TIN TÀI TRỢ.

Tâm sự "chuyện ấy" khó nói

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.17K Lượt đọc
 • 13 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Chào các chị
  Em không biết chia sẻ với ai, nên lên đây tâm sự muốn nghe ý kiến của mọi người ạ
  Em đã có chồng và sinh con được 9 tháng rồi, từ ngày biết tin em có bầu tới giờ thì 2vc không đụng tới nhau. Em không biết đàn ông mà nhịn lâu như vậy có ổn không.
  từ khi sinh xong vài tháng đầu thì con còn nhỏ nên 2vc cũng kiêng chuyện đó, chồng em lại đi làm xa, 1 tháng mới về 1 lần. dạo gần đây thì 2,3 tuần về 1 lần. Ở nhà còn có ông bà nên chuyện đó cũng khó, bất tiện. Tối nằm cạnh vợ con mặc dù k có chuyện đó cũng không sao nhưng thậm chí cử chỉ yêu thương ôm ấp cũng không có. Có vài lần 2 vc đi ăn cưới xa nhà nhưng cũng k đả động gì đến chuyện đó. Hồi mới cưới nếu có đi xa 1 tí là buổi trưa cũng kiếm cái nhà nghỉ ngả lưng, bữa nay đi xa thì cũng dạo dạo cà phê cho hết ngày rồi về thôi chứ k có ý định kiếm chỗ nghỉ nữa. Em k hiểu là do chồng ngại hay là có gì khó nói. Chồng em rất thương vợ con, nhưng đã 1,5 năm rồi 2vc k gần gũi, em cứ nghĩ là ở nhà k có cơ hội thì mới nhịn, đằng này khi ra ngoài có cơ hội rồi chồng vẫn k có đả động gì.
  2vc em kinh tế độc lập, ai cũng có lương nên tiền ai người nấy tiêu. Nhiều lần đi ăn 2vc mà còn giành nhau trả tiền, nhiều khi người ta nhìn vào tưởng là bạn bè nữa chứ. Chồng em thì k đưa lương cho vợ, mặc dù em vẫn biết tiền lương của chồng nhưng chẳng bao giờ đòi chồng phải đưa em giữ, chồng em cũng k giấu diếm gì, hỏi thì nói còn không thì thôi. Vì em cũng có lương đủ nuôi con nên cũng k đòi tiền của chồng nữa. Nhiều lúc em cũng k hiểu nổi 2vc em có giống 1 gia đình không. VC em rất yêu thương nhau nhưng đúng là cuộc sống gia đình nhạt nhẽo quá. Lâu ngày gặp nhau cũng chỉ xoay quanh kể chuyện con rồi thôi thân ai nấy ngủ.
  Giờ em phải làm sao để thay đổi không khí gia đình cả các mẹ? c chồng em lại làm xa, công việc vất vả nên em cũng chưa lo nghĩ tới chuyện có người khác. Nhưng có khi nào tình 1 đêm hay gì đó tương tự không các mẹ? hứ nếu k thì sao có thể nhịn lâu như vậy mà k có đoái hoài gì cả? Cứ suy nghĩ mãi chắc em tự kỉ mất thôi

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 161 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #2
  không có nhu cầu thì sinh lý vẫn cần chứ, cơ thể họ như 1 nhà máy luôn sản xuất, không thể k xả ra lâu vậy được. Chị nên từ từ tìm hiểu, xem liêu a ấy có bệnh gì không ?Mà nếu bệnh thì cử chỉ âu yếm gần gũi là nhu cầu cần thiết của mỗi người sao lại không?? Chị cố gắng
  • 9 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Có khả năng biểu hiện của sinh lý rồi. chồng mình trước nay cũng bị thế y sì như bạn kể luôn. Nếu chưa cải thiện ib cho mình chỉ cách cho.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 109 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #4
  Chồng m cũng vậy từ lúc m có bầu đến giờ con đã gần 1 tuổi. Mình nói xa nói gần, nói thẳng các kiểu ông ý cứ ậm ừ như k nghe thấy. Có vật ổng ra ông ấy cungz đẩy ra ấy. Bây giờ m tự ái k thèm nghĩ đến nữa thì chắc lãi mừng lắm. Ức thật mẹ nó ah. Nhưng m nghĩ vấn đề do sinh lý của các lão ý có vấn đề, xong ngại k dám thú nhận. Chứ nếu có gái gú bên ngoài thì thỉnh thoảng vẫn đá qua vợ được 1 tí chứ k thể tuyệt nhiên k ngó tí nào được. M cũng chưa có giải pháp, đang nghĩ nên thuê thám tử đây này. Huhu

