Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Vài tháng có đủ để quên đi chuyện chồng ngoại tình?

 • 75 Lượt chia sẻ
 • 17.1K Lượt đọc
 • 73 Trả lời

 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 357 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #21
  Chém chết những đứa con gái cướp chồng người khác đi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của edelwess
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 33 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #22
  @Chủ top: Mình cũng giống như bạn. Chồng ngoại tình với nhân viên đúng lúc mình chỉ còn vài ngày nữa sinh con. Mình thực sự như người chết rồi. Lúc ấy, không hiểu sao, mình vẫn còn đủ bình tĩnh để giữ thể diện cho anh ta. Để cuối cùng, trong lúc mình vác cái bụng bầu vật vã đau khổ ở nhà, thì anh ta vì thương xót người tình bị mình đuổi việc, vẫn nhắn tin gọi điện an ủi! Sau đó, lại đổ lỗi cho mình. Thực sự, mình không biết có quên được không, nhưng cho đến tận giờ, không ngày nào mình không bị ám ảnh. Không một phút giây nào cảm thấy bình yên. Ngay cả những lúc cười nói, vui vẻ nhất, trong đầu mình vẫn hiện ra những tin nhắn mà họ nhắn cho nhau. Nhiều lúc, mình còn không thể hiểu tại sao mình có thể chịu đựng được từng ấy tháng, từng ấy ngày, và còn phải chịu đựng đến bao giờ??? Mình không hận những người như homesick bằng chính người chồng của mình. Người hàng ngày ăn cùng mình, ngủ cùng mình, có con với mình, con mình gọi người ấy bằng bố, vậy mà nỡ lòng đâm mình một nhát chí tử vào đúng lúc mà mình cần người ấy nhất.
  Bát nước đổ đi rồi không bao giờ còn hớt lại được đầy. Thực sự, đến giờ thì có bù đắp bao nhiêu, có hạnh phúc thế nào cũng không thể-không bao giờ còn như xưa được nữa. Mình cũng không biết tương lai thế nào. Bây giờ thì vì bố mẹ, vì con, hàng ngày chỉ còn muốn chăm con, nhìn con cười, nhìn con lớn lên từng ngày. Và lấy đó làm hạnh phúc của mình.
  Như định mệnh không thể nào chọn trước
  Khổ đau và hạnh phúc cùng nhau.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 8 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #23
  Trích dẫn Nguyên văn bởi unconditional_love Xem bài viết
  Kinh, lại có người thứ ba như homesick lớn tiếng đổ lỗi cho đàn ông đã mang gậy thọc vào mình, còn mình chắc ít lỗi hơn khi để bị thọc khi nhắm mắt trước sự thật đàn ông ấy đã có vợ. Homesick , không rõ vô tình hay cố ý, đã là nhân tình của đàn ông phản bội vợ, theo luật nhân quả, rất có thể sẽ đến ngày trở thành bà vợ bị phản bội. Trước khi giáo huấn đàn ông về cách cư xử, có lẽ homesick nên tự vấn lương tâm và sám hối, sau đó gom góp sức mạnh đừng để bị thọc như thế lần nữa. Còn việc hả hê trên sự chao đảo của một gia đình hình như hơi thiếu nhân tính, vì những đứa trẻ trong gia đình đó là nạn nhân lớn nhất của tội lỗi do người lớn gây ra.
  @Nho Nha: nhg ng có giáo dục tử tế k bjo hành xử như cô. Mốt ch cô đem gậy đi thọc tè le hạt me cho biết mùi.
  Ending i s always a beginning
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Jenny_Ta
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 92 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #24
  Chồng mình từ hồi cưới chưa thấy có biểu hiện gì. Nhưng mà lúc chưa cưới thì đã xảy ra chuyện hắn ngủ với người khác rồi. Đó là vì gia đình hắn ko chịu cưới mình nên giới thiệu một người đàn bà đã qua một đời chồng. Chẳng hiểu vì lúc đó hắn hết yêu mình hay là vì cũng liêu xiêu mà đúng thứ 7 mình về quê cũng là ngày sinh nhật của người đàn bà kia mà hai người dắt nhau về cty của bà ấy rồi ở lại đến sáng hôm sau. Đêm hôm đó mình đt nhiều lần mà toàn tắt máy, mình cũng linh cảm rồi. Và tất cả đều là sự thật.
  Về sau bà ấy nhiều lần vu cáo mình đi nhà nghỉ với người khác, mà trong khi lúc đó mình ở bên cạnh hắn nên hắn mới hiểu ra, và từ lúc đó thì chỉ ở bên cạnh mình thôi.
  Đến giờ khi đã có với nhau 1 đứa con 9 tháng nhưng nhiều khi mình vẫn cảm thấy gai gai trong cái cảm giác nằm cạnh chồng. Nhưng mà vì tình yêu lớn hơn tất cả nên mình bớt cảm giác buồn tủi như chủ top hơn.
  • 3,324 Bài viết

