Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Quyết định thế này là đúng hay sai.

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.58K Lượt đọc
 • 31 Trả lời

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 197 Bài viết

  • 848 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #21
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tuoingoc Xem bài viết
  ..............
  tôi ko có quyền can thiệp vào việc gì cả, việc gì ông cũng tự làm, ko bàn với tôi, mỗi tháng tôi nhân tiền của ông như 1 người làm nhận lương, ko có quyền can thiệp tài chính của ông, ko đc can thiệp về chuyện con cái của ông dù cho có chướng mắt thế nào.
  ...............
  Tôi nghĩ, cái này là quy luật chung của tất cả các cặp "chân dài - đại gia (già)". Không ám chỉ điều gì và cũng không ám chỉ bất cứ cá nhân nào nhé .

  Nếu bạn đủ khả năng tự đứng được trên đôi chân của mình thì hãy làm lại từ đầu đi (nhưng đừng chọn cách thứ 2).

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Khoai & Tò he Xem bài viết

  ....
  Ở bên đó nhân quyền cao lắm, chắc ông ý ko vì thế mà từ chối em đâu.

  .....
  Theo như khả năng đọc hiểu của tôi thì tôi nghĩ ở đất nước bạn tuoingoc đang sống nhân quyền ko được đề cao lắm đâu ạ. Hy vọng là tôi đã nhầm.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của chè búp
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 3,440 Bài viết

  • 23,924 Được cảm ơn

  #22
  Thay đổi suy nghĩ, trở thành người mẹ tốt của 3 đứa trẻ kia.

  Sống cùng 1 nhà mà để lũ trẻ ghét, thì là bị đầy đọa đó...
  f56bc6b8e03d0ea3025a3b97b539184d
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tuoingoc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 175 Bài viết

  • 262 Được cảm ơn

  #23
  Đùng chổ Tôi ở chỉ là Châu á. ko phải Châu Âu, vả lại họ cưới Tôi về vì tôi có cái họ cần, giờ ko làm việc nhà, mướn oshin thì giá trị của tôi bị thừa, vả lại tôi có yêu cầu rùi, thậm chí nói khích, bảo nhà giàu có gì mà ko có người giúp việc gì cả, thế mà cũng bảo là giàu có,nhưng ông cũng ko mướn NGV, vì ông nghĩ đã có tôi rùi. Tôi ko đc thoỉa mái đi ra ngoài học tập, đi làm đâu, vì tôi ra ngoài đi làm thì phỉa mướn NGV tiền mướn NGV cao hơn tiền tôi đi làm, mà họ làm ko đc tân tụy, và chỉ làm vài tiếng thôi, ko làm cả ngày.

  Chuyện mấy đứa nhỏ ghét tôi ko phải do tôi vì do tính cánh của chúng là tiểu thư con nhà giàu, họ nghĩ mình là người VN nghèo khó mới sang nhà họ, ngay cả chồng tôi cũng hay khinh người VN lắm, vì họ có tiền thì về VN con gái xếp hàng cho họ chọn... tóm lại là mình xuất thân nghèo khó nên ko đc tôn trọng. Mà vấn đề lớn là Mẹ chúng muốn sống lại với ông, nên chúng xem tôi là vật cản trở, bà đó ghê lắm, cứ tìm cách hoài ah, mấy hôm trước còn chơi trò tự tử nữa chứ, thưở nay muốn chết mà ko chết đi, đt tùm lum nói là muốn chết cho mấy đứa nhỏ và mọi người chạy tán loạn giữa đêm khuya lo lắng, bà bảo cô đơn lám ko muốn sống ( Hix cô đơn mà có đan ông khác, cô đơn mà ko nuối con tống 3 đứa qua cho mình .......)