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Meobeoxinh123
  • 2,114 Bài viết

  • 1,574 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  br>Xem rồi hiểu tại sao
  Tìm mẫu chụp hình phục vụ sở thích lang thang chụp ảnh

  https://www.facebook.com/PhamQuangAnh

  Sự khôn ngoan của ma quỷ là chúng luôn thuyết phục con người là chúng không tồn tại
  • Avatar của drpp
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 4 năm
  • 275 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn

  #6
  Ck em giống anh ghê ha! Chán cơm thèm phở ý mà
  • 296 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #7
  trước khi có bầu vk ck em sinh hoạt ra sao. Nếu như tháng làm lần thì do sinh lý còn tháng vài lần mà giờ năm rưỡi rồi ko động đến vk là có vấn đề nha. không cố tình chọc phá ai nhưng nói ra để các mẹ đề phòng tìm cách khắc phục. cuộc đời không ai biết trước điều gì.
  như gia đình em cần phải cải thiện từ tiền bạc lẫn tình cảm. biết em đủ tiền sài nhưng tháng vẫn yêu cầu ck đưa tiền . không sài để đó tiết kiệm phòng khi ốm đau có việc gì dư nhiều làm việc lớn mua đất nhà để sau này dưỡng già. ck lâu lâu đi công tác tháng thì còn chấp nhận chứ đi làm xa cứ gần tháng mới về tình cảm nhạt nhòa lắm. những lúc mệt mỏi ko có vk bên cạnh hay lúc buồn cô đơn mà có em nào là xa ngã ngay. em phải khắc phục thôi ck chuyển về làm gần nhà hay em chuyển lên gần ck.
  thực tế chứng minh nha 10 cặp chị quen ck làm xa tháng hơn tháng mới về tỷ lệ ngoại tình là 80% . nhiều gia đình tan vỡ rồi đó.
  túm lại là muốn vk ck tình cảm phải gần nhau cùng nhau vun đắp . Chứ ở xa riết tình cảm chẳng có gọi điện nhiều khi chẳng có chuyện gì để nói . công việc ck ko biết bạn bè cũng chẳng biết ai lấy gì chia sẻ với ck . Từ đó dẫn đến mất tiếng nói chung

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Muontimloidi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 92 Bài viết

  • 87 Được cảm ơn

  #8
  vợ chồng k gần nhau, k chia sẻ dc cái gì thì có gì để tiến tới chuyện td dc thoả mái?? cứ như 2 ng xa lạ thôi. mấy vấn đề sinh lí đàn ông thích nói với nhau chứ k thích nói với phụ nữ, thế mới chết, làm các bà vợ cứ đoán già non. vợ chồng đi chơi gần nhau, có cơ hội quan hệ mà k quan hệ thì anh ta sinh lí lỗi hoặc đã thoả mãn ở 1 người khác
  • 43 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #9
  Ngày trước vợ mình có bầu, đẻ con, 3 tháng sau đã quan hệ rồi mặc dù ở cùng nhà bố mẹ , có con lớn ngủ cùng. Nếu chồng bạn bình thường thì không thể nhịn lâu như thế cho nên có lẽ chồng bạn đã chọn giải pháp thay thế, có 2 giải pháp là có 1 cô bồ nhí, cách 2 là tự xử.
  - có bồ nhí thì nhược điểm là tốn kém, mất thời gian, rủi ro về sức khỏe ,đỏ vỡ gia đình, ngoài ra không lâu bền được vì khi 1 trong hai chán sẽ bỏ nhau, hay anh chồng hết tiền.
  - tự xử: cách này rất hay, an toàn, chỉ mất 15 phút trong khi phục vụ vợ mất 30 phút, tức là tốn sức gấp 2 lần, khá mệt. tiết kiệm tiền của thời gian, xác xuất gây đổ vỡ gia đình thấp

