TIN TÀI TRỢ.

Tôi và anh 12 năm ngoại tình

 • 187 Lượt chia sẻ
 • 343K Lượt đọc
 • 1.4K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 142 Bài viết

  • 374 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #21
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Toiva_anh1256 Xem bài viết
  mình không đọc đc cái link bạn ơi
  Em vẫn click đc bình thường.
  Nếu ko đọc được, chị cứ search google, ghi hẳn là "Nhận quả báo vì 13 năm ngoại tình" vnexpress ra là sẽ xem được.
  Câu chuyện trên báo đó có thể khác hoàn toàn với câu chuyện của chị nhưng hy vọng khi đọc, chị sẽ rút ra một điều gì đó cho bản thân, cho câu chuyện của mình.
  Và em cũng hy vọng, chị sẽ ko phải bước đến con đường cuối cùng như người PN ấy là mất tất cả.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #22
  Anh hay bảo con ai không quan trọng, miễn là con do em đẻ ra anh đều thương yêu hết. Anh nhớ ngày sinh nhật của con, anh còn lấy tờ lịch to nhất bảo tôi cất tờ lịch này, là tờ lịch ngày sinh của con. Tôi vẫn không hài lòng đâu các bạn ạ, tôi có chút gì đó kiêu sa chăng, ngạo mạn lắm. Tôi nói các bạn nghe, nếu người đàn ông bảo anh yêu anh thương anh chân thành, anh thể hiện galang, anh thể hiện tình thương, tôi cũng không thể nào chắc được anh có yêu thương mình thật không, vì nói cho cùng người đàn bà đều cần trên hết là tình yêu thương thật sự. Nên tôi bắt đầu hành hạ anh, tôi bảo anh đưa tiền lo cho con, anh đưa tiền nộp tiền học. Rồi tôi canh anh không có tiền là tôi lại bắt anh đưa tiền để làm linh tinh, bịa đại việc gì đó, hehe. Khi nào anh có anh hẹn ra đưa ngay, khi nào không có anh bảo mượn đỡ ai đi rồi vài bữa nữa anh đưa. Vạy mà anh cũng không la trách tôi, có hôm tôi vờ nói em bị mất tiền rồi, anh trả lại cho em, thế là anh cũng ừ để anh đưa, cũng k hề mắng mỏ tôi sao bất cẩn, thế đấy.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #23
  Tôi nhớ anh nhiều lắm, bây giờ ngồi viết đây tôi cũng nhớ. sáng ngủ dậy tôi cũng thầm gọi tên anh, tôi đánh răng cũng nhớ anh, đi toilet cũng gọi tên, tắm buổi sáng cũng gọi, không ngày nào không nhớ, 12 năm , 12 nhân 365 ngày nhớ nhung. Không biết anh có nhớ không nhỉ, nhưng tô đã nói tôi kiêu sa lắm, tôi ít đt truoc cho anh, toàn anh đt trước và người cup máy trc luôn là tôi. Có khi tôi điên lên tôi quạu, có khi tràn đầy năng lượng, tôi rất chi ngọt ngào, alo em nghe đây, thế là anh bảo sao hôm nay nói aloo ngọt thế, thế là cười. Từ ngày tôi bảo anh tôi viết ra giấy a4 mà bị vợ phát hiện, thì anh ít tâm sự với tôi hơn, có lẻ anh sợ tôi lại dại dột nữa. Nên sau này hầu như anh chỉ quan tâm tôi, chứ còn tôi cũng ít quan tâm anh.
  • 419 Bài viết

  • 816 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #24
  Tưinkle_11: chưa thấy quan tài chưa đổ lệ bạn à. Chủ top có đọc bài kia rồi thì vẫn nghĩ mình giấu kĩ lắm, chẳng sao đâu...

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Bahoangtu1209
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của matdat
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 584 Bài viết

  • 403 Được cảm ơn

  #25
  Đến nước này thì cũng đến chịu, chẳng có giải pháp nào đưa ra để khuyên bạn nữa. Vì chẳng ích gì đâu, bạn có đủ lý lẽ để biện minh cho việc làm của mình rồi, " đó là tình yêu " tôi không dám lên án bạn, nhưng tôi nghĩ tình yêu của hai người không đủ lớn, nếu lớn thì đã bỏ tất cả để được bên nhau, còn thứ mà bạn đang ôm ấp nó chỉ là thứ tình yêu nữa vời, lợi dụng cảm xúc của nhau để tìm chút lãng mạn mà trong cuộc sống vợ chồng thì rất khó tìm thấy.


