Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Các mẹ cẩn thận khi mua túi hút chân không của trang web Liminh.com nhé!!!!!

 • 4 Lượt chia sẻ
 • 18.4K Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 789 Bài viết

  • 817 Được cảm ơn

  #1
  Mình đang bực mấy cái túi hút chân không này quá trời các mẹ ạ, có mẹ nào mà có ý định mua túi hút chân không từ cái trang web Liminh này thì phải cẩn thận nhé.
  Cách đây mấy tuần mình có gọi điện đến công ty Liminh này để đặt mua 2 bộ túi hút chân không bộ gia đình không có máy hút giá 599k được 10 cái túi các cỡ khác nhau. Cái em giao hàng mang đến công ty tớ 2 bộ, 1 bộ thì bị 1 cái vừa nhàu vừa bẩn nên tớ không nhận bảo em ý mai đổi cho chị, em ý ok ngay và hẹn sáng mai em đem đến cho chị. Sáng hôm sau em ý gọi điện báo là bên công ty em chưa có hàng nên chưa đổi được cho chị, em hẹn chiều mang sang. Chiều em ý hẹn là sáng mai, nói chung là 1 tuần cũng chưa thấy mang đến nhưng vì tớ đã trừ tiền cái túi ý là 60k nên em ý mang đến hay không thì cũng thôi.
  Mấy hôm sau tớ mới rảnh để cho chăn bông và quần áo vào túi, hút hết không khí ra công nhận nhìn mấy cái chăn bông to tướng xẹp xuống còn khoảng 5cm thì cũng thích thật, tiết kiệm được bao nhiêu diện tích. Tối ông xã về mình hý hửng khoe và khen hết lời vì sự tiện dụng của mấy cái túi. Ông xã cũng tấm tắc khen lắm.
  Được 2 ngày sau mình mở ngăn tủ đựng thì ôi thôi 9 cái túi bị phồng mất 3 cái, nó phồng tướng lên như cái chăn bông vừa mới gập xong, mình cứ tưởng là do mình miết cái khóa zip của nó không chặt nên không khí lọt vào. Lại ngồi kỹ cạch miết lại mấy cái khóa rồi hút lại lần nữa, nó lại co lại.
  Đúng 2 ngày sau mình mở ra kiểm tra lại thì vẫn 3 cái túi ý tiếp tục phồng lên như chưa từng được hút khí ra. Tớ liền gọi điện cho bên ý phàn nàn về mấy cái túi, 1 em trực điện thoại xin tớ tên, địa chỉ và số điện thoại để cho người đến đổi, và tớ phải gọi điện 2 lần (lần nào cũng phải đọc tên địa chỉ và số điện thoại) bên công ty cũng cho người đến đổi thật nhưng mỗi tội là hẹn thứ 7 em cho người đến, trước khi đến em sẽ gọi điện báo cho chị thì tận thứ 2 mới cho người đến và cũng chả gọi điện gì cả, thế là gặp bố tớ ở nhà ông không biết túi ở đâu nên không đổi được.
  Sáng hôm sau, tớ gọi điện lại cho công ty để báo, em lễ tân lại xin tên, địa chỉ và số điện thoại và hẹn Chủ nhật em cho người đến đổi cho chị nhé, mình ok ngay vì Chủ nhật mình nghỉ ở nhà, cả ngày Chủ nhật ở nhà đợi em đến đổi túi, chả dám đi đâu, và em ý không đến, không thèm điện thoại để báo lấy 1 nửa câu.
  Tớ đã phát chán với mấy cái túi chả thèm đổi nữa, mỗi lần nhìn thấy mấy cái chăn bông to đùng phồng tướng lên tớ lại thấy tức chết đi được.
  Mà Công ty tớ còn 1 em nữa cũng mua cùng tớ bộ túi hút này về dùng cũng bị phồng mất mấy cái, nhưng nó chả thèm đổi vì thấy tớ gọi điện đi điện lại khó khăn quá nên đành chấp nhận mất tiền ngu vậy.
  Vì thế các mẹ mà định mua túi hút chân không ở đây thì phải cẩn thận với chất lượng của nó nhé, theo nhận định của tớ là nó mỏng và nilong cứng nên không thể để được lâu, nhìn nó lởm lắm, hơn nữa nó nói là bảo hành 6 tháng khi túi có vấn đề thì có gọi để đổi được đâu, chỉ mang thêm cục tức vào người thôi.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 685 Bài viết

  • 608 Được cảm ơn

  #2
  Xin chào,

  Topic này thuộc phần: Thông báo chung của diễn đàn. Để cảnh báo thành viên khác Mod sẽ lưu lại 1 tuần rồi chuyển về đúng quy định

  Thân mến
  Có vi phạm các bạn báo giúp Mod nha
  :Rose: Email: Mod_KNH2@webtretho.com.vn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nghe sợ quá nhỉ, em thì cứ túi hút chân không teknos của tụi nhật mà mua, đắt xíu nhưng được cái an tâm mẹ nó ạ..

  uu-diem-cua-tui-hut-chan-khong-300x300
  • 19 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #4
  Dùng hàng của Shop mình "Buôn Cực Rẻ" cũng ổn đấy mẹ nó ạ, vì hàng TQ mẫu mã giống nhau nhưng lại chia làm 3 loại, chắc mẹ nó mua phải hàng loại 2-3 rồi, mình đang bán buôn hàng loại 1 nên bán buôn lâu rồi chưa thấy ai phàn nàn, nếu gặp trường hợp thế kia thì mang sang mình đổi cái mới và tặng luôn thêm 1 bộ nữa
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  thế hàng loại 1 như thế nào đấy bạn
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Hôm rồi , mình cung mua một bộ túi hút chân không giá là 325.000 cả bơm, nhưng khi mua vê thì thất vọng hoàn toàn
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lamdung86 Xem bài viết
  thế hàng loại 1 như thế nào đấy bạn
  Theo kinh nghiệm bán hàng của mình thì túi chân không ở VN các loại rẻ bán theo bộ hơn 100 mà có tận 8 túi đều trung quốc hết. Thường các loại như túi chân không teknos của Nhật Bản loại tốt toàn bán lẻ thôi à.

  hinh-anh-Tui-hut-chan-khong-teknos-truoc-191x300
  Túi hút chân không teknos Nhật Bản https://túichânkhông.vn và Chăn lông cừu Kyoryo Nhật Bản https://chănlôngcừu.vn/ chuyên site có dấu cung cấp đồ chính hãng.