TIN TÀI TRỢ.

Tôi và anh 12 năm ngoại tình

 • 187 Lượt chia sẻ
 • 343K Lượt đọc
 • 1.4K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1401
  phải nói rằng trong thời này đại ta chưa bao giờ tưởng tượng 12 năm ngoại tình ta ko cần đọc hết câu chuyện vì ngoại tình điều có cái giá của no phải trả theo thuyết nhân quả của thế tôn có nói 1 câu mà ta tâm đắt nhất cái giá trị thiêng liêng nhất của con người ngoài cha mẹ ra là tình yêu vợ chồng nhưng trong cái tình yêu đó còn cái bất ổn thế tôn nói: tuy nó ko có máu mủ nhưng rất là thiên liêng vì khi đau ốm bệnh tật điều chăm sóc lẫn nhau . thế tôn nói 1 khi người vợ ngoại tình là đã 1 tên sát nhân rồi ko phải giết chồng mà chính chị đã phá nát cái hạnh phúc sẽ làm cho người chồng điên lên khi đó oan gia sẽ phải đối mặt sự trả thù của luật nhân quả và xin nói thêm tình yêu mà ko có nghĩa đúng của nó chẳng bao giờ tồn tại vì nó chỉ là ảo mà đã là ảo thì ko bền khi đó sẽ chẳng có cái gì là thật phải nhớ rằng dám chơi thì dám chịu có chịu mà ko có chịu thì tốt nhất là đừng chơi và đừng than

