TIN TÀI TRỢ.

Tất cả mọi cố gắng của tôi đều trở nên vô nghĩa!!!!!!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.17K Lượt đọc
 • 17 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Tất cả mọi cố gắng của tôi đều trở nên vô nghĩa!!!!!!
  Tốt nghiệp ĐH sư phạm, tôi có một công việc ổn định dù không làm đúng nghề giáo viên như tôi được đào tạo tuy nhiên tôi cũng làm việc trong môi trường giáo dục tại một trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn. Công việc ổn định và sống trong môi trường này tôi cũng thấy mình có trách nhiệm với xã hội. Đến tuổi này tôi chỉ mới có những rung động đầu đời đối với người khác giới chứ chưa thể gọi là tình yêu hay là một mối tình (giờ nghĩ lại sao mình ngoan thế).
  Rồi tôi gặp anh qua sự giới thiệu của một chị bạn, anh là 1 sĩ quan. Chúng tôi làm quen và nói chuyện khá hợp gu. Sau đó anh xin số đt nhà tôi (ngày ấy ĐTDĐ chưa phát triển) và thường xuyên liên lạc với tôi. Chúng tôi trao đổi với nhau nhiều vấn đề trong cuộc sống. Anh khá tâm lý và am hiểu các vấn đề về xã hội. Sau đó anh ngỏ lời yêu tôi và chúng tôi yêu nhau hơn một năm thì kết hôn, anh là mối tình đầu của tôi. Khi đến với tôi anh hoàn toàn không có bất cứ một thứ gì ngoài đồng lương của một công chức nhà nước. Bản thân gia đình anh cũng khó khăn, anh em đông nên việc nhờ vả cha mẹ là không hề dễ một chút nào. Nhưng tất cả điều đó với tôi không quan trọng bằng tình yêu anh dành cho tôi, chúng tôi có công việc ổn định mặc dù đồng lương chưa phải là cao. Chúng tôi ngập tràn trong hạnh phúc vì được gia đình hai bên ủng hộ. Tôi luôn nghĩ chỉ cần hai chúng tôi yêu nhau chân thành thì việc gây dựng tương lai cho gia đình và con cái đều có thể làm được.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  Kết hôn được hơn một năm thì tôi sinh bé gái đầu lòng. Khi con gái tôi được hơn một tuổi thì tôi phát hiện anh thường xuyên điện thoại và nhắn tin cho một người phụ nữ. lúc đó tôi cũng làm ầm lên nhưng chỉ trong phạm vi gia đình tôi thôi. Anh không hề nhận mình sai đã nt hay đt cho cô gái kia. Song tôi cũng bỏ qua vì nghĩ con gái còn bé nhỏ. Được một thời gian thì mọi chuyện lắng xuống. Sau đó 3 năm tôi tiếp tục sinh bé thứ 2 là một bé trai. Cả hai bên nội ngoại đều vui mừng và chúc phúc cho vợ chồng tôi. Anh có lẽ là người vui mừng nhất. Lúc này công việc của anh cũng thuận lợi hơn. Ngoài đồng lương anh đưa về cho vợ thì anh cũng có thêm thu nhập bên ngoài nên anh tiêu sài khá thoải mái. Trong mắt bạn bè của chúng tôi, họ luôn ngưỡng mộ vợ chồng tôi bởi cuộc sống của chúng tôi. Con cái đầy đủ nếp tẻ. Chúng tôi không giàu có nhưng cách sống của chúng tôi khá thoải mái không so đo hay tính toán thiệt hơn. Họ luôn cho rằng tôi là người may mắn khi lấy anh. Mỗi ngày lễ 8/3, sinh nhật anh đều mua hoa tặng vợ, tôi không phủ nhận điều này xong bản thân tôi cũng nỗ lực không ngừng để gây dựng cơ ngơi như ngày hôm nay.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  Tôi có bố mẹ chồng rất yêu thương tôi, me chồng là người hiểu biêt và ham học hỏi, bà dạy tôi nhiều điều. Tuy nhiên ông bà ở xã lâu lâu vào nhà tôi chơi ít thời gian lạ về. 2 lần tôi sinh bé bà đều vào chăm nuôi, có bà ở cùng tôi rất vui, bà chăm tôi từng tí một, đến nỗi bạn tôi bảo chẳng có bà mẹ chồng nào mà giã nghệ vàng cả tay rỗi con dâu nằm cho bà đắp mặt sau sinh cho đẹp, sau đó bà lại dọn dẹp cho tôi nằm dưỡng da. Những việc này bà đều nghiên cứu để làm cho tôi chứ tôi không phải đòi hỏi bắt bà phải làm. Tuy nhiên bà vẫn lo cho công việc ở quê còn ông nội hay đau nên 1 thời gian bà cũng phải về, mỗi lần bà về là mẹ chồng và con dâu lại khóc như mưa. Tôi có phúc được bố me chồng thương yêu.
  Sau những việc xảy ra với chồng tôi hay hỏi xin ý kiến bà nhưng bà chỉ khuyên dạy tôi còn phía chồng tôi ông bà có nói thì anh lại gạt đi nói tôi thế này thế kia và đổ hết lên đầu tôi, tất nhiên bố mẹ chồng tôi do không sống cùng nên cũng sẽ nghĩ tôi ghen tuông mù quáng.
  Lại thêm 1 may mắn tôi gần nhà ông bà ngoại vì thế tôi hơn các anh chị em khác là con cái ông bà chăm hết đến lúc đi học, mặc dù ông bà ngoại tình hay cằn nhằn nhưng với con cháu thì vẫn lo lắng, vợ chồng tôi đi công tác hay du lịch con đều đưa qua ông bà trông. Vậy mà có lần bố mẹ tôi làm việc anh không vừa lòng anh giận cả năm không sang nhà (2 nhà cách nhau 100m), chỉ có mẹ con tôi tự sang thăm ông bà thôi. Trong khi có việc gì đi đâu hay làm gì tôi đều phải nhờ ông bà, nhà tôi đông con ông bà bán rẻ cho vợ tôi mảnh đất (không thể cho được vì còn các anh chị em khác nữa) mà chỉ mình vợ chồng tôi có được điều đó còn các anh chị em khác hộ đều tự mua đất riêng nhưng anh đâu biêt điều đó mà cứ nghĩ thế này thế kia, ông bà tính toán.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  Để nói thêm cho các mẹ hiểu về chồng tôi. Tính anh khá nóng nảy và cộc cằn. Chuyện gì vợ làm không vừa ý anh là anh la hét quăng quật đồ khiến bản thân tôi cũng khiếp sợn huống chi các con mỗi khi anh lên cơn thịnh nộ. Sau đó tôi cũng nói chuyện nhiều với anh về vấn đề này nhưng dường như bản tính ấy đã ngấm vào trong máu anh rồi. Bản thân tôi cũng nóng nảy mỗi khi la mắng các con. Anh không vừa lòng với cách dạy con của vợ nhưng không góp ý khi không có mặt các con mà anh la mắng tôi trước các con làm cho con cảm thấy có bố ở đó thì tôi không thể dạy bảo được vì bố sẽ bênh chúng. Điều này khiến tôi cũng rất buồn, đôi khi ngồi đông người anh lại bảo tôi không lo chăm sóc cho con để chúng đau bệnh (anh nói lúc tôi không có mặt nhưng chị bạn nói lại với tôi vì chị cũng biết hàng ngày tôi chăm sóc con ra sao). Sau mỗi lần cãi nhau, tôi với anh ngồi lại nói chuyện thì anh luôn đổ lỗi cho tôi. Tại tôi thế này, tại tôi thế kia, tôi không biết chăm con, vv… và vv…Tôi lắng nghe hết và bản thân tôi cố gắng điều chỉnh những góp ý của anh để cho gia đình được êm ấm nhưng còn anh thì sao anh muốn vợ mình thay đổi sao anh ko điều chỉnh tính nóng nảy, cộc cằn của mình. Crying….
  Càng cố gắng tôi càng cảm thấy mình nhu nhược thôi thì vì các con và những ngày tháng hạnh phúc ngắn ngủi đã qua hy vọng anh sẽ thay đổi và quay về với con người của trước kia (cứ suy nghĩ như vậy tôi lại vượt qua hết). Tôi ngột ngạt trong chính căn nhà của tôi, lúc nào tôi cũng lo sợ. Dọn cơm lên ăn tôi cũng hồi hộp, chỉ cần tôi lấy thiếu 1 cái chén, đũa là anh hầm hầm đi xuống bếp lấy rồi đá thúng đụng nia (trong khi anh nằm xem đá bóng còn tôi vừa nấu ăn, vừa cho con ăn). Nhiều khi đi làm vê chạy vội vô bếp đến lúc anh về nhà chưa quét thi y như rằng anh cầm chổi khua khắp nhà xong ko nói tiếng nào rồi lấy xe gọi bạn đi nhậu. Bởi vậy tôi áp lực, tôi sợ, tôi ko biết khi nào anh nổi nóng, khi nào anh giận, mà mỗi làn anh giận hờn là cả tuần tôi toàn phải xuống nước làm lành.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #5
  Tôi thấy ức chế và khổ tâm lắm. khi con ốm đau anh không hề đỡ tôi một tay thì chớ nhưng hễ nghe con khóc vì khó ở trong người là anh la hét, cằn nhằn thậm chí văng tục,… vì không biết dỗ con làm mất giấc ngủ của anh. Các mẹ thấy có vô lý không? Con thì con chung chứ có phải con riêng đâu. Các cháu con anh chị hay con hàng xóm đến nhà chơi, trẻ con mà chúng đùa giỡn là anh quát tháo ầm ĩ, riết rồi tụi nhỏ chẳng muốn đến nhà tôi chơi nữa. Tôi chịu đựng tất cả những tủi hờn, vừa dỗ con vừa nuốt nước mắt vào trong. Nhiều khi vợ chồng giận nhau, anh đi công tác anh cũng chả thèm nói với tôi một câu. Tôi cũng nín nhịn cho qua. Còn rất nhiều chuyện nhỏ nhặt khác mà tôi không muốn viết ra ở đây. Nhiều khi con quấy khóc tôi phải bịt miệng và ôm con chạy qua bà ngoại để anh khỏi phải nghe và khó chịu.
  Anh thì hay khách khứa bạn bè, mỗi lần anh mời khách đến thì tôi lại bận túi bụi làm để tiếp đón khách. Đến khi tôi mời vợ chồng bạn đến nhà chơi mặc dù nói trước anh cả tuần đến ngày họ đến nhà anh giận tôi việc nhỏ nhặt rồi bỏ đi vợ gọi điện không thèm nghe làm tôi vừa lo 2 con vừa đón tiếp bạn phải nói dối chồng có việc đột xuất ở cơ quan. Vậy đấy, bạn tôi bảo tôi là ô xin cao cấp vì là con ở nhưng được ông chủ chiếu cố cho ăn ngủ chung với chủ 1 cách đàng hoàng. Nghe có vẻ buồn cười nhưng sao lại chua xót đến thế nhỉ.
  Khi thời đại công nghệ thông tin bùng nổ thì nó ảnh hưởng không nhỏ đến toàn xã hội. Nó có nhiều mặt tích cực mà bản thân chúng ta không thể phủ nhận. Tuy nhiên, nó cũng có không ít mặt tiêu cực. Tôi đang muốn đề cập đến việc “game “ hay các trang mạng xã hội ồ ạt xuất hiện, khiến bao giới trẻ đam mê đến mất ăn mất ngủ. Tôi đang muốn nói đến Facebook, Zalo, Viber, Tango,… các mẹ ạ. Tôi không phủ nhận những tính năng của nó. Nó giúp chúng ta gắn kết và có thêm nhiều bạn bè hơn. Khi công nghệ đổ bộ vào xã hội thì nó cũng không loại trừ gia đinh tôi. Tôi cũng tiếp cận nhưng chỉ để kết nối với bạn bè mà lâu nay với bao bộn bề của cuộc sống gia đình tôi ko có time để gặp gỡ, đôi khi úp những hình ảnh con cái gia đình để chia sẻ cho bạn bè và người thân biết được cuộc sống hiện tại của minh. Mặc dù là ảo thật nhưng tôi vẫn muốn thích cái gì thật. Chồng tôi thì không như thế anh cũng đam mê face ko kém gì các bạn trẻ mới lớn. Anh ol gần như suốt ngày trừ khi ngủ. Ban đầu tôi thấy khó chịu và có cằn nhằn, nhắc nhở anh xong riết rồi tôi cũng mặc kệ, anh muốn làm gì thì làm trên các thế giới ảo ấy miễn là đừng ảnh hưởng đến vợ con. Nhưng tôi đã nhầm các mẹ ạ. Anh gần như bị thế giới ảo ấy mê hoặc cuốn hút. Một lần vô tình anh đang ol trên máy tính mà chưa thoát ra khi có việc bận tôi vô tình đọc được những cuộc nt giữa anh và bạn bè. Tôi toát mồ hôi vì không đơn thuần như tôi nghĩ anh đang phải lòng một người phụ nữ trên đó. Họ nói chuyện với nhau không phải là những người bạn bè bthuong. Người phụ nữ đó tôi cũng biết. vì cô ta là đối tác làm ăn gì đó với cơ quan chồng tôi. Cứ nghĩ đến việc anh lừa dối tôi hay đong đưa và ảo tưởng đến những người đàn bà bên ngoài nhưng về nhà vẫn rúc vào váy vợ là tôi không chịu nổi. Lòng tôi như có hàng trăm vết dao đang cứa vậy. Crying ….
