TIN TÀI TRỢ.

Xin một lần được đóng vai ác

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 810 Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Tôi 25 tuổi, là giao dịch viên trong một ngân hàng lớn. Ngoại hình không có gì nổi bật, nhạy cảm, lãng mạn và có phần đanh đá. Chồng hơn tôi 4 tuổi, anh là công an, ham vui, thích nhậu nhẹt nhưng nhiệt tình. Hai đứa yêu nhau hồi tôi học năm cuối đại học, không phải tình yêu cuồng nhiệt cháy bỏng hết mình, mà yêu theo kiểu ngta vẫn gọi là xác định cưới. Có lẽ do đặc thù công việc, anh chẳng bao giờ làm điều j đó lãng mạn dù biết rõ là toi rất thích. Nên có những khoảng trống, có những khập khiễng, có những nốt đen, nhưng chúng tôi vẫn tặc lưỡi cho qua, vì xác định rồi mà, khi đó tôi đâu biết rằng những khoảng trống không được lấp đầy ấy, sẽ trở thành khoảng cách, kể cả khi đã khoác lên người váy cô dâu hay tròng vào ngón áp út chiếc nhẫn cưới.
  Tôi làm trong thành phố, cách xa gia đình gần trăm km. Chồng tôi công tác gần nhà mẹ đẻ tôi, còn gia đình a ở một huyện khác, cách nhà tôi khoảng 20 cây số. Yêu nhau gần 2 năm thì chúng tôi quyết định cưới, cũng không phải là màn tỏ tình lãng mạn, tôi lúc ấy cũng chưa sẵn sàng, vì mỗi đứa làm một nơi, xa nhau thế, rồi sau này con cái biết làm tnao. anh ntin nói: ông ốm nặng, chẳng biết sẽ đi lúc nào, cưới nhé, để a bảo mẹ đi xem ngày. Chuyện công việc từ từ rồi tính, sẽ có cách mà. Tôi hỏi: Không có cầu hôn lãng mạn à?! A bảo: bí mật, cứ từ từ, đợi ra đảo chụp ảnh cưới sẽ có mà. Tôi khấp khởi chờ đợi, mà đâu biết rằng, chuyện đó mãi mãi chỉ nằm lại trong giấc mơ tôi. A bảo rằng vì tôi quá mơ mộng, nên a phải thực tế để kéo tôi lại với thực tại, ngày ấy tôi chỉ cằn nhằn vài câu, nhưng mỗi ngày, nỗi ân hận vì quyết định vội vàng một lớn. Có lẽ vì tôi hèn nhát, sợ thay đổi nên dù có ân hận cũng k dám rẽ ngang. Đám cưới vẫn đến, và nước mắt vẫn lăn trong những ngày tiếp theo của cuộc đời.
  Tôi mang bầu, một mình trong thành phố, thuê 1 ngôi nhà nhỏ, công việc trong NH thực sự áp lực, 7h sáng có mặt ở cquan, và 7h tối mới về đến nhà. Những tháng đầu mang thai, Niềm vui làm mẹ đôi lúc không thắng nổi nỗi tủi thân tràn về, làm về đến nhà, lủi thủi 1 mình nấu nướng, ngồi ăn, nước mắt cứ lăn dài, khóc 1 hồi lại nghĩ thương bé con trong bụng, mình khóc nhiều em bé sẽ buồn theo, rồi lại xoa vào bụng xin lỗi con rối rít. Cuối tuần anh vẫn vào thăm tôi, đưa tôi đi ăn, nhưng lần nào cũng gọi vài người bạn đi cùng, và rồi đàn ông ngồi vs nhau, có khi nào họ uống nước ngọt?! A lại nhậu, câu chuyện rượu bia cứ như thước phim dài không hồi kết.
