TIN TÀI TRỢ.

Phải làm sao để vượt qua ám ảnh vợ tôi ngoại tình với nữ đồng nghiệp?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.13K Lượt đọc
 • 28 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Vợ tôi, người tôi yêu thương nhất, tin tưởng và cho niềm tin nhiều nhất...lại phản bội tôi, có mối quan hệ bất chính với một nữ đồng nghiệp, tôi đau đớn như nghẹt thở, tôi yêu con của mình, tôi phải làm thê nào? Tôi đã cố gắng bình tỉnh để giải quyết, nhưng dường như nó vượt quá sức chịu đựng của mình. Mong các anh chị và các bạn hãy giúp tôi vượt qua bằng kinh nghiệm và sự nhận xét khách quan nhất.

  Tôi và vợ đã có một đám cưới thật tuyệt vời cùng sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè sao bao nhiêu sóng gió,...!
  Chúng tôi đến với nhau chân thành, tự nguyện...kết quả ngọt ngào đó là một cu tí rất thông minh, kháu kỉnh...cứ tưởng hạnh phúc đã trọn vẹn, tôi chỉ ước mơ có thế thôi. Rồi ước mơ cũng chỉ là ước mơ!

  Hai vợ chồng cưới nhau được 2 năm, hiện con trai tôi được 9 tháng tuổi. Trước khi cưới, chúng tôi đã sống với nhau trước đó một thời gian, hiểu rõ nhau, cũng đã từng trải qua những xung đột, những vấn đề cứ ngỡ sẽ là mãi mãi xa nhau. Chính vì vậy mà chúng tôi tin rằng tình yêu chúng tôi dành cho nhau đủ sức vượt qua tất cả để đến với nhau.

  Kể từ khi cưới vợ, chúng tôi quyết tâm làm việc để lo cho con, tôi biết rằng trách nhiệm làm chồng, làm cha là thế nào. Vì hai ban tay trắng nên tôi cần phải cố gắng hết sức mình, tôi tự làm chủ bản thân trong công việc, sự nghiệp. Dù có phải căng thẳng đau đầu vì tài chính, vì công việc thế nào đi nữa...thì mỗi khi gặp vợ, tôi cũng không để cô ấy phải lo lắng, phải buồn phiền, tôi dành thời gian chăm sóc gia đình từ lúc đi làm về đến khi vợ con đã ngủ mới làm việc tiếp, cho con bú, giữ con, ru con ngủ tiếp vợ tôi, để vợ có thời gian nghỉ ngơi. Tất cả tâm trí và sức lực của tôi dồn vào hai mẹ con, mong sao tôi có thể sớm cho hai mẹ con một tổ ấm thực sự đầy đủ.

  Chúng tôi ở chung với ba mẹ vợ ở TP.HCM từ lúc con trai ra đời vì như vậy sẽ tốt cho con trai, ba mẹ vợ có thời gian chăm sóc bé, tôi đi làm, vợ tôi cũng đi làm sau khi sinh 3 tháng. Nhà tôi thì ở quê nên không thể đưa vợ về để nhà tôi chăm sóc, trước đó tôi và vợ sống riêng ở ngoài.

  Vợ tôi là một phụ nữ bình thường, từ trước đến này tôi chỉ biết vợ tôi có bạn trai, trước khi gặp tôi, cô ấy cũng có người yêu nhưng vì không hợp nhau nên chia tay, chưa bao giờ tôi nghe cô ấy có bất cứ mối quan hệ nào vớ vẩn với người cùng giới. Thậm chí người tình cũ vì quá yêu cô ấy nên cứ mãi phá chúng tôi cho đến tận ngày cưới, hơn 1 năm yêu nhau, tìm hiểu về nhau, và cồng khai với nhau mọi quan hệ của mình. Tôi chỉ cần một người vợ biết chăm sóc gia đình, chung thủy, không cần giỏi, không cần đẹp, chỉ là một người phụ nữ bình thường là đủ rồi. Vợ tôi cũng là một người biết lo gia đình, nhưng cô ấy có một sức hút kỳ lạ với những ai trò chuyện và tiếp xúc với cô ấy, cô ấy dễ thương.

  Tôi không bận tâm đến những mối quan hệ với cô ấy, hằng ngày tôi đưa vợ đi làm, chiều lại về chung. Vợ tôi có một người bạn đồng nghiệp ngồi kế bên, ban đầu họ rất ghét nhau, vợ tôi cũng hay kể tôi nghe, rồi sau đó họ kết bạn, chơi chung trong nhóm 3 người, người kia la một chị cùng phòng. Ngừoi bạn này hơi nam tính, nhưng vì chơi ba và họ thân thiết như nhau, có vài lần tôi cũng quan tâm hỏi thăm tế nhị với chị trong phòng vợ tôi xem người bạn đó như thế nào? Chi ấy nói tình nó vậy đó, không có gì đâu. Lúc nào cũng ga lăng, muốn bảo vệ vợ tôi, thường xuyên mua đồ ăn, thậm chí khi vợ tôi mang thai, hễ vợ tôi thèm gì, nó đi mua ngay. Tôi thấy cũng lạ, nhưng vợ tôi nói là bạn tốt, nên thôi tôi cũng an tâm. Rồi thời gian trôi qua mỗi ngày càng gay gắt thêm.