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #6
  Khi biết chuyện anh nhắn tin tình cảm qua lại với người phụ nữ mà anh bảo là bạn cũ. Tôi cũng tính gọi điện cho chị ta hay chí ít tôi gửi những hình ảnh nội dung tin nhắn tôi đã chụp hình lại được cho chồng chị ta xong tôi lại thôi. Tôi kiềm chế hết sức để xem chồng tôi có thay đổi hay không. Nghĩ lại tôi thấy mình thật dại…..Tôi đem chuyện này ra nchuyen phải quấy với anh, anh bảo chỉ là bạn bè bình thuong và hứa với tôi từ nay không như thế nữa rồi ngọt nhạt ôm ấp bảo tôi xóa những hình ảnh tin nhắn của anh đi (tôi ậm ừ cho qua chứ đời nào tôi xóa). giai đoạn đó tôi cũng đau khổ vô cùng mặc dù biết nó là ảo xong bản thân đã quá tin tưởng anh.
  Hôm trước đọc tin tức về 1 người y tá ở PT tự tử cùng con trai và cô ấy đang mang thai. Có rất nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên người ta trách cô nhiều vì trẻ con ko có tội. nhưng tôi lại nghĩ ngược lại tôi cảm giác như có ấy nghĩ rằng cô ấy ra đi 1 mình mới là có tội, bạn bè gia đình anh chồng bảo anh chồng hiền như bột (họ có ở trong chăn đâu mà biêt chăn có rận) có sống ăn ngủ hàng ngày với chồng cô ấy đâu mà biết, vậy đấy nên tôi không bao giờ phán xét con người bởi vẻ bề ngoài. Bản thân tôi ai cũng nói tôi sướng, chồng đẹp trai phong độ, hiền, … nhiều lúc tôi nói chẳng ai tin ngay cả đến mẹ tôi còn ko tin con gái mình. Vì đối với bên ngoài anh quá hoàn hảo hoàn hảo tói mức mình thấy sự giả tạo trong đó.
  Nhưng rồi mọi chuyện chưa dừng lại ở đây. Anh tiếp tục ngựa quen đường cũ. Cũng chỉ lắng xuống một thời gian anh lại tiếp online với thời gian và mật độ còn hơn cả trước khi có cuộc nói chuyện với tôi. Tôi cũng tiếp tục làm ngơ bởi cũng nghĩ thôi thì mạng xhoi ai cũng thế cả nhưng lần này một lần nữa anh lại vô tình để tôi biết được face của anh. Anh tiếp tục nc yêu đương với một con bé đáng tuổi con cháu anh tôi đang rất đau đầu và khổ não mà chưa biết tìm cách gq ra sao. Tôi vẫn theo dõi hàng ngày họ viết gì cho nhau, họ đau khổ như nào khi ở xa nhau, rồi anh mua quà tặng họ ra sao,… tôi chưa bao giờ nghe được những lời yêu thương như vậy kể từ lúc yêu nhau tôi cũng không hiêu 1 người chồng cộc cằn lại văn thơ lai láng và sến xẩm như vậy tôi quằn quại trong đau khổ, tôi bế tắc, tôi lại nín nhịn. Thậm chí khi đêm xuống anh mò vô phòng để giải quyết nhu cầu sinh lý thì tôi vẫn giả vờ hào ứng đáp ứng, có ai trong lúc q.he với chồng và rơi nước mắt như tôi không, không biết nói cảm giác như thế nào, tôi căm phẫn những người phụ nữ đó tại sao lại không tìm người của riêng mình, rồi tôi nhìn lại chồng mình không tìm họ thì họ làm sao cám đỗ được. Các mẹ thông thái đứng ngoài cuộc có sáng kiến nào giúp tôi với! Thật sự tôi hết chịu đựng nổi nếu cứ tiếp tục sống như thế này thì tôi stress mà đến chết thôi. Tôi thật sự bế tắc. Sáng nay anh ngồi trong tonlineet lâu quá, tôi cố tình mở cửa vào (hắn giật nảy mình vì đang chat mà) tôi bảo anh đi tolet mà cũng ko tha cho cái dthoai (mặt gườm gườm ko nói gì)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #7