  Khi bé con trong bụng được gần 7 tháng, thì a được vào thành phố học 2 tháng. Hạnh phúc vỡ oà, vợ chồng gần nhau, tôi sẽ đỡ vất vả. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, cứ tối thứ 6 là a kiếm cớ về ngoài nhà, trưa hsau a lại vào, tuần nào cũng đều đặn nthe. Tôi tuy bầu 7 tháng nhưng bụng rất to và nặng nề, có những cơn co doạ đẻ non. Nếu bạn đã từng mang bầu bạn sẽ hiểu, những tháng cuối thật sự khó khăn, chuột rút hàng đêm và việc đi tiểu giữa đêm là Bthuong. Mẹ tôi thương con gái, bảo tôi khuyên chồng, có việc gì để sáng về, rồi giải quyết công việc trong ngày, chứ đừng để tôi ở đêm 1 mình trong ấy như thế. Anh vẫn về, có thật nhiều lý do để về. Tôi khi ấy không dám cho mình dừng lại phút giày nào để nghĩ, hàng trăm câu hỏi, hàng trăm nỗi nghi ngờ, tôi sợ tìm ra sự thật, tôi sợ tôi khóc, tôi sợ tôi suy sụp, tôi đâu phải chỉ có 1 mình, tôi còn bé con đang lớn dần trong bụng, tôi sợ con sẽ buồn, tôi đọc ở đâu đó, mẹ bầu suy nghĩ và khóc nhiều, thai nhi dễ bị tự kỷ, tôi phải bảo vệ con tôi, tôi không được phép dù chỉ là buồn!!!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 37 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #2
  chồng em là nguòi vô tâm.ko nhơ vả gì dc nhung nguoi như thế. đàn ông có thể ko lãng mạn nhưng nếu có tâm thì vợ đang mang bầu luôn là số 1.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của oanhnhi22
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Mekn0916
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 106 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #3
  Ck bạn vô tâm quá đi. Hoặc có thể anh ta còn có mối qtam khác nữa. Hi vọng bạn sẽ vượt qua vì con của mình là qtrongj nhất
  comment by WTT mobile view
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  Nhưng rồi, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Hôm ấy là ngày giỗ bố tôi, bố tôi mất khi tôi mới 10 tuổi, mình mẹ nuôi chị em tôi khôn lớn. Nhà ít người nên mẹ và chị tôi thương anh nhiều lắm. Tôi về giỗ bố, cứ mỗi khi nhà có làm cơm là a đều vui vẻ bia rượu. Đêm đến,tôi vẫn chẳng ngủ dc, phần vì mang bầu đau lưng, phần vì men rượu chồng tôi phả khắp phòng, anh thì đã ngủ say, tôi lấy điện thoại của chồng lại, thực lòng cũng muốn ktra xem Ck tnao, đàn bà mà! T vào Zalo, anh thường xuyên chat với một em trai khác cùng cquan, là T. tôi biết T, a vẫn mời T qua nhà mẹ tôi ăn cơm mỗi lần tôi về thăm nhà. Vẫn biết đàn ông mà, họ vẫn thường chém gió với nhau về phụ nữ, nhưng đêm ấy, có lẽ là đêm tôi muốn quên đi nhất trong cuộc đời này. A gửi cho T ảnh ny cũ của anh và chat
  - Trẻ nhì, 28t đấy
  - Ai đây anh?! Xinh thế
  - Q, ny cũ anh đấy
  - Thương Q, gặp a chim ngắn
  - Ngày xưa a khỏe, Q lên mây suốt.
  - Ớt chín giờ sao r?!

  Tôi nín thở, Ớt chín là ai?! Lại một ny cũ nữa à!! Nhưng hồi mới yêu, biết là không phải mối tình đầu của nhau, mặc dù các bác bên nhà tôi cũng nhắc tôi là a yêu đương nhiều lắm. Tôi đi học xa nhà nhiều năm nên k rõ thực hư tnao, tôi cũng nói vs a, muốn 2 đứa cùng nói ra, để t k phải bận tâm về cái gọi là quá khứ nữa. Anh đã hứa chắc như đinh đóng cột, rằng chỉ có chị Q và 1 em nữa thôi, sao bh lại là ai nữa?! Tay tôi run rẩy, tôi có ngay câu trả lời trong những dòng chat sau.