  Nhưng dù nó là gì, thì cũng chúc mừng bạn, "đồng chí chưa bị lộ "
  Hò hẹn mãi, cuối cùng em đứng đó.
  Dẫu mùa thu, hoa cúc cướp anh rồi..
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #26
  ban that la nhieu ao tuong, nao la tai sao anh quan tu, tai sao anh khong bao gio la mang toi, tai sao anh chi yeu 1 minh toi trong suot 12 nam ma khong tim ai khac de thay doi....

  Bahoangtu1209 noi dung, chang qua la co 1 moi rau sach, an toan, chung tinh ... thi toi gi anh ta phai di tim nguoi khac.

  12 nam, chu 120 nam thi cac ban van thay tham thiet va lang man thoi, vi cuoc tinh cua cac ban dau co com ao gao tien, dau co con cai om dau, dau co di tham ho hang noi ngoai, cung' gio hang nam, dau co ho hang om dau phai di tham... cac ban gap nhau luc no com am cat, them duc khat tinh... cong voi ban chat vung trom cua ngoai tinh... thi co la 120 nam ban van thay ngot ngao.

  Song nhu vay cung hay, tuy di nguoc voi chuan muc nhung ket qua la ban va anh bo lai tim thay su thi vi cua cuoc song. Ke moi nguoi noi ban a, cu tiep tuc the di, nhung phai that kin dao dung de bi lo, vi khi do ca 2 nguoi se mat tat ca: con cai, ho hang, ban be... ai cung se khinh bi va coi thuong.

  Khac voi moi nguoi, minh chuc 2 ban kin dao den cuoi doi. Vi cai su vung trom nay no hay lam =))

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của hardgun82
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bearbie
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 12 năm
  • 2,250 Bài viết

