Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Con không chủ động hòa nhập ở trường mầm non

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 483 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  các mẹ ơi, em đang có vấn đề cần hỏi ý kiến các mẹ một chút, không biết có mẹ nào ở trường hợp như em không.
  Bé nhà em năm nay được 3 tuổi rồi, bé đi lớp từ khi bé được 2 tuổi nhưng mới đây em có đăng ký chuyển trường cho bé sang học trường công từ tháng 8/2013, môi trường giáo dục theo như em tìm hiểu thì cũng khá tốt.
  Tuy nhiên, đến nay đã được 3 tháng rồi mà bé không chịu tham gia các hoạt động của lớp. Theo lời cô giáo phản ánh thì bé rất chậm, không tự giác làm mọi việc. Các bạn khác cô dạy xếp hàng, dạy múa, dạy xúc cơm thì chỉ 3 buổi là các bạn đều làm được, bé nhà em thì cứ đứng ì ra, xếp hàng cô phải nhắc rồi đẩy vào vị trí thì bé mới vào, cơm thì không tự xúc, đến bữa cứ ngồi im, giờ học cô bảo giơ tay, giơ bảng...đều không làm, cứ ngồi thôi, cô hỏi thì không nói, chỉ cười trừ. Hồi học ở trường trước các cô trường đấy cũng phản ánh là bé cũng như thế, lúc đầu tưởng do bé nhút nhát chưa quen trường, nhưng học được 1 năm rồi mà bé vẫn thế.

  Mà ở nhà thì bé khác hẳn, bật nhạc lên nhảy, múa tưng bừng, rất tự nhiên và tự tin. Ở nhà bé hay hát, hát được rất nhiều bài, hay kể cho mẹ nghe chuyện con mèo, con nhện...hay giành đồ chơi của em nhưng cũng rất yêu em như những đứa trẻ khác. Mẹ hỏi về trường, về lớp, hỏi cô có yêu con không, có khen con không...thì bé vẫn rất yêu trường và yêu cô.

  Như vậy là thế nào ạ??? em phải làm gì để con có thể hòa đồng ở lớp như các bạn???Bé nhà em là bé gái ạ.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  thế bịnh thường ở nhà mẹ có cho bé tiếp xúc nhiều với bạn bè xung quanh không. Có khả năng bình thường bé ở nhà ít tiếp xúc bạn bè nên khi đến trường mới như vậy