  - Ớt giờ lấy Ck đại gia r, có Prado đi du lịch suốt
  - May k lấy phải anh, giờ lấy đại gia vi vu suốt. Trc có thổi kèn cho anh k?!
  - Thổi mạnh. Bún to, chắc, trắng.
  - Sướng thế, sao a k lấy làm vợ
  - Đầu ti hồng lắm, tao k có sức chơi
  Tôi k đủ can đảm đọc tiếp, nước mắt ướt đẫm từ bao h. Tôi cắn chặt môi, ôm lấy bụng mình "xin lỗi con, mẹ xin lỗi con, mẹ lại khóc r". sao chỉ mình tôi lo cho con?! Sao chỉ mình tôi thương con?! Sao không phải mang nặng đẻ đau, mà k nghĩ cho tôi, mà chỉ biết chơi bời, chỉ biết làm tôi đau đớn tnay?! Tôi bắt đầu nấc lên, tôi đấm anh, đấm thật mạnh, vừa đấm vừa khóc, càng khóc càng tỉnh, càng tỉnh càng thấy đau. Tôi biết đấy là quá khứ r, kể cả trc đây anh có giấu tôi về quá khứ này thì cũng k sao, nhưng sao lại đào lên làm gì?! Sao lại đâm tôi sau lưng như vậy?! Tay tôi yếu ớt giáng những nắm đấm chua xót xuống a, nc mắt tôi lăn ướt da thịt anh. Rồi tay ướt nc mắt lại xoa bụng, lại xin lỗi con, trăm ngàn lần mẹ xin lỗi con, mẹ lại khóc rồi, lại làm bé con của mẹ căng thẳng r. Tôi cố ru mình vào giấc ngủ, còn Ck tôi vẫn nằm ngủ trong men say, dĩ nhiên không hay biết gì.
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Sáng hsau tỉnh dậy, a hỏi tôi ăn gì để a mua, vòng tay qua ôm lấy bụng tôi "Con đạp k?! Con ơi". Tôi vờ k nghe thấy, rồi lại thiếp đi. Vì đang ở nhà ngoại, nên tôi k muốn làm mẹ lo, bà vất vả cả cuộc đời vì chị em tôi rồi, nên trước mặt mọi người, tôi vẫn cố tỏ ra bth, nhưng mỗi lúc chỉ có tôi và anh, tôi k cả muốn nhìn thấy anh. Nhận ra vợ có sự khác thường, nhưng chính anh cũng k hiểu là đang xảy ra chuyện gì. A lăng xăng ở bên, rồi liên tục hỏi tôi sao thế, anh làm gì sai. Tôi nhìn chằm chặp vào mắt a: Kể cả nghe a nói thế này, cũng làm tôi thấy ghê tớm.
  A không hiểu có chuyện gì. Nhưng cũng k hỏi thêm nữa, a nói phải lên cquan rồi đi khỏi nhà. Tôi xếp đồ vào túi để lên thành phố. Đứng đợi xe một mình, nước mắt cứ lăn dài. Cứ nghĩ đến con, kìm lòng lại, rồi mắt cứ ầng ậc nước trực trào ra. Những ngày đông ấy vừa rét vừa mưa, tôi nghe lòng mình thắt lại, chẳng nghĩ được gì, đầu óc trống rỗng. Bỗng có xe máy dừng trước mặt, là anh,giọng a gằn lên: "Sao em quái quỷ thế nhỉ?!"
  comment by WTT mobile view
  • 1,743 Bài viết

  • 1,793 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Chuyện wa khứ thì thôi bỏ wa đi bạn. Quan trọng là hiện tại và tương lai thôi.
  • 24 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #7