TIN TÀI TRỢ.

Thân gái theo chồng!!!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 570 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 45 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #1
  Đã nhiều lần nghe con bạn nức nở mà tôi cũng thấy thương cho nó. Đây không phải câu chuyện của tôi mà là của một người bạn thân lâu năm. Nó cũng xinh đẹp nhà gia giáo có điều kiện. Cuộc sống trước kia của nó cũng rất đẹp rất thoải mái sung túc. Nhưng giờ sao tôi thấy nó như đứa trầm cảm và không còn là con bạn thân của tôi thuở xưa. Nó yêu một anh bạn bằng tuổi từ thời học cuối cấp 3. Cũng chỉ là trêu nhau nhưng lại thành yêu và lấy. Thật tình ngay từ lúc yêu tôi đã thấy lo cho nó rồi. A chàng nó yêu tôi cũng quen và cũng biết ít nhiều tính cách của a ta. Là con một trong một gia đình giàu. Được bố mẹ chiều tứ bé và nói thẳng là một cậu ấm không biết sợ điều gì. Từ cấp ba học cùng a ta đã có tiếng nghịch ngợm chơi bời và ham mê game vô độ. Nhưng cũng là cái số mà cô bạn thân của tôi lại vớ phải. Yêu nhau 5 năm và đã không biết bao nhiêu lần tôi thấy bạn tôi khổ sở vì người yêu. Vì game thậm trí a ta bỏ cả người yêu bơ vơ ở ngoài đường đứng đợi hay bỏ ra 20trieu để nạp một trò game nhưng lại chẳng bỏ thời gian hay tiền bạc mua cho ny đc một món quà hẳn hoi hay đưa ny đi chơi. Rồi đùng một cái lấy nhau khi hai gia đình cũng biết yêu nhau lâu và không muốn bạn tôi quá lứa lỡ thì nên đã tiến hành hôn lễ. Cứ ngỡ khi lấy nhau thì a ta sẽ thay đổi tính nết và biết lo nghĩ cho gia đình cho bạn mình nhưng không. Bạn tôi cứ héo mòn từng ngày. Nó gặp tôi lúc nào mặt cũng buồn rồi nức nở với tôi đủ thứ chuyện. Từ việc bố mẹ chồng khó tính lại chiều chuộng ck quá mức. Đến việc ck không quan tâm và vẫn ham mê game vô độ. Nó trầm tính dần và cũng chả nói năng gì nhiều cùng bạn bè. Càng nhìn tôi càng lo lắng mà chẳng biết nên khuyên bạn thế nào. Hiện tại nó đang hỏi tôi là có nên bỏ ck mà về ở với bố mẹ hay ko? Vì nhà nó chỉ có 2 chị em gái nên nó cũng muốn về. Nhưng thân gái đi lấy ck rồi giờ bỏ ck thì chỉ xấu nó thôi. Còn gia đình đôi bên nữa nên tôi chả dám khuyên gì quá. Chỉ mong nó sống tốt hơn. Nhưng với cái tính bất cần của ck nó thì không biết bạn tôi sẽ còn phải chịu đựng đến bao giờ. Mọi người thấy tôi nên nói sao với bạn mình đây???

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của maruko_1234

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của LylyWQ
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 74 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #2
  Thế thì khuyên bạn mình nên chấm dứt cuộc hôn nhân này đi, kéo dài chỉ khổ thôi không đươc gì đâu
  • 58 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn

  #3
  cũng không hiểu la do trẻ người non dạ, hay thiếu suy nghĩ mà lại giao đời mình cho một người như thế. ngay từ khi yêu nhau đã thấy có vấn đề rồi.đúng là bó tay ngay từ đầu luôn. nhưng bây giờ mọi chuyện đã lỡ rồi. cách duy nhất khắc phục là hãy tìm cho mình một con đường khác. có gì phải xấu hổ khi mình từ bỏ một con người tệ như thế chứ. mà nếu có xấu hổ thật thì cũng có sao. đổi lại được một cuộc sống mới và tươi đẹp thay vì chết dần chết mòn bên con người đó.mỗi ngày được sống là một món quà vô giá, vậy mà giờ đang phải chịu đựng từng ngày thế mà vẫn muốn tiếp tục hay sao?
  nói chung, trừ khi nào không thể thay đổi chứ nếu có thể thay đổi thì không được phép để bản thân chịu đựng. vì cuộc sống không bao giờ có lần thứ 2.