  • 425 Được cảm ơn

  #25
  Vào mục tâm sự gia đình, nhiều chuyện ngoại tình quá. Buồn! Phụ nữ lúc nào cũng thu vén, chăm lo cho gia đình, chăm chồng chăm con, rồi lại bị chồng phản bội. Đời thật bất công quá.
  Những cô gái đã từng cặp với những người có vợ, rồi lúc nào đó, khi là người vợ, sẽ hiểu được nỗi đau khi chồng có người khác. Kết cục vẫn là phụ nữ làm khổ phụ nữ, còn đàn ông được hưởng thụ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 33 Bài viết

  • 131 Được cảm ơn

  #26
  Gửi chị chủ top.
  Em tuy chưa từng lập gia đình nhưng đã được đọc những dòng tâm sự của những người vợ đau khổ vì có chồng ngoại tình.Trong 254 trang của mục tâm sự gia đình, thì đa số là các chị em tâm sự về nỗi đau khi phát hiện chồng ngoại tình. Rất nhiều hoàn cảnh éo le đã được các bố mẹ chia sẻ và động viên. Tuy nhiên sự chia sẻ cảm thông khó lòng giúp các chị em chữa lành vết thương do đức lang quân hoặc vô tâm hoặc vô tình gây ra.

  Em xin được chia sẻ với chị vài ngu kiến mong chị sớm bình tâm:

  1- Once a cheater, always a cheater - Mot khi la kẻ gian dối, sẽ luôn là kẻ gian dối ( em tạm dịch vậy >.<). Cau nói này không hoàn toàn đúng nhưng lại là kinh nghiệm đúc kết từ lâu của xã hội phương tây để nhắc nhở các chị em là bản chất con người nhất là người đàn ông gian dối sẽ khó lòng thay đổi, trừ khi anh ta thực sự nhận ra lỗi lầm và quyết tâm sửa chửa. Và mục đích quan trọng nhất của sự thay đổi này là để bản thân trở thành người đáng tin hơn, đàng hoàng hơn. Sau đó là để ko phụ lòng vợ hiền con ngoan.
  ===> Chồng chị tuy nhận lỗi nhưng lại không biết mình sai, thật ra chỉ là hình thức hoãn binh, không thực tâm hôi' cải.

  CHINH VI VẬY, em mong chị:

  2- Forgive but never forget Tạm tha thứ nhưng không được quên đi những nỗi đau đó người ta gây ra cho mình mà phải học cách dùng nỗi đau để đứng lên tự bảo vệ bản thân mình bởi ngừoi đàn ông của mình quá yếu đuối trước dục vọng và cám dỗ. Tuy nhiên không phải ý em là ta luôn phải đề phòng sống trong sợ hãi ám ảnh mà ta phải tự tin rằng " anh chỉ có thể làm em đau một lần thôi anh ạ". Nếu lần thứ hai diễn ra thì sẽ không đau đớn nhiều vì bị lừa dối mà chỉ thất vọng vì bản chất yếu hèn của "thằng đàn ông " kia mà thôi". (Các pác giai nào làm sai mới bị gọi vậy thôi nhá các bố trong forum. No offense hihi)
  Mà đối với loại người như vậy thì không nên đặt hết niềm tin yêu thương vào làm gì! CỨ

