Vén khéo - Tich lũy - Đầu tư (Tầng 5a)

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 69.3K Lượt đọc
 • 381 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 407 Bài viết

  • 1,090 Được cảm ơn

  #381
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sansnom Xem bài viết
  Cảm ơn bạn. Thực ra nghiên cứu xung quanh thì vậy nhưng mình làm chưa chắc đã được vậy mẹ kysuu ạ. Vì cả dãy phố là hàng phở thì cũng chỉ có 1 hàng đắt khách mà....nên cũng hên xui thôi.

  Mình tính phương án cho thuê là tính lâu dài, khi mình không ở, thì khả năng cho thuê sẽ dễ dàng hơn so với để như hiện tại. Mình vẫn chưa thuyết phục được chồng vì hiện tại kinh tế bọn mình cũng tương đối ổn, cũng không phải lo lắng nhiều nhưng cứ nghĩ 3 cái phòng trên tầng bỏ trống thỉnh thoảng phải dọn dẹp thì mình thấy tiếc của . Thêm nữa là khi mình ko ở đấy, cái nhà chưa sửa ấy khó cho thuê được trong khi nhà mặt phố, bỏ không cũng uổng. Những phiền hà là thứ mình hoàn toàn ko biết và ko có kinh nghiệm. Lại còn thời gian sửa chữa nữa. Nghĩ đến cũng hơi oải nhất là khi kinh tế cả nước cứ chao đảo thế này.
  Tuy Mod đã bảo chuyển sang topic kia nhưng để chốt vấn đề em xin "cố" nói nốt
  Nhà em cũng trong tình trạng dư 4 phòng, mà ở ngay khu dân cư có thể cho cả Tây hoặc sinh viên thuê thoải mái vì nhu cầu ở đây rất cao, tiền cho thuê chắc cũng phải 2-2,5tr/phòng. Chắc chắn cho thuê sẽ ko bị tình trạng bỏ không (thực tế đã chứng minh) nhưng chồng em nhất định ko đồng ý vì ko muốn người lạ ở nhà mình là một, hai nữa người đi thuê nhà ko có chuyện nghĩ đến việc giữ gìn nhà cho mình, họ giặt giũ, rửa ráy các kiểu đều tống hết xuống bồn cầu cho nhanh rồi rác tống xuống cống là chuyện bình thường, nên nếu đường cống nhà mình ko tốt là bị tắc ngay.

  Thêm nữa là mỗi phòng 2 người, cho thuê hết số phòng trống thì nhà mình cũng phải thêm gần chục người nữa vào ở. Mỗi người sẽ lại có một khung giờ sinh hoạt riêng, như kiểu đêm về khuya lạch cạch ảnh hưởng đến người khác. Rồi độ an toàn cao đến mức nào? Làm sao đảm bảo trong số những người thuê nhà đều là người tử tế hết, nhưng đùng 1 cái do hoàn cảnh họ lại nảy sinh lòng tham thì sao? Từ đợt thấy báo chí đưa tin các vụ cướp giết là em thấy chột dạ ngay tắp lự
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Smod5
  • Điều hành
   Offline
  • 6 năm
  • 3,887 Bài viết

  • 1,317 Được cảm ơn

  #382
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Smod5 Xem bài viết
  Chào các bạn,

  Vì nội dung của topic này trùng với topic https://www.webtretho.com/forum/f111/...8/index17.html nên theo yêu cầu của chủ topic( bạn yukeejoo), Smod5 đóng topic này lại để các bạn sang link trên tham gia cho đông vui nhé.

  Cảm ơn bạn yukeejoo

  Thân mến,
  Các bạn sang topic này tham gia tiếp nhé: https://www.webtretho.com/forum/f111/...-10-a-1678958/
  Muốn về giao diện CŨ, bạn ấn vào ĐÂY

  Email của Smod5: smod5@webtretho.com.vn

  Thông báo về việc mở các topic về lựa chọn giới tính thai nhi: https://www.webtretho.com/forum/wttsh...72&postcount=2
  Thông báo về việc đóng topic và mở tầng mới khi 1500 bài: https://www.webtretho.com/forum/f86/t...0-bai-1663824/
  Quy định của diễn đàn: https://www.webtretho.com/forum/f48/q...-2012-a-50995/
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)