  Lúc vợ tôi sinh, nó lại chạy đến nhà vời chị kia, nó chở vợ tôi đi sanh: vợ tôi bảo nó nhanh nhẹn, chở vợ tôi đi sanh thì nhanh hơn tôi chở, vậy là tôi chạy xe 1 mình theo, tôi bực bội lắm, nhưng thôi, không nói, mắc công vợ tôi lại nói tôi nhỏ nhen. Sau thời gian sinh, vợ tôi ở nhà 3 tháng, thường tôi không có thói quen xem điện thoại hay yahoo, skype của vợ dù tất cả chúng tôi công khai với nhau. Tôi tiếp tục cố gắng làm việc, hai người đó có nhắn tin cho nhau tôi cũng chẳng quan tâm. Bởi tôi tôn trọng vợ tôi, tin tưởng vợ tôi, và nghĩ rằng mình đã quá đa nghi. Vợ tôi cũng chẳng đi đâu, chỉ ở nhà với tôi và con.

  Chuyện bắt đầu khi vợ tôi đi làm trở lại, cô ấy xinh đẹp hẳn lên, ai cũng khen, rồi trong công ty họ càng ngày càng thân thiết, tôi cngx hằng ngày đón vợ, có khi tôi đinh qua đón thì vợ nhắn tin nói tôi khỏi đón vợ quá giang cô bạn đó về vì tiện đường, có những lúc sáng thức dậy đang chuẩn bị thay đồ đưa vợ tôi đi làm thì cô bạn đó lại qua nhà chở vợ tôi đi làm, tôi phát điện vì sao đi với bạn mà không nói với tôi tiếng nào, vả lại tôi làm việc gần công ty cô áy, có xa xôi bất tiện gì đâu mà phải đi chung với ngưới khác. Tôi càng ngày càng phát hiện chuyện không đơn giản như tôi nghĩ, nên đã theo dõi, tôi có cở sở tin rằng cô bạn đó thích vợ tôi, tôi đã dành thời gian để nói chuyện nhẹ nhàng với vợ, nhưng vợ tôi nói tôi nhỏ nhen ích kỷ tôi ngày dính với cô ấy, giữ chặc cô ấy, người ta là bạn tốt, lại nghĩ oan cho bạn cô ấy, cô ấy không thừa nhận răng bạn cô ấy có vấn đề. Có lần chủ nhật, tôi dành thời gian ở nhà với vợ và con, vậy mà cô ấy bỏ đi với cô bạn đó long nhong chơi suốt từ trưa đến chiều tối, bỏ mặc con và tôi, tôi chán nản như muốn vứt bỏ, về tôi với vợ lại xảy ra xung đột, rồi cô ấy như là không có chuyện gì nghiệm trọng, cười khì cho qua. Tôi không còn cách nào để nói vì không có chứng cứ, nên từ đó, tôi dằn vặt, mọi tài khoản của vợ đều thay đổi mật khẩu, cô ấy bảo tôi lục lọi đồ cửa vợ, không muốn tôi xen vào đời sống riền tư của vợ, dù là lập gia đình thì cũng phải cho cô ấy có không gian riêng để thở. Tôi không cấm vợ có không gian riêng nhưng không chấp nhận vợ tôi có những mối quan hệ lén lúc bất chính. Vợ tôi lại bảo tôi đa nghi. Tôi muốn phát điện trong thời gian đó.

  Rồi tôi tìm cách để vợ cho tôi biết mật khẩu chát, mục đích để kiếm chứng cứ, tôi muốn mọi chuyện sáng tỏ, giải quyết dứt khoát và kết thúc, chứ tôi không muôn theo kiểu ông ăn chả bà ăn nem. Có những lúc tôi muốn bỏ đi, nhưng nhìn đứa con thơ còn quá nhỏ, tôi lại không thể bước.

  Vợ tôi đã sanh con, tại sao lại không nghĩ cho con mình? Không nghĩ cho gia đình mình? Có phải vì sinh xong người phụ nữ lại thay đổi tính tình 180o vậy không?

  Rồi tôi cũng đã có chứng cứ, họ nói chuyện với nhau tình tứ, vợ tôi không phản đối những lời yêu thương của cô gái kia. Tôi chết điếng, tối đó tôi đem những gì tôi biết ra đưa vợ xem và nói cô ấy hãy giải thích đây là mối quan hệ bình thường, bạn thân sao? Cô ấy tức giận nói tôi lục đồ của cô ấy, vợ tôi nói trong công ty mọi người hay đùa giỡn với nhau như vậy chứ chẳng có gì, hỏi tôi sao cứ bận tâm với những chuyện nhỏ nhặt như vậy? Tôi không biết phải làm sao khi thấy vợ mình tráo trở đến vậy. Tôi nói thằng rằng không chấp nhận dc các bạn bè thân thiết của vợ tôi. Tôi đề nghị li thân, tôi đau nhưng sẽ hết đau để dành tâm trí làm việc nuôi con. Vợ tôi khóc như trách móc tôi, rồi ôm con ngồi mãi 1 góc, tôi bỏ ra ngoài... Sau đó, cô ấy xin lỗi, năn nỉ hãy để cô ấy giải quyết, không thân thiết, không liên quan với bạn gái đó nữa, nhưng cô ấy vẫn khẳng định là cô ấy không phải bị less.