  Me mình cũng hay khuyên nên dùng tình cảm thì đc tụi nó thương, Bà ví dụ nhiều trường hợp ở VN lấy chồng có con chồng, con chồng yêu Mẹ ghẻ như Mẹ ruột, nhưng đó là trường hợp Mẹ ruột đã qua đời, và Mẹ ghẻ đi làm nuôi chúng, còn mình Mẹ chúng vẫn còn đó, mình có lo gì đc cho chúng đâu, còn tiêu tiền của Bố chúng, Bố chúng cho tiền mình toàn giấu chúng, đi siêu thị chung, sau khi mua thức ăn, bọn chúng chọn giày dép, quần áo ko sao, mình cũng sờ tay vào xem, mình xem thôi chứ ko mua, vì tính mình tiết kiệm đồ trong đó đắt lắm mặc xong muốn bỏ cũng tiết, mình toàn mua đồ ở khu chợ thôi rất rẻ, vd ở chợ bán 10 đô thì trong đó bán 50 đô. Nhưng khi mình sớ tay vào là chúng bảo, ba ko có tiền đâu, đi về nhanh đi, ba đùng có tiêu tiền nhiều quá, phải tiết kiệm chứ........ mình biết thứa chúng đang nói mình, chã nhẽ gây lại bảo bọn mày tiêu thì đc ah ?. Nhưng mình chon im lặng như ko nghe thấy, ông hỏi sao mình ko chọn, mình bảo đắt lắm ko mua để khi nào đi chợ tự mua. Đó là tại vì mình nghe quen rùi, chứ lần đầu tiên nghe sốc lắm, lúc đo mình bảo đắt ko mua mà ông thấy mình thích cứ lấy cho mình, nhưng chúng nói khó nghe quá nên mình chảy rất nhiều nước mắt và cầm để lại. Ông sĩ diện lắm thấy mình chảy nước mắt chổ đông người ông mắng mình, bảo mình lớn mà trách bọn trẻ ngây thơ, chứ ko hề nói 1 tiếng gì với bọn chúng. Nếu mình mà gây lại hay là ức chế khóc um xùm là bị ông đuổi về VN ngay.
  • 87 Bài viết

  • 398 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #24
  Chào bạn,
  Thực ra hoàn cảnh dễ chịu hay không thế nào một phần cũng do suy nghĩ. Người nào vô tư thích hưởng thụ sẽ ko thấy quá ngột ngạt khi sống cuộc sống của bạn, và ngược lại.
  Mịh cho rằng, trước hết bạn hãy bớt nhạy cảm đi, không quá chạnh lòng với con cái chồng và cuộc sống của họ nữa. Thay vào đó, bạn cần tập trung học tiếng Anh thật giỏi, cố gắng cập nhật kiến thức, xin chồng cho đi học thêm. Hãy thuyết phục chồng bằng sự chân thành, hãy trình bày suy nghĩ của bạn:
  1. Hiện nay thực sự em đang là 1 con chim trong lồng. Em muốn thay đổi tình trạng này.
  2. Em cảm kích với những gì anh dành cho em, nhưng em vẫn muốn hơn như vậy - hãy thông cảm cho em, đó chỉ là những mong muốn của 1 phụ nữ bình thường - em muốn dành được tình yêu của anh, được anh chăm sóc, được chia sẻ cùng anh, chứ ko phải như tình trạng hiện nay
  3. Em sẽ cố gắng dành tình cảm của anh. Em cũng cần trau dồi tri thức, học hành thêm, giao tiếp xã hội nhiều hơn, và sau đó là đi làm để có thu nhập riêng, có sự nghiệp riêng của mình, để xứng đáng với anh.
  4. Nếu cuối cùng em vẫn ko dành được tình cảm của anh, ít nhất em cũng có cơ hội để đi tìm người yêu thương em thực sự. Em tin anh là người tốt, anh sẽ hiểu cho hoàn cảnh của em.

  Thực sự mình nghĩ cách tốt nhất bạn hãy cố gắng dành tình yêu của chồng, một mặt cũng đừng quá nhạy cảm bởi tình yêu của người lớn tuổi nó cũng trầm hơn tuổi trẻ như bạn rất nhiều. Nhưng gì thì gì, bạn cũng cần cập nhật kiến thức, đi làm trở lại, hãy cố gắng lên, bạn có đủ điều kiện để cố gắng, thật đấy!