  - MACKENO trong tình cảm: Người không vì mình trời tru đất diệt. Chúng ta phải học cách sống cho mình, cho con, cho cha mẹ già thân yêu của chúng ta trước và sau cùng mới tới những kẻ phản bội (có chăng chỉ vì cái nghĩa vợ chồng và một tí "cơm cháy vét nồi" chứ thật sự thì không còn gì đáng để yêu thương người nhiều lần lừa dối đó)
  - Độc lập hoặc làm chủ chi tiêu trong nhà và cả tiền để dành. Khi nào thấy buồn thì nuông chìu bản thân và con cái thêm một tí (vd: mua quần áo mình mơ ước, mua đồ ăn khoái khẩu của mình và các con, để dành tiền cho tương lai nếu có gặp phải chuyện xấu .....)
  - Tự hiểu rằng dù là vợ chồng gắn kết bằng luật pháp và yêu thương, thì suy cho cùng vẫn là hai cá thể khác nhau. Chồng có cuộc sống và suy nghĩ của chồng, vợ có cuộc sống và suy nghĩ của vợ. Khi một người vì lợi ích cá nhân đang tâm làm người kia thiệt thòi thì người " bị hại" cũng nên tự lo lấy sự an nguy bản thân mình mà tính toán thiệt hơn. Người ta cạn tình thì mình không nên níu kéo. Người ta cạn nghĩa thì ân oán phân li, không cần thương xót nữa.!!!
  - Từ những yếu tố trên mà thay đổi bản thân kể cả ngoại hình lẫn suy nghĩ để trở thành con người xinh đẹp. tự tin, mạnh mẽ hơn. Wan trọng nhất là những cố gắng đó là để cho chính bản thân mình và cho hạnh phúc gia đình chứ không phải hoàn toàn để níu chân những người chồng vô tình .

  Em biết nói thì dễ làm rất khó nhưng mong chị sẽ cố gắng từng chút một đặt trái tim về đúng vị trí của nó, ở dưới cái đầu một bậc. Một khi chúng ta luyện thành công bí kíp này thì , mọi việc sẽ thấy nhẹ nhàng hơn. Và mong rằng từ đó "con tim sẽ vui trở lại":Smiling:

  Thương.
  • 11 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #27
  Sao các chị phải nguyền rủa mấy đứa con gái cướp chồng này nọ...trước khi nguyền rủa mấy hạng con gái như thế, cần xem lại các đức lang quân của các chị. Rặt là những thằng đĩ đực!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 33 Bài viết

  • 131 Được cảm ơn

  #28
  @ homesickhn::RaisedEye Thế người lén lút ăn nằm với " những thằng đĩ đực" ấy thì gọi là gì vậy bạn? :Thinking:
  Có nhiều người vợ khi phát hiện chồng lừa cả mình lừa cả người ta thì cũng chẳng trách người kia bao nhiêu mà chỉ trách chồng gian dối thôi. Nhưng nếu người vô tình trở thành người thứ ba kia sau khi biết được bộ mặt thật của người tình thì nên tự rút ra bài học mà quay lưng ba chân bốn cẳng chạy cho lẹ khỏi cái loại đểu cáng xấu xa đó.:Applause:
  NHƯNG....
  Còn người kia sau khi phát hiện mình vô tình trở thành người thứ ba:Straightf:,biết người ta vẫn còn là vợ chồng vẫn chưa ly hôn:Worried: mà cố đấm ăn xôi:RaisedEye chờ ngày danh chính ngôn thuận làm vợ của "đĩ đực":Sick: nên gọi là gì đây bạn:Silly:? thôi thì tại anh tại ả gọi là "gian phu dâm phụ" có chịu không?:Angel:

  Amen, em hơi nặng lời tí các bố mẹ thông cảm.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 33 Bài viết

  • 131 Được cảm ơn

  #29
  Bạn homesickhn đã từng "Cay đắng khi em là người thứ 3!!!"
  https://www.webtretho.com/forum/f188/...hu-3-a-629356/

  Khi vợ người ta nhắn tin nhắn ngắn gọn báo cho em biết là anh ta không đến với em vì tình yêu, em nên kiếm chồng khác đi thì ......

