Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Xin lỗi Con..!! Con gái của Mẹ !!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.18K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Con đến bên Mẹ đó là niềm hạnh phúc vô tận rồi. Đáng lẽ Mẹ phải Cảm ơn Ông trời vì điều đó. Nhưng Con biết k Con gái..!! Khi Mẹ nghe BS bảo Con giống Mẹ...Trong lòng Mẹ ùa về bao cảm xúc vui có,buồn có..lẫn lộn..Vui ư?? Vui vì Me sẽ có 1 thiên thần nhỏ, xinh xắn, đáng yêu để làm điệu, để được Mẹ chải chuốt tóc tai suốt ngày..làm đẹp cho Con. Còn Buồn ư?? Mẹ buồn vì cuộc sống không như viên kẹo ngọt để Con ngậm tan trong miệng..mà viên kẹo đó sẽ có lúc mặn, lúc đắng..và nhiều khi nó Chát lắm Con à ! Con gái của Mẹ sẽ khổ, sẽ bị người đời soi mói rất là nhiều..từ dáng hình,khuôn mặt,tóc tai của Con..!! Rồi cuộc sống của Con bị xen lấn vào những điềm tiếng k hay của ng đời..!! Mẹ k sợ, Mẹ k bảo vệ đc Con hay k chăm sóc cho Con có cuộc sống tốt. Nhưng điều Mẹ sợ là k thể ngăn đc miệng Thiên hạ đặt điều về Con..bởi Thiên hạ rộng lớn và bao la lắm Con gái ạ !! Mà ở đó...Mẹ chỉ đủ dang rộng vòng tay ôm Con vào lòng...!! "Trời cao, đất rộng..Con vẫy vùng" nhưng là Con gái,Con sẽ k làm đc vậy, vì bất di bất dịch của Con ng ta sẽ đánh giá k tốt..rồi tiếng xấu đồn xa, chỉ như thế thôi sẽ làm Con gái Mẹ rơi vào 1 vòng tròn mà k có lối ra, hay đúng hơn là Con sẽ nép mình lại, ép mình vào 1 khuôn khổ để sống... Vậy đấy,Mẹ còn chưa kể Con gái nghe về "Phận đàn bà" làm vợ,làm dâu, làm con trên dưới đủ bề nữa Con ạ!! Điều thứ 2 Con biết k?? Đó là người ta thường bảo " Con gái hưởng phúc Ba,Con trai hưởng phúc Mẹ" thế nên Mẹ mong Con là Con trai vì Mẹ tin Mẹ sẽ mang lại điều tốt đẹp..!!
  Và chính những điều đó,khiến Mẹ buồn khi biết Con giống Mẹ, xin lỗi Con gái..vì Mẹ nghĩ k tốt !! Nhưng đừng nghĩ Mẹ xấu xa...bởi K có người Mẹ nào xấu cả. Khi Ông Trời đã mang Con đến bên Mẹ, thì Bằng mọi giá Mẹ sẽ làm tất cả vì Con..đó là Bản năng của Ngừoi Mẹ,Con ạ !! Mẹ Sẽ mang cho Con những điều hạnh phúc nhất bây giờ và cả sau này nữa. Đừng lo nhé Con gái !! Chỉ mong Con khoẻ mạnh..!! Rồi Con sẽ An Nhiên..Con gái của Mẹ !!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 199 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #2
  Bạn viết mình đọc cảm động quá,từng câu từng chữ của bạn là một tình yêu vô bờ bến mà bạn dành cho thiên thần nhỏ của bạn,mình cũng đang mong đc một thiên thần giống bạn đây nhưng chắc thiên thần mãi rong chơi nên chưa về với mình đc,cầu chúc cho mẹ con bạn khỏe mạnh nhé
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn Bạn nhiều . Rồi một ngày k xa Thiên Thần nhỏ sẽ về bên Bạn..Mình tin vậy !! Bình An Bạn nhé !!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Vycamhuong372015