TIN TÀI TRỢ.

Tôi và anh 12 năm ngoại tình

 • 187 Lượt chia sẻ
 • 342K Lượt đọc
 • 1.4K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #1
  12 năm tôi và anh, con số không nhỏ, trái tim và lý trí, tôn trọng và phũ phàng, có hết, song chúng tôi vẫn tiếp tục, kéo dài và triền miên 12 năm. Tôi luôn hỏi tại sao, tại sao.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của julia21
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 83 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  12 năm không hề ai phát hiện ra việc ngoại tình? 12 năm vậy có gì gắn kết?
  • Avatar của matdat
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 584 Bài viết

  • 403 Được cảm ơn

  #3
  Bỏ hẳn vợ, chồng về ở với nhau vài ngày là chán nhau ngay, Kg tin thử sẽ biết!
  Hò hẹn mãi, cuối cùng em đứng đó.
  Dẫu mùa thu, hoa cúc cướp anh rồi..
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #4
  toi đi tập huấn anh cũng thế, cùng lớp. Lúc đó tôi đã có em bé chừng vài tháng. anh chọc ghẹo tôi, vài người khác cũng thích nói chuyện, kết bạn với tôi, cũng thích chọc ghẹo tôi. Tôi, ban đầu không hẳn là cô gái lẳng lơ. Tôi năng động theo cách của tôi, tôi k hòa vào cùng mọi người nếu tôi k thích. Thường giữa giờ, ban tổ chức hay tạo trò chơi tập thể cho lớp thêm sôi động, những trò chơi kiểu như là cùng nhau ép bóng cho vỡ mà không dùng tay chẳng hạn, hoặc những trò tương tự như thế, nhưng tôi thấy tục tĩu thế nào nên tôi thường trốn. Tôi thế đấy, ít hòa đồng nếu k thích nhưng ai cũng thích bắt chuyện, đặc biệt là đàn ông. Nói không phải ngoa, chứ kể cũng lạ tôi k đẹp thậm chí dưới mức bình thường, dáng dấp thì tạm tạm, nhưng hơi hấp dẫn 1 tý xíu thôi, vậy mà thời con gái, con trai ai cũng thích tôi, ai cũng yêu thương và chìu chuộng, tôi chưa hề có cảm giác bị phụ tình, toàn tôi bỏ k thôi. Thời con gái tôi cũng làm cho bao chàng trai khóc lóc, vì cùng 1 lúc nhiều người quá biết chọn ai. Khi tôi lập gia đình, lại k chọn trong số chàng trai đó, mà lại 1 nguoi khác, có lẻ tôi thương chứ k hẳn đã yêu. Có lẻ mọi thứ bắt đầu từ đây
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #5
  Một số người thấy a tấn công tôi nhiều quá nên họ rút. Trong lớp, tan học ra về, a đều tiếp cận tôi. Từ đó chúng tôi hay đi chơi với nhau. A mời tôi uống nước, rồi uống nước, rồi uống nước, cứ thế cứ thế. Tôi cũng chẳng suy nghĩ vì sao, tôi hồi đó ngây thơ lắm. Rồi anh nắm tay tôi, tôi giật ra. anh tiến tới hôn tôi, tôi xô ra nhưng anh mạnh hơn tôi thế là hôn nhau. Anh rất thương con tôi, mặc dù anh cũng đã có 2 đứa. Anh thương mẹ con tôi y như thật, anh xưng hô ba với nó. Tôi thấy hạnh phúc. Dĩ nhiên toàn gặp lén, và con tôi chưa biết nói nên chòng tôi k phát hiện. Vậy là chúng tôi bắt đầu ngọi tình từ đây.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #6
