TIN TÀI TRỢ.

Phút trải lòng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 652 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 40 Bài viết

  • 102 Được cảm ơn

  #1
  Đắn đo suy nghĩ rồi quyết định viết ra cho nhẹ lòng. Chưa bao giờ kể về gia đình cho bất kỳ ai nghe, nhất là những người bạn.

  Ở tuổi 40 có lẻ, có công việc kinh doanh riêng, 1 chồng và 2 con trai. Cuộc sống của mình là mơ ước của rất nhiều bạn bè. Chồng yêu chiều (chồng mình đẹp hơn mình nhiều), kinh tế tốt, con cái ngoan ngoãn học giỏi.

  Nhưng, lại chữ nhưng, cuộc sống của mình nó đơn điệu và nhàm chán quá thể. Mình không tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Lúc nào mình cũng ở trong hoàn cảnh phải gồng mình lên để giải quyết mọi việc, thấy bơ vơ lạc lõng trong mọi thứ. Việc to nhỏ lớn bé gì cũng phải tự loay hoay giải quyết, nhiều khi áp lực đến nỗi nước mắt cứ chảy ra, muốn tìm 1 người để nương tựa, để giúp mình giải quyết nhưng không có ai cả. Nhiều khi, nhìn trời và lẩm bẩm "chồng ở đâu trong những bộn bề khó khăn công việc mà mình gặp phải"

  Anh là người lạc quan, hiền lành và có phần không mạnh mẽ trong làm ăn còn mình thì là người quyết đoán, khá nam tính. Nên to nhỏ lớn bé gì đều mình tự làm và tự quyết hết.

  Mạnh mẽ đến mấy vẫn là đàn bà, vẫn có những lúc cần người để chia sẻ và giải quyết giúp nhưng mình lại không có may mắn đó.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 933 Bài viết

  • 530 Được cảm ơn

  #2
  Ghi ké vô topic của chị, vì tính lập nhưng lại trùng tên. Thì đành lên đây trải xíu lòng vậy ^^.

  Mỗi lần có chuyện buồn, trước còn có hội bạn chém gió. Giờ xa nhà, xa tụi nó chẳng biết tâm sự với ai. Thực cũng có nhiều lần muốn chia sẻ. Nhưng dường như ai cũng có những quan tâm riêng, và dường như điều phiền muộn của mình chẳng liên quan tới họ. Và chỉ để ý chút xíu là nhận ra ai quan tâm ai không? Haizz, facebook thì đăng lên thêm chán. Không muốn mấy đứa khác biết, hay mẹ đọc được. Người eo thì... đang giận nhau mà

  Mỗi lần buồn chán như thế này, là mình lại gọi điện về nhà. Chuyện buồn thì chẳng có gì, em ấy xuống chỗ mình chơi, nói chuyện vài câu, thế nào mình trêu quá đà làm em ấy khóc. Về chẳng buồn nắm tay hay ôm mình. Nhắn tin không trả lời. Mình biết bạn ý không phải vậy. Nhưng cách bạn ý ứng xử lại làm mình buồn quá. Cái cảm giác nắm tay ai đó, ôm ai sđo, hôn ai đó mà người ta không ... Giống như tình cảm chỉ suất phát từ bên mình ấy. Thật là khó chịu.

  Mà chuyện có gì đâu chứ nhỉ? hay là tại mình vô tâm? Chả biết nữa.

  Mỗi lần như vậy mình lại gọi điện về nhà. Nghe mẹ nói chuyện, nghe thằng em nói chuyện. Câu chuyện thì hầu như lần nào cũng vậy. Ở nhà thế nào? mấy con lợn mẹ nuôi sao? bán được giá không? Rồi thì nhà cửa sao rồi? Vẫn toàn bị rột thôi. Thôi thì sang năm cố gắng mẹ con xây cái nhà.. rồi tời hỏi thăm nhà ngoại, nhà cậu mơ, rồi hàng xóm ... Không có thì hỏi mình học tập sao rồi? nghỉ hè thế nào? vẫn khỏe chứ. Hoặc lâu lâu xem hình mẹ sẽ nói "sao mày không cắt tóc đi"

  Câu chuyện bao giờ cũng chỉ có vậy. Mà mình vẫn nói chuyện cả tiếng đồng hồ. Cảm thấy mình như sống lại, được tiếp thêm sức mạnh hơn. Đúng là gia đình vẫn là nơi bình yên nhất.
  Nhưng tâm sự mà giữ mãi thì chẳng tốt tẹo nào. Cạch face, cạch Voz, chẳng dám kể cô người eo vì giờ cũng chẳng nói đc gì... may mà còn webtretho. Hi vọng mấy mụ quen mình không bu vô hỏi thăm =)).

  Anyway, viết trên này thì sẽ có ngày "đồng chí Heo" đọc được. Tớ xin lỗi vì lớ làm cậu buồn nhé. Nhưng chuyện cũng chẳng có gì lắm cậu nhỉ? Mình đừng giận nhau vì những điều nhỏ như vậy nhé? Vì sẽ chẳng có đủ sức đâu. Tính tớ đùa dai nên đôi khi nó lỡ miệng vậy đấy. Cậu biết tớ hem cố ý mà ^^.
  Nhưng cách cậu react lại làm tớ thấy buồn thật đấy. Ra đường sợ nhất công nông, về nhà sợ nhất vợ ko nói gì quả ko sai. Nhưng cảm ơn cậu đã nắm tay tớ khi tớ nói vậy. Đừng lạnh lùng như vậy nhé. Tụi mình chẳng có nhiều time bên nhau vậy đâu....

  Mà tớ lên kế hoạch chuẩn bị quà sinh nhật cho cậu rồi đấy? có biết khôgn hả? Chắc chắn là không rồi. Tớ sẽ làm hoa phăng xê bằng giấy mà cậu rất thích? Ko biết cậu có thích ko nhỉ? Sẽ tốn time kha khá đấy. Haizzz. có người còn đang bận giận mình cơ mà ...

  Cậu ngủ ngon nhé!!!