TIN TÀI TRỢ.

Sốc vì luôn tin tưởng chồng ngoan...

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.25K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Frani
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Vợ chồng e trải qua tình yêu đẹp và kết hôm đc 2 năm nh chưa có con. Bản thân em đc đánh giá là xinh đẹp, có trình độ, công việc ổn định. Chồng em, trong mắt e và tất cả những người xung quanh là ng đàn ông lý tưởng, giỏi giang, hiền lành, tốt tính. Đối xử với nhà vợ rất hiếu thảo...Em thì luôn hãnh diện và thầm cảm ơn ông trời đã ban cho e một ng đàn ông như vậy... Nhưng đến một ngày thì mọi thứ như sụp đổ trước mắt e, vì quá tin yêu và tôn thờ con ng hoàn hảo ấy mà e đã đau đớn tột cùng khi phát hiện chồng em chơi gái ....
  - Một hôm e phát hiện một tin nhắn trong máy phụ (cái máy mà cứ về nhà là tắt nguồn hoặc cất đi chỗ khác) sau đó e đọc đc rất nhiều tn kinh khủng nữa. E đã giả là chồng nhắn mời gọi và con be kia tưởng chồng e thật đã hẹn ở khách sạn Tulip ( Vũ Ngọc Phan). Em vì rối loạn và quá sốc nên đã xử trí ko khéo, rút dây động rừng nên con bé đó ko ra. Sau đó e mang bộ mặt thê thảm đến gặp bé lễ tân để mong sự giúp đỡ, bé lễ tân thấy e như vậy cũng thông cảm và nhận lời giúp, e đã cung cấp tấm ảnh của con bé kia ( e lấy đc qua viber) qua tg để ý bé lễ tân khẳng định con bé đó là cave gái miền Tây trọ ngay gần đó. Nh mà chồng e chối bay và nói là đt phụ này rất lộm nhộm chắc là mấy ông bạn nhắn . Các chị ơi e có tin nổi ko ??? Em đành ngậm ngùi thua cuộc. Nh rồi có một ngày bé lễ tân nghỉ việc ở đó nên quyết định cung cấp cho e thông tin là thực ra trước khi e tìm đến ks đó khoảng 1 tiếng thì chồng em gọi điện ra đọc hẳn họ tên và dặn bé lễ tân là a có vào đây ngày...em xem xoá trong danh sách đi cho a nhé. Vậy là chuyện này đã rõ , vậy mà về chồng e vẫn chối là ko hề gọi... E ko làm ji đc đành chịu thua
  - Lần 2 e bắt gặp là nhờ định vị đt, e có linh tính ko hay nên đã lần theo định vị và tìm đến chờ trên taxi thấy chồng e và 2 ng nữa đi ra từ oasis massage - Cầu Đất, nơi mà sau đó tìm hiểu trên mạng e biết đc là tụ điểm ăn chơi của bọn đàn ong dửng mỡ lắm tiền, massage thì ít mà 100% là phục vụ tới bến. Khi về nhà tra hỏi chồng lấy lý do là nhờ thằng em vào đó gặp con bé cave kia để dằn mặt, còn anh thì ngủ ở trên phòng, bọn nó cũng điều gái lên nh anh muốn ngủ nên cho nó tiền rồi nó đi xuống. Chồng coi e như đứa trẻ con với một lý do ko thể tin nổi như vậy ph ko các chị ?
  - Chiếc đt phụ kia e tịch thu và qua đó nhận đc những tin nhắn của một thằng môi giới mại dâm, nó còn gửi cả những tấm ảnh khoả thân của gái để câu....
  Em đã khóc rất nhiều, suy sụp hoàn toàn, e mất hết niềm tin ở bọn đàn ông. Nhiều đêm tỉnh giấc em khóc nức nở vì ko dám tin tất cả những thứ bẩn thỉu đó là tác phẩm của chồng mình. Em khóc vì tiếc nuối ng chồng e đã yêu đã tin nh hoá ra sống 2 mặt, đạo đức giả.
  - Các chị ơi ngày mai em thụ tinh ống nghiệm rồi mà jo cứ đau lòng thế này. Em ko biết có nên cói gắng để sinh con ko nữa? Rồi cuộc đời còn dài phía trước e biết ph làm sao ? Em rất muốn câm điếc cho tim ko đau nh e ko thể làm đc. Xin các chị cho e lời khuyên với ạ.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của ruby09
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 669 Bài viết

  • 3,547 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Cuộc sống của e, em phải quyết định thôi, không ai làm thay em được cả.

  Trước mắt em dừng việc thụ tinh ống nghiệm lại, hãy suy nghĩ thật kỹ về con đường em sẽ đi, đừng sinh con ra khi mà em đang trong tình trạng hết sức đau khổ thế này.

  Em có định chung sống cả đời với một người chồng đã và sẽ tiếp tục đi chơi gái không. Nếu em cảm thấy có thể chịu được thì cứ tiếp tục, mà khả năng chồng em sẽ lây bệnh xã hội cho em là rất cao nhé, cần phải đề phòng ngay.

  Còn nếu câu trả lời là không thì hãy rũ bỏ ngay và luôn em ạ. Cũng may mắn là em chưa có con.

  Còn một phương án nữa là em có thể làm cho chồng em bỏ được cái tật xấu này thì. Qua lời em kể thì chị thấy chồng em có khả năng là nghiện vụ này rồi. Nếu muốn chồng em bỏ được thì em phải hết sức khéo léo và kiên nhẫn.

  Em có thể vào nhà EQ để nhờ các chị cao thủ trong đó tư vấn nhưng nếu e theo phương án 3 thì chặng đường sẽ hết sức chông gai đấy.