  Có rất nhiều phiên bản ngoại tình na ná nhau, nào là vì tiền, nào là nói xấu vợ, nào là than phiền cuộc sống, nào là k hạnh phúc vân vân. Nhưng không, tôi và anh k thế, tôi thì không vì tiền, vì hồi đó cho đến bây giờ bản thân tôi cũng không cần nhiều tiền, quan điểm của tôi tiền chẳng phải là kim chỉ nam gì cả, cũng thường thôi đương nhiên là phải căn bản đủ sống. Còn nói xấu vợ hay than phiền không hạnh phúc thì anh cũng k có nốt. Anh và tôi đôi lần tâm sự về nửa kia, anh cũng nói ưu và nhược điểm của vợ 1 cách căn bản, thế thôi. Có lần tôi hỏi anh, anh có yêu e không, anh trả lời là có, vậy tôi hỏi tiếp anh có còn yêu vợ không, anh trả lời có nhưng yêu em nhiều hơn. Vậy đó. Người ngoài nhìn vào thấy chúng tôi như hai người anh em bạn thân thiết, vì anh lớn tuổi hơn tôi cũng kha khá. Hầu hết mọi người xung quanh biết tôi và anh là bạn, là 1 cặp bạn. Đôi lần họ cũng có nói về anh kiểu như khen ngợi, bảo rằng thằng D khá lắm, hồi anh chưa có gì mà nó đã có dream 2 rồi. Woww, thời bây giờ xe cộ thì bình thường, nhưng thời của anh mà có được chiếc xe dream là xe như người nổi tiếng. Một số người khác cũng nói ô thằng đó nhà nó khá lắm, nó cũng giỏi. Hehe, mình nghe thấy người ta khen anh mình cũng hãnh diện. Nhưng mà buồn cười thật, hồi thời kỳ tôi quen anh, hình như tôi cũng hay trả tiền cà phê, vì anh bảo anh không có tiền, ha ha. Mà anh k có tiền thật. Nói chung người đàn ông khi lập gia đình, có thể họ khá giả nhưng họ không có tiền trong túi riêng, cũng dễ hiểu thôi vì số tiền kiếm được có thể vợ anh cũng biết và nắm giữ, cái này mỗi nhà mỗi cảnh... Nhưng tôi nói ra đây để khẳng định rằng tôi ngoại tình không phải vì tiền. Vậy vì cái gì, vì tình yêu hay cái gọi là na ná của tình yêu, hay là tình dục thể xác hay là gì là gì, cho đến bây giờ tôi cũng chưa xác định được. Tôi muốn mổ tim anh ra xem anh nghĩ gì về tôi, anh có tôn trọng tôi không, hay anh vờ vịt qua đường. Vì vậy mà hôm nay tôi mới viết đôi dòng để tỏ bày, đôi khi viết ra 1 quá trình, 1 cuộc tình cũng có thể tìm ra được điều mình muốn tìm, muốn xác định cũng nên.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #7
  Vấn đề ngoại tình , về mặt lý thuyết ai lên án, nhưng về mặt thực tiễn lại đi khá xa với lý thuyết, như vậy có thể hiểu là họ ngấm ngầm đi trái với lý thuyết mà lại là số đông nữa. Vậy nó có hoàn toàn xấu không, hoàn toàn là tàn nhẫn với nửa kia không, Xã hội lên án, con người lên án, những người đàn bà chung tình lên án đã đành. thậm chí những người ngoại tình, đã ngoại tình, đang ngoại tình cũng vờ vỉn lên án, cũng bày tỏ quan điểm khắt khe về ngoại tình, cũng để che lấp chính mình mà thôi. Vì tôi cũng thế, tôi cũng lên án vấn đề này để khẳng định với bạn bè rằng tôi đoan chính. Mọi người cứ lên án tôi, ném đá ném gạch tôi, cho rằng tôi không đạo đức cho rằng tôi hư hỏng. Nhưng với người trong cuộc như hai chúng tôi vẫn giữ một đạo đức nhất định, cũng tôn trọng nhau, cũng quan tâm nhau, bình đẳng, chân thành, và yêu thương nhau. Vì thế mà chúng tôi kéo dài đến tận 12 năm. Anh chung tình với tôi chứ nhỉ. Người ta bảo đàn ông ham của lạ, nhưng đối với anh, tôi có còn lạ nữa đâu. Cũng sinh con đẻ cái, rồi cũng nhão nhoẹt ra đấy thôi, nhưng anh vẫn đối với tôi như ngày nào. Vì sao thế hả anh.
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #8