  Tôi vì con, tự nhủ tin cô ấy 1 lần, cho cô ấy 1 cơ hội để sống với chồng con. Cô ấy cho tôi thấy không còn những cuộc điện thoại mỗi tối đến gần 30p hoặc hơn, không còn những tin nhắn liên tục, nhưng quan hệ đồng nghiệp vẫn còn, đôi khi chát yahoo hay gì đó. Tôi thấy tạm an tâm, tôi lại tiếp tục trấn tỉnh làm việc. Không lâu sau đó, tôi lại phát hiện việc chát yahoo ngày càng nhiều hơn. Một lần tôi đang rất cần sự giúp đỡ của cợ tôi cho công việc của hai vợ chông, vợ tôi không những không giúp mà còn la tôi vì đang có việc gấp trong công ty (cô ấy làm kế toán) nên để cô ấy làm việc, tôi thấy buồn nhưng thôi cố gằng tự xoay sở, ngờ đâu vợ tôi chắng việc gì cả, chỉ vì trưa đó có hẹn đi xem phim với người bạn nữ đó. Tôi lại một lần sụp đổ, đau như ai cắt vào lồng ngực. Tôi bỏ đi nhưng lại không đi được, con tôi lại là rào cản. Tôi quyết đinh nói với vợ tôi rằng tôi muốn đưa con về quê, tôi không thể tiếp tục tin tưởng vợ được, cuộc sống hôn nhân không có niềm tin thì thật đau khổ. Nhà vợ tôi biết chuyện, không cho, nói để mọi việc từ từ giải quyết, không đến nổi phải như vậy, mẹ vợ tôi đích thân đi nói với người đồng nghiệp nữ đó đừng phá gia đình chúng tôi nữa, đừng theo vợ tôi nữa, nhưng tới lúc này vợ tôi vẫn khẳng định, biết nó bị vậy nhưng vẫn xem bó là bạn, nó làm gì kệ nó miễn vợ tôi không thân quá là được, vợ tôi lại an nỉ tôi, 1 lần nữa tôi lại mềm lòng, nhà vợ thì cũng hết sức giải hòa. Có vẻ như cô bạn đó ko biết chay mặt là gì, lâu lâu vẫn vui vẻ cùng chi kia đến nhà vợ tôi chơi, nhảy nhót nhí nhảnh như trẻ con.

  Tôi cũng vài lần nhắc đi nhắc lại chuyện xảy ra, vợ tôi nói tôi lằng nhằn. Từ hôm đó, cô ấy kỹ hơn, không để lại bất kỳ thứ gì liên quan đến người bạn đó, như là đã dứt điểm, cũng không đi chung. Vậy mà gần đây tôi phát hiện một cách vô tình, cô ấy và người bạn gái kia đã có mối quan hệ gần nữa năm yêu nhau, thương nhau, lo lắng cho nhau thắm thiết. tôi thiết nghĩ trong công cty vợ tôi chắc vài người cũng biết chuyện đó, có lẽ chị kia cũng biết, nên dạo này thấy chị ấy không còn ra vẻ tôn trọng vợ tôi như trước. Tôi buồn nhưng không còn hụt hẫn, tôi suy nghĩ thật kỹ, bình tĩnh.

  Tôi mời vợ tôi nói chuyện riêng, tôi khuyên vợ tôi nếu đã không còn yêu tôi thi nên chấm dứt, đừng sống dối trá, giấu diếm sẽ rất mệt mỏi, tôi không giữ vợ tôi ở bên nữa, chuyện gì tới phải tới, tôi giận vợ tôi vì đã nói dối nhưng tôi sẽ tha thứ cho vợ tôi, và khuyên vợ hãy li dị để tự do làm những j mình muốn, chứ tôi không thể chấp nhận cuộc sống vợ chồng thế này, sẽ mệt mỏi cho cả hai bên, không ai hạnh phúc cả.

  Tôi hỏi tôi đã làm gì, hay lơ là chăm sóc vợ con hay thế nào để vợ phải đi yêu một người phụ nữ khác? Vợ tôi nói tôi không có lỗi chỉ vì vợ tôi hư.
  Nghe mà nghẹn ngào! Vợ tôi bảo tôi sao không giữ vợ tôi lại, tôi nói rằng không muốn giữ vì biết vợ không còn yêu mình. Tuy nhiện tôi không nổi giận mà nói chuyện như một người bạn, tôi đau, đau thật đau nhưng phai đứt ruột dứt ra. Tôi nghĩ tôi đã sai: lúc nào cũng vì vợ vì con, đối xử sao cho tốt với gia đình hai bên, hạn chế rượu chè, không cờ bạc thuốc lá, chiều tối lại giúp vợ hai vợ chồng cùng chăm sóc con, ru con ngủ! Lẽ ra tôi nên bạn bè, rượu chè, đừng quá quan tâm đến vợ, cũng không nên thường xuyên chăm sóc vợ, giúp vợ chăm con, nhưn vậy có lẽ trong mắt vợ tôi tôi sẽ men hơn. Không phải lúc nào chi xài cũng nghĩ cho vợ cho con có lẽ vợ tôi sẽ biết lo cho con tôi hơn.