  Giải pháp bỏ chồng của bạn ko phải là giải pháp tốt trong hoàn cảnh hiện nay, cá nhân mình nghĩ như vậy. Mình lại thấy bạn có rất nhiều cơ hội để được chồng yêu, và chồng bạn cũng đáng yêu đấy chứ. Chỉ cần không để mình làm ô sin thôi. Cố gắng lên nhé, mình chúc bạn hạnh phúc.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lilikitty
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 688 Bài viết

  • 369 Được cảm ơn

  #25
  Tội nghiệp em, theo chị em cố gắng giả vờ là một người vợ đàng hoàn, nũng nịu một chút, và chiều bọn trẻ con đẻ lứa chúng nó,mọi việc em đẹp rồi thì tính đến chuyện moi tiền của lão già kia, có một số vốn thì về Vn em ạ, để cuộc sống tốt đẹp là cả một nghệ thuật đòi hỏi nhân vật chính phải rất tài hoa..chúc em thành công..và may mắn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,031 Bài viết

  • 19,363 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #26
  Nói đơn giản thế này: em xuất thân bần hàn, trình độ thấp, đi làm giúp việc+công cụ tình dục để kiếm tiền, nên em phải xác định:

  - Chuyện bị con chồng xem thường, khinh rẻ, chồng thì không cho can thiệp vào việc của ổng, ... là bình thường. Chứ không lẽ em muốn được tôn trọng? Nếu là em, em có tôn trọng một người có hành vi, phẩm giá như vậy không? Cho nên phải xác định rõ, mới dễ sống. Chịu nhục kiếm tiền.

  - Em phải tận dụng thời gian này tích lũy thật nhiều tiền. Em đang làm nghề, nghề này lại bấp bênh, nên phải bằng mọi cách gom thật nhiều, giúp đỡ gia đình ít thôi, chỉ cho họ đủ sống. Em tích luỹ thì sau này mới giúp được cho em và cho họ. Cái này là tính kế lâu dài đấy.

  - Khi đã tạm có ít vốn, khoảng tầm 30, em phắn. Về VN, có ít tiền, buôn bán, làm ăn nhỏ cũng được, hay đi làm tiếp ở bển cũng được. rồi kiếm 1 tấm chồng theo ý thích. Nhưng nhớ, tiền bạc phải thủ cho kỹ, vì em chả có gì ngoài cái này đâu!

  - Đi theo chồng em thì hơi phiêu, vì ổng già, biết đâu ổng đi em lại chả được gì! Với lại, em sống như vậy, thì cả đời cũng gọi là sống thừa mà thôi!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bedocon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 211 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #27
  Mọi người đều khuyên em chọn phương án 3 hết. Chị cũng vậy, bởi với những gì em mô tả thì tính cách của em cũng không phải là mạnh mẽ, nên chắc không đủ nghị lực nếu có bão trong cuộc sống. Mà cuộc đời này thì... cho dù em có lấy được người em yêu thì cũng không có gì đảm bảo em sẽ không còn đau khổ, trên đời này có rất nhiều thứ làm cho con người phải buồn phiền và đau khổ em à.
  Dù sao ông ấy cũng rất tốt, nếu không ông ta cũng không tốt với em đến thế đâu. Em hãy nhìn vào mặt tốt của nó: ôngg ta không đối xử thô bạo với em, và vẫn quan tâm đến nhu cầu cần tiền của em (dù tiền đối với ông ta không quan trọng).
  Có điều, em đừng cam chịu quá, thử dần dần làm gì đó thu hút tình cảm trai gái với ông ấy xem sao. Biết đâu em sẽ có một cái kết có hậu? Bởi chị nghĩ bản chất ông ấy vẫn là tốt mà, chỉ vì không có tình yêu và có lẽ như em nói, ông xem thường người VN nên mới xem mình giống osín vậy. Hãy làm cuộc cách mạng (từ từ thôi) để người ta thấy những điều tốt đẹp về người VN đi em, nhất là về phụ nữ.
  Những điều em bảo làm em stress, chị thấy là do tự suy nghĩ của em thôi, em hãy thoáng hơn một chút, chuyện họ tiêu tiền và lối sống của họ kkhông đáng để em phải stress, bởi tại em ở quê chưa trải nghiệm nhiều, chứ ở VN mình nhiều người cũng tiêu tiền dữ lắm (vì họ kiếm được nhiều). chị thấy chỉ có một lý do chính đáng nhất khiến em stress đó là em không có người để yêu thương và nương tựa về tinh thần. Để cải thiện chuyện này em hãy kết bạn nè, lên wtt để tâm sự nè, chịu khó tự học hành (nếu chưa xin ra ngoài đi học được) để giảm thời gian suy nghĩ mà còn giúp ích kiến thức nữa. Và từ từ xin ông ấy cho ra ngoài nhiều hơn, lâu lâu lại tăng lên một tí để ông ấy cảm thấy bình thường.
  Và điều cuối cùng chị muốn nói về chồng em, chị thấy người đàn ông này tính cách có lẽ hơi đặc biệt, chị nghĩ nếu ông ta thực sự yêu người nào có lẽ người đó sẽ rất hạnh phúc. Nhưng chị có cảm giác ông ta chẳng còn niềm tin vào cái gọi là tình yêu, bằng lòng với cuộc sống hiện tại, có tiền, có tình dục, thế là đủ. ông ta rất yêu con nhưng lại bất lực không nghiêm khắc với con. Chị không biết, nhưng có lẽ ông ta không có thú vui gì đặc biệt, không yêu đời, chỉ sống và sống thế thôi. Tự dưng thấy tội nghiệp ông ta. Hay bản chất ông ta là thế, và cuộc sống như vậy là quá good với ông ta????!!!
  Nếu thế thì ông ta kém em rồi, vì em vẫn luôn khao khát 1 tình yêu, đúng không em?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tuoingoc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 175 Bài viết

