TIN TÀI TRỢ.

Ước gì cho thời gian trở lại, chắc em sẽ không lấy anh làm chồng!

 • 15 Lượt chia sẻ
 • 3.76K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 36 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #1
  Ước gì cho thời gian trở lại, ước gì em đã ko vội vàng lấy anh, để bây giờ em thẫn thờ không biết đi về đâu quyết định thế nào cho cuộc sống của em và con. Từ khi về ở cùng nhau cho đến bây giờ là gần 2 năm, em sống buồn nhiều hơn vui, nghĩ đến li dị rất nhiều lần, và cũng nghĩ đến cố gắng vì con rất rất nhiều lần. Bất kể em làm gì, em đi đâu hay trong giấc ngủ em đều thấy là vợ chồng mình li dị và lại hàn gắn. Thời gian này thì em ko còn muốn cố gắng nữa, vì chẳng còn tình cảm với chồng mình nữa, nhiều lúc cứ nghĩ là thôi không còn yêu chồng thì cứ sống cùng chồng để cho con được sống cùng với cả cha và mẹ nó, nhưng vì ko còn tình cảm với anh nên cuộc sống giữa 2 người thường xuyên mâu thuẫn, mâu thuẩn trong cách nghĩ, quan niệm sống, lời ăn tiếng nói, sở thích, thói quen.... nên vợ chồng cãi nhau suốt, gần 2 năm nếm trải đủ cả: chồng đi cave, tìm rau sạch, gia đình chồng ko tốt, vợ chồng đánh nhau, chồng dấu tiền vợ.... Em đã tìm đến công việc và học hành để lấy niềm vui khuây khỏa, sáng ra 8h30 đưa con đến trường, tối 9h đi học cao học về, em vùi mình trong công việc học hành, và muốn hạn chế thời gian bên cạnh chồng, và cảm thấy khó chịu mỗi khi sống trong cùng 1 nhà với anh. Ko còn muốn sex nữa, ko còn muốn nhìn vào mắt chồng nữa, và cũng đã rất lâu rồi em ko còn hôn anh nữa. Tự hỏi cứ sống với nhau như thế này làm gì, liệu tình trạng càng ngày càng tồi tệ đi hơn nữa không, hay là vợ chồng mình chia tay nhé anh! Dù li dị nhưng chúng ta vẫn có thể nuôi dạy con nên người được, chứ cứ sống trong cùng 1 nhà mà con chứng kiến sự lạnh nhạt thờ ơ với nhau của bố mẹ liệu con cảm thấy hạnh phúc ko anh?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 65 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #2
  Ước thì làm được gì hả bạn. Nên hỏi là làm gì khi đã thế này đây??? Hic, thật khó có thể giúp bạn được vì hình như bạn đã tự tìm cho mình một con đường giải quyết rồi. Chúc bạn đi qua khó khăn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 106 Bài viết

  • 398 Được cảm ơn

  #3
  Bạn là dạng người khi cuộc sống có mỏi mệt thì tìm cách lẩn tránh, ko biết xây dựng gia đình.
  Tại sao bạn ko thử ngồi nói chuyện với chồng, cùng tìm cách hàn gắn lại gia đình. VD như bố trí nghỉ phép, 2 vợ chồng cùng đi du lịch xem sao
  Phải cho đi thì mới có thể nhận lại, bạn à.
  Mình chúa ghét những ai chưa làm gì đã lùi bước, trốn trách trách nhiệm làm mẹ, làm vợ...
  Chúc bạn có những suy nghĩ sáng suốt
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 36 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #4
  Mình cũng tự đấu tranh với bản thân mình nhiều lắm, khi nghĩ đến con thì mình dùng lí trí để cố gắng sống tròn trách nhiệm với chồng với tư cách là người vợ, nhưng khi mình buông suy nghĩ theo con tim, thì vì tình cảm dường như không còn nên cuộc sống chung khiến mình cảm thấy ngột ngạt chỉ muốn bứt phá bằng cách li dị và sống một mình nuôi con. Bạn là đàn ông chắc bạn khác mình. Đến cả lúc này mình cũng chẳng còn quan tâm chồng còn yêu mình nữa hay không, và mình vẫn nói với chồng là: "nếu anh hết yêu em thì em sẵn sàng ra đi để cho anh lựa chọn một người phụ nữ khác".
  • 7 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #5
  Chia tay, nghĩ tới tương lai. Làm hết mình để kiếm tiền nuôi con. Hạnh phúc sẽ tự đến hoặc quay về với bạn nếu bạn thực sự cố gắng vì chính bản thân bạn. Đừng dằn vặt, tự trách mình.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)