  Tôi đã thất bại. Giờ đây tôi đang cố gắng trấn tĩnh để làm việc vì con tôi, tôi cảm thấy mình kiệt sức, nổi ám ảnh mỗi ngày vẫn vây lấy tôi, giờ đây tôi vừa khám bệnh và biết mình bị stress, tâm thần nhẹ, mỗi tối lại bị nhức nữa đầu. Mỗi ngày tim đều nhói và khó thở từng cơn. Không biết đến bao giờ mới có thể hết được tình trạng mệt mỏi này.

  Riêng về vợ tôi, cô ấy xin tôi tin cô ấy 1 lần cuối, lần này cô ấy thừa nhận đã nói dối, cô ấy có thích cô gái đó nhưng không phải yêu, người cô ấy yêu là tôi, cô ấy không hiểu vì sao khi sinh con xong trong người cô ấy có nhiều thay đổi, nóng tính, hay quên và thích vài điều kỳ lạ. Tại sao cô ấy thích người đó cô ấy cũng không biết. Nhưng mọi chuyện chưa đến nổi đi xa, chỉ là quan tâm qua chat, rồi vài lần đi xem phim vào buổi trưa, ăn cơm trưa chung, nắm tay, vây thôi, nên cô ấy sẽ chấm dứt. Không qua lại nưa. Tôi nói tôi không thể tin và cho cô ấy niềm tin nữa, mặc dù đã tha thức cho cô ấy. cô ấy xin tôi. tôi thật không biết xử sự thế nào. Tôi đồng ý cho cô ấy cơ hội với điều kiện cô ấy phải chứng minh được với tôi cô ấy cắt đứt với người bạn gái kia. Cô ấy đã làm cho tôi thấy. Kể từ ngày cắt đứt đó, tôi biết được người bạn gái đó rất ít vào công ty, ít nói chuyện với nhau, chỉ khi nào có công việc cần thiết của công ty. Cũng không chát yahoo, tuy nhiên còn chát qua gì nữa không thì tôi không biết. Vợ tôi nói hẫy để thời gian sẽ thấy. Tôi muốn vợ tôi nghĩ việc nhưng vợ tôi bảo nếu nghĩ sẽ làm tôi thêm gánh nặng, hãy để cô ấy làm thêm 1 năm nữa cho công việc của tôi ổn định về thu nhập (mặt dù hiện tại tôi vẫn là thu nhập chính). Vả lại vợ tôi muốn giúp lại chị cùng phòng vì chị sắp sinh, công việc của chị ấy sẽ do vợ tôi đảm nhận vì tin tưởng nhau, cũng giống như lúc vợ tôi nghĩ hộ sản). Sự việc lần nãy chỉ có tôi và vợ biết, giải quyết với nhau, gia đình vợ tôi không biết. Vợ tôi nói muốn chấm dứt mọi chuyện và ko muốn ai biết.

  Giờ đây, tôi đã cho vợ tôi một cơ hội, nhưng tôi bị ám ảnh bởi những gì đã qua, ám ảnh nổi đau không thể chịu nổi. Mặc dù vợ tôi đã ngoan ngoãn hơn, biết chăm lo cho tôi hơn, nhưng ngày nào vợ tôi còn làm trong công ty, ngày nào hai người đó còn cơ hội gặp nhau, liên lạc với nhau, tôi không tin tưởng rằng mọi chuyện sẽ chấm dứt, biết đâu một ngày nào đó, tôi phát hiện ra thì mọi chuyện càng trầm trọng hơn thì sao? Tôi phải làm thế nào? Xin các anh chị và các bạn chỉ giúp! Giờ đây tôi chỉ biết nhờ mọi người! Tôi khó chịu nhưng không thê nói mãi với vợ tôi được vì tôi đã hứa xem sự thay đổi của cô ấy!


  Cám ơn các anh chị và các bạn!

  _Thân chào!_
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Sao không thấy bạn nào pm bài viết của mình vậy? Mình rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi người!
  • 1,756 Bài viết

  • 1,253 Được cảm ơn

  #3
  Sao lại có những người vợ trơ trẽn thế chứ, xin lỗi chủ top. Chả lẽ cứ đc wan tâm chút là dễ dàng sao lòng vậy sao, mà bản chất k phải chị ta bị less. Người như vợ chủ top thì chắc chỉ cần đc bất cứ người đàn ông nào săn đón cũng dễ dàng ngã lòng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Thu6677
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 991 Bài viết

  • 614 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pepsi3008 Xem bài viết
  Sao không thấy bạn nào pm bài viết của mình vậy? Mình rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi người!
  Không biết nên chia sẻ ntn với bạn nữa, chỉ thấy tội nghiệp bạn và đứa bé thôi.
  Thanh Thử điện tiền thiên thụ Quế
  Quảng Hàn cung lý nhất chi Mai
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 209 Bài viết

  • 163 Được cảm ơn

  #5
  Mình nghĩ nếu không khó khăn về tài chính, tốt nhất nên khuyên vợ bạn nghỉ làm (hoặc chuyển chỗ làm). Chứ cứ làm cty này thì bạn vẫn cứ nơm nớp, không xây dựng được lòng tin ở bạn đâu.

