tôi khó suy nghĩ quá... ko biết phải thế nào

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 831 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 36 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #1
  tôi tham gia wtt cũng khá lâu rồi và thương xuyên đọc các topic trong mục tâm sự nhưng đến lươt mình thì tôi ko biết nghĩ thế nào.

  vợ chồng tôi sống với nhau đã 4 năm rồi. trong thời gian đó tôi ko dám nói tôi là người chồng tốt. tôi ko hút thuốc, chỉ hay uống rượu với bạn bè. tính tôi phóng khoáng nên thường hay giúp đở người khác quá mức có những lần khiến cô ấy buồn. nhưng nói chung thì tình cảm của chúng tôi rất tốt. cô ấy là người vợ tuyệt vời luôn sống vì chồng con và gia đình. và tất cả mọi chuyện rắc rối thời còn trẽ cũng đã qua lâu rồi.

  chúng tôi tuy là vợ chồng nhưng rất ít có thời gian bên nhau vì cô ấy đanng việc ở Singapore. chúng tôi chỉ nhắn tin, gọi điện và chat mỏi ngày. mỏi tháng vợ tôi về 2 3 lần mặc dù chi phí đi lại khá cao. điều đó càng làm tôi yêu thương vợ hơn. trong mắt tôi vợ tôi là người tuyệt vời nhất và tôi yêu cô ấy hơn bất cứ điều gì trên đời này.

  nhưng một chuyện kinh khủng đã xảy ra cho tôi. lần này cô ấy về triển lãm 5 ngày và chúng tôi có cơ hội ở bên nhau. nhưng đến ngày thứ 4 thì tôi phát hiện mình bị bệnh lậu. tôi vô cùng hoang mang. tôi nói chuyện với bác sĩ 1 tiếng đồng hồ và bác sĩ khẳng định chỉ có 1 nguyên nhân duy nhất là vợ tôi lây cho tôi. (bệnh lậu chỉ phát bệnh trong vòng 1- 5 ngày)

  tôi vẫn ko hoảng loạn. tôi mua 2 liều thuốc. 1 cho tôi và 1 cho vợ và cho cô ấy uống. Ngày hôm sau tôi dẫn vợ đi xét nghiệm thì kết quả lại là âm tính. tôi hỏi bác sĩ tại sao lại như vậy thì được giải thích là do ở nữ khó phát hiện hơn ở nam. cộng với việc cô ấy vừa mới uống thuốc hôm qua nên rất khó phát hiện. và cũng có thể là liều thuốc hôm qua đã chửa khỏi bệnh cho cả 2 vợ chồng rồi.

  tôi ko đời nào tin là vợ tôi có thể lừa dối mình như vậy. ko phải tôi bị tình yêu làm mù quán. vì vợ tôi đi làm về chỉ ngồi chat với tôi tới khuya rồi đi ngũ. trong giờ làm việc hễ rãnh là vợ nhắn cho tôi nên ngày nào tôi cũng có gần 10 tin nhắn yêu thương và lại còn gọi điện nửa. mặc dù ko phải lúc nào tôi cũng trả lời. cô ấy luôn như vậy. dịu dàng, tình cảm, quan tâm,...

  bác sĩ nói với tôi vẫn còn 1% bị bệnh lậu là do tiếp xúc với vi khuẩn như xài chung kh ăn tắm, dồ lót, bồn tắm,...

  tôi tin là vợ tôi chỉ do bất cẩn như vậy vì về cô ấy cũng ở khách sạn mà chổ đó toàn dân ăn chơi chuyên dắt gái vô thôi.

  tôi tin và yêu vợ lắm... nhưng sao vẫn cảm thấy khó suy nghĩ quá.

  mọi người sẽ thế nào nếu trong hoàng cảnh này

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 362 Bài viết

  • 237 Được cảm ơn

  #2
  Tóm tắt:

  Rảnh, tóm tắt giúp bác

  - vợ chồng yêu thương nhau, chung thủy.
  - Sống xa nhau và vẫn quan tâm tới nhau
  - Phát hiện bẹnh lậu ---> nghi ngờ.
  - Tìm nguyên nhân qua người khác, không hỏi thẳng nhau.
  haizzz................!
  • Avatar của Gà tre
  • Đã bị khóa
   Offline
  • 10 năm
  • 738 Bài viết

  • 591 Được cảm ơn

  #3
  Có phải tôi bị bệnh lậu?
  "Cách đây 2 tháng, tôi có quan hệ với gái mại dâm. Hôm trước, khi quan hệ vợ chồng tôi thấy hơi buốt, đầu dương vật ngứa, nặn ra thấy có mủ. Có phải tôi bị bệnh lậu không? Triệu chứng của bệnh này thường xuất hiện từ bao giờ, kể từ khi nhiễm bệnh?".

  Trả lời:

  Gần 90% nam giới mắc bệnh lậu xuất hiện những triệu chứng đầu tiên trong vòng 3-5 ngày kể từ khi nhiễm bệnh; sớm nhất là 1 ngày, chậm nhất là 2 tuần lễ sau khi quan hệ tình dục với người bị bệnh.

  Lúc đầu, bệnh nhân cảm thấy buốt khi đi tiểu, sau đó thấy mủ chảy ra ở lỗ miệng sáo, mủ lúc đầu loãng, sau đặc dần, có màu trắng đục. Nếu không được điều trị kịp thời, lậu cầu sẽ ăn sâu vào niệu đạo sau, tuyến tiền liệt, túi tinh, ống dẫn tinh, tinh hoàn, dẫn đến vô sinh.

  Những dấu hiệu bạn mô tả cho thấy bạn đã mắc bệnh lậu, mặc dù thời gian ủ bệnh 2 tháng là hơi dài. Bạn và cả vợ bạn nên đến khám tại các chuyên khoa da liễu để xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị.

  http://www.ykhoanet.com/tinhduc_gioi...duc/25_011.htm

  Em hỏi khí không phải, anh có ăn chay từ khi vợ đi nước ngoài không?
  YM: thietke1985
  • 36 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #4
  Mod xóa dùm em nhé. Ko còn thắc mắc nủa