  Thời gian đầu đến với nhau, anh như muốn ám sát tôi, lúc nào có điều kiện chúng tôi kính đủ các loại, gặp gỡ tán gẫu cũng có, tụ tập bạn bè cà phê cà pháo cũng có, đánh lẻ để đi cà phê tình cũng có, nhà nghỉ cũng có. Khi về nhà điện thoại bàn cũng có vân vân và vân vân, à ăn cơm cùng nhau cũng có. Nhưng những ai ngoại tình đều có tâm trạng giống tôi không nhỉ, đó là trong con người đan xen nhau nhiều suy nghĩ mâu thuẫn, lo sợ, cảm giác mất đi lòng tự trong, rồi đánh mất mình, rồi bàng hoàng rồi lo sợ, trong một phút suy nghĩ mà bao cảm xúc đan xen nhau làm cho con người ta thấy mệt mỏi và stress. Có lần thứ bảy, anh điện thoại cho tôi để đi chơi, vì biết chồng tôi k có nhà. Tôi tự dưng thấy bực bội như đã phân tích ở trên, vì vậy tôi quát lớn trong điện thoại, anh đừng có ám tôi nữa, anh mà điện thoại nữa là em báo cho vợ anh biết đó, anh nghĩ chắc tôi nói đùa, nên anh bảo em cứ điện thoại đi. Thế là tôi điện thoại bàn gặp vợ anh, đầu dây bên ki vừa alo là tôi quát lớn luôn, chị lo gọi chồng chị về đi kìa, bảo đừng ám tôi nữa. Rồi tôi điện thoại cho anh bảo rằng tôi đã đt gặp vợ anh rồi. Anh nhanh trí thật, anh bèn tấp vô quán cà phê có nhiều ông bạn đang ngồi ở quán (thường thứ bảy là mấy ông hay tụ tập nhau, nên anh biết họ ở quan nào). Vậy là chị vợ đt cho anh thì anh bảo đang ngồi với mấy anh bạn đây, vợ tới kiểm tra thấy đúng thật, thế là anh được an toàn. Qua thứ hai đi làm, anh cũng điện thoại với tôi nói chuyện bình thường, và cũng không hề trách mắng tôi vì sao làm như thế. Rồi thì chúng tôi lại yêu thương nhau, đến với nhau như mọi ngày ( Sau này vẫn thế, tâm trạng mâu thuẫn xảy ra là tôi đều hành hạ anh đủ kiểu, chứ không chỉ riêng lần này).
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #9
  nick matdat và Julia21 có hỏi lấy gì gắn kết, hoặc là sống chung đi sẽ chán ngay thôi. Điều này tôi sẽ trả lời như thế này: Chúng tôi quấn quýt nhau ghê lắm, mà tôi lại rất mắn con, nhanh có thai lắm. Nên anh và tôi có phòng việc này nhưng rồi cũng có thai. Khi tôi báo tin là anh hoảng hốt bàng hoàng, lo lắng, và anh nói thế này, bây giờ mình không thể bỏ gia đình được, vì bây giờ đến với anh mình phải thuê nhà sống, và phải bỏ nơi này đi, em có chịu được không. Trước khi trả lời câu hỏi của anh, tôi xin nói thêm là, các bà vợ khi đới diện với sự ly hôn vì chồng có nhân tình, thì điều đầu tiên các bà vợ nghĩ đến là gì , đó là tìm mọi cách để thủ tài sản cho mấy mẹ con. Vì thế anh nói thuê nhà sống là vì thế, anh bảo nếu anh ra đi anh sẽ để lại tất cả cho vợ con và đi tay trắng. Bản tính anh là thế, và có lẻ tôi cũng yêu anh ở điểm này. Xét về mặt nào đó cũng rất quân tử. Tôi biết trong câu nói của anh, em có chấp nhận bỏ xứ đi và thuê nhà không, nó cũng đã hàm chứa điều anh không mong muốn hai chúng tôi phải từ bỏ gia đình, nó sẽ phức tạp lắm chỉ người trong cuộc mới hiểu/ Nhưng cũng chứng tỏ anh không từ bỏ trách nhiệm, và cũng có thể an ủi anh cũng có tình cảm thật với tôi. Về phía tôi, tôi cũng không muốn bỏ gia đình để con cái có cha không mẹ ngược lại. Mọi người bảo chúng tôi tham lam cũng được, trơ trẽn cũng được. Nhưng thật sự con người cũng tôi cũng yếu đuối mà, không vượt qua được, tôi cũng sợ đối mặt với dị nghị, thà mọi việc náo động, bị vỡ lỡ, chúng tôi không còn đường lui, hết đường thì mới đủ dũng khí vượt qua, đằng này hai gia đình đang yên ổn chúng tôi vượt qua kiểu gì, bắt đầu từ đâu, nội ngoại của bốn dòng họ ăn nói thế nào, tiền bạc đâu , đủ cả, thế là chúng tôi phải bỏ đi. Tôi cũng khóc anh cũng thương, rồi tôi bảo anh thờ, anh đồng ý. Một thời gian sau em bảo không cần nữa, em hỏi thầy rồi và mang lên chùa.... Và rồi chúng tôi lại tiếp tục.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 69 Bài viết