  Rất đồng tình với chủ top về việc cứ cố cho nhau cơ hội!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 699 Bài viết

  • 406 Được cảm ơn

  #6
  em cũng là đàn bà con gái và trong cái mục tâm sự này có vô vàn những vụ ngoại tình, nt3 nhưng chưa bao giờ em lên án những ng phụ nữ đó. Nhưng ng phụ nữ của anh thì trong mắt em có j đó nực cười.
  Nếu cô ấy có tư tưởng thích bạn đồng giới có thể ko sai vì có thể chính cô ấy cũng ko muốn như vậy vì đã có chồng con tức là cô ấy có sự hấp dấn từ ng khác giới là chồng mình vậy tại sao lại đồng ý cho cô bạn kia thể hiện tc hoặc thể hiện tc với cô bạn kia.
  Có lẽ em sẽ ko đủ kiên nhẫn như chủ top
  Cần như hạt muối
  Đẹp như hoa rừng
  Cô giáo của con
  Ai mà chẳng quý!
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pecon-sori Xem bài viết
  Mình nghĩ nếu không khó khăn về tài chính, tốt nhất nên khuyên vợ bạn nghỉ làm (hoặc chuyển chỗ làm). Chứ cứ làm cty này thì bạn vẫn cứ nơm nớp, không xây dựng được lòng tin ở bạn đâu.

  Rất đồng tình với chủ top về việc cứ cố cho nhau cơ hội!
  Rất cám ơn những chia sẻ chân thành của các bạn!

  Tôi đã đề nghị vợ nghỉ việc từ trước khi phát hiện sự việc cuối cùng và chúng tôi thỏa thuận với nhau hết tháng 3 này sau khi làm xong quyết toán vợ tôi sẽ nghỉ, nhưng tháng 2 vừa rồi cô ấy được tăng lương đồng thời cô ấy nói với tôi: "Nếu nghỉ sẽ làm tôi thêm gánh nặng, hãy để cô ấy làm thêm 1 năm nữa cho công việc của tôi ổn định về thu nhập (mặt dù hiện tại tôi vẫn là thu nhập chính). Vả lại vợ tôi muốn giúp lại chị cùng phòng vì chị sắp sinh, công việc của chị ấy sẽ do vợ tôi đảm nhận vì tin tưởng nhau, cũng giống như lúc vợ tôi nghĩ hộ sản)". Tôi có đề nghị thẳng thắn với vợ 1 lần nữa là nên nghỉ để về làm với tôi, nhưng cô ấy bảo rằng tôi không tin ở cô ấy, tôi áp đặt cô ấy theo cách sống và cách nghĩ của tôi. Như vậy có phải là áp đặt không?
  Riêng về cô bạn đó, tôi thực sự không biết phải ứng xử thế nào!
  • 699 Bài viết

  • 406 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pepsi3008 Xem bài viết
  Rất cám ơn những chia sẻ chân thành của các bạn!

  Tôi đã đề nghị vợ nghỉ việc từ trước khi phát hiện sự việc cuối cùng và chúng tôi thỏa thuận với nhau hết tháng 3 này sau khi làm xong quyết toán vợ tôi sẽ nghỉ, nhưng tháng 2 vừa rồi cô ấy được tăng lương đồng thời cô ấy nói với tôi: "Nếu nghỉ sẽ làm tôi thêm gánh nặng, hãy để cô ấy làm thêm 1 năm nữa cho công việc của tôi ổn định về thu nhập (mặt dù hiện tại tôi vẫn là thu nhập chính). Vả lại vợ tôi muốn giúp lại chị cùng phòng vì chị sắp sinh, công việc của chị ấy sẽ do vợ tôi đảm nhận vì tin tưởng nhau, cũng giống như lúc vợ tôi nghĩ hộ sản)". Tôi có đề nghị thẳng thắn với vợ 1 lần nữa là nên nghỉ để về làm với tôi, nhưng cô ấy bảo rằng tôi không tin ở cô ấy, tôi áp đặt cô ấy theo cách sống và cách nghĩ của tôi. Như vậy có phải là áp đặt không?
  Riêng về cô bạn đó, tôi thực sự không biết phải ứng xử thế nào!
  thế này anh nhé! có lẽ trong cuộc sống này anh chưa thân thiết hoặc tiếp xúc với những ng ở giới thứ 3 đấy là les/gay.
  trong gia đình em có người lquan đến vấn đề này nên có lẽ em quá hiểu về cái mà giới thứ 3 gọi là tình yêu.
  anh hãy tự hỏi lại bản thân mình chuyện xxx của vc anh thế nào? cuộc sống có nh bất đồng ko? nếu anh có câu trả lời thỏa mãn bản thân mình thì có lẽ anh sẽ hết nghi ngờ.
  cái lí do 1 năm nữa của vợ anh là thật hay là lí do thì chỉ có vợ anh mới trả lời đc
  Cần như hạt muối
  Đẹp như hoa rừng
  Cô giáo của con
  Ai mà chẳng quý!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 645 Bài viết