  Tôi cũng nghĩ đến chuyện li hôn, nhưng khi nhắc đến anh bảo đứa nào muốn ly hôn thi đứa đó tự ra khỏi cái nhà này, con cái để đó tao lo hết. Anh đánh vào tâm lý của tôi, con cái 2 đứa một tay tôi lo từ lúc sinh ra thì làm sao tôi rời xa chúng được. Tôi lại làm trong môi trường của trẻ mồ côi cơ nhỡ nên tôi thấu hiểu được việc thiếu thốn tình cảm của trẻ như thế nào. Rồi bạn tôi khuyên cứ để ổng nuôi cho biết nhưng 1 người mẹ cứ nghĩ đến cảnh giờ này bố nó đang online với người yêu, ai sẽ chăm sóc chúng đây tôi lùn bước. Con gái tôi đã 9 tuổi rồi, tôi không nghĩ bé hiểu biết đến vậy cái cách bố nó đối xử với mẹ nó nó hiểu hết nhiều lúc bé nói nhiều về việc bố nằm chat với bạn gái tôi phải gạt đi “con đừng quan tâm đến những chuyện đó, lớn con sẽ hiểu”, đôi khi tôi nằm khóc con chỉ biết ôm lấy tôi. Hôm qua tôi buột miệng nói “thời gian tới chác mẹ không ở với con nữa” trời ạ con tôi khóc như chưa từng được khóc đầu óc tôi rối bời, tôi xin lỗi con, tôi nói tôi giỡn, bé ko tin bé nói mẹ nói thật. đau lòng quá, hic
  Còn việc sống ly thân với anh để cho đầu óc mình được nhẹ nhàng thanh thản, iệc ai người đó làm không phải bận tâm xem chồng đi đâu làm gì đi với con nào,… nhưng có được không khi sống chung nhà rồi con cái, ra vô đụng mặt nhau lại khó chịu thêm
  Anh luôn cho mình cái quyền đi đâu, làm gì không cần thông báo cho vợ chỉ đến khi tôi gọi điện hỏi có về ăn cơm ko để mẹ con tôi chờ lúc đó anh mới à quên, à không, vv Trong khi vì công việc tôi cũng phải đi ngoài giờ thì anh hằn học, vùng vằng khó chịu và giận vợ mấy ngày, tôi phải làm đủ thứ để lấy lòng chồng, haiiiii
  Hôm nay thứ 7 cơ quan họp từ 7h30 đến 11h anh ở nhà trông con. Đưa cho tụi nhở cái máy tính bảng để chơi game còn anh nằm võng chat đến 11h tôi về bếp lạnh ngắt lại tât bật nấu nướng cho con ăn và dọn cho chồng ăn, vậy mà vẫn bị chồng nhăn là họp hành về muộn.
  Tôi và anh cùng đi làm công việc hành chính nhưng về nhà anh chỉ online hoặc nằm xem tv đợi vợ nấu cơm dọn lên mời anh xuống ăn mà anh ko hề giúp tôi một việc nào. Nói vđe này không phải tôi kể lể việc phục vụ chồng. Trong tâm tôi không bao giờ kể công với chồng con. Trong khi tôi có hàng mớ việc không tên và lo cho hai đứa nhỏ anh đều biết nhưng làm ngơ. Tôi cũng góp ý với anh vđ này nhưng anh chỉ thực hiện hiện được đôi ba lần rồi lại thôi. Bạn bè đến chơi nhà đều khen tôi bài trí và dọn dẹp ngăn nắp nhưng trong con mắt anh thì lúc nào cũng nhơ nhớp dơ dáy tôi có nói lại hay phản ứng thì anh bảo tôi không tiếp thu còn hay cãi lại chồng. chỉ như thế thôi cũng khiến tôi ức chế rồi. Tôi cố nín nhịn cho qua ngày đoạn tháng mà thôi. Crying………………..