  "Sáng hôm sau, anh gọi cho em và xin lỗi, đó là vợ anh nt chứ ko phải anh. Anh nói, anh có vợ rồi, nhưng anh ko yêu vợ, vợ anh kém hiểu biết, trênh lệch về trình độ học vấn, nên cs của 2 người khập khiễng trong nhận thức, suy nghĩ.... Cuộc sống của 2 vc anh sắp đi đến hồi kết vì những trận cãi vã. Em lại tin, vâng, em thật ngốc. anh hỏi em có muốn lấy người đã có 1 đời vợ như anh ko, sáp ly hôn như anh ko? em nghĩ anh mặc cảm vì đã có vợ nên ban đầu ko nói với em. Nhưng ko sao, em chờ, vì em yêu anh.

  Để rồi vợ người ta phải dùng lời lẽ cay đắng xỉ vả vào Homesickhn trong khi "Em là một cô gái có học hành, tốt nghiệp 1 trường ĐH có danh tiếng ở VN, em nhanh chóng tìm được việc khi mới TN."

  Để em í phải cay đắng khi bị người ta ví như gái, như cái WC:Sad:.

  Cuối cùng em í đưa ra nhận định là hai người phụ nữ không nên vì một thằng "đĩ đực" mà bất hòa:cool:. Thế sao lúc đầu còn muốn lấy thằng "đĩ đực" đó vây:Laughing:? Bản chất người ta thể hiện rõ ràng ngay từ đầu, vợ người ta đã cảnh báo sao còn ham ăn xôi gấc ?rooling:

  Mà âu ở đời em giựt chồng của người ta, người ta kêu la một tí phải ráng mà nghe. Dám làm dám chịu

  lúc trước người ta nói thẳng nói nhẹ homesick không nghe:Surprise: chỉ nghe thằng "đĩ đực":Nottalkin: , đến khi người ta nặng lời em lại trách người ta là "Chị ta cũng ko phải là người mềm lòng, và dễ xúc động như em":Sick:
  Nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f188/...l#post14991618

  Thế nên homesickhn đã chấp nhận ra đi không thèm "đống cứt" (nguyên văn của homesickhn ) kia nữa Và còn hả hê khi "đĩ đực" bị bà vợ trừng phạt. Sau đó em phải thanh minh rằng chồng người ta gian phu, homesickhn đâu phải "dâm phụ", không nên nặng lời vơi bạn í
  :Straightf::Battin ey::cool::Laughing::Silly::Sick::Talktothe

  Nhưng chắc là vẫn còn tức vì "Oan thị mầu" nhỉ? Đã hy sinh cao cả "dâng hiến" cái quan trọng nhất cho "đống cứt" kia rồi mà còn bị vợ nó chì chiết cay đắng. :RollingEy:

  Là em đang muốn giải thích cho nguyên nhân của sự "bức xúc" của bạn homesickhn. Các bố mẹ thông cảm tí cho homesickhn nhé, đau từ mãi 2008 đến 2011 mà vẫn chưa nguôi.
  • Avatar của edelwess
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 33 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #30
  Trích dẫn Nguyên văn bởi homesickhn Xem bài viết
  Sao các chị phải nguyền rủa mấy đứa con gái cướp chồng này nọ...trước khi nguyền rủa mấy hạng con gái như thế, cần xem lại các đức lang quân của các chị. Rặt là những thằng đĩ đực!
  Này hôm- sick!
  Mày đúng, em gái ạ. Đúng ở phần đỏ đỏ. Còn lại, đừng xù lông nổi khùng lên với các chị! Các chị tha không dội nước vặt lông những đứa như mày thì phải biết cúi đầu mà cảm kích cái sự rộng lượng của các chị. Các chị đau MỘT, thì những đứa như mày còn đau gấp MƯỜI. Các chị mất, chỉ là mất MỘT THẰNG CHỒNG. Còn những đứa như mày, mất cả danh dự, cả nhân phẩm, cuối cùng còn bị chính những thằng mà em gọi là ĐĨ ĐỰC ấy nó coi là ĐĨ (mà ĐĨ ĐỰC - nghĩa là mày vừa mất tình vừa mất tiền cho nó đấy em ạ). Có đau không em? Đêm về em có ngủ được không em? Đừng tưởng chiếm được chồng các chị một tuần, một tháng, một năm là mày đã có thể đắc chí. Với các chị, thằng chồng ấy đã khai tử cho chính nó vào cái ngày mà nó ngoại tình với em rồi. Thế, nên, nếu em có, thì chỉ là một cái xác chết. Một CON người với đúng nghĩa của từ CON. Cứ từ từ mà ngấm đòn, em ạ. Đời còn dài. Chị đây chờ xem mày sống có giống một con người hay không.
  Như định mệnh không thể nào chọn trước
  Khổ đau và hạnh phúc cùng nhau.
  • 34 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #31
  Chào các bạn và chủ top !!!

