Mẹ đơn thân gửi Cua...!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.07K Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của mecuakua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào cua yêu...!
  Dù là thành viên rất lâu rồi của trang nhưng giờ mẹ mới tạo tài khoản và viết bài trên trang. Mẹ định lập một facebook mới để viết nhật ký cho Cua . Nhưng khi vào diễn đàn mẹ đọc được rất nhiều hoàn cảnh giống mẹ con mình, nhiều người còn đáng thương hơn cơ con ạ . Mẹ xót thương cho thân phận phụ nữ ở đất nước VN mình . Không được bảo vệ, không được tôn trọng. Dù chưa biết con là trai hay gái . Nhưng mẹ vẫn mong con sẽ là con trai . Con trai - mẹ sẽ giáo dục con thành một người đàn ông tốt, đừng bao giờ coi thường hay trêu đùa phụ nữ

  Cua của mẹ, lý do mẹ gọi con là Cua.. Vì mẹ ngang như cua . mẹ yêu bố bao nhiêu người ngăn cản, mẹ vẫn ngang. Mẹ có Cua. Quyết định làm mẹ đơn thân, cũng bao nhiêu người ngăn cản , mẹ vẫn ngang .

  Mẹ quyết định làm mẹ đơn thân, không phải vì bố con ruồng bỏ mẹ , không phải vì bố con lừa mẹ , quất ngựa truy phong. Mà vì mẹ không thể sống được với những người hai mặt nhà nội con và vì bố con là thằng nghiện..

  Ngày bố và mẹ quen nhau, mẹ mới chỉ là sinh viên năm 3. Vẫn còn bỡ ngỡ , trong khi bố con ra đời từ rất sớm. Bố con làm cầm đồ nên lọc lõi và sành sỏi. Thấy mẹ gà tồ nên lấy lòng rất nhanh, đi chơi gặp gỡ vài hôm. Bố dẫn mẹ về thẳng nhà chơi, ăn cơm với gia đình . Cảm giác của mẹ lúc đấy giống như tìm được bến đỗ, sự tin tưởng hoàn toàn trong cái xã hội đầy lừa lọc kia. Có cô bạn mẹ, yêu một anh nhà Hn nhưng cả năm còn chưa biết nhà a ấy nó ở mạn nào? Có cô sinh viên cùng lớp thì yêu nhau vài tháng, không biết gì về người yêu , đưa nhau về ăn ở cùng. Đến lúc có bầu, anh kia dọn quần áo đi mất tích . Nên khi bố đưa mẹ về nhà, mẹ cảm giác tin tưởng và an toàn lắm con ạ.
  Nhà nội con cũng tiếp đón mẹ nhiệt tình, quý mến lắm. Suốt cả thời yêu nhau, mẹ chỉ sang nhà nội con ăn cơm, ít khi đi chơi bên ngoài . Vì ông bà nội bảo bên ngoài đồ ăn không sạch sẽ, phí tiền... tiết kiệm để mà lấy nhau. Ông bà nội con còn gọi mẹ là con dâu đấy con ạ . Nào ngờ đây chỉ màn kịch cho ác mộng mà mẹ cũng bao giờ dám nghĩ tới . Những người tử tế với mẹ là thế mà lại sống hai mặt, đâm từng nhát vào tim mẹ như bây giờ. Tại sao mẹ lại nói hai mặt..Từ từ mẹ sẽ kể cho Cua nghe, nghe về cái sự khốn nạn, tệ bạc của gia đình họ . Sống bên cạnh những người như thế gần 1 năm trời mà mẹ không biết được họ đóng kịch... Mẹ ngu quá phải không con ?

  Mọi chuyện êm đẹp cho đến khi ông ngoại Cua - là bố của mẹ đi buôn than bị lừa , mất trắng. Ông bà ngoại phải bán nhà để trả nợ. Ông bà ngoài thuê một căn nhà nhỏ để ở .Khi đó mọi chuyện mới vỡ lẽ ra là hóa ra tất cả những gì trước đây chỉ là một màn kịch dựng lên để lừa mẹ vào tròng . Ấy cũng là lúc mẹ biết mẹ có Cua được 4 tuần .