  Tôi chỉ trách mình ngay từ đầu đã không cứng rắn và mạnh mẽ để giờ đây tôi đâu phải khổ như vậy
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #8
  Ôi hôm qua e lại phát hiện một tình tiết mới, điều mà e ko ngờ các mẹ ạ, sao ck e lại thủ đoạn đen thế nhỉ, tối nay e sẽ viết tiếp để xin ý kiến các mẹ nhé. Giúp e với ạ
  • Avatar của td_hn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 159 Bài viết

  • 58 Được cảm ơn

  #9
  Chưa biết là chị sẽ định như thế nào nhưng trong WTT có topic
  EQ Trí thông minh cảm xúc - Người phụ nữ giữ lửa và hành trình xây tổ ấm (Tầng 30)

  chị thử vào đó chia sẻ xem, ở đó có rất nhiều các chị có kinh nghiệm sẽ bày cho chị cái đúng, cái sai để chị tìm được 1 lối đi cho mình.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  A nhà chị có vẻ hơi gia trưởng
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #11
  Các mẹ ạ, chả phải con bé mới lớn nào cả, ck e nó cao tay quá nó lập 1 nick facebook mới, chỉ có 1 bạn, con kia chẳng ai xa lạ chính là con bồ đợt trước của nó, chúng vẫn qua lại với nhau, hic. Trờit có mắt cho e dọc dc những dòng tnhan chúng nhắn cho nhau. E đọc lạnh cả người, e chụp lại hết, e lưu hết rồi (lỡ nó có lấy dt e van con chứng cứ các mẹ ạ)
  Con e đói no nó ko biết, nó ntin con đó đang hư xe ở đâu, ăn gi chưa, ôi trời sợ nó chết. Chung nó chat vs nhau nhìu lắm. Chứng nó cười vào cái mặt bù nhìn của e đấy, vì e giơ la con ở, con chó giữ nhà và là công cụ cho nó làm tình sau khi làm tình qua dthoai voi con kia. Buổi tối e fai trực, e in het cac tnhan và cả đơn ly hôn nữa. Trưa nay về e nói hết, e cứng cỏi thật, e ko khóc mới ghê chứ hay e khóc hết nươc mắt rồi nhỉ???
  E đưa đơn nó ký ngay, e đưa xấp giấy in ndung tin nhắn chắc nó đứng hình đấy nhưng vẫn fong độ lắm vẫn thách đố e làm gì nó?
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #12
  Cút ra khỏi nhà tao? (Ck e nó đuổi e, ko fai e đuổi nó ạ). E sợ gì e bảo việc gì tao phải đi, đi hay ở do toà ns quyết giờ nha tao tao ở. E vô fong ngủ, để quên cục sạc chạy ra lấy nó dag ntin cho con đó rồi (chắc rủ nhau tìm cách đối phó, tụi nó học cao ma thông minh lắm,2 dưa hon e 1 cai dau rồi). Nó đi làm khoảng 3h mẹ e gọi điện chửi e xối xả, nos xuog cow quan goij dienj cho mej e de ke toi e vì nó sống giả qua mà, mẹ e tin nó sái cổ lun. No bao cả tuan nay ngay nao cug 12h trua moi ve, ko nấu cơm cho bố con nó ăn. Nó bit lo cho con đĩ kia no hay đói thi ko bít lo cho nó à mà lại đổ lên đàu con hầu này.
  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #13
  Thế giờ tình hình thế nào rồi chị.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #14
  Hôm qua e goi cho con bồ lão, thấy số e no tắt máy luôn.
  E nhắn cho nó 1 tin nhắn: "hôm nay la tròn 1 tháng chúng ta gặp nhau,... E nhổ tóc sâu cho anh,..."
  Nó đọc xong chắc đứng tim, nó gọi cho e ngay, ôi e có tự ái của e chứ, e ko thèm nghe, gọi mãi e ko nghe, e tìm nó trước nó ko nghe thì dừng tìm e nữa nhá.
  Lại nói về tin nhắn ở trên các mẹ ạ cách đay 1 tháng là đám cưới e ruột e. Ck e tốt lắm, lo lắng xe cộ và đùng cái đén cận ngày cưới báo đi ctac đột xuất, nhà e ai cũng thương anh vì ko dự dược ngày vui của e, có ngờ đâu chúng nó hẹn hò nhau đi biển chơi nhổ lông nhổ tóc cho nhau. Thế đấy nó tốt quá, từ tin nhắn của nó và hình ảnh nó chup ở biển và lời nhắn tình tứ cho nhau e hiểu ngay. Vì thế tin nhắn trên gửi đi nó tìm e ngay nhưng muộn rồi chị ơi. Chị già rồi mà c còn ngứa háng lắm chồng chọ c xài chưa đã chị phải xài thêm ck e và ck ai nữa thì e ko bít.
