Vợ chồng mình đang ly thân. Mình cần lời khuyên của các mẹ có kinh nghiệm. Giúp mình với

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 11.6K Lượt đọc
 • 33 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 32 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Chào cả nhà!
  Mình buồn quá, dạo này ngày nào mình cũng vào WTT đọc tâm sự của các mẹ, mình có chuyện này mong các mẹ đã hoặc có kinh nghiệm trong chuyện này chia sẻ với mình.
  Mình lấy chồng được mới được 2 năm và có 1 nhóc 1 tuổ, nhưng quan hệ của mình và chồng luôn xảy ra trục trặc, mẹ chồng và gia đình nhà chồng vốn không thích mình từ trước
  Mình cưới dc 2 năm nhưng mới về sống cùng chồng được 7 tháng do thời gian trước mình còn bận học nên sống xa chồng. Từ hồi cưới đến giờ vợ chồng mình rất hay cãi nhau, từ ngày mình về ở hẳn với chồng và mẹ chồng thì mỗi lần mâu thuẫn anh chồng lại đánh mình, nhiều lần lắm rồi. Chồng mình bản chất thì tốt, rất thương mẹ và yêu con( vì là con trai duy nhất, bố lại bỏ đi nước ngoài 27 năm nay chưa về), nhưng tính lại cực kỳ gia trưởng và nóng tính. Về phần mình, mình cũng là người biết chăm lo cho gia đình, nhưng lại hay cãi lại chồng và cũng nóng tính không kém:Crying:. 1 tháng trước đây vợ chồng mình lại cãi nhau, chồng mình lại đánh mình, và rồi mình cầm dao hua hua trước mặt để ông ý không được đánh. Vậy mà chồng mình lại gọi cả mẹ chồng mình xuống rồi lu loa lên. Gọi hàng xóm đến và đuổi vợ đi xong gọi điện cho bố mẹ đẻ mình lên nói chuyện giữa hai gia đình và thống nhất là mẹ chồng và chồng sẽ gửi mình và thằng cu Tý về nhà ob ngoại 1 thời gian (cụ thể chồng mình nói 1 tháng) để hai đứa có thời gian suy nghĩ và tự giải quyết với nhau. Vậy là hôm sau mình và con về nhà ob ngoại. Từ đó đến giờ cũng dc 3 tuần rồi mà chồng và mẹ chồng ko hề gọi điện hỏi thăm cháu thế nào mặc dù mình có thông báo cho chồng mình biết là có ốm. Thời gian này mẹ chồng mình đi chơi, mình vẫn đều đặn gọi điện hỏi thăm bà, về phía chồng mình cũng có qua nhà lấy 1 ít đồ dùng cần thiết cho con và hai vợ chồng đã nói chuyện. Chồng mình hứa là sẽ không đánh mình nữa, mình cũng hứa là sẽ cố gắng chăm lo cho gd hơn. Nói chuyện thế nhưng chồng mình cũng ko nói sẽ đón 2 mẹ con về mà chỉ nói là lỗi tại mình, mình phải mời mẹ chồng mình về và xin lỗi bà ( mặc dù mình thấy mình ko làm gì có lỗi với bà).
  Giờ mình thấy bế tắc quá, nửa muốn về nửa muốn sống như vậy sẽ thanh thản hơn. Các mẹ ngoài cuộc sáng suốt cho mình lời khuyên mình nên làm thế nào bây giờ?
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 32 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  Ah, còn nữa, lúc cãi nhau, chồng mình đánh vợ có những lời nói xúc phạm rất nặng nề tới bố mẹ mình, ý là bố mẹ mình không dậy dỗ con cái tử tế để về nhà chồng suốt ngày cãi lại chồng, mình về nhà dọn dẹp lại còn làm mặt lạnh tanh, mình đã viết đơn ly hôn rồi, đã đưa cho chồng nhưng chồng chưa ký, đến lúc bố mẹ mình lên nói chuyện còn mang cả lá đơn ly hôn ra rồi nói mình thế nọ thế kia. Chán lắm, mẹ chồng bênh con trai cứ chằm chặp
  • Avatar của tonbong
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 409 Bài viết