  Mình thì vẫn đang cố gắng để có thể tha thứ cho chồng , nhưng mình vẫn cảm thấy rất đau khổ vì nỗi đau đó cứ sống theo thời gian và ám ảnh mình mỗi ngày ...Sẽ rất khó để quên như hãy vì con mà thử mở lòng mình một lần đừng làm mọi chuyện thêm phức tạp và sống theo suy nghĩ mà mình cảm thấy thoải mái nhất ....mình đang mang thai tuần 36 và cũng gần sanh rồi. Chỉ có thể nói được như vậy thôi. Chủ top cố gắng nhé
  :Angel¯`'·.¸(¯`'·.¸KimThoa¸.·'´¯)¸.·'´¯)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của TKH8169
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 3,414 Bài viết

  • 5,425 Được cảm ơn

  #32
  E là e chả làm gì phải tranh giành thứ của nợ. Nó mà đi với e khác e biết e tống luôn (k biết thì vô tư-chả vô tư chả đc). Thề đấy!
  Còn mấy e nt3, chả hơi đâu cãi nhau hay đánh nhau với chúng nó cho mệt. Chả tội gì! Thật đấy!!!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 43 Bài viết

  • 63 Được cảm ơn

  #33
  Ấy ..ấy chị ơi... Sao nỡ vội nóng thế...Còn nhiều người muốn ném đá em nó..Thế mà chị cứ đòi ném 1 phát chết tươi thế à:Battin ey:.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 43 Bài viết

  • 63 Được cảm ơn

  #34
  Nguyên văn bởi homesickhn
  Sao các chị phải nguyền rủa mấy đứa con gái cướp chồng này nọ...trước khi nguyền rủa mấy hạng con gái như thế, cần xem lại các đức lang quân của các chị. Rặt là những thằng đĩ đực!
  Này hôm- sick!
  Mày đúng, em gái ạ. Đúng ở phần đỏ đỏ. Còn lại, đừng xù lông nổi khùng lên với các chị! Các chị tha không dội nước vặt lông những đứa như mày thì phải biết cúi đầu mà cảm kích cái sự rộng lượng của các chị. Các chị đau MỘT, thì những đứa như mày còn đau gấp MƯỜI. Các chị mất, chỉ là mất MỘT THẰNG CHỒNG. Còn những đứa như mày, mất cả danh dự, cả nhân phẩm, cuối cùng còn bị chính những thằng mà em gọi là ĐĨ ĐỰC ấy nó coi là ĐĨ (mà ĐĨ ĐỰC - nghĩa là mày vừa mất tình vừa mất tiền cho nó đấy em ạ). Có đau không em? Đêm về em có ngủ được không em? Đừng tưởng chiếm được chồng các chị một tuần, một tháng, một năm là mày đã có thể đắc chí. Với các chị, thằng chồng ấy đã khai tử cho chính nó vào cái ngày mà nó ngoại tình với em rồi. Thế, nên, nếu em có, thì chỉ là một cái xác chết. Một CON người với đúng nghĩa của từ CON. Cứ từ từ mà ngấm đòn, em ạ. Đời còn dài. Chị đây chờ xem mày sống có giống một con người hay không.
  Ấy ..ấy chị ơi... Sao nỡ vội nóng thế...Còn nhiều người muốn ném đá em nó..Thế mà chị cứ đòi ném 1 phát chết tươi thế à...
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 65 Bài viết