  • 3,267 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #27
  Mình chỉ thắc mắc 1 việc: chủ top làm sao thể hiện tình thương yêu với chồng nhỉ? Phụ nữ yêu 1 ng sâu đậm rồi còn yêu và thân mật với 1 ng khác dc k0? Nếu chồng chủ top thiếu tình yêu mà vẫn sống tốt, chứng tỏ hôn nhân 2 ng chỉ là rỗng ruột thôi, k0 có giá trị gì ngoài tờ giấy. Nói chung là chưa phán xét đúng sai gì, mình chỉ hỏi cho biết thôi.
  comment by WTT mobile view
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #28
  Trước khi viết tiếp ra tôi cũng xin có đôi dòng về khái niệm cơ bản nôm na, rồi mình nói chuyện tiếp:
  Cave là gì: Đơn giản là gái làm tiền, là nghề để mưu sinh, vậy đa phần không có tình yêu, và không là rau sạch.
  Rau sạch là gì, đối tượng: Rau sạch không phải là cave, không hẳn là đối tượng chung tình, có thể là sinh viên, người xin việc, giáo viên, ngân hàng, bác sỹ, kinh doanh buôn bán, mẹ đơn thân, mẹ li hôn vân vân. Nói chung tạm hiều không phải là cave.
  Đàn ông ngoại tình: Là có đàn bà khác ngoài vợ
  Phân loại đàn ông ngoại tình:
  Loại chơi cave, chân dài (chân dài này là muốn ám chỉ cave, còn chân dài khác là không phải). Loại này dễ đem bệnh hoạn vào người và người thân. Laoị đàn ông này thường khi nhậu nhẹt đi tân 2 tân 3. Loại này thường gọi nôm na là bóc bánh trả tiền.
  Loại săn rau sạch: loại này chia ra rất nhiều loại: Thứ nhất: Là loại chuyên tán gái rau sạch, và trả bằng tiền, bằng quà: Loại này nhan nhãn nhiều. VD, một anh nọ chuyên tán rau sạch mà phải là gái đẹp, họ nhắm đối tượng qua các vị đàn ông với nhau, họ bàn tán, bảo kháo nhau con này làm ngân hàng xinh lắm mày ơi, mày cua em đó đi. Thường đàn ông này có tiền và thích chơi bời cho vui đời. Thế là ừ để ta cua. Khi xác định mục tiêu, họ săn cho bằng được, họ ăn nhà hàng, quà cáp vân vân, cho đến khi dìu được lên giường 1 hoặc hai lần là họ bỏ ngay, thậm chí xóa cả điện thoại. Chi phí 1 vụ trung bình từ 5 đến 10 triệu bao gồm ăn uống, quà cáp. Và họ lại săn đối tượng rau sạch khác. Nếu dừng lại đây, chúng ta thử đặt câu hỏi, vậy người con gái đó có chung tình không, thì chúng ta cho là 50 -50 biết đâu cô này chung tình thật, nhưng người đàn ông này đã bỏ, đã xóa số thì làm gì có cơ hội cho cô ta chung tình. Nên không phải cứ gái sạch chung tình là đàn ông ngu gì không tiếp tục nhé. Cho nên quan niệm có gái sạch chung tình đàn ông dại gì chối bỏ hoặc là ảo tưởng này nọ thì không hẳn đúng cho loại đàn ông này đâu nhé ((Bahoangtu1209 noi dung, chang qua la co 1 moi rau sach, an toan, chung tinh ... thi toi gi anh ta phai di tim nguoi khac: đây là các nick nhận định ở phần trên nên mình in nghiêng để dễ phân biệt )).
  Còn loại đàn ông ngoại tình tiếp theo: Là do gia đình không hạnh phúc, hoặc do vợ xấu quá, họ nuốt không trôi, vì không trách đc, vì đàn ông cũng yêu bằng mắt mà. Nên họ ngoại tình ( ngoại tình này cũng nhiều dạng, đủ kiểu cả, cave, rau sạch cũng tùy.)
  Có 1 dạng này là nguy hiểm nhất mà các mẹ nên biết đó là người chồng yêu thương gia đình nhưng tính người vợ khắc khẩu, hoặc khắc về tầm nhìn, nên người chồng k chia sẻ được mọi việc quan trọng với vợ. Loại này là đàn ông chín chắn và ngoại tình này là loại ngoại tình lâu năm nhất. Có thể chúng tôi rơi vào trường hợp này.
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #29
