Hội những người mẹ đã bị mất con,có nguy cơ mất con và đang rất đau khổ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 26.6K Lượt đọc
 • 284 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #281
  E cg mới sinh mổ . Bé nhà e đc 1 ngày rưỡi bé đi . Zk ck e cả 2 đều yêu thương trẻ con lắm . Bọn e mong chờ đếm từng ngày . Mà sanh con ra e chưa đc 1 lần ẵm bé . E chỉ đc trong phòng hồi sức hôn bé đc 1 cái . Ngày thứ 2 sau sanh e nghe tin con e đi ùi . E tg cả thế giới như muốn sụp đổ , nhìn ba e ck e , mọi ng khóc mà k dám khóc trc mặt e . E nức nở khóc k thành lời . Cả nhà e lo e sin hậu sản . Nếu k fai vì mọi ng trong gđ e cg k bít bản thân fai ntn .

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #282
  Mình cũng mất con khi con được có 18 ngày tuổi. Nỗi đau mất đi đứa con bé bỏng thật đau đớn.
  • 269 Bài viết

  • 148 Được cảm ơn

  #283
  Con trai bé bỏng của mình đã mất trong bụng mẹ ở tuần 35, do mình chủ quan trong đi lại xảy ra tai nạn để bé mất,vào viện bé vẫn còn mà bao nhiêu dấu hiệu bất thường mình đã thắc mắc với y tá, điều dưỡng họ lại gạt đi bảo không sao, thế mà tối về con mất tim thai. mình hối hận lắm, mình đã chọn bệnh viện khác mà không hiểu sao lái xe đưa vào bệnh viện này mình vẫn không phản đối, chỉ cần mình lựa chọn khác đi trong bao cơ hội được lựa chọn, số phận con mình đã khác. mình quá tự tin vào sức khỏe 2 mẹ con, con sinh ra hồng hào mà không một tiếng khóc, con đang khỏe mạnh trong bụng mà mình ẩu làm con không có cơ hội chào đời. Mình ân hận lắm, mình không thể ngừng trách bản thân. Không biết bao giờ mình mới có thể thoát ra được, 1 tháng trôi qua mà tât cả như mới, ngày nào cũng khóc cạn nước mắt, nhớ con vô cùng. Mẹ bất lực quá con ơi!
  • 37 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #284
  Mình cũng đã rất vui mừng khi biết có thai nhưng niềm vui đó chưa đc bao lâu thì vút mất vào tuần thứ 10. Mình đã khóc và đau đớn rất nhiều. quãng thời gian đó rất khó khăn khi nhìn các bà có bầu là mình cũng hay nhìn chằm chằm vào bụng bầu của họ và ước giá mình đc như vậy và Cảm thấy tủi thân vô cùng bạn ah nhưng giờ trộm vía mình có bé đc hơn 6m rùi . cố lên bạn nhé, cố gắng vui vẻ, giữ lại bình tĩnh, chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt để chờ đón thiên thần nhỏ trong tương lai nhé
  • 269 Bài viết

  • 148 Được cảm ơn

  #285
  Thực sự tâm trạng mình giờ chỉ hướng về em bé đã mất chứ mình không tha thiết việc có em bé nữa. Mình thương con mất cơ hội được sống vì sự chủ quan của mẹ lẫn cả đội ngũ y tế. Giây phút sinh con ra mình không thể quên được. Mình không biết những người mẹ rơi vào trường hợp như mình mất bao lâu để vực dậy. Biết là mình phải sống nếu không cũng ảnh hưởng tới gia đình, nhưng cảm xúc lại không điều khiển được, mình chưa bao giờ có ý nghĩ bỏ con, vợ chồng mình đã từng hứa với nhau dù hoàn cảnh nào cũng không bỏ con cái, vậy mà chuyện kinh khủng này lại sảy ra với mình. Mình bị ám ảnh lắm. Mình đã có 1 bé trai đầu lòng, giờ mình thế này cũng ko có tâm trạng để chăm sóc con, nhìn con chơi vui lại nghĩ đến đứa con đã mất, nghĩ mình không được chứng kiến con lớn lên vui đùa như anh nó lòng mình lại quặn thắt.
  Ai đã từng trải qua hãy cho mình biết mọi người mất bao lâu để chấp nhận, để quay lại với cuộc sống, và cuộc sống sau này có thể bình thường lại được không, cứ thế này mình ko thoát ra được

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của surly_crab