  • 262 Được cảm ơn

  #28
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bedocon Xem bài viết
  Mọi người đều khuyên em chọn phương án 3 hết. Chị cũng vậy, bởi với những gì em mô tả thì tính cách của em cũng không phải là mạnh mẽ, nên chắc không đủ nghị lực nếu có bão trong cuộc sống. Mà cuộc đời này thì... cho dù em có lấy được người em yêu thì cũng không có gì đảm bảo em sẽ không còn đau khổ, trên đời này có rất nhiều thứ làm cho con người phải buồn phiền và đau khổ em à.
  Dù sao ông ấy cũng rất tốt, nếu không ông ta cũng không tốt với em đến thế đâu. Em hãy nhìn vào mặt tốt của nó: ôngg ta không đối xử thô bạo với em, và vẫn quan tâm đến nhu cầu cần tiền của em (dù tiền đối với ông ta không quan trọng).
  Có điều, em đừng cam chịu quá, thử dần dần làm gì đó thu hút tình cảm trai gái với ông ấy xem sao. Biết đâu em sẽ có một cái kết có hậu? Bởi chị nghĩ bản chất ông ấy vẫn là tốt mà, chỉ vì không có tình yêu và có lẽ như em nói, ông xem thường người VN nên mới xem mình giống osín vậy. Hãy làm cuộc cách mạng (từ từ thôi) để người ta thấy những điều tốt đẹp về người VN đi em, nhất là về phụ nữ.
  Những điều em bảo làm em stress, chị thấy là do tự suy nghĩ của em thôi, em hãy thoáng hơn một chút, chuyện họ tiêu tiền và lối sống của họ kkhông đáng để em phải stress, bởi tại em ở quê chưa trải nghiệm nhiều, chứ ở VN mình nhiều người cũng tiêu tiền dữ lắm (vì họ kiếm được nhiều). chị thấy chỉ có một lý do chính đáng nhất khiến em stress đó là em không có người để yêu thương và nương tựa về tinh thần. Để cải thiện chuyện này em hãy kết bạn nè, lên wtt để tâm sự nè, chịu khó tự học hành (nếu chưa xin ra ngoài đi học được) để giảm thời gian suy nghĩ mà còn giúp ích kiến thức nữa. Và từ từ xin ông ấy cho ra ngoài nhiều hơn, lâu lâu lại tăng lên một tí để ông ấy cảm thấy bình thường.
  Và điều cuối cùng chị muốn nói về chồng em, chị thấy người đàn ông này tính cách có lẽ hơi đặc biệt, chị nghĩ nếu ông ta thực sự yêu người nào có lẽ người đó sẽ rất hạnh phúc. Nhưng chị có cảm giác ông ta chẳng còn niềm tin vào cái gọi là tình yêu, bằng lòng với cuộc sống hiện tại, có tiền, có tình dục, thế là đủ. ông ta rất yêu con nhưng lại bất lực không nghiêm khắc với con. Chị không biết, nhưng có lẽ ông ta không có thú vui gì đặc biệt, không yêu đời, chỉ sống và sống thế thôi. Tự dưng thấy tội nghiệp ông ta. Hay bản chất ông ta là thế, và cuộc sống như vậy là quá good với ông ta????!!!
  Nếu thế thì ông ta kém em rồi, vì em vẫn luôn khao khát 1 tình yêu, đúng không em?
  Chị thật hiểu hết về cuộc sống của em. Cám ơn Chị, Em sẽ cố gắng giao lưu với mọi người trên mạng và sẽ ra ngoài đi học. Còn chồng em thú vui lớn nhất của ông là đi làm và kiếm tiền, thứ 7 cn ông cũng đi làm, cứ làm ăn lớn rộng ra, ko có thú tiêu khiển gì, ko đi chơi hay du lịch gì, ăn uống cũng ko kén lắm, em nấu cho gì thì ăn đấy. Thú vui kế là ông muốn con cái ông đầy đủ, muốn gì có nấy, và có tiền giúp mọi người xung quanh ông như anh chị, con cháu, cho vốn họ làm ăn luôn, chứ ko phải cho vay, nên đc mọi người trong dòng họ yêu quý lắm, Mong muốn và nguyện vọng của ông là nuôi các con lớn đi lấy chồng, có công việc, rùi chia tài sản cho chúng, để chúng có 1 cuộc sống hạnh phúc nhất về vật chất. Còn ông thì sẽ ngưng ko đi làm nữa mà có tiền đi du lịch khắp nới trên thế giới, ko bận bịu lo toan gì nữa.

