Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Tin vui dành cho các Mẹ đây. Thuóc tránh thai Nam

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.5K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 556 Bài viết

  • 102 Được cảm ơn

  #1
  Các nhà khoa học Anh vừa phát minh ra một loại thuốc viên tránh thai mà đàn ông chỉ cần uống một viên trước khi ''xung trận''. Viên thuốc tránh thai này khiến đàn ông không có khả năng làm phụ nữ thụ thai, nhưng chỉ vài giờ sau khả năng sinh sản của anh ta lại trở lại bình thường

  Loại thuốc này được chấp nhận hơn các viên thuốc tránh thai dành cho đàn ông khác – làm biến đổi mức hormone và phải uống trong một thời gian dài.


  Nó cũng khiến phụ nữ yên tâm hơn bởi họ không phải lo lắng xem bạn tình của mình có nhớ uống thuốc tránh thai hàng ngày không.

  Các nhà khoa học hi vọng loại thuốc tránh thai không chứa hormone này sẽ có mặt trên thị trường trong vòng năm năm nữa.

  Các chuyên gia tin rằng thuốc này có thể thay đổi trách nhiệm kế hoạch hóa gia đình giữa hai giới bởi các đôi vợ chồng sẽ cùng chia sẻ trách nhiệm tránh thai – một nhiệm vụ mà trước đây phụ nữ thường rơi vào phụ nữ.

  Loại thuốc tránh thai mới sẽ hấp dẫn những phụ nữ hay lo lắng về khả năng tăng nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim và cục máu nghẽn của thuốc tránh thai nữ.

  Hiện cũng có một số thuốc tránh thai nam đang được phát triển nhưng đa số chúng dựa và các hormone để đánh lừa não tắt quá trình sản xuất tinh trùng. Các loại thuốc tránh thai có hormone này đang được phát triển dưới dạng tiêm, cấy dưới da và miếng dán.

  Còn loại thuốc tránh thai mới, được các nhà khoa học tại King''s College London nghiên cứu, chứa các hóa chất ngăn xuất tinh và có thể sản xuất dưới dạng viên. Đàn ông có thể uống một viên một ngày, giống như thuốc tránh thai của nữ, hoặc uống một viên vài giờ trước khi giao hợp giống như thuốc tránh thai một lần.

  Thuốc tránh thai nam mới không ảnh hưởng tới sự thỏa mãn tình dục và do thuốc không chứa hormone nên khả năng sinh sản của đàn ông có thể trở lại bình thường sau vài giờ uống thuốc.

  Hiện tại, đàn ông muốn tránh thai chỉ có thể sử dụng bao cao su hoặc thắt ống dẫn tinh.
  “Đối với phụ nữ, loại thuốc tránh thai mới là một cách giải phóng. Thật tuyệt vời” – bà Rebecca Findlay, thuộc Hội Kế hoạch hóa Gia đình Anh quốc nói.

  (Theo Thời báo Việt)
  P/S: Kể ra cũng hay, tuy rằng trách nhiệm lại đổ về hết đàn ông chúng ta nhưng được cái gọn gàng mà lại chủ động. Mình cũng nghĩ mãi đấy nhưng thế nào mà mấy ông khoa học người Anh phát minh nhanh thế không biết.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của lợn con
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 714 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #2
  Nhưng mà tận 5 năm nữa mới có thể xuất hiện cơ mà...Lâu quá,chẳng biết có thêm bao nhiêu lần các mẹ phải đi "giải quyết" vì "nhỡ" nữ ha!Dù sao cũng là mooth tin tốt lành đang được chờ đợi!
  Hạnh phúc khi có con ở bên...:Angel::Angel::Angel:
  • 51 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  nhưng quan trọng là các ông chịu uống không chứ, đàn ông là ích kỷ lắm, họ sợ ảnh hưởng " bản lĩnh" của họ