Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Nhờ các mẹ tư vấn giúp: Con được 6 tháng tuổi phải gửi để đi làm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 940 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 278 Bài viết

  • 161 Được cảm ơn

  #1
  Tình hình là thế này ạ, giờ con E mới được gần 4 tháng, E đang xin nghỉ thêm 2 tháng không lương để chăm con. Giờ E đang ở quê nhưng 2 tháng nữa E phải lên Hà Nội để đi làm. Ông bà nội ngoại đều có tuổi rồi, lại chỉ có 2 ông bà chăm nhau lên E không nhờ được ông bà 2 bên lên trông cho. E lại không đủ khả năng để thuê giúp việc vì đi thuê nhà, nhà thì nhỏ, mà lương 2 vc gần 10 tr thôi (Lương E có 4,5tr). E đang hỏi 1 bà ở gần nhà, bà ấy không có cháu sẽ trông mình con nhà E thôi, bà lấy 2 tr/1 tháng. Theo các mẹ E gửi như thế có yên tâm không ạ, hay tìm trường tư thục để gửi, hay nghỉ ở nhà trông con, hic hic:Nottalkin::Thinking::Thinking:

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 341 Bài viết

  • 148 Được cảm ơn

  #2
  em ở phường 1 quận tân bình. hiện tại em muốn nhận giữ 2 bé trên 4 tháng dưới 2 tuổi ( trên 2 tuổi thì nên đi nhà trẻ rồi ). mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ em nhé. vì em có 1 cháu nhỏ 5 tháng nên chỉ nhận 2 bé thôi, như thế chăm sóc sẽ tốt hơn. nhà có 2 người nên các mẹ cứ yên tâm về khoản ăn uống tắm rửa sạch sẽ nhé. tuy chỉ nhận 2 bé nhưng em lấy giá = trường mầm non Sơn Ca thôi nhé ( mẹ em là giáo viên mầm non mà ) cụ thể là 2tr/tháng sữa tã nhà lo nhé. ví dụ : bé nhà bú dielac 1 tuần 1 hộp thì nhà sẽ gửi lại em 1 hộp sữa, hết tuần lại gửi tiếp. bé ăn bột gì thì nhà mang tới nhé. mẹ nào không muốn gửi con đi trẻ thì liên hệ em nhé ( sẽ giữ cho các mẹ 1 tuần nếu thấy ko dc thì ko gửi cũng ko sao, em sẽ ko lấy công. ) đây là số dt của em 01224 391 374 . cám ơn các mẹ đã xem tin nhé !
  boo của mẹ hay ăn chóng nhớn
  • 2,068 Bài viết

  • 790 Được cảm ơn

  #3
  Hôm bữa mẹ Minh cũng lên đây kêu gào vụ này nè... Minh chỉ mới 3 tháng thôi nhưng mẹ k đi làm thì có nguy sẽ ở nhà dài dài luôn trong khi tiền bà ngoại cho đã hết. Còn 2 ngày nữa mẹ phải xa Minh rồi, gửi Minh ở nhà cô U.., cô U..cũng giống mẹ tuantuyen nhận giữ trẻ hộ, hi vọng Minh của mẹ sẽ cảm thấy vui khi có bạn mới là bé P..con của cô U.. Chiều mẹ đi làm về sẽ sang đón Minh về nhé. Mẹ yêu Minh lắm.