ngày 20 tháng 11 hàng năm, người Việt Nam chúng ta gọi đó là ngày “Nhà Giáo Việt Nam”.

  38 Bài viết 115 Trả lời
 13. Nhóm

  Nhóm "Kết nối yêu thương"

  Nhóm "Kết nối yêu thương" là một nhóm thiện nguyện đã và đang hoạt động mạnh mẽ trên Webtretho trong nhiều năm qua. Nhóm mong muốn có được sự quan tâm, ủng hộ của tất cả các thành viên trên diễn đàn để cùng chung sức giúp đỡ được nhiều người kém may mắn hơn nữa. Địa bàn hoạt động: miền Nam. Trưởng nhóm: Bi (rain)

  35 Bài viết 7.49K Trả lời
 14. Tôn vinh thành viên & khảo sát sự hài lòng

  Tôn vinh thành viên & khảo sát sự hài lòng

  Webtretho Tôn Vinh Thành Viên mỗi năm & Khảo sát mức độ hài lòng của người dùng.

  100 Bài viết 686 Trả lời
 15. Tưng bừng sinh nhật Webtretho

  Tưng bừng sinh nhật Webtretho

  Nơi thành viên chia sẻ kỉ niệm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến diễn đàn Webtretho. Đánh dấu một chặng đường dài Webtretho đã đồng hành cùng cộng đồng phụ nữ Việt Nam.

  359 Bài viết 7.37K Trả lời
 16. Phòng truyền thống Webtretho

  Phòng truyền thống Webtretho

  Phòng truyền thống Webtretho là nơi lưu trữ các hoạt động online/offline của thành viên, ghi dấu các đóng góp của thành viên cho Webtretho và cũng là góc tôn vinh những thành viên tích cực nhất, cống hiến nhiều nhất cho sự phát triển của Webtretho.

  1.12K Bài viết 4.46K Trả lời
 17. Ngày hội trăng rằm

  Ngày hội trăng rằm

  Mỗi độ Trung Thu lại đến trong năm, tuy không ồn ào, náo nhiệt, tất bật, nhiều lo lắng như những ngày Tết Nguyên Đán nhưng Trung Thu cũng có những dấu hiệu, những khoảnh khắc của riêng mình. Những ngày này trên mọi nẻo đường của đất nước Việt Nam mến yêu chúng ta luôn luôn có thể bắt gặp những hình ảnh của Trung Thu. Webtretho cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động ý nghĩa giành cho thiếu nhi nhân dịp đặc biệt này.

  533 Bài viết 9.43K Trả lời
 18. Hội quán những tấm lòng nhân ái

  Hội quán những tấm lòng nhân ái

  Hãy cùng chia sẻ khó khăn, chung tay giúp đỡ cộng đồng. "Sống trên đời sống cần có một tấm lòng", hãy cùng những người có tấm lòng thiện nguyện trên Webtretho thực hiện những việc làm ý nghĩa, nhân văn cho cộng đồng để giúp đỡ những người kém may mắn hơn trong cuộc sống.

  1.97K Bài viết 57.5K Trả lời
 19. Nhóm

  Nhóm "Trái tim nhân ái"

  Nhóm "Trái tim nhân ái" là một nhóm thiện nguyện đã và đang hoạt động mạnh mẽ trên Webtretho trong nhiều năm qua. Nhóm mong muốn có được sự quan tâm, ủng hộ của tất cả các thành viên trên diễn đàn để cùng chung sức giúp đỡ được nhiều người kém may mắn hơn nữa. Trưởng nhóm: hainv76

  6 Bài viết 63 Trả lời
 20. Ngày hội gia đình Việt Nam

  Ngày hội gia đình Việt Nam

  Khoảnh khắc khi gia đình bạn được sum vầy bên nhau, đoàn tụ bên nhau để chia sẻ những niềm vui, niềm hạnh phúc luôn là những khoảnh khắc tuyệt vời và ngọt ngào nhất. Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi những khoảnh khắc tràn đầy yêu thương và hạnh phúc của gia đình bạn nhé!

  249 Bài viết 5.01K Trả lời
 21. Thông báo của các thành viên - Chúc mừng

  Thông báo của các thành viên - Chúc mừng

  Là nơi thành viên của Webtretho có thể thông báo, cảnh báo cho nhau về những nội dung trên diễn đàn hoặc thậm chí những vấn đề trong cuộc sống. Đây cũng là nơi thành viên có thể tri ân, chúc mừng lẫn nhau trong những dịp đặc biệt. Thành viên cần thông báo, nhắn tin khi hộp tin đầy. Chúc mừng sinh nhật.

  7.16K Bài viết 91.2K Trả lời
 22. Các câu lạc bộ - Giao lưu & Hội họp

  Các câu lạc bộ - Giao lưu & Hội họp

  Các câu lạc bộ bà mẹ, ông bố, đồng hương, sở thích, giao lưu, offline...Là nơi để tất cả mọi người có thể tìm được những người bạn hợp cạ, cùng hoàn cảnh, cùng quan điểm sống.

  5.69K Bài viết 1.84M Trả lời
 23. Từ trái tim đến trái tim

  Từ trái tim đến trái tim

  22 Bài viết 44 Trả lời

Điều hành: Smod3, Smod7