  • 1,310 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #3
  Bạn biết mình có lỗi thì sửa, nhẹ nhàng để chồng thay đổi, giờ có con rồi mình sống cho con, bỏ chồng rồi bố mẹ khổ vì mình, Mình nuôi dậy nó kg bao giờ bằng bố nó dạy nó nhất là con trai, bỏ chồng sau này có kiếm được người hơn kg, mà con mình nó khổ. Xem ra chồng bạn kg quá tệ, đàn ông VN gia trưởng nó thành tiềm thức rồi, mình sống ở đâu phải chấp nhận. Đặc biệt là đừng bao giờ để nó đánh mình, đánh một lần lần sau lại đánh, chồng bạn nóng tính thế nếu thấy nó vằn mắt lên thì rút lẹ đi, khi nào nó tình cảm xong mình nói, hoặc chiến tranh lạnh một thời gian rồi nhẹ nhàng, kể cả khóc lóc để chồng hiểu, thông cảm với mình. Biết nó thương mẹ nó thì mẹ nó mình coi là lãnh địa kg xâm phạm, dần dần kéo nó về phía mình. Có chồng rồi phải giữ chồng, chứ đi lâu lâu, nó thấy con nào hợp mắt nó theo thế là mất chồng. Chẳng hay gì bỏ chồng, thật đấy, vì mình thấy cả 1000 ông đều như vậy, được mặt nọ hỏng mặt khác. NẾu số mình may mắn thì đã may mắn rồi, còn ngay từ đầu đã lấy phải ông thế thì lần sau kg thể tốt hơn lần trước được. Ngoại trừ việc bạn ở vậy nuôi con. Đừng quyết định sai lầm vì con mình sướng khổ phụ thuộc vào mình.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mecuaheo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 223 Bài viết

  • 74 Được cảm ơn

  #4
  " Biết nó thương mẹ nó thì mẹ nó mình coi là lãnh địa kg xâm phạm" Cái này chuẩn luôn.

  Rất chia sẻ với mẹ An duong. Theo những gì bạn kể thì thấy chồng bạn vừa gia trưởng vừa đàn bà nữa. Không biết tình cảm mà bạn dành cho chồng nhiều đến mức độ như thế nào chứ nếu đã nhạt nhòa nhiều rồi thì khó sống với nhau lắm. Mình không mong điều đó xảy ra vì khi một gd tan vỡ nghĩa là ko chỉ có riêng bạn hay chồng bạn đau buồn mà con bạn mới là người khổ nhất. Đứa trẻ dù được ông bà yêu cỡ mấy cũng không sánh được với tình cảm của bố mẹ dành cho con. Bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định một việc gì tại thời điểm này, đây là giai đoạn tương đối nhạy cảm với cả bạn, chồng và mẹ chồng bạn nữa. Việc bạn viết đơn ly hôn có lẽ đã quá vội vàng và sai lầm, điều này là cái cớ để chồng bạn lên mặt.
  Đàn ông mà đánh vợ là hèn hạ lắm vì bất lực nên mới phải dùng đến vũ lực với phái yếu như thế. Bạn biết tính chồng rồi thì cũng nên bớt nóng tính đi, các cụ đã có câu " cơm sôi bớt lửa" mà. Trong lúc cả hai cũng nóng giận thì càng cố gân lên với nhau chỉ càng làm cho nhau bị tổn thương thêm mà thôi.
  ĐẶT VÉ ONLINE : http://g3mtravel.com.vn/ .

  BẠN SẼ CHỦ ĐỘNG KIỂM TRA GIÁ VÉ, NGÀY GIỜ BAY, HÀNH TRÌNH VÀ SO SÁNH GIÁ CỦA CẢ 3 HÃNG VIETNAMAIRLINES, VIETJETAIR, JETSTAR MÀ KHÔNG CẦN VÀO 3 WEB KHÁC NHAU. HÃY THỬ VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁCH BIỆT. ĐẶT VÉ, GIỮ CHỖ CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG NHƯ THẾ.

  VÀ CUỐI CÙNG ĐỪNG QUÊN LIÊN LẠC LẠI VỚI CHÚNG TÔI SAU KHI GIỮ CHỖ ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHO VIỆC XUẤT VÉ.
  =============================================

  Mobile: 090 489 4299
  Skype: ketoan.g3mtravel
  Email: accounting@g3mtravel.com.vn
  • 1,133 Bài viết

  • 2,602 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #5
  Chia sẻ mẹ nó, nhưng thiết nghĩ dù thế nào cũng là do lỗi cả hai bên mẹ nó ạ.
  Chồng bạn nói bạn phaỉ xin lỗi mẹ và mời mẹ về là đúng rồi, dù sao bậc bố mẹ cũng là người lớn, khi con cái xảy ra mâu thuẫn BM nào cũng đau lòng, Bạn xin lỗi vì đã làm cho MC bạn bận tâm vì chuyện 2 VC bạn, đồng thời yêu cầu Chồng bạn cũng nên xin lỗi BM đẻ bạn. Vì mình nghĩ khi cãi vã chắc sẽ ko tránh khỏi sự xúc phạm lẫn nhau.
  Hai người nên nói chuyện thẳng thắn giải quyết mâu thuẫn, nhiều khi có trường hợp phải nín nhịn 1 chút sau đó mới nói lại lúc khác. Chứ bạn cũng đồng hành khi 2 VC cãi nhau chả ích gì chỉ thêm bị đánh ( Vì bạn trót lấy phải người chồng vũ phu rồi).
  Chúc bạn mau chóng bình yên nhé.
  • 32 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #6
  Híc, cám ơn mọi người đã chia sẻ cùng mình, thật sự mình thấy chán nản lắm, mà sống cùng mẹ chồng và chồng như thế nhiều khi mình cảm thấy lạc lõng, cảm thấy như người thừa trong gia đình âý.
  Mình về nhà ob ngoại 3 tuần rồi mà cũng chẳng thấy chồng hỏi thăm con lấy 1 câu, chả thấy ý kiến gì. Nhiều luc sao thấy chồng vô tâm thế, mình về nhà ngoại cũng phải chịu áp lực từ phía ob ngoại, bố mẹ mình còn nói nếu nó(tức chồng mình) mà ko có ý kiến gì thì cấm tiệt nhà đấy ko cho gặp con mình nữa. Mình đau đầu quá, ko bi ết làm thế nào nữa
  Ngày nào cũng đi làm qua chỗ chồng (Chồng mình kinh doanh tại nhà mà) mình cũng cố gắng đi qua thật nhanh để không phải nhìn thấy chồng. Cơ quan mình lại c ách nhà có 1km thôi nên nhiều lúc muốn về nhà thăm chồng mà chẳng có lý do gì để về, mà về thì mặt lão ấy hằm hằm khinh khỉnh ko thèm nói với mình 1 câu, như thế sao mà thấy vô duyên quá.
  • Avatar của Cutun123
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 7 năm
  • 2,450 Bài viết

  • 8,693 Được cảm ơn

  #7
  Chồng giận thì vợ bớt lời
  Cơm sôi bớt lửa mấy đời nào khê.
  ....
  Bạn cầm dao lên hua trước mặt chồng là sai rồi.
  • Avatar của Con Rua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,345 Bài viết

  • 1,711 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #8
  mấy thằng chồng vũ phu
  bạn hua dao là đúng đấy , đàn ông ch ó gì lại tức lên là đánh vợ , đi ra ngoài nó có dám đánh mấy con ca ve không...hoặc mấy thằng ngoài đường tông xe nó nó có dám đánh không
  cái đấy là thể loại đàn ông tiểu nhân , bạn cũng vì ức chế mới làm thế chứ có phải tự nhiên mà hành động thế đâu
  giờ mà bạn về lại nhà chồng thì cũng chả có cảm giác gì , bằng măt không bằng lòng thì cũng sẽ xảy ra chuyện thôi , tối nằm mà mỗi người một tâm trạng thì ích gì
  cứ ỏ nhà bố mẹ đẻ đi , chả việc quái gì phải sợ , bạn và chồng bạn cần một khoảng thời gian xem mọi thứ có cải thiện khác đi không , cứ ở nhà mẹ đẻ nhưng vẫn gọi điện hỏi thăm mc đàng hoàng , như thế cũng đã tốt rồi . nếu chồng bạn nó có ý thức hoặc có tình cảm thì phải lên đón bạn và con về , chứ giờ bạn mà tự mò về thì nó coi bạn không bằng cái giẻ rách. bạn bớt lời nhưng mẹ chồng thêm lời và chồng thêm lời thì cục đá cũng chảy ra chứ đừng nói con người , vì vậy cứ phải kiên quyết mới được , bạn kiên quyết thì bạn mới có nghị lực , có nghị lực thì mới làm chủ được cuộc sống , chỉ nhịn và hy sinh cho những gì xứng đáng với điều đó thôi.
  ...hanhngodn.....
  • 253 Bài viết

  • 156 Được cảm ơn

  #9
  bị chồng đánh mà cầm dao lên hua hua thì chịu em rồi ! anh bày cho em 1 cách này nhé ! anh học từ vợ anh mà ra đấy ! có 1 lần vì vợ ngang bướng anh có tát vợ anh 1 cái . nếu lúc đó mà cãi lại hay cầm cái gì lên thì chỉ có mà méo hết mặt với anh , nhưng vợ anh dùng đòn tâm lý , thế anh mới phục em ạ ! vợ anh ôm mặt khóc...khóc....khóc.... ko nói 1 câu gì hay cãi lại điều gì ! nhìn vợ khóc... mình cũng trả đánh đc nữa... vì vợ có cãi lại đâu :Sigh: mà đánh ! thế là thôi , anh lại nguôi ! chiều về cơm nước ... nhìn mặt vợ hơi hơi sưng ! công nhận mình nóng lên khỏe thật ! có mỗi 1 cái mà.....!vợ nấu cơm hôm đó rất ngon ! ko nói với chồng 1 câu ! chồng biết chồng cũng sai ! mon men xin lỗi ... mãi đến 12h đêm mới song ! đưa vợ đi ăn đêm ! uống nước mía ! thế là lành ! đấy ! em cứ vậy mà học ! chồng có đánh .... đừng nói gì ... cố lên em ạ ! phải kìm đc mới khôn ! chứ cãi lại ... anh tin chắc là ko ăn thua !
  Cháu là Bông Xinh ! Con gái cưng của Thắng sa cơ !:Smug:
  • 114 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Om_Sau_0nline Xem bài viết
  bị chồng đánh mà cầm dao lên hua hua thì chịu em rồi ! anh bày cho em 1 cách này nhé ! anh học từ vợ anh mà ra đấy ! có 1 lần vì vợ ngang bướng anh có tát vợ anh 1 cái . nếu lúc đó mà cãi lại hay cầm cái gì lên thì chỉ có mà méo hết mặt với anh , nhưng vợ anh dùng đòn tâm lý , thế anh mới phục em ạ ! vợ anh ôm mặt khóc...khóc....khóc.... ko nói 1 câu gì hay cãi lại điều gì ! nhìn vợ khóc... mình cũng trả đánh đc nữa... vì vợ có cãi lại đâu :Sigh: mà đánh ! thế là thôi , anh lại nguôi ! chiều về cơm nước ... nhìn mặt vợ hơi hơi sưng ! công nhận mình nóng lên khỏe thật ! có mỗi 1 cái mà.....!vợ nấu cơm hôm đó rất ngon ! ko nói với chồng 1 câu ! chồng biết chồng cũng sai ! mon men xin lỗi ... mãi đến 12h đêm mới song ! đưa vợ đi ăn đêm ! uống nước mía ! thế là lành ! đấy ! em cứ vậy mà học ! chồng có đánh .... đừng nói gì ... cố lên em ạ ! phải kìm đc mới khôn ! chứ cãi lại ... anh tin chắc là ko ăn thua !
  anh này dạy hay nè,--->em cứ vậy mà học ! chồng có đánh .... đừng nói gì ... cố lên em ạ ! phải kìm đc mới khôn !trừ khi bị câm đánh mới ko cãi lại,như chủ thớt nói chủ thớt ko sai mà,và anh chồng thì hay đánh,hỡ là đánh,thế mà kiu im và cố lên :Worried: đúng là mèo khen mèo dài đuôi :mad:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi kutinkute2009; 06/06/2010 vào lúc 01:02 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Mr.Right
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 853 Bài viết