  Nhắc đến chuyện tiền nong khi yêu nhau. Mẹ mặc dù là sv nhưng ông bà ngoại không để mẹ thiếu cái gì vì kinh tế khá giả , nên khi yêu bố con. Bên nhà nội con quản lý kinh tế bố con rất chặt, mặc dù làm cầm đồ thu họ nhưng bố con không bao giờ được giữ tiền. Cũng không cho đi đâu lâu . Bố mẹ yêu nhau chỉ quanh quần trong nhà. Lý do ông bà nội con đưa ra là ngày xưa bố con đua đòi, cờ bạc, báo nợ nhà gần 1 tỷ nên từ đó là mất niềm tin. Chỉ khi nào lấy vợ thì vợ sẽ quản lý kinh tế . Lúc bố mẹ yêu nhau, mẹ không quan trọng lắm. Bố không có tiền, mẹ còn giấu cho bố tiền tiêu. Nực cười con ạ . Hóa ra bố con bị quản lý tiền bạc và thời gian là vi bố con nghiện .

  Hóa ra Bố đến với mẹ như cái phao cứu sinh , để bố con được ra ngoài thoải mái, được lấy vợ để tự quản lý kinh tế. Để được tha hồ hút chích . Còn ông bà nội con bám víu lấy mẹ vì thấy gia đình mẹ có điều kiện (mặc dù nhà bố con khá giàu ) , họ cho là lấy nhau xong thì họ không phải lo cho cái thằng nghiện như bố con nữa , Lúc đấy bố con có nghiện nặng thì cũng không phải là lấy tiền của ông bà đi là được . Đùng cái nhà mẹ vỡ nợ , họ thay đổi 180 độ . Không còn thân thiết nữa, khó chịu ra mặt . Ngày mẹ biết tin có Cua , bố con mừng lắm , về nói chuyện xin cưới .
  Nhưng đáp lại sự đồng ý của ông bà nội . Ông bà con nói là : nhà mày còn đang như thế, lấy đâu ra tiền mà cưới với xin . Cứ để đấy đã, tạm thời 1 2 tháng nữa, bụng không to ra đâu mà lo .
  Thế đấy con ạ . Đúng là xã hội đồng tiền . Trước kia mẹ dư dả bao nhiêu thì giờ mẹ phải chắt bóp , khổ bấy nhiêu. Bố con xin cho mẹ về nhà bố con ở để tiện chăm sóc . Là chuối ngày sống trong nhục nhã của mẹ bắt đầu.
  Từ khi mẹ bầu , chưa bao giờ nhà nội con cho cua được cốc sữa, chưa bao giờ nhà nội dẫn mẹ và cua đi khám thai hay là cho được một đồng để thuốc men . Mẹ vừa đi học vừa đi làm thêm để kiếm tiền mua sữa bầu, mua vitamin để uống . Bố con đã không cho mẹ được đồng nào còn nay lấy tiền , mai lấy tiền .

