Xin chào mọi người!
Cảm ơn mọi người theo dõi câu chuyện của em, em xin được tiếp tục câu chuyện đang dang dở. Như đoạn trước câu chuyện mọi người chồng em là người như thế nào. Nhưng thật may mắn dạo gần đây, em đã có một bước ngoặt mới cho cuộc sống hôn nhân và cuộc đời em. Dạo trước em chỉ biết đi làm công ăn lương nhưng em vô tình lướt face thì được một chị chỉ cho cách nhanh kiếm tiền vào thời gian rãnh, công việc đơn giản chỉ copy và dán nhưng tiền tháng lại kiếm ra bằng hoặc hơn lương em đang làm tại công ty nếu mình chăm chỉ, có nhiều khi em làm còn hơn tiền chồng em mang về nữa. Nhờ vậy mà cuộc sống em dễ thở hơn, phụ chồng trả bớt nợ và cũng không còn mang tiếng ăn bám. Và cũng mừng vì không bị người khác khinh thường, tại mình mà chồng gây nợ hay về quê không cần nhờ chồng cho tiền hoặc mượn tiền từ người khác. Có tiền lo cho con, mua bỉm sữa và chuẩn bị sinh bé nữa thì mình cũng phải lo ở nhà không có tiền.
"Hạnh phúc gia đình không phải tự nhiên có hay tự nhiên mất đi. nó chỉ chuyển từ mức độ này sang mức độ khác.
Hãy là người phụ nữ thông minh để giữ lửa yêu thương. Tôi tin chắc rằng chẳng có ông chồng nào sau một ngày làm việc căng thẳng lại muốn bước vào căn nhà nơi đang chờ sẵn bởi một người phụ nữ với rất nhiều lời cằn nhằn, phàn nàn về công việc về gia đình và con cái.
Hãy bỏ khuôn mặt cau có đó và đón ông xã mình bằng một nụ cười, thay vì than phiền thì cùng nhau chia sẻ những điều thú vị trong ngày...."
Có mẹ nào đã và đang trong tình trạng như em không ạ!? Em đã có lúc không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào nhưng hiện giờ em đã thỏa mái và vui hơn rất nhiều. Em có thể tự làm chủ bản thân không cần phải nhờ ai, không phải sợ người khác nghĩ gì về mình nữa. Bầu bì em cũng không phải suy nghĩ nhiều, đủ điều kiện lo cho hai con là em vui rồi. Ai muốn thoát khỏi tình trang như em thì giơ tay, em chia sẽ ngay cách làm và hướng dẫn tận tình không che dấu ạ!