  • 74 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Ngoại tình thì chỉ thấy vui thời gian vậy thôi, mấy ai chịu bỏ vợ bỏ chồng đến với nhau đâu, dù cho vứt bỏ đến với nhau thì cũng nhanh chán lắm.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Blue_HN
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 9 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #11
  M nghĩ cố kéo dài nữa đi bạn. Ko nói về ng chồng hiện tại hay ng vợ hiện tại của a kia, m nói về những đứa con. Chúng sẽ lớn lên và sẽ ra sao khi biết bố, mẹ chúng như vậy nhỉ. Cái kim trong bọc sẽ lộ ra sớm hay muộn thôi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Blue_HN
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 428 Bài viết

  • 259 Được cảm ơn

  #12
  12 năm chồng chị cũng ko phát hiện ra hả ? trời, đây có khi la tình cảm thật dành cho nhau rồi
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 419 Bài viết

  • 816 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #13
  Haiz một người họ hàng bên ck mình cũng cặp bồ mười năm mới bị phát hiện. Con cái đứng hết về phía mẹ chúng và tuyên bố sẽ từ mặt bố nếu bỏ gia đình đến với em kia. Sau cùng thì bồ vẫn là bồ, chẳng thể bỏ con đc nhưng có lẽ cái mất lớn nhất là không còn sự tôn trọng của con cái họ hàng dành cho ông ấy nữa. Cũng chẳng còn đủ uy nghiêm, tư cách để giáo huấn con về trách nhiệm của một thằng đàn ông với gia đình nữa. Mà nói thật, chưa bỏ nhau vì chưa bị phát hiện thôi, còn thằng đàn ông nó cũng chẳng dừng vì vẫn lừa đc vk và bồ vẫn sẵn sàng ngửa lên thì tội gì mà ngoại tình.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Bahoangtu1209
  • 142 Bài viết