  Bụng mẹ thì càng ngày càng to ra , nhưng nhà nội con nhất định không chịu cưới, bà nội con còn đi xem bói về nói với ông nội con là mẹ giả vờ có chửa , rồi là lấy mẹ về thì sau này mẹ cầm trịch, cướp hết tài sản . Ông nội con thì gia trưởng, nên bị giật dây thì tin ngay.
  Ông nội con ác lắm , mẹ có bầu , nghén ngủ , đang đêm ngủ ngon lành, ông nội con dựng dậy chửi bố và mẹ cả đêm , nào là lười, suốt ngày chỉ ngủ , không chịu làm gì kiếm tiền , với bố mẹ mày không biết dậy con , để con gái chửa hoang , bà ngoại buôn bán ngoài chợ , ông nội con chửi là loại đầu đường xó chợ , không có ăn có học nên để con gái đi lừa trai ...
  Bà nội con thì còn ác hơn . Ngày nào cũng bắt mẹ dậy từ sáng sớm làm việc nhà, nấu cơm , rửa bát. Nhà có bồn rửa nhưng bắt mẹ ngồi rửa. Ác hơn là bà vất hết ghế nhỏ đi , không cho mẹ ngồi, bắt mẹ ngồi xổm, đồ thì cố tình để thật cao cho mẹ với . Mẹ nhớ lúc đó mẹ khó khăn lắm , tiền để dành mua sữa , thuốc và để đi khám định kỳ . Nên mẹ không dám mua sắm gì cho bản thân. Bụng vẫn còn nhỏ nên mẹ vẫn mạng quần bò dạng co giãn . Bà nội con thấy thế nói là : mày không mua cái quần bầu mà mặc , mày mặc đồ này xong rồi đẻ ra con quái thai à ?
  Ôi con ơi... sao trên đời lại có người bà nội ác khẩu như thế ? Tại sao lại nói cháu mình còn chưa thành hình là quái thai ? Tại sao bà nội con lại rắp tâm giết con như thế ? Từ ngày có bầu con, bà rất siêng mua ngải cứu về rán trứng con ạ . Có hôm còn mua chè sen long nhãn về nấu rồi bảo cho mẹ ăn tẩm bổ ????? Hôm đó mẹ ra máu , lên Vạn bảo , bác sĩ hỏi có quan hệ không ? mẹ trả lời không . Có xoa bụng không ? Không . Thế có ăn gì linh tinh không ? Mẹ nói rằng tối mẹ chồng cháu cho cháu ăn chè sen long nhãn . Bác sĩ chửi mẹ là ngu , có chửa mà ăn long nhãn à ? Có biết ra máu là dọa sẩy thai không ? Sao mẹ chồng máy ngu thế ? Đẻ bao nhiêu đứa con rồi mà lại đi cho con dâu ăn nhãn, mẹ chồng mày muốn giết cháu à ?
  Kinh khủng quá con ạ . Trộm vía con của mẹ khỏe mạnh , chỉ dọa mẹ tí thôi. Mẹ con mình sinh ra là cỏ . Dù có ai dẫm đạp cũng vẫn khỏe mạnh mà sống phải không con ?
  Rồi còn nhiều , nhiều chuyện nữa mà bà nội rắp tâm muốn mẹ sẩy thai, muốn giết con . Sau này mẹ sẽ kể dần dần cho Cua nghe .
  Bao nhiêu tủi nhục, đắng cay mẹ chỉ biết nuốt vào trong, đêm về khóc sưng mắt . Bố con chỉ là bù nhìn , không dám bảo vệ mẹ con mình , mặc mẹ bị chửi, bị chà đạp . Bao nhiêu mẹ cũng chịu đựng hết, chỉ mong Cua ra đời khỏe mạnh, có bố có mẹ là được . Nhưng cuộc đời không như mẹ mong muốn .Mẹ phát hiện ra bố Cua thỉnh thoảng lại giấu giếm đi đâu đó , về thì bao nhiêu tin nhắn xóa hết . Tình cờ đến một hôm mẹ dở phần tin nhắn chưa gửi của bố đọc được tin nhắn bố con gửi cho chú nào đó : " Lấy cho a thêm 2trieu nữa , chỗ trước anh chơi hết rồi " . Mẹ choáng váng khi phát hiện ra người bên cạnh mẹ bấy lâu nay là một thằng nghiện. Người nhà bố con và bố con tạo ra một màn kịch quá tốt , che đậy quá tốt mà mẹ không hề hay biết . Có thể có người sẽ nói mẹ ngu , nghiện ở cạnh mà không biết. Nhưng con ơi... Với tuổi đời như mẹ, chưa được tiếp xúc nhiều, nhất là chẳng quen ai nghiện cả. Thì làm sao mà phát hiển ra được khi họ giấu, tiếp tay để giấu giếm ????

  Thôi ... Mẹ đi nấu cơm cho Cua ăn đã. Còn một chặng đường dài nữa để dẫn đến quyết định bà mẹ đơn thân như bây giờ . Mẹ sẽ dần dần kể Cua nghe . Mẹ bây giờ trắng tay , bán xe để đi đến một nơi xa , không ai có thể ép mẹ giết được con . Không ai có thể khống chế mẹ được nữa...Không biết sau này mẹ sẽ sống ra sao khi một mình lạc lõng giữa thành phố xa lạ này . Mẹ bảo lưu kết quả , chọn con đường rời xa tất cả , chỉ cần có Cua ở bên mẹ . Hứa với mẹ , sau này con sẽ là đứa con ngoan, con phải thương mẹ. Vì con mẹ đã đánh đổi rất nhiều....!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của mecuakua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cua yêu...!
  Bố con lại gây chuyện rồi... Mấy ngày hôm nay mẹ không online để viết thư cho Cua được cũng chính vì lý do này.
  Chắc kiếp trước mẹ là người tệ lắm , mẹ mang nợ bố con hay sao ấy... Từ khi có Cua, bố đến một đồng mua cho Cua viên vitamin cũng không có , nhưng hễ biết mẹ có tiền là lại tìm cách năn nỉ xin xỏ , mẹ nhất quyết không cho thì lấy trộm.
  Hôm nay thì hay rồi, bố con lợi dụng danh nghĩa mẹ để mượn xe bạn mẹ . Bố nói bố bị đuổi ra khỏi nha, bố đi tìm mẹ , tìm Cua . Nhưng sự thật thì bố lấy xe của cô T đi cắm rồi . Để phục vụ cho việc nghiện ngập của bố con... Đúng là không nghe nghiện trình bày . Cô T đã biết rõ bố con là người thế nào rồi mà còn đưa xe cho bố con . Không hiểu bố con tẩy não cho bao nhiêu người , lợi dụng bao nhiêu người rồi nữa .
  Ở đời mẹ sợ nhất đánh mất danh dự và lòng tự trọng , nên giờ mẹ trắng tay rồi chỉ còn tài sản duy nhất là chiếc máy tính cũng phải bán đi để trả cho cô T lấy xe ra đi làm .
  Chắc thời gian này mẹ sẽ ít viết thư cho Cua hơn vì cái điện thoại này của mẹ cũng đơ đơ rồi .
  khổ tận cam lai... Cố lên con yêu , qua kiếp nạn này mẹ con mình sẽ ở bên nhau ...
  • 473 Bài viết