  • 2,890 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Những chuyện như gia đình bạn hiện là một hiện tượng mới trong xã hội nên mọi người phải suy nghĩ kỹ thì mới dám tâm tình cùng bạn (mình tin là mọi người đều có suy nghĩ tương tự). Nhưng chúng ta cần giữ gia đình trong một xã hội hỗn loạn thế này nên việc bỏ qua chuyện cũ và hướng đến một tương lai mới là điều nên làm. Có thể hai bạn đi đâu đó cùng nhau để hâm lại chuyện tình cảm và tâm tình rút kinh nghiệm về những ngày chung sống vừa qua để có thể rút ra điều gì chăng?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 40 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #10
  A ah,e ko hiểu nổi nữa!sao a chỉ kể về cuộc sống của chị thông qua con mắt quan sát của a!!chả có đôi dòng nào về cuộc sống vợ chồng của a chị!a ah,đàn ông có thể ko nhạy cảm về cảm xúc như đàn bà!nhưng bằng tình cảm vs chị wa từng ấy thời gian yêu nhau a phải có chút gì đó đánh giá chứ???chuyện xxx của a chị thế nào???có nồng nàn ko???chị có hào hứng,có thích thú mỗi lần gần a ko???e nghĩ nếu mọi chuyện vẫn ok thì có lẽ chị ko nói dối đâu!a nên gạt bỏ ám ảnh đó đi và hâm nóng lại tình yêu!gửi con về ông bà chút ít ngày,đi tuần trăng mật lại!hay đơn giản la bữa tối lãng mạn và 2 a chị xem phim cung nhau!e nghi nhũng cái đó tuy nhỏ thôi,nhưng sẽ làm chị vui!!!chồng e thì có khẩu hiệu la: vc lục đục,tối thể dục xong ngay!hihi!chúc a chị hạnh phúc!!!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 159 Bài viết

  • 139 Được cảm ơn

  #11
  thật sự không biết chia sẻ như nào với bạn cho phải, chuyện như của bạn là lần đầu tiên trong đời
  mình được nghe. mình băn khoăn là lời nói họ nói với nhau như thế nào. có thật là đã ngoại tình đồng giới không?
  và chuyện của bạn mới chỉ được kể qua cảm nhận của bạn thôi. chưa có được cái nhìn khái quát