  • 374 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Những dòng chị viết, em đã đọc rất kỹ, có lẽ để khuyên hay để chỉ trích thì chắc ko rồi. 12 năm ngoại tình - một quãng thời gian k quá dài nhưng cũng ko hề ngắn ngủi tẹo nào…
  Đọc phần chị nói về quyết định cả 2 người im lặng, vụng trộm kéo dài, ko ai bỏ gia đình, chỉ trừ khi vỡ lở mới tính đến một con đường khác, em thấy những lý do chị nêu ra ko hẳn là vô lý nhưng có lẽ chỉ là một mặt thôi. Mặt còn lại (trong 12 năm qua) là sự ko công bằng với người vợ, người chồng kia khi họ chẳng làm gì nên tội, họ tưởng họ có một mái ấm hạnh phúc, yên ổn, hóa ra chẳng phải, cuối cùng điều họ nhận được chỉ là sự lừa dối, phản bội. Nếu một ngày cái kim trong bọc bị lộ, chắc hẳn họ sẽ rất đau đớn, tổn thương và ko gì có thể bù đắp được. Đôi khi nhìn ở một góc khác, thà 2 người cứ bỏ gđ ngay từ đầu để đến với nhau, nghe có vẻ rất nhẫn tâm nhưng cũng là giải thoát cho người vợ, người ck còn lại, có thể họ sẽ đau nhưng rồi thời gian trôi đi, họ sẽ tìm được một hp khác, một con đường khác.
  Nhưng thôi, 12 năm đã trôi qua, cuộc đời thì chẳng bao giờ có chữ nếu để làm lại, để sửa sai cả. Có thể chị và anh kia ko nghĩ đến gia đình 2 bên khi đã kéo dài việc này đến 12 năm nhưng với con trẻ thì khác, vậy nên, chỉ hy vọng bằng một cách nào đó, đừng để con cái cả 2 bên phải gánh chịu tổn thương, con trẻ thì ko có tội để phải gánh chịu những việc làm, hđ của người lớn gây ra.
  Em gửi cho chị đường link này, có thể chị đọc rồi hoặc cũng có thể chưa, hy vọng thông qua đó, chị sẽ rút ra đc điều gì đó cho câu chuyện của mình. http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/...h-3145016.html
  • 2,151 Bài viết