  Tôi trải qua nên tôi biết và chia sẻ thế này với các bạn: Nếu bạn ít biết lắm về các mối quan hệ của chồng, về tính chất công việc, hoặc là cảm nhận ít biết, do chồng cũng ít nói với vợ, hoặc vợ hỏi thì em quan tâm làm gì, không sao đâu vân vân. Thì đây là hiểm họa nhé. Nên biện pháp là các mẹ cùng con thường xuyên giao tiếp với chồng, cho con quàng vai bấu cổ, vợ thì quấn quýt bên con và chồng đâm chọc nhau. Rồi lắng nghe chồng nói , lắng nghe chồng chia sẻ, nếu không hiểu quá về công việc chồng thì mình nói dưới dạng khuyến khích cổ vũ, tuyệt đối đừng dùng những từ cắt ngang hoặc đại loại việc đó là của ông, ông là trụ cột thì thế này thế kia chứ. Hoặc là gia đình luôn luôn ồn ào náo động, tránh hiện tượng im lặng quá lâu, vợ thì ít nói con thì chơi game, chồng thì tưới cây, thời sự. Lý thuyết bảo rằng đàn ông cần được im lặng, cái này mình cho là k hẳn đâu. Theo khoa học chứng minh 1 ngày đàn ông nghĩ về sex cũng khá là nhiều , đặc biệt đối với những người đang có cuộc sống ổn định. Nên nói không chừng cho các ông đó im lặng không khéo họ lại nghĩ về sex và dần dần vụng trộm cũng nên.
  nên quan điểm mình chốt lại là nhà luôn luôn có tiếng cười tiếng khóc lóc inh ỏi của trẻ con, con cái bấu cào bố mẹ. khơi chuyện cho chồng nói ra, chẳng hạn hôm nay đi làm muộn ông A bà B có nói gì không anh, khơi khơi ra thế là đủ chuyện họ nói tiếp về công việc. Hoặc là anh họp đứng lên phát biểu có hoành tráng không nhỉ, chắc bố mà nói là hơi bị ngon đó, cười ha ha lên. Thì họa may cái ngoài tình lâu năm sẽ không có, mà chỉ có thế rủ rê bóc bánh trả tiền là cùng.
  Vì mình có kinh nghiệm việc này, nên bạn bearbie hỏi(:Mình chỉ thắc mắc 1 việc: chủ top làm sao thể hiện tình thương yêu với chồng nhỉ? Phụ nữ yêu 1 ng sâu đậm rồi còn yêu và thân mật với 1 ng khác dc k0? Nếu chồng chủ top thiếu tình yêu mà vẫn sống tốt, chứng tỏ hôn nhân 2 ng chỉ là rỗng ruột thôi, k0 có giá trị gì ngoài tờ giấy. Nói chung là chưa phán xét đúng sai gì, mình chỉ hỏi cho biết thôi.). Mình trả lời luôn tình yêu thì duy nhất, cái na ná tình yêu thì là do nghệ thuật. Mình đủ để tạo ra cái na ná tình yêu thật sự, không phải tạo giả đâu nhé. Tức là thế này: Có nhiều loại tình cảm, tình thân, thì lứa đôi cũng có nhiều, vdụ theo mình cao nhất là tình yêu, tiếp đến là na ná tình yêu, tiếp đến là nhẹ hơn nhẹ hơn 1 chút. Mối quan hệ vợ chồng không hẳn tồn tại vì tình yêu đâu, chỉ cần nhẹ nhẹ hơn rất nhiều so với tình yêu cũng đủ đảm bảo ổn rồi. Quan trọng là tôn trọng nè, trách nhiệm này, biết chia sẻ quan tâm nè, lo con cái tốt nè, rồi tiền bạc nè, cà phê cà pháo cuối tuần nè, người ngoài nhìn vào thấy hạnh phúc nè, tùy mỗi gia đình thêm thắt tiêu chí..., đủ một số tiêu chí cơ bản cho cuộc hôn nhân thì là hôn nhân đó ổn rồi.
  Đấy là vài chia sẻ căn bản nhất và khó nhất để chồng giảm bớt nguy cơ ngoại tình. Nhìn vậy chứ khâu chia sẻ được với chồng là khó nhất đó các bạn. Còn hay bảo phụ nữ đẻ con đau mà anh không nghĩ lại sao, lo gia đình lo cho chồng sao anh nỡ ngoại tình, hoặc tốt bên phía nhà anh thế này thế nọ.. Nhưng cái đó bình thường trong mắt đàn ông đó các bạn ạ ( Cái này là thật, các bạn đừng chỉ trích mình nhé, có chỉ trích thì chỉ trích đàn ông, mình chỉ nêu hiện tượng là thật: Vd, vợ đẻ con mà anh ta vẫn đi lại với bồ , vào bệnh viện muộn, hoặc con sốt k thấy mặt mũi anh ta đâu. Đấy đấy, đại loại là thế) Cái chính nhất là khâu chia sẻ đó, nghe đơn giản nhưng nó là khó nhất đó. Hê hê. Nhiều người lười việc nhà nè, ít lo cho ck nè, đúng k nhưng họ giữ được chồng khá tốt đó. Vậy vấn đề nằm ở chỗ chia sẽ và hợp tác đó. Vd, chồng muốn lên chức, hai vợ chồng đi giao tiếp xin xỏ, lời nói người vợ làm cho sếp hài lòng, như vậy người phụ nữ đó đáng giá gấp tỷ lần người đàn bà nào là lo chồng con, không còn thgian ăn diện, mà chạy giỗ chạp vân vân
  • 419 Bài viết

