TIN TÀI TRỢ.

Sắp ra mắt gia đình chồng tương lai !

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 911 Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Các chị ơi ! Con 2 tuần nữa là e sắp ra mắt gia đình chồng tương lai rồi nên cần sự chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên hay bí kíp nào đó để e có thể lấy điểm được với gia đình chồng ạh !
  E tên Minh, năm nay 23t. Bọn e quen nhau cũng được 4 năm hơn rồi. Nhưng chưa ra có dịp nào được về ra mắt gia đình a ấy cả. 1 phần vì gia đình a ấy ở tận ngoài Thành phố Thanh hóa, e lại ở trong Vũng tàu. Nên có chăng cũng chỉ liên lạc điện thoại nói chuyện với Mẹ, anh chị và xem hình ảnh để biết mặt của gia đình a ấy thôi àh. Nhưng đợt này nhân dịp giỗ Bố nên a ấy muốn đưa e về ra mắt gia đình. A ấy là con út trong gia đình, còn 1 anh trai thì lấy vợ và ở chung với mẹ, 1 chi gái lớn nhì thì lấy chồng ở riêng, 1 chị lớn nhất thì gia đình đang định cư bên nước ngoài rồi. Mẹ a ấy thì theo lời a ấy nói cũng hơi khó tính và để ý lắm, bà không nói mà chỉ bắt tay vào làm thôi. Chị dâu tương lai của e thì k được tình cảm của gia đình cho lắm vì thiếu ý tứ và hay làm phật ý mọi người. Nên áp lực của e cũng bắt đầu từ đấy ! E thì không phải đứa con gái vụng về mặc dù e là con 1 trong gia đình, gia đình e cũng khá giả hơn chút so với gia đình a ấy nhưng k vì thế mà e lười biếng và sống buông thả, nhưng e lo lắng là đợt này về ra mắt, e muốn thể hiện mình 1 cách hoàn hảo chút và khiến Mẹ với a chị của a ấy thấy rằng việc a ấy chọn e làm vợ và dâu cho gia đình là k sai lầm, e k muốn bị mất hình tượng như chị dâu ngày trước. Vì cuộc sống và cách sinh hoạt của người Nam khác người Bắc nên e sợ là dù cho trong này mình có thạo việc và hiểu biết đến mấy thì khi ra đó chưa chắc gì mình đã làm được tất cả. Người yêu bảo là e cũng đừng lo lắng gì quá, có gì ra đó k biết thì hỏi, k làm được thì đứng phụ giúp thôi. Nhưng tính e là hay lo xa nên mục đích e viết bài này là để mong các chị có nhiều kinh nghiệm về chuyện này mà góp ý và tư vấn cho e vài ý, để tới ngày đó e còn biết đường nào mà làm ạh.
  Còn điều nữa là a ấy vào đây lập nghiệp rồi nên e cũng k phải vướng vào cảnh làm dâu xa ạh. Với lại pà chị dâu theo e cảm nhận thì cũng dễ tính nhưng k biết có xấu miệng hay không thôi ạhh. Với lại, đợt này ra mắt e ở nhà của người yêu đến 5 ngày 4 đêm luôn, tính luôn ngày phụ đám giỗ với gia đình, mà nghe nói là bà con họ hàng dưới quê lên đông lắm, nên kiểu này trước sau gì cũng bị chặt chém vì e sắp là dâu tương lại mà. Nên các chị giúp e với ! E cần 1 vài bí kíp ạh.
  p/s: Dâu Nam lấy chồng Bắc ( Thanh Hóa) ạhh
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 13 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #2
  Bé ơi chị cũng lấy c xa nè, còn phải làm dâu mấy năm rồi cơ. Ở nhà c là con một nên được cưng chiều lắm nên em biết sao rồi chứ gì. E đừng căng thẳng quá, đừng cố tỏ ra mình hoàn hảo khi mình thực ra không được vậy, hjhj. Theo kinh nghiệm chị thì mình có sao sống vậy đi, quan trọng mình phải tỏ ra mình là người biết học hỏi, cái gì không biết thì nhờ chỉ dẫn, nên xắn tay xắn chân vào phụ này phụ kia, cái gì ko biết thì đừng cố làm kẻo tanh bành ra hết. Nhưng mà chị nghĩ chắc cũng ko căng thẳng lắm đâu chẳng ai bắt bẻ mới về giới thiệu đã phải làm như con dâu bao giờ. Quan trọng là thật thà thì ai cũng sẽ quí e thôi bé heng!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 87 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #3
  Không sao Em à. Mình luôn là người Lễ phép, biết nghe lời là ok. Khéo để ý mọi người 1 chút nữa. hihi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 34 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #4
  Sống sao thì thể hiện vậy,cứ thành thật với bản thân mình bạn ạ.có điều ý tứ chút thôi.tốt nhất là đừng ăn mặc lòe loẹt,đầu tóc phải gọn gàng.bên ngoài giản dị bao nhiêu thì chiếm đc cảm tình nhiều.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Cám ơn các chị/bạn đã giải đáp thắc mắc của em/mình ạh ! E muốn hỏi 1 điều nữa là: đợt này về e được xếp ngủ chung với chị dâu và con mới sinh được khoảng 8 tháng của chị ấy, e có nên chấp nhận k? a Ấy lại bảo là nếu thích thì e cứ ngủ phòng a ấy, còn a ấy xuống ngủ với mẹ. Vậy nên ngủ chung với chị dâu hay là ngủ riêng phòng của a ấy ạh? Với lại sáng ngủ dậy e có nên đi mua đồ ăn sáng or nấu ăn trưa cho gia đình không ạh?