  • 214 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #3
  Chào bạn! Chắc bạn chỉ bằng tuổi mình, bạn ko nên sống ở gd đấy nữa bạn ạ! Vì bé Cua và cũng vì chính bạn. Bố mẹ anh ta đã muốn hại bạn hại con bạn đến vậy thì họ cũng ko thiếu cách gì để hại hai mẹ con bạn đâu. Lòng người khó đoán, khi con quỷ trong họ trỗi dậy họ sẵn sàng làm tất cả đấy bạn ạ!
  Theo mình nghĩ tạm thời bạn nên về nhà bố mẹ mình sinh con. Sau đấy học tiếp hoặc đi làm, bạn cũng đừng hy vọng rằng cho con có đủ bố đủ mẹ, xin lỗi cho mình nói thẳng một thằng nghiện chỉ cai đc khi nó lên nóc tủ ngồi vs ông bà ông vải thôi. Hãy coi nó như môth sai lầm và bây giờ bạn vẫn còn cơ hội sửa sai. Hãy nghĩ cho con bạn đi, thà bé sống trong tình thương của mẹ và ông bà ngoại còn hơn để bé sống trong sự khinh bạc và ghẻ lạnh của ông bà nội và bố.
  Chúc hai mẹ con khỏe mạnh và hãy đưa ra quyết định sáng suốt
  • Avatar của mecuakua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cám ơn Nuoctrasuong...!
  Hiện tại mình đang không còn ở gia đình đó nữa rồi bạn ạ. Trước khi dẫn đến quyết định này , cũng đã trải qua một thời gian toàn nước mắt và đau khổ. Mình bị ép đến đường cùng và giờ mình đang ở nơi xa. Cũng không biết sống ngày tháng tiếp theo thế nào ? Nhưng mình đang sinh sống nhờ tại một người bạn và ở một thành phố xa la,..gia đình họ và bố Cua vẫn thường xuyên gây chuyện với mình. Mình sợ bị stress quá Cám ơn bạn nhiều
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nuoctrasuong Xem bài viết
  Chào bạn! Chắc bạn chỉ bằng tuổi mình, bạn ko nên sống ở gd đấy nữa bạn ạ! Vì bé Cua và cũng vì chính bạn. Bố mẹ anh ta đã muốn hại bạn hại con bạn đến vậy thì họ cũng ko thiếu cách gì để hại hai mẹ con bạn đâu. Lòng người khó đoán, khi con quỷ trong họ trỗi dậy họ sẵn sàng làm tất cả đấy bạn ạ!
  Theo mình nghĩ tạm thời bạn nên về nhà bố mẹ mình sinh con. Sau đấy học tiếp hoặc đi làm, bạn cũng đừng hy vọng rằng cho con có đủ bố đủ mẹ, xin lỗi cho mình nói thẳng một thằng nghiện chỉ cai đc khi nó lên nóc tủ ngồi vs ông bà ông vải thôi. Hãy coi nó như môth sai lầm và bây giờ bạn vẫn còn cơ hội sửa sai. Hãy nghĩ cho con bạn đi, thà bé sống trong tình thương của mẹ và ông bà ngoại còn hơn để bé sống trong sự khinh bạc và ghẻ lạnh của ông bà nội và bố.
  Chúc hai mẹ con khỏe mạnh và hãy đưa ra quyết định sáng suốt
  • Avatar của mecuakua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Cua bé...!
  Đêm nay mẹ ngủ không ngon giấc, chập chờn quá... Không hiểu sao cứ nóng bụng . Hay tại bạn Cua ngày ngủ đêm thức bắt mẹ thức chơi cùng đây ???
