TIN TÀI TRỢ.

TIỀN !

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 620 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 273 Bài viết

  • 90 Được cảm ơn

  #1
  Tiền ! tiền ! tiền !

  Thật sự bây giờ trong đầu tôi chỉ có tiền. Có tiền có thể trị bệnh của mình, có thể có máy nhà riêng, có thể mở tiệm riêng cho chồng.

  Lấy chồng được 8 tháng, sống chung với nhà chồng...bao chuyện xãy ra....

  Tôi và chồng là bạn học thời cấp 3, lúc đó 2 ng yêu nhau, do khúc mắt nên chia tay,tôi đậu đại học, chồng học trung cấp, suốt 4 năm đại hoc k hề liên lạc, sau 4 năm...tôi và anh lại gặp nhau, tôi và anh ngồi lại nói chuyện, nói lý do 2 đứa chia tay lúc xưa...tình cũ k rũ cũng đến, tôi và anh quay lai với nhau. Trước sự bất ngờ của bạn bè, chúng tôi kết hôn.

  Tôi từng bước tìm được công việc VP ổn định, Công ty anh gặp khó khăn trong thời buổi lạm phát, Anh chính thức nghĩ việc sau khi cưới được 4 tháng, trước cưới do công ty khó khăn nên 2 đứa xài tiền chung, tiền mâm quả, tiền đò cưới 2 đứa lo nhưng thật chất mình tôi gánh, Anh hốt hụi đưa mẹ chồng mua đồ cưới, tiền mừng cưới anh để ba mẹ 2 bên, 2 vợ chồng sống với số tiền tôi dành dụm được, anh nghĩ việc, lấy tiền bảo hiểm thất nghiệp + bảo hiểm trả nợ cho mẹ chồng vì tôi k muốn thấy cảnh vì tiền mà mẹ chồng k vui vẻ, ngoài mặt thì k nói nhưng sau lưng thì nói bóng nói gió, cưới con dâu về k được gì phải nuôi thêm người. Nhà chồng khó khăn, anh tự ái cao, cv lương 4tr chê...k làm . Tôi bấm bụng chi tiền xài hàng tháng, phụ mẹ chồng 1.5tr tháng, tiền anh xài 2tr tháng, tiền hụi chết anh hốt đưa mẹ lo đám cưới, sửa phòng ở 2 đứa + phần hụi sống của tôi, tiền để dành dần dần hết, tôi biết mình bị bệnh khó có con, lại phải bấm bụng để dành tiền đi trị....

  Dẫu biết anh ý chí lớn, dẫu biết bệnh phải trị, dẫu biết tiền phụ mẹ phải đưa coi như tiền mua sự bình an trong nhà, nhưng tôi thật sự mệt mõi, anh vô tư mua đồ dù trước đó tôi đã nói "em hết khả năng lo rôi, số tiền này anh cẩn thận chi tiêu đến cuối tháng, số tiền hốt hụi em sẽ để trị bệnh lâu dài vì chỉ còn 10 mấy triệu thôi". Hụi chưa hốt anh nói có tiền em đưa anh 4tr trả nợ ngân hàng, ba trả tiền 2tr sẽ đưa lại cho Em, còn thiếu e 2tr", tiền mượn mẹ ruột 1tr, tôi 200, a 800, anh hồn nhiên nói "đã trả lãi ngân hàng 500k, anh đi phỏng vấn có mua cho ba dưới nhà con gà 180k (rất rẽ)". "mua vậy tiền đâu A xài?" "Em hốt hụi có tiền e đưa A, anh tính làm cái máy ấp trứng mới, máy cũ bán cho cậu 2 nhưng bán thiếu, Em đưa thêm tiền cho anh mua đồ nha". Nói thẳng thì chồng tự ái, k nói thì mình tôi ấm ức, tôi nghĩ chắc tôi bị trầm cảm mất, tôi ngồi nhìn tiền để dành càng ngày càng ít, mệt mõi ước gì bây giờ tôi có tiền.....
  - 25/5/2015 TTON:
  - 8/6/2015: chỉ số beta 643.4
  -15/6/2015: sa 1 túi thai 6x7- thai 5w3d
  -24/6/2015: sa 2 túi thai, có noãn hoàng, có tim thai, CRL1: 3,2; CRL2: 3,5- thai 6w5d
  - 1/7/2015: sa CRL1 4.4; CRL2 5.5

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của meoconpro90
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 97 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn

  #2
  E nghĩ c nên lựa thờ điểm thích hợp, lúc 2 vợ chồng đang vui vẻ ui nói thẳng với chồng tất cả, nói nhỏ nhẹ, dịu dàng những đầy đủ, 2 anh chị yêu nhau đã máy năm, từ thời còn đi học, vậy nên chec căhns hiẻu nhau rất nhiu. Chuc c sớm có cách giải quyết tốt nhất.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)