  • 303 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #11
  Mẹ AnDuong này !!!

  Hãy nhìn thẳng vào hiện thực: Bạn là một người vợ bị trả về địa phương trước sự chứng kiến của hàng xóm, sự tức giận của chồng và mẹ chồng sau một trận ăn thua đủ và cơn giận bột phát của cả 2 phía và cụ thể là sau màn múa đao trước mặt chồng. Cơn giận của 2 phía đã qua đi 1 phần và bạn đang rất muốn quay về mà chưa thể bước chân ra khỏi cửa vì sĩ diện bản thân.

  Mình thấy, nếu xử lý khéo thì tình thế có thể trái ngược hoàn toàn.
  Mình phân tích thế này :
  1. Bạn muốn chồng tôn trọng, ko muốn bị bạo hành, không muốn bị "đuổi đi", muốn được xem là đúng và khi ra đi muốn được mời về.
  Nhưng rốt cục là bạn chưa đạt được điều nào trong số đó cả. Là do làm sao ?

  Bạn hiếu thắng, bạn nóng nảy, bạn gây gổ và bạn tạo điều kiện cho chồng có cơ hội nóng nảy, gây gổ, ăn thua và đánh bạn ... và khi đó sự tôn trọng cũng như hình ảnh người vợ hoàn mỹ của bạn cũng giảm đi.
  Khi chiến tranh nổ ra, nếu không phải do chồng bạn cờ bạc, gái gú, nghiện ngập ... dễ hiểu mẹ chồng sẽ hùa vào bênh chồng.

  Bạn có thể đã không bị như vậy nếu : bạn bình tĩnh, dịu dàng, không lên giọng, không ăn thua đủ ... không hua dao... chồng bạn sẽ không có cơ hội tức giận tới cực điểm, khi đó bạo lực sẽ không có ( với hình dung về con người chồng bạn ). Mình nghĩ tính cách một phụ nữ luôn có thể làm được như vậy.

  2. Hiện tại sự tức giận tạm thời qua đi: nhưng bạn vẫn còn tâm lý hiếu thắng, muốn lý lẽ tranh phần thắng. Thực tế bạn vẫn thấy mình là đúng, chả có điểm nào sai cả ( kể cả lý luận hua dao trước mặt để chồng khỏi đánh - chắc bạn mắc oan thị Kính, nhưng thị Kính có Phật tính không nóng nảy như bạn )

  Chồng bạn thì cũng là người chịu làm lành, tự nhìn nhận điểm sai của mình là tức giận sẽ bột phát bạo lực với vợ, nên đã hứa không đánh bạn nữa ( nhưng đừng tin là sẽ hoàn toàn ko bị đánh nữa, mà phải tự hành xử dịu dàng hơn, đừng ăn thua cay cú với chồng nữa, mới khỏi làm chồng tức, tức là đánh đó )

  Hình ảnh người vợ tốt đẹp trong mắt chồng bạn hiện giờ rõ ràng sứt mẻ nhiều, hắn muốn bạn xin lỗi là về cách cư xử không đẹp trong gia đình, lúc hắn gọi điện cho bố mẹ bạn, hàng xóm, mẹ chồng ... là vì ngay lúc đó hắn cảm thấy quá thất vọng với người vợ như bạn.