  Mẹ vào hội và thấy có cô bình luận khuyên mẹ mẹ vui lắm vì cũng có người quan tâm mẹ con mình .... Cô tưởng mẹ con mình vẫn đang ở nhà nội con và khuyên mẹ về ngoại để sinh con .
  Mẹ cũng đã từng thế . Mẹ nghĩ chỉ có gia đình mới là nơi để mẹ con mình nương tựa . Nhưng không con ạ ..
  Sau thời gian mẹ biết bố Cua nghiện, mẹ làm ầm lên , gia đình nhà nội con cũng có chút xuống nước , bố con thì khóc lóc xin tha thứ , hứa sẽ cai nghiện .
  Đúng là ở đời k phông nghe nghiện trình bày. Sau khi xin lỗi mẹ được vài ngày , bố chứng nào tật đấy . Lần này còn công khai hơn, lấy xe mẹ đi cắm . Mẹ chỉ có một cái xe để đi làm , đi học, nhưng bố con cũng cầm cố .
  Từ lúc đó , mẹ biết bố con đã hết thuốc chữa thật rồi. Mẹ quyết định phải rời bỏ ngồi nhà độc ác đấy , mẹ trờ về với gia đình .
  Ông bà ngoại cuối đời còn khổ , đang từ cơ ngơi đàng hoàng giờ tay trắng lại ôm theo gánh nặng là mẹ. Mẹ xót xa lắm . Ông bà buồn lắm nhưng ông bà thương Cua . Ông bà nén nhục để gọi điện cho nhà họ . Rồi bố con và nhà họ cũng xuống , mặt vênh lên và nói : con anh chị bây giờ có chửa rồi , mất giá rồi. Giờ muốn cưới thì anh chị phải có lời với nhà tôi. Làm cái lễ ra mắt họ hàng nhà tôi xin tội , xin cho cưới . Chứ để lâu bụng to ra thì cái xóm này nó cũng chỉ biết con chị chửa hoang thôi .
  Ông bà ngoại và mẹ nuốt nước mắt vào trong , ông bà ngoài nói muốn Cua sinh ra hợp pháp, có bố có mẹ, để không phải chịu đả kích sau này, không phải chịu thiệt thòi vì không có bố .
  Mẹ nghe lời bà , theo họ về được 2 hôm thì mẹ ốm nghén , không ăn được gì , cứ ăn là lại nôn hết ra . Con biết không ? Ông nội con gọi điện về ngoại và nói : ông bà lên đưa con ông bà về , đừng để nó chết ở nhà tôi , xúi quẩy lắm ...
  Mẹ không thể ngờ trên thế gian này lại có những con người ác như thế ? Ông bà ngoại khăn gói quả mướp lên hn thăm mẹ , mang cho mẹ ít chả cả . Vừa lên đến cửa nhà , nói biếu ông bà nội vậy mà ông bà nội cầm gói cá ném ngay ra ngoài đường và bảo : Nhà tôi không phải thiếu ăn mà nhận mấy cái loại cá thiu thối này xong đem xay ra . Ăn vào mang bệnh
  Quá đáng, thật sự quá đáng , lần này thì mẹ hết chịu đựng nổi. Chờ cho ông bà về , mẹ xếp quần áo và đi sang nhà cô T ở nhờ ...nhưng mọi chuyện vẫn chưa hết con ạ ...
  Mẹ phải đi ngủ đây, lấy sức mai còn đi xin việc, không biết có nơi nào nhận mẹ con mình không nữa. Họ sợ xúi, sợ không ổn định ... Haizzz ước gì giờ có ai đấy nhận mẹ vào bán hàng đến khi sinh Cua nhỉ ??? Mẹ sợ làm gánh nặng cho người khác lắm .... Cua ngoan, chúc con yêu ngủ ngon ...! Hẹn gặp con ngày mai
  • 207 Bài viết

  • 96 Được cảm ơn

  #6
  Đúng là số khổ. Mạnh mẽ lên bạn ơi! 1 người chồng rồi 1 nhà chồng luôn. Chẳng ra làm sao.
  • Avatar của mecuakua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Cua à...! Mấy hm nay đt mẹ trục trặc ... ,mẹ không online để viết nhật ký cho cua được ... Mẹ mới được cô T cho cái đthoai cũ của cô . Giờ mẹ có thể ngày nào cũng tâm sự với Cua .
  Mấy hôm nay mẹ đi xin việc. Chỗ nào cũng không nhận vì thấy bụng mẹ lùm lùm, di chuyện chậm chạp rồi. Mẹ không biết nên làm gì để cho bạn Cua được đủ chất , khoẻ mạnh . Xin lỗi con, vì con là con của mẹ ... Mẹ không làm được gì cho con, mẹ không làm được gì cho ông bà ngoại ..
  Nhớ cái ngày mẹ cuốn quần áo ra khỏi cái nhà đó , bố con cũng bỏ đi luôn , bố lấy lý do đi tìm mẹ nhưng thực ra bố ra giáp bát - cái khu tụ tập lũ nghiện , bố cắm xe của bố để ăn chơi , cứ lúc bố đủ thuốc thì bố gọi điện xin lỗi mẹ mong mẹ tha thứ , đưa mẹ về . Nhưng hết thuốc là bố gáy sự chửi nhau với mẹ .
  Người nhà bố thì gọi điện chửi mẹ là dụ dỗ bố ra khỏi nhà, ông nội con còn nói : mày bảo nó về ngay , nó về mà thiếu cái gì tao sẽ cho chúng mày biết , chúng mày rủ nhau ra khỏi nhà ăn tiêu , hết tiền lại hamhf tao à ?? Tao nói trước là tao không liên quan đến chúng mày, chúng mày muốn đi đâu thì về trả điện thoại, trả xe cho tao .
  Hoá ra cũng chỉ là vì cái xe , vái điện thoại chứ ông đâu có xót thương gì mẹ con mình, đâu có cần gì đến bố con đâu .
  Mồm ăn núi lở , đến ăn thì tiền núi còn hết chứ đừng nói là nghiện, tiền bố con cắm xe , bố con ăn tiêu hết.. Đến lúc lên cơn lại về nhà xin bà nội con tiền chuộc xe. Bà nội con không cho thì bị bố con chửi và đánh ( theo lời bà nội con lu loa kể lại ) . Sợ thật , đúng là cái giống nghiện, lúc lên cơn bất chấp tình người. Thế mà ấn tượng đầu tiên của mẹ về bố con là 1 người hiền lành đấy, bố mẹ gọi gì cũng dạ con đây ạ. Dạ con biết rồi ạ .... Quá đáng sợ, đóng kịch quá chuyên nghiệp .
  Bà nội con sau khi bị bố con đánh vì không cho tiền liền đi mách ông nội con là mẹ xúi bố con bán xe, giờ xúi bố con về bê đồ ở nhà đi , bà nội ngăn không cho mang đi nên bị mẹ và bố hất ngã .
  Thế là ông nội con lại nổi cơn gọi điện chửi mẹ thậm tệ , rồi doạ sẽ giết mẹ và con nếu gặp được. Mẹ quá sợ, quá đáng sợ một người là bà nội con . Có thể ăn đứng dựng ngược , có thể nói sai sự thật quá đáng như thế . Mẹ từ lúc đi còn không thèm gặp bố con thế mà lại nói mẹ về cùng và hất bà nội làm bà ngã .
  Con người ác khẩu như thế , sao mà sống thanh thản được .... Nhà nội con đấy chỉ mới một phần , còn chưa kể đến anh chị em của bố con nữa cơ,... Quá kinh khủng ,,... Ác mộng ...!
  Con yêu ngủ ngon, ngoài trời đang mưa to quá, mẹ sợ phải nghĩ về chuyện cũ mà khóc, mẹ sợ Cua ảnh hưởng , mẹ sợ những cơn đau đầu hành hạ mẹ ... Mong là sau cơn mưa ngày mai trời lại sáng
  • 34 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #8
  Quyết định để làm 1 ng mẹ đơn thân ko hề là 1 điều dễ. Nhưng bạn đã quyết định đúng. Nhưng tgian sau này đừng ngang bướng nữa nhé. Hãy tách biệt và cắt đứt llac va gia đình họ. Vì con mà trở về với ông bà ngoại, những lúc này cần nhất là gia đình. Cố gắng nhé.