  Còn hiện tại thì ông chỉ lo làm việc, rất mê làm, và mong mỗi ngày về đến nhà có cơm sẵng, nhà cửa sạch sẽ, con cái đầy đũ vật chất, tối có người vợ ngủ cùng đấm lưng cho ông sau 1 ngày mệt mỏi thôi. chỉ thế thôi.

  Còn tình yêu chắc là ko, hay là người ta lớn người ta ko còn nghĩ đến tình yêu nữa nhỉ ?. Hihi như em mới 26t mà nghĩ về tình yêu cũng ko mãnh liệt lắm. Hwa có chát với 1 chị trên này, hihi, em sẽ cố gắng đi học lại, học tiếng rùi sẽ học nghề, mấy năm qua em cảm thấy mình sống phí quá, còn trẻ và cứ suốt ngày sống trong nhà, chẳng có cống hiến gì hết, cảm thấy thừa thải lắm, em sẽ cố gắng sống thật khác.
  • Avatar của tuoingoc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 175 Bài viết

  • 262 Được cảm ơn

  #29
  Àh, mà ông ta sẵng sàng cho tiền, giúp người thân ông ta thôi, ví dụ nhà em có việc gì cần tiền có lí do chính đáng như muốn làm ăn gì đó thì ông sẽ cho tiền ngay, nhưng ngược lại với người xa lạ, ko phải chị em, anh em, con cháu thì ông ko cho đâu, dù là vay cũng ko. có lần em nói cho nhỏ bạn vay tiền nó tội nghiệp lắm, nhưng ông ko cho, hoặc xem trên ti vi có trường hợp khó khăn đó, em bảo ông nhiều tiền thế gửi giúp đi, nhưng ông ko giúp, thế nhưng trong gia đình sống rất hoang phí, mua đồ trong nhà, quần áo toàn đồ đắt mà cứ thay đổi hoài.

  Mà hình như ông chẳng yêu ai chị ah. vợ cũ của ông cũng là mai mối, vừa gặp là cưới, lúc sống thì cũng lo lắng cho bà ta lắm, nhưng li dị rùi thì ko thèm nghe đt, ko thèm gặp mặt, đxử như là người xa lạ chưa quen biết lần nào, em bảo dù gì cũng gần 20 năm vc với nhau sao thế, khó hiểu ghê. Đối với ông hiện tại là ông yêu con ông nhất, rất yêu, nhưng ma chẳng quan tâm hay dùng biện pháp gì dạy dỗ cả, cứ cung cấp đầy đủ vật chất, rùi để chúng thoỉa mái muốn làm gì thì làm, thích gì thì thích. Em có ít kinh nghiệm sống và va chạm cho nên em chẳng hiểu gì về những hành động của ông cả chị ah.
  • 856 Bài viết