  Bạn cũng tự thấy là người phụ nữ khá mâu thuẫn và thiệt thòi vì tập quán thụ động trong mọi sự ( trong tình yêu, cuộc sống gia đình .. ), nên giờ 2/3 muốn về nhưng không được đón mời, 1/3 còn lại không phải muốn thanh thản mà là sĩ diện bản thân không muốn thừa nhận.

  Một người chồng biết chăm lo cho gia đình, người vợ cũng vậy nhưng lại đánh cãi nhau suốt ngày, không ai chịu ai, anh giở võ thì chị giở đao ... vậy rõ ràng 2 vợ chồng bạn đều phải xin lỗi mẹ chồng chứ sao nữa !!!
  Một nghịch lý và một nguyên do, cái Tôi của 2 người đều to, muốn dung hòa thì 1 cái phải bé đi 1 chút ...
  Lời hay ý đẹp nhất của đàn ông thường nói khi .... đang lừa dối
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MeThuyLy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 9 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #12
  Lời hay ý đẹp thì mọi người đã nói hết rồi , hy vọng bạn sẽ chắt lọc dc những kinh nghiệm hay để áp dụng vào thực tiễn hoàn cảnh của chính bạn.

  Hai bên đều có sự hiểu nhầm nhau, đố kỵ nhau khá sâu sắc rồi , bây giờ mà cố gắng hàn nối lại thì nó cũng có 1 vết nứt , chỉ có thời gian mới xóa nhòa và lành hẳn vết nức đó thôi , ngoài ra càng cố thì nó càng tệ hơn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #13
  Tất cả vì con em chúng ta
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 976 Bài viết

  • 308 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #14
  Sai thì sửa. Nhà mình thì mình về. Đón thì tốt, chả đón cũng chả sao. Với tình hình như bạn kể thì tình huống chồng đón là khó xảy ra. Có con rồi thì mọi quyết định quan trọng nên nghĩ đến con đã. Đừng nên nóng vội mà không kiểm soát được tình huống. Kể cả về rồi xin lỗi chồng cũng chả sao, việc giơ dao là hạ sách rồi. Những việc chồng sai cứ để dành đấy đến thời điểm thích hợp mà trao đổi. Các cụ có câu: "Lạt mềm buộc chặt" cơ mà. Với lại chồng đuổi cửa trước, về cửa sau. Chồng đuổi lúc đang tức giận cơ mà chấp làm gì. Để chồng tự do thế khác nào "thả gà ra mà đuổi". Nếu còn muốn duy trì gia đình thì nên về, để lâu k hay, chả có gì phải băn khoan cả. Và đã về thì nhớ hạn chế tối đa cơ hội để chồng có thể đánh mình.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Mr.Right
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 853 Bài viết

  • 303 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me AnDuong Xem bài viết
  Ah, còn nữa, lúc cãi nhau, chồng mình đánh vợ có những lời nói xúc phạm rất nặng nề tới bố mẹ mình, ý là bố mẹ mình không dậy dỗ con cái tử tế để về nhà chồng suốt ngày cãi lại chồng, mình về nhà dọn dẹp lại còn làm mặt lạnh tanh, mình đã viết đơn ly hôn rồi, đã đưa cho chồng nhưng chồng chưa ký, đến lúc bố mẹ mình lên nói chuyện còn mang cả lá đơn ly hôn ra rồi nói mình thế nọ thế kia. Chán lắm, mẹ chồng bênh con trai cứ chằm chặp
  Đoạn này chứng tỏ, chồng bạn biết kiềm chế hơn bạn ... và rõ ràng không có ý tưởng bỏ vợ trong đầu ...

  "Mình" bôi gio trát trấu vào mặt bố mẹ "mình" rồi đó ... đâu phải tự dưng người ta kiếm cớ nói xấu ?