  có lẽ vợ bạn không thật sự là les, hãy từ từ cảm nhận, bạn sống cùng thì thế nào bạn cũng biết được sự thật
  nếu không phải thì hãy cho cô ấy một cơ hội. cố gắng cân bằng lại cuộc sống đưng để cảm xúc lấn át lí trí
  con người ta chỉ nhận ra giá trị của hạnh phúc khi người ta đánh mất nó
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Tyna88
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #12
  Đọc bài của anh em ko biết mình có phải là les ko nữa. Em cũng yêu chồng, cũng biết bối rối khi có ánh mắt của người khác giới nhìn mình, cũng xao động...Song em nhận thấy mình rất yêu phụ nữ khi gặp 1 cô bé dễ thương xinh xắn nào đó. Và điều làm em thấy buồn cười là trong giấc mơ em lại hay mơ mình có quan hệ đồng giới chứ. Mặc dù từ bé đến giờ em chưa có ai ngoài chồng vậy mà cứ thế đó anh ạ. Em nghĩ chuyện của anh nên tha thứ và cố kìm cảm xúc vì anh là 1 ngươi rất yêu vợ thương con. Đừng tự trách mình là đã làm 1 người chồng tốt. Anh đáng để trân trọng và em tin chị ấy biết điều đó. em thì nghĩ vợ anh ko phải les, chỉ là 1 người có nhiều cảm xúc mà thôi. Giờ chị ấy đang thay đổi, anh ko cho cơ hội mà gục ngã thì khổ lắm. Quan điểm của em thì nếu chồng em có quan hệ yêu đương đồng giới thì em thấy sẽ đỡ đau hơn là yêu 1 người khác giới. Vậy em mong anh bình tĩnh, và chúc gia đình anh sớm bình an.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Huongivol Xem bài viết
  A ah,e ko hiểu nổi nữa!sao a chỉ kể về cuộc sống của chị thông qua con mắt quan sát của a!!chả có đôi dòng nào về cuộc sống vợ chồng của a chị!a ah,đàn ông có thể ko nhạy cảm về cảm xúc như đàn bà!nhưng bằng tình cảm vs chị wa từng ấy thời gian yêu nhau a phải có chút gì đó đánh giá chứ???chuyện xxx của a chị thế nào???có nồng nàn ko???chị có hào hứng,có thích thú mỗi lần gần a ko???e nghĩ nếu mọi chuyện vẫn ok thì có lẽ chị ko nói dối đâu!a nên gạt bỏ ám ảnh đó đi và hâm nóng lại tình yêu!gửi con về ông bà chút ít ngày,đi tuần trăng mật lại!hay đơn giản la bữa tối lãng mạn và 2 a chị xem phim cung nhau!e nghi nhũng cái đó tuy nhỏ thôi,nhưng sẽ làm chị vui!!!chồng e thì có khẩu hiệu la: vc lục đục,tối thể dục xong ngay!hihi!chúc a chị hạnh phúc!!!
  Rat cam ơn các bạn đã đóng góp!
  Chuyện tình cảm của 2 vợ chồng rất ổn.
  Tôi ít khi cãi nhau với vợ, vợ cũng chẳng phiền hà gì tôi nhiều, ngoài thời gian đi làm thì hầu như toàn bộ thời gian còn lại chúng tôi dành cho con và cho gia đình.
  hằng ngày chúng tôi vẫn đi chung, về chung, đôi lần cô ấy đi với người kia, nhưng thời gian sau này thì không đi nữa. Cô ấy chiều ý tôi vì biết không thích (nhưng thời gian này lại đậm đà tình cảm với người đó hơn? Đây mới là vấn đề tôi suy nghĩ?)
  Chuyện xxx của hai vợ chồng vẫn nồng nàn, thậm chí do ở nhà ba mẹ vợ nên khó khăn hơn, chúng tôi thỉnh thoảng lại cùng nhau đến khách sạn, hoặc bàn với nhau những chuyến du lịch vũng tàu để đỡ mệt mỏi.
  Thường chủ nhật nếu chúng tôi không đi xem phim cùng nhau thì dẫn cu tí đi siêu thị, cô ấy thích shopping, thích tôi chở đi, tôi cũng chiều, chiều chiều hai vợ chồng lại đẩy cu tí đi dạo sau khi đi làm về. Tối buồn cô ấy chát hoặc chơi game vậy thôi.
  Tôi là người ghét nói dối, nêu vài chúng tôi xung đọt dữ dội tôi đã nói nhiều lần những cô ấy vẫn chứng nào tật nấy, cô ấy nói đã quen rồi, phải để có thời gian cô ấy sửa (thời gian quen nhau tôi không thấy cô ấy nói dối tôi, hay vì quá tin nên không để ý?)
  Phải chi cơm không lành, canh không ngọt, không mặn nồng, không thường ở cạnh nhau hay có biểu hiện bất thường về chuyện chán nản gia đình thì tôi có cở sở biện minh cho cô ấy. Đằng này hiện trạng vợ chồng là vậy thì tôi chẳng biết phải hiểu như thế nào? Các bạn thử nghĩ xem sao? Tôi thật tình bó tay? Đó là lí do tại sao tôi cứ mãi băng khoăn trăn trở bởi những ám ảnh của kẻ thứ 3 này. Kể cả những lần đi ăn chung với chị cùng phòng và kẻ thưd 3 này, vợ tôi đều dẫn con và tôi theo, người này cũng thấy chúng tôi rất hạnh phúc, vậy tại sao lại vậy nhỉ? Trời akf, càng nới càng khó hiểu về 2 người này! >"<
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Tyna88 Xem bài viết
  Đọc bài của anh em ko biết mình có phải là les ko nữa. Em cũng yêu chồng, cũng biết bối rối khi có ánh mắt của người khác giới nhìn mình, cũng xao động...Song em nhận thấy mình rất yêu phụ nữ khi gặp 1 cô bé dễ thương xinh xắn nào đó. Và điều làm em thấy buồn cười là trong giấc mơ em lại hay mơ mình có quan hệ đồng giới chứ. Mặc dù từ bé đến giờ em chưa có ai ngoài chồng vậy mà cứ thế đó anh ạ. Em nghĩ chuyện của anh nên tha thứ và cố kìm cảm xúc vì anh là 1 ngươi rất yêu vợ thương con. Đừng tự trách mình là đã làm 1 người chồng tốt. Anh đáng để trân trọng và em tin chị ấy biết điều đó. em thì nghĩ vợ anh ko phải les, chỉ là 1 người có nhiều cảm xúc mà thôi. Giờ chị ấy đang thay đổi, anh ko cho cơ hội mà gục ngã thì khổ lắm. Quan điểm của em thì nếu chồng em có quan hệ yêu đương đồng giới thì em thấy sẽ đỡ đau hơn là yêu 1 người khác giới. Vậy em mong anh bình tĩnh, và chúc gia đình anh sớm bình an.
  Cám ơn sự chia sẻ chân thành của em!
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi traichuavo87 Xem bài viết
  thật sự không biết chia sẻ như nào với bạn cho phải, chuyện như của bạn là lần đầu tiên trong đời
  mình được nghe. mình băn khoăn là lời nói họ nói với nhau như thế nào. có thật là đã ngoại tình đồng giới không?
  và chuyện của bạn mới chỉ được kể qua cảm nhận của bạn thôi. chưa có được cái nhìn khái quát

  có lẽ vợ bạn không thật sự là les, hãy từ từ cảm nhận, bạn sống cùng thì thế nào bạn cũng biết được sự thật
  nếu không phải thì hãy cho cô ấy một cơ hội. cố gắng cân bằng lại cuộc sống đưng để cảm xúc lấn át lí trí
  Cám ơn bạn đã chia sẻ, tôi hiểu ý bạn!
  Vì tôi có bằng chứng nhiều ngày của họ nói yêu thuơng nhau, nhớ nhung nhau, love nhau, hẹn hò nhau trong công ty, và hứa dành tặng cho nhau chính mình, tôi thấy kinh tởm, tôi đã để lại những bằng chứng đó để nói chuyện với vợ tôi, nếu không có chắc không thể nói được, vả lại dù ai có nới j , nếu tôi chưa có bằng chứng hẵn hoi, thì tôi không thể trách vợ mình được, dù tôi có nghi ngờ hoặc dằn vặt thì chỉ để trong lòng.
  • 40 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #16
  Trời,nếu vậy thì chắc chị ko bị như a nghĩ đâu,chuyện tình cảm vẫn nồng nàn thế cơ mà!e nghĩ là có thể chỉ mình bạn v a là les thôi,cô ta thik chị,còn chị thì chỉ vì quý mến va thương cảm ( rất nhiều người nhầm lẫn vs tình cảm yeu' đương).Phụ nữ cảm xúc đi theo hình ziczac chứ ko là đường thẳng như đàn ông a ah,có thể khi ở gần chị Kia v anh có những cảm giác mới lạ nên dần dần cũng nghĩ mình thik chị kia như 1 dạng tình cảm yêu đương!điều đầu tiên phải làm là gạt bỏ suy nghĩ ám ảnh đó ra khỏi đầu a ah!!!việc cần làm là phải hạnh phúc thật sự đừng để chính những suy nghĩ đó đẩy chị ra xa hơn!cần thiết hơn nữa thì gặp riêng ng Kia nói chuyện riêng xem sao?e nghĩ dù gì biết sự thật cũng tốt hơn,nhưng đôi khi chị nói dối để a ko nghĩ điều gì tồi tệ thôi,chuyện đó ko to tát đến mức ko chấp nhận đc mà!!!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mina11
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 108 Bài viết