  • 76 Được cảm ơn

  #35
  Tóm lại : những người như homesickhn vừa ác vì không có ý phục thiện, vừa stupid vãi lúa .
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tichio
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 17 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #36
  Sao đàn ông toàn như vậy cả nhỉ??? không nhiều thì ít ko thế này cũng có thế kia...em cũng có chuyện cần các chị tư vấn nhưng là thành viên mới tham gia nên chẳng biết đặt câu hỏi chổ nào cả.:Sad:
  Đôi khi chợt nhận ra lẽ sống không là tất cả mà chính là cách sống...
  Cuộc sống thay đổi để ta yêu nhiều hơn mỗi ngày...
  Hãy quan tâm hơn, để ý đế nhau nhiều hơn và trao nhau những hơi ấm, niềm tin...
  • 559 Bài viết

  • 224 Được cảm ơn

  #37
  Chả có thằng ngu nào mà nó NT rùi tính chuyện bỏ vợ nên tốt nhất là em nào chót lỡ làm người thứ ba thì cũng đừng trông mong gì... Đã dâm phụ lại còn bày đặt "xem lại đức lang quân của các chị". Người ta nói gái đĩ già mồm quả ko sai, tớ đây chúa ghét hạng đàn bà lăng loàn...
  "Đĩ đực" thế ngủ với đĩ đực là là gì vậy ta . Xời! nói là trong mình đầy văn hóa mà có cái lối ăn nói ngu xi như vậy.... hờ hờ
  @ thuy_trieu, edelwess đọc cm c ủa các mẹ thấy hay quá ha ha ha
  Everything becomes easy when you think the simple way!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 559 Bài viết

  • 224 Được cảm ơn

  #38
  Ah mà rieng cái vụ ngoại tình... chủ Top hỏi: Vài tháng có đủ quên đi chuyện chồng ngoại tình hay không, theo tớ thì chẳng bao giờ quên được, sự phản bội nó như một thứ axit cứ ăn mòn cảm xúc và lòng tin của mình. Cứ mỗi lần nghĩ lại là nỗi đau như mới hôm qua thôi không bao giờ nguôi ngoai được, tớ viết thế không phải vì c hồng tớ ngoại tình mà vì có một lần anh muốn làm cho tớ ghen đã nhắn tin với một con bé ko quen biết rồi cố tình để tớ phát hiện ra, tớ cứ tưởng thật thế là 3 máu sáu cơn nổi lên... Đến bây giờ nghĩ lại còn điên tiết chứ đừng nói là còn XXX với nhau, tớ ...là tớ thiến... Nên bây giờ phải ngăn chặn mọi nghi vẫn ngay từ đầu tớ nghĩ vợ chồng ở với nhau 5-6 năm tính cách biểu hiện của chồng khác lạ mình phát hiẹn ra ngay hơn nữa phụ nữ mình là nhạy cảm với mấy cái vụ này lắm!
  Everything becomes easy when you think the simple way!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 171 Bài viết

  • 124 Được cảm ơn

  #39
  Mình thấy các bạn phê phán homesick ghê quá, mình có đọc tâm sự của bạn ấy trên topic khác và thấy rằng bạn ấy cũng có nỗi khổ riêng, chẳng qua bạn ấy suy nghĩ nông nổi quá, không sâu sắc, không lường trước hết được sự việc. Mà vấn đề chính nhất vẫn như các bạn nói, đó chính là sự ích kỷ của các ông chồng và thiếu trách nhiệm với chính bản thân mình và với vợ con mình. Không hiểu sao tạo hóa lại ban tặng cho đa số đàn ông tính ích kỷ, vô tâm ấy nhỉ? :Sad:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 559 Bài viết

  • 224 Được cảm ơn

  #40
  Ừ công nhận, cái bọn vô lương tâm ấy phải cắt hết trym cho bõ ghét khè khè...!
  Everything becomes easy when you think the simple way!
 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4