  Giận nhau mặt không lạnh tanh thì thế nào bây giờ ?
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mr.Right; 06/06/2010 vào lúc 04:39 PM.
  Lời hay ý đẹp nhất của đàn ông thường nói khi .... đang lừa dối
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 329 Bài viết

  • 150 Được cảm ơn

  #16
  nó đánh rồi chửi mình đuoii tra khoi nha di thi con gi la vc nua, vi chi co cam dao hua hua ma no có cớ để cho 2 mẹ con cút thăngr về nơi sản xuất lại ko gọi dt khi bít con ốm ...đủ điều kiện cần để mà bỏ lun cái thằng vũ phu đểu giả ấy
  • Avatar của thobong
  • Thành viên webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 2,412 Bài viết

  • 7,660 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #17
  Hai vợ chồng ông anh của chồng tớ hục hoặc nhau cũng đã mấy năm nay nhưng anh chồng sợ vợ, ko dám ly dị. Tết vừa rồi, cãi nhau, chị dâu cầm con dao dí vào cổ chồng dọa giết. Anh chồng về nhà tuyên bố: Quá kinh sợ một người vợ như vậy, ko thể nào quên được cái hình ảnh 1 người phụ nữ dám cầm dao dọa giết chồng. Và giờ đây anh ấy quyết tâm li dị do ko thể nào quên nổi hình ảnh đó.
  Tớ biết chủ top đang rối mà lại còn kể ra như vậy, nhưng đó là chuyện có thật 100%, biết đâu bạn mường tượng được cảm xúc của chồng lúc đó.
  Nếu còn yêu chồng và chồng cũng vậy thì thôi xem nói chuyện hàn gắn nhau đi.
  Bác của chồng tớ dạy 1 câu rất hay : Đừng bao giờ so bì hơn kém - thắng thua giữa 2 vợ chồng vì nếu chồng thắng thì vợ thua và ngược lại, chỉ để lại những vết xước trong lòng nhau. Bác dạy thì hay, nhưng mà khi điên lên, làm sao mà bình tĩnh để nhớ cho ra được.
  • 123 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Cutun123 Xem bài viết
  Chồng giận thì vợ bớt lời
  Cơm sôi bớt lửa mấy đời nào khê.
  ....
  Bạn cầm dao lên hua trước mặt chồng là sai rồi.
  Me Anduong đã nói là bạn ây bị chồng đánh nhiều lần rồi, lần đó vì bạn ấy lại bị đánh nên mới cầm dao lên để tự bảo vệ mình thôi, mà bạn ấy cũng chỉ dọa thôi. Mình chẳng thấy bạn ấy sai, không làm thế thì chồng nó đánh chết cũng phải chịu à.
  • 32 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #19
  Cám ơn các bố mẹ đã cho mình lời khuyên, mình cũng biết là sai nhưng sai cũng là từ hai phía. Giờ hai mẹ con mình vẫn ở nhà bố mẹ đẻ. Cũng chưa biết l à nên làm thế nào cũng thời gian tới nữa. Lúc này thật sự tâm trạng rất chán nản và bế tắc. Mình cũng chưa biết nên làm thế nào bây giờ. Mình chỉ buồn là chồng cũng chả quan tâm gì đến con.
  • Avatar của Cutun123
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 7 năm
  • 2,450 Bài viết

  • 8,693 Được cảm ơn

  #20
  Có nhiều cách để chồng không đánh mình. Nhưng cách dơ dao lên là một trong những cách tệ nhất.
  :Nottalkin:
  Nói chung là tùy bạn quyết định thôi. Nhưng nếu bạn muốn trở về nhà thì tốt nhất nên về xin lỗi. Bạn có lỗi thì bạn xin lỗi, điều đó chỉ tốt cho bạn. Nếu chồng bạn có lỗi không xin lỗi thì đó là vấn đề của chồng bạn. 2 vấn đề đó ko nên ghép vào theo kiểu "Mặc dù tôi sai nhưng anh thì có kém gì" :Clown:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Cutun123; 07/06/2010 vào lúc 01:53 PM.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2