  • 816 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #30
  Mẹ nó ngồi ra giữa nhà để các mẹ trên wtt đc lạy một lạy 🙏🙏🙏 Tỷ tỷ tỷ năm mới gặp đc cao thủ ngoại tình. Lại đc chỉ giáo các chiêu giữ ck và giữ bồ. Tại hạ thật sự khâm phục sư tỉ và sói ca của tỉ đó à 👍

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Bahoangtu1209
  • 1,675 Bài viết

  • 5,016 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #31
  @3hoangtu: Kể ra cũng chưa cao thủ bằng em Thy Uyên ở WTT nhỉ? 15 năm cơ mà song song cả chồng nữa phải là 5 anh thắm thiết như nhau (trong đó có cả phi công cũng chiều như chiều vong ấy nhỉ), chủ tóp chịu khó cho ít kinh nghiệm để chị em nhân rộng mô hình cho phụ nữ đỡ khổ tí. Hay
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của july23
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 500 Bài viết

  • 984 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #32
  Nói thật đọc thì đọc cho biết XH nó muôn vẻ thế nào nhưng e thấy chị quả là cao siêu luôn. Ko thể tưởng tượng có thể dẫn cả con mình đi chơi với bồ, ngủ vs chồng nhưng cũng ngủ vs bồ đến mức có thai, bộ chị chơi trần với cả chồng lẫn bồ hả, rồi a bồ chị về lại ngủ với vợ ảnh bt, eo ơi nghĩ thấy thật sự kinh tởm. Tình dục thì thôi chả nói vì nó 1 phần là bản năng khó kiềm chế của con ng nhưng về mặt tình cảm em lại phục chị tiếp vì độ giả tạo cao siêu với chồng con ở nhà, chị có bao giờ nghĩ đến con, thấy có lỗi và có chút xấu hổ nào chưa??? Em vẫn theo dõi chuyện của chị để xem cuộc tình của chị rồi sẽ đi đến đâu,XH thật nhiều ng giả tạo đến ko thể tưởng tượng được.
  • Avatar của congainho
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 97 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #33
  Mình lại thấy bạn này nói đúng ở cương vị một người vợ về giao tiếp vợ chồng , nhưng điều đó là cái duyên mà không phải cố là được. Nên mới có chuyện ngoại tình khi mà người chồng cần có một tri kỷ bên ngoài. Chi không ủng hộ em ngoại tình khi mà em có khả năng thấu hiểu đàn ông nhưng chị lo sợ cho tương lai gia đình em, con em .
  • 210 Bài viết

  • 292 Được cảm ơn

  #34
  Chả dám đọc hết các đoạn viết của bạn này vì quá sợ.
  Những 12 năm sống trong giả dối, tôi đến lạy bạn vì độ trơ trẽn.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bearbie
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 12 năm
  • 2,250 Bài viết

  • 3,267 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #35
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Toiva_anh1256 Xem bài viết
  Đấy là vài chia sẻ căn bản nhất và khó nhất để chồng giảm bớt nguy cơ ngoại tình.
  Vậy còn vấn đề sex thì sao bạn? Người phụ nữ nếu chỉ chia sẻ quan tâm chồng sơ sơ như bạn nói, và chồng không phải là người mình nhớ thương ngày đêm, thì lúc have sex bạn fake hay thật?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 195 Bài viết

  • 2,614 Được cảm ơn

  #36
  Khiếp quá cái bà chị này, ngoại tình 12 năm hay hớm lắm đấy mà còn bày đặt dạy dỗ các mẹ trong này cách ứng xử với chồng? Tự trọng để đâu ko biết !!!!
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,159 Bài viết

  • 1,072 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #37
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BlueBerry2000 Xem bài viết
  Khiếp quá cái bà chị này, ngoại tình 12 năm hay hớm lắm đấy mà còn bày đặt dạy dỗ các mẹ trong này cách ứng xử với chồng? Tự trọng để đâu ko biết !!!!
  Ko nên chỉ trích như vậy mặc dù ko đồng tình với hành vi ai đó.
  Người ta có thể học được điều gì bổ ích của bất kỳ ai.
  Đừng nghĩ chỉ có các thánh nhân mới cho e lời khuyên tốt.
  Vì đôi khi những kẻ khoác vỏ ngoài thánh nhân thì trong bụng lại chứa một bồ giao găm.
  • 195 Bài viết

