TIN TÀI TRỢ.

Phụ nữ, hơn nhau một tấm chồng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.36K Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 31 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #1
  Dù bạn là đứa con gái như thế nào đi chăng, nhan sắc như thế nào, thông minh tài giỏi cỡ nào, gia cảnh như thế nào, một khi lấy chồng rồi thì hạnh phúc của bạn dường như sẽ phụ thuộc 90% người chồng mà bạn lấy.

  Lúc chưa chồng, bạn là con cưng của cha mẹ, bạn là đứa con gái lá ngọc cành vàng được gia đình trân trọng yêu thương, nhưng vớ phải tấm chồng không biết quý trọng bạn, cuộc sống sẽ không còn lại cuộc sống mà bạn hằng quen thuộc.

  Bạn tài giỏi, bạn thông minh, bạn xinh đẹp, lấy chồng - ắt hẳn phải là người bạn yêu thương, tức là bạn đã có điểm yếu. Dù bản lĩnh cỡ nào, phụ nữ, vẫn cần một chỗ dựa, cần một người chăm lo cho mình, nên mới kết hôn. Hầu hết phụ nữ đều như vậy.

  Một khi kết hôn thì đồng nghĩa là bạn đã trao cuộc đời mình cho người kia. Hôn nhân thực sự là một ván bài, thắng-thua không thể nào dự đoán trước được. May mắn, người chồng bạn là người hết lòng yêu thương trân trọng bạn, bạn là người thắng cuộc. Không may, người ta yêu bạn không bằng yêu bản thân, cam chịu hay thay đổi đều không phải chuyện đơn giản!

  Một người yêu bạn thật lòng, họ sẽ yêu bạn theo cách bạn cần chứ không phải theo cách họ thích.

  Không ai có thể khiến người khác thay đổi nếu người ta không muốn. Ép một người thay đổi quan điểm là điều không thể nào!

  Người ta yêu thương bạn, họ sẽ tự động tự giác làm mọi thứ vì bạn.
  Không hiếm những người chồng luôn đỡ đần vợ trong công việc nhà, không hiếm những người chồng yêu vợ tới mức "sợ vợ", sợ - thật ra vì họ yêu bạn nên luôn muốn chiều bạn mà thôi!
  Nhưng cũng không ít những kẻ chỉ biết yêu bản thân, yêu vợ bằng lời nói chứ không phải hành động.

  Thế nên, ví dụ giữa một bạn nhan sắc mặn mà và một bạn nhan sắc bình thường, lấy chồng rồi, chuẩn mực hạnh phúc không còn là những thước đo đó nữa. Chỉ số hạnh phúc phần lớn sẽ tỉ lệ thuận với mức độ yêu thương của người chồng dành cho bạn.

  Nhân duyên trời định, là duyên hay là nghiệt, không phải tự chúng ta có thể quyết định.
  Tốt số, là duyên thì xin hãy trân trọng.
  Xấu số, là nghiệt thì cũng cứ nghĩ duyên đó là nợ, trả hết nợ thì hết nghiệt, vững sống, tích đức, nhân hậu, quả tốt sẽ còn lại phía sau.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 389 Bài viết

  • 1,213 Được cảm ơn

  #2
  Ít khi thảng thốt, nhưng đọc cái tiêu đề đã phải xúc động đậy mà bật ra:
  NGU SAO MÀ NGU DỮ VẠI???

  Mồ chôn hp của pn là mấy cái thứ tư tưởng nông cạn ấu trĩ thiển cận như thế này đây.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 122 Bài viết

  • 464 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Một khi phụ nữ vẫn còn cái tư tưởng hạnh phúc của mình phụ thuộc vào một kẻ khác, thì suốt đời vẫn sẽ thấy mình khổ.

  Là đàn ông mà vớ phải mấy mụ đàn bà suốt ngày phụ thuộc cảm xúc vào chồng, không ăn không ngủ không ỉa được tất cả là tại chồng mới thật là khổ sở. Tôi là đàn bà còn éo chịu được thể loại đấy nữa là.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 380 Bài viết

  • 446 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Riêng tôi thấy đúng.

  Một người phụ nữ công danh sự nghiệp thành công, nhưng người chồng chẳng ra gì, thì có thể mặt tươi như hoa được hay sao?
  • 9 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #5
  Với vị trí là một người có lẽ sắp thua ván bài hôn nhân mình thấy top này nói đúng. Xã hội phương đông đặc biệt là ở Việt Nam! Thì dù có tiến bộ đên đâu thì người phụ nữ cũng chịu nhiều thiệt thòi nhất là hôn nhân. Khi kết hôn rồi đàn ông vẫn có thể là chính mình nhưng phụ nữ với những khuôn khổ k tên thì k còn là mình nữa. Nếu lây ng chôg tốt thật lòng yêu thương trân trọng ng pn cua minh thì ng vợ ấy coi như may mắn nhưng nếu ngược lại thì dù ra ngoài xh có thành công giỏi giang thì nỗi buồn vẫn k thể khoả lấp. Một người pn chỉ thật sự rạng ngời hạnh phúc khi được ng bạn đời hiểu yêu thương và trân trọng. Có thể nhiều ng nghĩ là cổ hũ nhưng cứ thử nghiệm lại thực tế cs hôn nhân k hạnh phúc thì người pn có giỏi giang đến đây cũng thấy lạc lõng và cô đơn vì k có chỗ dựa tinh thần.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mekimanh0805
  • 48 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #6
  Người phụ nữ, luôn mong có 1 tấm chồng tốt, luôn thấu hiểu mình nhưng khó mà có được ạ. Mà nếu như người bạn đời của mình thành công về tất cả mọi thứ như họ quên mất 1 điều đó là quan tâm tới người kia thì cũng chỉ là vô nghĩ thôi. Hạnh phúc đôi khi nhẹ nhàng đơn giản là cùng nhau quan tâm chia sẻ cho nhau.
  • 31 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #7
  Một khi bạn đã yêu ai đó thì bạn đã thua, cảm xúc của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng bởi người kia. Nếu bạn cảm thấy việc lệ thuộc cảm xúc vào một người khác là ngố nghếch thì có thể bạn nên xem lại người đó có phải người quan trọng đối với bạn không.
  Dù chỉ là 1 đứa bạn thân, mình cũng có khi bị ảnh hưởng cảm xúc, tâm trạng, huống hồ là người chung sống hàng ngày.
  Thêm nữa, thời buổi này có lẽ phụ nữ đảm đang, xinh đẹp, kiếm nhiều tiền, có địa vị xã hội cũng nhiều, nhưng không phải bạn mạnh mẽ thì hạnh phúc có thể tự bản thân quyết định được, trừ phi sống độc thân mà thôi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Zakkahouse