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1402
  ta có cảm giác hơi buồn khi đọc cái bài này, sự mà nói nếu tuổi đời so ra ta nhỏ hơn nhiều nhiều lắm nhưng có cái gì đó nó gợi lên cho ta cái cảm giác gần như sợ lấy vợ, ta rất tiếc là ta ko thể đọc bài viết sớm hơn để khuyên, để ta kể cho nghe cái tâm sự của ta vì ta là người sống nội tâm ít tâm sự với ai sẵn đây cũng nói luôn, ta cũng mơ ước như bao người cũng muốn cưới vợ ấy thôi, nhưng ta hay tâm sự với mẹ ta rằng con cũng muốn lấy vợ lắm mẹ nhưng con ngại vì ngại ở đây vì sợ sao này vợ sẽ ngoại Tình thì ta rất thích đọc các diễn đàn tâm sự gia đình. Ta nói thật ta dành cả buổi chiều để coi từng dòng cm của từng người ta thấy nhiều cái đủ để phản ánh, nhưng ta thì rút ra đút kết như thế này nếu như không vì cuộc sống bề bộn miếng ăn miếng tiền lo cho các con thì anh ck sẽ không phải 🚶 công tác suốt đủ yêu thương cho vợ và chuyện chăn gối và đủ tinh tế nhận ra sự thay đổi gia đình mình xin lỗi cái vấn đề ngoại Tình ta nhạy cảm lắm nếu ta mà là người ck như trong bài viết đó Mà biết đc thì ta sẽ bỏ nhà để 🚶 hoặc ly thân vẫn ở nhà đó nhưng sẽ không nói 1 tiếng nào với vk và nói chuyện với con, ta nói thiệt ko có tốn thương nào lớn bằng cái tổn thương mà chính người vợ mình đã yêu thương mình lại 🚶 phản bội mình thà là không có vợ thì nổi đau đó sẽ không có như thế là ác lắm.. 
  • Avatar của iceteabn
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 56 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #1403
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Toiva_anh1256 Xem bài viết
  Ôi tôi đã k vào đây tận 2 năm rồi cơ. Xem ra đã 3 năm từ khi lập nick này.
  Thời gian trôi nhanh thật. Khi tôi viết bài này cách đây 3 năm. tôi vẫn còn tiếp tục 1 năm nữa với a. Sau đó tôi đã cương quyết chấm dứt. Có nghĩa là năm 2016 tôi vào, vẫn tiếp tục đến năm 2017, tầm đoạn 2018-2019 chấm dứt ( vì 1 phần mong muốn, 1 phần cũng nghe lời khuyên chân thành từ các bạn, ). Nhưng bây giờ đã quay trở lại. Nên lại mò vào đây.
  Chuyện về chấm dứt và diễn biên tâm trạng 1 con người khi chấm dứt như thế này:
  Chấm dứt thì kiểu gì nhỉ. Thế là gây lộn rồi tổn thương và chấm dứt. và giai đoạn này anh quá bận việc nên phụ nữ dễ bị tổn thương, ưng gây, sẽ dễ dẫn đến tổn thương hơn.
  Tôi: Anh là gì mà dám nhăn tin không chủ ngữ vậy hả
  Tôi: bla bla các kiểu, bên kia mà thấy tôi nổi điên là im lặng cho lành.
  Bên kia: Vẫn im lặng
  Tôi: A mất dạy vậy hả, bla bla.
  Bên kia: Vậy thì cả đời này không bao giờ nhắn tin, điện thoại nữa.
  Tôi: Quậy gì đó quên mất rồi
  Và đó là lần cuối cùng k bao giờ gặp , đt, nhắn tin nữa.
  Tôi lần này kiên quyết mà: Con đường xưa em đi , k đi nữa. Gmail xưa k dùng nữa. Con cái cũng k học trên con đường đó nữa. Mọi chuyện tôi quyết sach sẽ lần này
  Nhưng:......
  Một năm đó thật vật vả, bên ngoài cười nói vui như trăng sao. Bên trong nhớ quặn cả người. Nhưng vẫn quyết. Kiếm việc làm thêm , mọi cách. Vẫn k thể nào quên đc. Trong con người tôi lúc nào cũng có hình ảnh ấy, tên ấy, k quên đc. Miệng hay lẩm bẩm tên a khi vắng người. K quên nhưng quyết k gặp. Vì k còn đi con đường ấy đương nhiên k gặp rồi. Nói chung là rất nhớ.
  Còn anh thì sao nhỉ?. Có nhớ tôi k? Tôi k quan tâm điều này. Vì k còn trẻ nữa mà ngồi đi tính toán, sao tôi nhớ anh mà anh thì sao, có nhớ tôi không. K còn như lúc trẻ nữa.
  Và tròn đúng 1 năm, tôi uống cà phê, tôi vừa vào chuẩn bi vào quán thì anh ở đâu đi ra. Hỏi chào......Và rồi chúng tôi quay lại.
  Dấu hiệu của đàn ông có muốn quay lại k
  anh có còn tình cảm để muốn quay lại với tôi k? Thì tôi nghĩ có vì có các dấu hiệu tôi cảm nhận đc:
  1. Đó là khi tôi nhắn tin liến nhắn tin ngay. Có hôm bận quá vẫn nhắn tin là anh bận quá đừng nhắn tin nhiều nữa.
  Tôi điện thoai, hỏi: Vậy bây giờ em nhắn tin anh có trả lời k? đầu dây bên kia, anh trả lời to rõ: Có.
  2. Không nhắn tin kiểu k chủ ngữ
  3. Khi nói chuyện, nội dung nói dè dặt hơn, ngại sợ lại nói hớ gây tổn thươg
  4. Khi gặp trong quán cà phê: Anh rất hớn hở, nhưng tôi tỏ ra lạnh lung a cũng thinh lặng.
  5. Và điều lạ kỳ: Là anh nhắn tin bảo tôi làm hồ sơ để chuyển công tác qua đơn vị anh làm. Anh bảo qua bên này làm công việc nhiều, bận rộn, áp lực, để khỏi có thời gian trốn đi choi, khỏi thời gian đt nhắn tin nhiều .
  Hiện trạng tuổi tác: Anh và tôi không còn trẻ nữa. Đã gặp nhau đến thời điểm này là 15 năm. Anh hơn tôi hơn 10 tuổi.
  * Nhìn chung: Anh vẫn đang rất giữ kẻ, sợ tôi điên, nổi nóng. Nhưng anh vẫn thích vì bản chất là rất tốt, vui vẻ. Chỉ vì lấn cấn , giày xé giữa cái hạnh phúc và k hanh phúc, giữa cái đau và cái k đau....nhiều thứ nên tôi mới hay điên thôi, vì có lẻ do hai chữ "ngoại tình".
  Tôi vẫn muons chấm dứt. Tôi sẽ đối mặt lại lần nữa với anh có lẻ lần này gặp lại, khi ta đã lớn tuổi rồi, cái hiện thực mình đã thấy...thì sẽ dễ chấm dứt hơn. Còn nếu ta trốn tránh như 1 năm qua, k đi lại con đường xưa ấy, cố quên anh, có lẻ sẽ khó quên hơn.
  Đọc 1 lèo mấy chục page của bạn ??
  Cảm thấy thương cảm nhiều hơn ?
  Cảm thấy mình trong câu chuyện đó, chỉ là mình là anh chàng kia.
  Tâm trạng a chàng kia mình có thể hiểu vài phần.