  Như vậy dù chồng bạn chọn cách nào đi chăng nữa thì hiện nay, anh ấy cho rằng cách đó hay hơn là phục vụ vợ, cho nên chả muốn gần vợ nữa. Lỗi của bạn là bắt chồng nhịn quá lâu và đổ lỗi cho hoàn cảnh. Bạn nên chủ động ăn mặc gợi cảm, lôi kéo chồng để bình thường hóa quan hệ, trong vòng bán kính 2 năm nỗ lực mà không thành công thì bạn nên sớm lấy chồng khác. Nếu có cơ hội làm lại từ đầu thì rút kinh nghiệm
  • 49 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #10
  Mình sinh xong cũng cả năm trời lão ấy mới động đến vợ này! Nói chung là mình nghĩ nên trao đổi thẳng thắn! Khỏi suy diễn đau đầu. Ai cũng có nhu cầu gần gũi. Vợ chồng nên mạnh dạn nói thẳng sẽ dễ giải quyết hơn rất nhiều! Chúc mẹ nó hạnh phúc!
  • 2,233 Bài viết

  • 1,098 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #11
  Chủ topic đã có gì mới chưa ko thấy cập nhật.
  Vk mình mà để mình mốc như vầy chắc có cô khác chăm sóc ngay :-)
  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #12
  Mình từng được nghe 1 chị kể chồng chị giống hệt chồng bạn, trước khi có bầu thì thỉnh thoảng làm cái cho xong nghĩa vụ. Nhưng từ lúc chị ấy có bầu là tuyệt đối không có chuyện vợ chồng gì nữa, lúc đầu thì viện cớ là bầu bí phải giữ gìn, sinh xong thì lại bảo kiếng, rồi dần dần kêu mệt mỏi. Chị ấy nghi ngờ nên theo dõi và phát hiện anh ấy là người đồng tính, có quan hệ yêu đương với 1 người đàn ông khác. Khi bị phát hiện anh ấy mới thú thục rằng việc cưới chị chỉ là muốn có con để nối dõi và làm hài lòng bố mẹ. Có con là anh ấy xong việc, chỉ tội cho chị kia. Chị ấy đã chọn cách chia tay, sau này chị ấy lại được hạnh phúc với mối tình đầu của chị ấy. Cũng may cho chị ấy. Mình nghĩ 1 người đàn ông bình thường thì không thể chịu được lâu như vậy đâu, chắc chắn là có lý do nên bạn phải tìm hiểu. Chứ vợ chồng mà không làm chuyện ấy thì nó giống bạn bè hơn.
  • 196 Bài viết

  • 360 Được cảm ơn

  #13
  Trước tiên chủ Top hãy hỏi thẳng ck bạn, vì sao lại không có nhu cầu accd, vk ck với nhau, có những việc phải nói cho nhau nghe, xem ck mình trả lời ntn.
  1 người đàn ông sinh lý bình thường thì ko bao giờ để mình ăn chay thời gian dài như vậy, công việc có vất vả thì nhu cầu sinh lý vẫn có, nên nếu bị bệnh thì chữa (hi vọng vậy), còn không thì khả năng đã xả bên ngoài, về nhà ko cần xả nữa, chưa kể nhiều ông còn bị ám ảnh cơ thể vợ khi vợ mang bầu sinh con xong không nảy sinh ham muốn với vợ nữa.
  Nhiều lí do lắm, nên muốn cải thiện quan hệ vợ ck, hãy tâm sự chia sẻ với nhau trước nhé
  • 15 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #14
  Cũng khó nói bạn ạ. Hôm nào bạn thử chủ động hỏi xem hoặc cố gắng tân trang lại điên nước trên cơ thể đi. Làm nóng lại cuộc tình có khi là ổn đấy !