  • 634 Được cảm ơn

  #30
  chồng em cũng khá tốt đấy,nếu mà ai có tình yêu của ông ấy thì chị nghĩ còn happy hơn, hay e thử thể hiện tình cảm của mình với ông ấy nhiều hơn, chăm sóc ông ấy bằng sự vui vẻ chứ đừng làm vì nghĩa vụ của mình, đến khi cảm thấy đủ nghĩa với nhau thì nên có con e ah. Còn đừng bg nghĩ tới phương án nuôi con nuôi, như đánh bạc ấy, e cũng đừng nghe ng thân của mình quá nh vì họ có khi ích kỷ nghĩ đến quyền lợi của họ.
  - em còn trẻ cuộc sống còn dài, cố gắng tích lũy tiền,còn nếu ông ấy k muốn có con với em thì đủ vốn rồi về nước làm ăn, tối thiểu phải có tiền thuê nhà trong 2 năm/ hoặc tiền mua nhà, mở cửa hàng buôn bán nhỏ e nhé, học thêm nghề j đó càng tốt,
  p/s: e bảo ông ấy đăng ký cho em khóa học trực tuyến trên mạng, học tiếng, học nghề, kể cả khi có con với ng ta cũng k nên ỉ lại, e cũng phải có trình độ nhất định thì mới có tự tin và k bị coi thường được
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5,255 Bài viết

  • 2,138 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #31
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tuoingoc Xem bài viết
  Àh, mà ông ta sẵng sàng cho tiền, giúp người thân ông ta thôi, ví dụ nhà em có việc gì cần tiền có lí do chính đáng như muốn làm ăn gì đó thì ông sẽ cho tiền ngay, nhưng ngược lại với người xa lạ, ko phải chị em, anh em, con cháu thì ông ko cho đâu, dù là vay cũng ko. có lần em nói cho nhỏ bạn vay tiền nó tội nghiệp lắm, nhưng ông ko cho, hoặc xem trên ti vi có trường hợp khó khăn đó, em bảo ông nhiều tiền thế gửi giúp đi, nhưng ông ko giúp, thế nhưng trong gia đình sống rất hoang phí, mua đồ trong nhà, quần áo toàn đồ đắt mà cứ thay đổi hoài.

  Mà hình như ông chẳng yêu ai chị ah. vợ cũ của ông cũng là mai mối, vừa gặp là cưới, lúc sống thì cũng lo lắng cho bà ta lắm, nhưng li dị rùi thì ko thèm nghe đt, ko thèm gặp mặt, đxử như là người xa lạ chưa quen biết lần nào, em bảo dù gì cũng gần 20 năm vc với nhau sao thế, khó hiểu ghê. Đối với ông hiện tại là ông yêu con ông nhất, rất yêu, nhưng ma chẳng quan tâm hay dùng biện pháp gì dạy dỗ cả, cứ cung cấp đầy đủ vật chất, rùi để chúng thoỉa mái muốn làm gì thì làm, thích gì thì thích. Em có ít kinh nghiệm sống và va chạm cho nên em chẳng hiểu gì về những hành động của ông cả chị ah.
  Mọi người khuyên em hết rồi nên chỉ chỉ khuyên em giữ tiền cho bản thân thôi. Bố mẹ em là người ham tiền, cho bao nhiêu cũng k đủ. Em còn trẻ lắm, đời còn dài, chồng em thì cũng lớn tuổi rồi nên có tiền em nên gửi vào tài khoản riêng cho tương lai.
  1121136 event
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bedocon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 211 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #32
  Lúc nào buồn phiền cứ lên đây tâm sự nhé, chị thấy mọi người luôn sẵn lòng giúp nhau.
  Đến chị đây lấy được người yêu mình và mình yêu mà đôi lúc còn thấy chán ngán và không yêu đời cho lắm (đó là không phải lo cơm áo gạo tiền gì đấy nhé).
  Không hiểu sao chị thấy tội ông chồng nhà em. Em hãy yêu đời, dành dùm tiền cho riêng mình để phòng ngừa bất trắc của cuộc sống, và quan tâm đến ông ấy theo đúng nghĩa vợ chồng xem nhé (không phải vì bổn phận cũng như vì sự biết ơn), mà hãy bằng chính tình cảm và tấm lòng của em. Không hiểu sao chị rất muốn và cũng có chút niềm tin là em sẽ có một cái kết có hậu (giống trong phim ấy. Hihi). Nhưng điều đó đòi hỏi em phải cố gắng nhiều lắm, nhất là sự tự tin vào những giá trị của bản thân.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2