  • 63 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pepsi3008 Xem bài viết
  Sao không thấy bạn nào pm bài viết của mình vậy? Mình rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi người!
  cũng muốn commet nhưng không đủ time đọc hết tâm sự của bác, sorry bác cái nhưng bác viết dài quá
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Huongivol Xem bài viết
  Trời,nếu vậy thì chắc chị ko bị như a nghĩ đâu,chuyện tình cảm vẫn nồng nàn thế cơ mà!e nghĩ là có thể chỉ mình bạn v a là les thôi,cô ta thik chị,còn chị thì chỉ vì quý mến va thương cảm ( rất nhiều người nhầm lẫn vs tình cảm yeu' đương).Phụ nữ cảm xúc đi theo hình ziczac chứ ko là đường thẳng như đàn ông a ah,có thể khi ở gần chị Kia v anh có những cảm giác mới lạ nên dần dần cũng nghĩ mình thik chị kia như 1 dạng tình cảm yêu đương!điều đầu tiên phải làm là gạt bỏ suy nghĩ ám ảnh đó ra khỏi đầu a ah!!!việc cần làm là phải hạnh phúc thật sự đừng để chính những suy nghĩ đó đẩy chị ra xa hơn!cần thiết hơn nữa thì gặp riêng ng Kia nói chuyện riêng xem sao?e nghĩ dù gì biết sự thật cũng tốt hơn,nhưng đôi khi chị nói dối để a ko nghĩ điều gì tồi tệ thôi,chuyện đó ko to tát đến mức ko chấp nhận đc mà!!!
  Cám ơn bạn! tôi hy vọng mọi việc như bạn nói.
  bạn nói đúng, điều quan trọng là làm sao để gạt bỏ những ám ảnh ra khỏi đầu mình. Tôi đang bị vướn phải chỗ này. Với vợ tôi, và với người thứ 3 kia, tôi đều có sự đồng cảm nên lần này dù có đủ chứng cứ nhưng tôi cho qua mọi chuyện trong yên lặng để mọi người tự sửa đổi. tôi cũng không biết họ có sửa đổi hay không? Hay để yên chuyện một vài tháng lại tiếp tục mặn nồng hơn trước đây, có lẽ ám ảnh của tôi quá nặng, muốn gột rửa chắc phải cần một thời gian dài.
  Đúng là dàn ông và đàn bà suy nghĩ, tình cảm và cách xử sự khác hẵn nhau, chẳng dễ dàng gì để hiểu một người (dù người đó là vợ mình), cố gắng sống tốt thôi.
  Tất cả những gì tôi đã tâm sự, đôi khi tôi thấy mình hành động yếu đuối nên vợ mới vậy, các bạn nghĩ sao, tôi không tiện tâm sự với ai, chỉ có thể chia sẻ trên diễn đàn để mong nhận được những lời nhận xét khách quan nhất. Từ đó tôi có thể ứng xử sao cho tốt để cuộc sống hạnh phúc hơn.
  Một lần nữa rất cám ơn các bạn!
  • 1,132 Bài viết

  • 2,613 Được cảm ơn

  #19
  E nghĩ vợ của anh là người đa cảm, có thể tâm sinh lý thay đổi khi chị ấy sinh xong con. Và bây h chị ấy đang đối mặt với một cảm xúc rất mới mẻ, tò mò, và thấy thoả mãn với điều mới mẻ ấy. Và cô ấy có dằn vặt đấu tranh giữa chồng con và cô gái kia đó. cho nên cô ấy vừa k muốn mất anh ( bằng chứng là cô ấy năn nỉ anh làm lại để sửa đổi).
  Nghe anh kể thì anh rất yêu vợ và con, vậy thì anh cố gắng để giành lại Vợ, hay coi như chị ấy đang cần cai nghiện, và anh nên cố gắng cùng chị ấy để vượt qua.
  Dần dà chị ấy sẽ hiểu ra thôi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hanoian05
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,180 Bài viết

  • 5,064 Được cảm ơn

  #20
  Có cả trường hợp lưỡng tính (bisexual) các bạn nhé. Trường hợp này có cảm xúc tình dục với cả nam và nữ. Mình cũng chưa hiểu vợ của chủ top là người thế nào.
  Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui (TCS)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2