  • 1,071 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #15
  Chẳng khuyên chủ top điều gì, thậm chí ngưỡng mộ về một khía cạnh hai người gắn bó với nhau lâu dài như vậy mà ko bị lộ.
  Cá nhân mình thấy làm người tự do độc lập đến với nhau thì tốt hơn. Tất nhiên mỗi người một hoàn cảnh, nhưng cảm giác vụng trộm cũng ko phải điều gì thích thú, trái lại làm bản thân day dứt vì phải che đậy hành vi đáng lẽ phải được mặc nhiên thể hiện trước công chúng.
  Qua đây cũng thấy chẳng có gì là tuyệt đối và chuyện tình cảm vợ chồng khó có thể nói trước sẽ như thế nào.
  Có nguời say nắng lần đầu đã bị phát hiện và tan cửa nát nhà. Có người ban đầu đi say nắng thì sợ hãi, sau thì quá thành thạo trong việc che đậy, nhưng ko biết khi nào họ sẽ mệt mỏi?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #16
  vâng chào mọi người, mình viết ra đây cũng mong tìm ra được giải pháp, mình kể ra câu chuyện trên nó mới chỉ ở giai đoạn 3 năm thôi, và còn kéo dài tiếp 9 năm nữa, mình nói thật 3 năm kể ra mà bảo bỏ đi, đừng kéo dài đã là khó, huống gì con số 12 năm. Các bạn khuyên bỏ, bỏ thì bỏ nhưng bỏ làm sao đây, đi du lịch chẳng hạn, mình cũng làm rồi, không liên lạc cũng làm rồi, chửi nhau cũng có nốt, nhưng k được các bạn à, đau lắm, nhớ lắm. Anh chẳng bao giờ tỏ thái độ khó chịu gì với mình cả, chìu chuộng, thương yêu. Nếu người đó cố gắng đeo mặt nạ để có người nằm ngửa như các bạn nói thì anh ấy có cần phải diễn quá sâu quá lâu như thế không, 12 năm nếu cần có nằm ngửa thì hết em này lại tìm em khác, thay đổi mới lạ, k thỏa mái hơn sao. Tôi mong các mẹ cho lời khuyên về giải pháp, tôi xin cảm ơn. Còn nói về con trẻ chúng tôi nghĩ nhiều chứ, thời gian 12 năm trôi qua đương nhiên tuổi tác cũng lớn dần trưởng thành vẫn hiểu chứ, nhưng mà ....
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #17
  cái link này mình copy sang gg nhưng nó bro cái này bị khóa rồi bạn à, cam ơn
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #18
  Ngày qua ngày rồi đến hai năm sau tôi sanh đứa thứ hai, thời kỳ đẻ tôi được nghỉ mấy tháng chế độ, lúc này tôi bị stress nặng, buâng khuâng lo lắng, buồn phiền, tôi mới lên cơ quan anh để xin một ít giấy A4 và nhờ anh 1 số việc. Tôi xin giấy để có tý việc giải quyết, nhưng anh đưa nhiều giấy quá, nên buồn buồn tôi một mình viết kiểu như nhật ký ra giấy a4. Cũng kể lể như kiểu tôi đang kể cho các bạn đây, nhưng chi tiết hơn, tên người, tên đường đều nói hết ra giấy cả, mà lạ ghê đẻ 2 đứa con là trí nhớ giảm đến kỳ lạ, k biết các bạn có thế không. Tôi không biết và đến giờ cũng không nhớ mấy tờ giấy A4 đó đi đâu, nhưng trong thâm tâm tôi thì bỏ sọt rác. Rồi tự nhiên một ngày, và nhiều ngày dài, có ai đó nhắn tin cho vợ anh ta mắng nhiếc kể lể y chang những gì trong giấy a4 tôi viết. Nhưng tô còn may là tôi viết tên những ai liên quan, mà tên tôi thì tôi k viết, tôi xưng là tôi. Nên có lẻ ai đó chọc ghẹo vợ anh mà không biết tôi nên k chọc tôi chăng. Nhưng những tháng đó, coi như là bị lộ. Anh cũng không trách mắng tôi sao viết thế mà ẩu tả thế, không la tôi mà anh còn nói, thôi coi như anh đang sống với lũ vậy. Anh chưa hề đổ lỗi trách nhiệm gì cho tôi cả. Nhưng thời gian đó anh khéo léo hơn, liên lạc chặt , kín hơn vân vân và vân vân. Anh bảo bà cũng khóc lóc kể lể đủ cả, nhưng anh chối bảo không có, thế thôi, và chấp nhận sống chung với lũ.Và rồi chúng tôi lại cứ tiếp tục
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 524 Bài viết

  • 343 Được cảm ơn

  #19
  mình không đọc đc cái link bạn ơi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 419 Bài viết

  • 816 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Tuỳ bạn thôi, giờ thì chả ai khuyên nổi nữa rồi. Cái ông mà mình nói ấy, trước khi bị phát hiện thì trong mắt mọi người ông ấy đc 9/10 điểm, sau khi bị phát hiện thì chỉ còn là con số 0 tròn trĩnh trong mắt con cái và gia đình. À, mà ông ấy bảo thế này, vk chẳng đáp ứng đủ nhu cầu nên ông ấy cặp bồ thôi và vì tính chất công việc k thể tìm cave hay cặp hết em này tới em khác đc nên phải tìm một em rau sạch và an toàn. Thế thôi, sau khi vụ việc vỡ lở lại lon ton quay về với vk già. Còn b, hãy cứ ngồi tưởng tượng ra cái cảnh bị vk anh ta và ck mình phát hiện ra đi, con cái biết đc bố mẹ chúng thế nào đi, tức khắc có động lực bỏ nhau ra thôi. Còn nếu chọn anh bồ thì mất con bạn nhé mặc dù trên danh nghĩa chúng vẫn là con bạn.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Bahoangtu1209
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)