  Còn phần sau, chồng chị gọi e mớ ghê các mẹ ạ
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #15
  Ck e nó lại qua noi chuyện với ông bà ngoại ạ, nó kể lể, nói linh tinh nhưng không hề nhắc đén con đĩ lăng loàn kia ạ, nó tốt mà. Nó nói bố mẹ nó bệnh, nó thương bố mẹ nó lắm cơ còn e chỉ thương e thôi à, nó nói bme e la chắc có thằng nào hứa mua xe hơi cho e nên về đòi bỏ chồng. E cười muốn bể bụng, vừa đánh đĩ vừa la làng. E ra đường nếu lả lướt chắc cũng koeems được khối thằng đấy ạ, mà e làm gì có thời gian, ngày nào cũng về hầu nó, chăm con e có thời gian đẻ tán trai ấy, đâu như nó kiếm chuyện đi công tác để hẹn hò.
  Nó còn đòi đuổi e ra đường nó đâu còn la con người, con e thật bất hanh khi có người cha như vậy.
  Giờ thi e lo các mẹ ạ, e lo cho các con e, e lo dời cha ăn mặn con khát nước các mẹ ah, e có con trai con gái có khi nào số nó se bất hạnh khi cha chúng gianh giụt hanh phuc cua nha người khac, chúng có bị quả báo ko ạ, có bị phạt thay cha ko? Đau đớn quá ạ
  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #16
  Con đó gọi e ko dc va lấy 1 số lạ gọi e, e nghe tiếng 1 người đàn ông, xưng là chồng nó, a ta nói anh đuổi vk anh ra khỏi nhà rồi e ah. Các mẹ bảo e có vui ko ạ.
  Chúng nó tưởng lừa e 1 time dài, chúng nghỉx chúng hơn e 1 cái đầu nên suy nghĩ chiêu trò mà e ngu ko bít gì, e đâu fai người mù chữ dốt nát, bme cho e hoc dh sư phạm hẳn hoi, giờ e bớt ngu rồi ạ. Chồng gì chứ nó mượn thằng đàn ông nào lấy số lạ gọi cho e thì e sẽ hả hê, vui mừng ngủ quên trên chiến thắng, hoho.
  Chồng nó là ai chứ, là một lãnh đạo có tiền có quyền chưa xác mih gì cả đã gọi điẹn cho e bảo đuổi vk ra khỏi nhà. Hay nhỉ, trong khi ck no cung phụng nó như bà hoàng cung cấp tiền đẻ nó ngứa háng đi lung tung mà chưa gi đã đuổi vk đi, thằng ck e cũng đuổi e mà e có đi đâu cơ chứ. Nhà chung mà. Mà kể thêm vói các mẹ e gặp ck nó rồi vì tết bạn bè nó họp lớp ck nó đi dự và e cũng đi. Một người đàn ông thành đạt, tièn nhiều qua cho vk rảnh đi vs trai.
  Bme e đang gọi e về để hoà giải, nó đang lợi dụng bme e ạ.
  Sau khi bại lộ nó đổi pass rui ah, nó trong sáng thì cần gì phải đat pass với vk (xloi cac me vì e điên qua rồi) giờ chúng đang phối hợp rất ăn ý để xử lý e ah. Bgio vì nó mà ck e xuống nước muốn e quay về để e ko làm gì ảnh hưởng đến gdinh nó đấy ạ, ck e hy sinh cho nó nhỉ. Vì chẳng đời nào con đĩ đó bỏ ck giàu đe đi vs thằng đã bị con khác thải ra rồi nhỉ?
  • 216 Bài viết

  • 129 Được cảm ơn

  #17
  Chị mang chứng cứ đến tặng lão ck mụ kia đi. Chỉ cần nhẹ nhàng vậy là xong luôn à.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mamibebun
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 227 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  #18
  Ko đc để cho chúng nó hạnh phúc trong khi mình đau khổ đc chị à,tội gì chứ tội ngoại tình là ko thể tha thứ đc
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)