TIN TÀI TRỢ.

Uống sữa pediasure liền ba tháng có nên thay đổi ko? - Bác sỹ đã trả lời

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 9.32K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của botbot
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 11 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 73 Bài viết

    • 54 Được cảm ơn

    #1
    con em được 1 tuổi rồi,cháu đang mọc răng nên lười uống sữa lắm,nhưng từ hồi em đổi sang pediasure thì cháu uống được nhiều hơn các sữa khác,nhưng chị họ hàng nhà em lại khuyên nên uống sữa này trong vòng 3 tháng thôi rồi chuyển sang dòng khác đi vì sợ sữa này hàm lượng chất béo quá nhiều ,mà hàm lượng canxi lại ít,bé có thể thiếu canxi để phát triển xương.Vì chị ý hồi trước làm cho hãng sữa abbott mà.xin bác sĩ cho em ý kiến ạ?

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 35 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #2
    Bé mình vẫn uống PS từ nhỏ đến giờ đó thôi.
    • 2,137 Bài viết

    • 2,462 Được cảm ơn

    #3
    Ối, nếu bé nhà bạn uống được sữa nào thì cho bé uống nhé. Nếu bạn đổi sữa nhiều sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của bé đâu. Quan trọng là bé hợp sữa. Bé nhà mình cũng đang uống PS cả gần nửa năm nay rồi đấy. Tuy nhiên bé không lên cân mấy, vẫn biếng ăn... nên mình đang tính chuyển sữa khác nè.
    • 84 Bài viết

    • 74 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi botbot Xem bài viết
    con em được 1 tuổi rồi,cháu đang mọc răng nên lười uống sữa lắm,nhưng từ hồi em đổi sang pediasure thì cháu uống được nhiều hơn các sữa khác,nhưng chị họ hàng nhà em lại khuyên nên uống sữa này trong vòng 3 tháng thôi rồi chuyển sang dòng khác đi vì sợ sữa này hàm lượng chất béo quá nhiều ,mà hàm lượng canxi lại ít,bé có thể thiếu canxi để phát triển xương.Vì chị ý hồi trước làm cho hãng sữa abbott mà.xin bác sĩ cho em ý kiến ạ?
    Trả lời của BS. Nguyễn Thị Hoa - Trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi Đồng 1:


    Chào bạn,

    Nếu con bạn hợp với một nhãn hiệu sữa và vẫn tăng cân, phát triển bình thường thị bạn không cần thiết phải đổi loại sữa khác cho bé.

    Thân mến.