  • 2,614 Được cảm ơn

  #38
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ViToThich Xem bài viết
  Ko nên chỉ trích như vậy mặc dù ko đồng tình với hành vi ai đó.
  Người ta có thể học được điều gì bổ ích của bất kỳ ai.
  Đừng nghĩ chỉ có các thánh nhân mới cho e lời khuyên tốt.
  Vì đôi khi những kẻ khoác vỏ ngoài thánh nhân thì trong bụng lại chứa một bồ giao găm.
  Tại sao chủ top bị chỉ trích :
  1. Ngoại tình ! Hơn nữa lại là ngoại tình trong thời gian quá dài. Chồng/ con ở đâu trong lòng chủ top để chị ta kéo dài cuộc tình vụng trộm này? " Tôi nhớ anh nhiều lắm, bây giờ ngồi viết đây tôi cũng nhớ. sáng ngủ dậy tôi cũng thầm gọi tên anh, tôi đánh răng cũng nhớ anh, đi toilet cũng gọi tên, tắm buổi sáng cũng gọi, không ngày nào không nhớ, 12 năm , 12 nhân 365 ngày nhớ nhung"
  2. Chồng chủ top có lỗi gì ko? Có cư xử với chủ top ko ra gì để đáng bị lừa dối sau lưng thế ko?
  3. Câu chuyện của chủ top kể dường như để hả hê, tự hào với những gì ( mà chị ta nghĩ ) anh bồ đang dành tặng, như thể đó là thứ tình yêu cao cả, si mê, tôn thờ.....

  Câu chuyện này tôi không phải " học " gì cả mà nếu có chỉ là nhìn vào để nhắc nhở bản thân mình đừng có rơi vào tình huống này để tất cả mọi người lên án mình.
  • Avatar của gasby_tit
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 223 Bài viết

  • 352 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #39
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BlueBerry2000 Xem bài viết
  Khiếp quá cái bà chị này, ngoại tình 12 năm hay hớm lắm đấy mà còn bày đặt dạy dỗ các mẹ trong này cách ứng xử với chồng? Tự trọng để đâu ko biết !!!!
  Những người phụ nữ thế này họ không có lòng tự trọng đâu bạn ơi, xã hội bây giờ lắm kiểu này chứ không ít đâu bạn à
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 419 Bài viết

  • 816 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #40
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ViToThich Xem bài viết
  Ko nên chỉ trích như vậy mặc dù ko đồng tình với hành vi ai đó.
  Người ta có thể học được điều gì bổ ích của bất kỳ ai.
  Đừng nghĩ chỉ có các thánh nhân mới cho e lời khuyên tốt.
  Vì đôi khi những kẻ khoác vỏ ngoài thánh nhân thì trong bụng lại chứa một bồ giao găm.
  Thế theo bạn thì chủ thớt là người tốt à? 12 năm nay cô ta và anh bồ đục khoét mục ruỗng nhà nhau ra, giờ chỉ cần bị phát hiện là nó sụp đổ tan nát. Vậy chúng tôi nên học gì từ người tốt này? Hay là học cách vừa làm vk tốt vừa làm bồ giỏi? Đây mới là loại người miệng nam mô bụng một bồ dao găm đấy. Một người vk một người ck và những đứa con có đáng chịu hậu quả của sự lừa dối này khi nó xảy ra k? Các anh các chị yêu nhau thì li hôn ngay từ đầu đi để đến với nhau chứ k phải là xỏ mũi người bạn đời của mình 12 năm. K vừa lòng với người bạn đời cái gì thì ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau, cùng nhau sửa chữa hàn gắn nhg rạn nứt chứ k phải lấy lí do tại cái lọ cái chai mà ngoại tình. Chủ thớt còn có một ý là tại lấy vk xấu quá nên nuốt k trôi phải ngoại tình. Xin lỗi chứ lúc lấy nhau nhan sắc của vk nó chình ình ra đấy, nó có úp sọt hay lừa đảo k mà giờ chê ỉ ôi? Tóm lại là nguỵ biện. Chủ thớt này cũng chẳng khác gì e yummy bên thớt " tôi là kẻ giật ck người " muốn người ta góp ý nhg nghe k vừa tai là nhảy dựng lên. Còn bạn hãy thử đặt mình vào vị trí ck cô ta đi xem bạn xử sự ntn khi phát hiện vk lừa dối 12 năm?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Bahoangtu1209