TIN TÀI TRỢ.

Nỗi lòng người lấy chồng kém tuổi :)

 • 6.11K Lượt chia sẻ
 • 77.5K Lượt đọc
 • 78 Trả lời

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Ms.Converse
  • Thành viên tích cực năm 2013
   Offline
  • 9 năm
  • 523 Bài viết

  • 1,387 Được cảm ơn

  #1
  Cách đây gần 2 năm , bỏ ngoài tai những lời thị phi , những phân tích , những khuyên can ... bất chấp làm điều mình muốn . Và giờ đây khi đã làm vợ , làm mẹ mới thấy cái ngu dại lớn nhất đời là lấy người nhỏ tuổi hơn mình làm chồng .

  Chồng sn 1989 , vợ hơn chồng đến 3 tuổi . Em năm nay tròn 26 tuổi , chồng 23 . Chồng hành động nông nỗi , nói năng cư xữ kiểu trẻ con . Vợ sinh xong 1 đứa con già khú đế , chồng càng ngày càng teen ... Đôi lúc thấy mệt mõi với những suy nghĩ nông cạn của chồng , nói ra thì tự ái bảo không cần vợ dạy . Cố gắng viết ngắn gọn và dùng những lời lẽ nhẹ nhàng , nhưng thật ra trong lòng em bức bối và buồn bực lắm rồi. Chồng mê game , mê ăn vặt , mê uống nước ngọt, suốt ngày nghe nhạc rap nhí nhố ... Ôi , cuộc sống mới khập khiễng làm sao . Em thì mới 26 tuổi nhưng chỉ nghe đc nhạc xưa , nhạc trữ tình , mê xem thời sự , đọc báo tin tức ... Đấy chỉ là một phần nhỏ trong vô số những chênh lệch khác . Đôi lúc cũng tự hỏi chồng có đang chán bà vợ già như mình đang chán ông chồng trẻ con này không?

  Chưa bao giờ giúp vợ trong việc chăm con , lại còn bày ra 1 đống thứ cho vợ dọn , ăn nói thì dỡ hơi trẻ con không chịu đc , nhiều lúc có bạn bè đến thăm em chỉ muốn độn thổ vì những lời nói ngô nghê của chồng.

  Thật sự là thất vọng lắm. Nhưng kiếp làm thì thân chịu , sẽ cố sống cho đến lúc nào cố ko đc nữa .
  Cần lắm ngay lúc này, cần khóc cho vơi đầy, cần đi đâu đó xa chốn đây! Cần khoảng không một mình, cần biến mất vô hình, cần lắm giấc ngủ yên bình...

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2,747 Bài viết

  • 505 Được cảm ơn

  #2
  em cũng hơn chồng 3 cái mùa xuân, sau gần 6 năm lấy chồng cũng phải thừa nhận là đôi khi chồng suy nghĩ mọi chuyện quá đơn giản........, ngoài chuyện này ra thì vẫn chưa thấy chênh lệch gì nhiều, chắc đợi thêm vài năm nữa xem tình hình thế nào......, hichic!!!!!!
  mong ước nhỏ bé của mẹ là con trai biết tự cầm đùi gà gặm như các bạn!!

  :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveS truc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:: LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveSt ruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::K iss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kis s::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss: :Kiss:
  • 871 Bài viết

  • 754 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  trẻ hơn hay già hơn cũng vậy thui, anh nào ham chơi thì dù già khú đế vẫn ham chơi như thường bạn ah .
  • 562 Bài viết

  • 1,679 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ms.Converse Xem bài viết
  Chồng mê game , mê ăn vặt , mê uống nước ngọt, suốt ngày nghe nhạc rap nhí nhố ... Ôi , cuộc sống mới khập khiễng làm sao . Em thì mới 26 tuổi nhưng chỉ nghe đc nhạc xưa , nhạc trữ tình , mê xem thời sự , đọc báo tin tức ... Đấy chỉ là một phần nhỏ trong vô số những chênh lệch khác .
  Cái nầy thì chị nghĩ không phải tuổi, mà là gu của mỗi người khác nhau.

  Chị U40 mà cũng vẫn thích game, thích ăn vặt, uống nước ngọt và nghe nhạc rap, rock nhí nhố, còn nhạc xưa, nhạc vàng, nhạc ỉ eo... chị nghe không vào, sở thích của chị nó thế, từ bé đến giờ, chắc 80 cũng không thay đổi được.

  Em gái chị cũng lấy chồng kém 3 tuổi, chả biết tương lai như nào nhưng bây giờ thấy chúng cũng yên yên.

  Trẻ có cái vui của trẻ, già có cái hay của già, vướn đề của gái 1 phần do tuổi thôi, chứ cách 3 tuổi không phải nhiều, gái chịu khó thay đổi cách suy nghĩ cho nó trẻ trung, tươi vui chút sẽ thấy mình đỡ già mà cuộc đời vui nhộn hơn dất nà nhiều.

  Ku kia nó chưa biết việc thì khéo léo chỉ bảo nó dần dần, đừng quá lộ liễu quát lác như mẹ dạy con, cố gắng làm đôi bạn cùng tiến. Quan trọng đừng bao giờ nghĩ nó kém tuổi mình, gọi nó bằng anh thì cũng hãy đối xử với nó như 1 người anh thật sự, cần phải tôn trọng nó, nể nang nó, nó là chồng, là trụ cột cơ mà.

  Chúc vui.
  Dont force yourself to say another goodbye if you dont have to.
  Pursue it even the distance seems too vast, because you never know where it could lead or how long it might last.
  Sometimes you only get one chance and when it's gone, you are filled with nothing but regret.
  • Avatar của Saddy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,808 Bài viết

  • 6,157 Được cảm ơn

  #5
  Lấy chồng hơn tuổi phải đến tầm gần 40 trở đi mới bắt đầu của sự khác biệt. Cái này rất khó tránh bởi tâm sinh lý nó khác nhau dữ dội quá. Cá nhân mình thấy chồng hơn vợ chừng 5-8 tuổi là vừa đẹp. Tất nhiên còn nhiều điều kiện khác nữa để có một gia đình hp, nhưng nếu đã có được những điều quan trọng rồi mà lại trên nền tảng tuổi tác như trên thì thật là lý tưởng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của titi_bikini
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,866 Bài viết

  • 2,460 Được cảm ơn

  #6
  Chị ơi, thử cố gắng hòa hợp với chồng xem sao. Vì chồng em 30 tuổi đầu, hơn em những 5 tuổi mà vẫn mê MU mà chị. Thích tụ tập với bạn bè, thích ngồi uống nước chè buôn chuyện cả ông bạn thân, ko ngày nào ko. Nhưng em vẫn thấy bt, chỉ có lúc ức chế quá nói nhẹ nhàng thôi thì chồng cũng tiến bộ đc..... mấy hôm thôi kệ chị ah, nhìn vào mặt tốt của chồng, và tương lai của con mà sống. Vợ chồng ko nên giống nhau quá, khác nhau 1 tý cũng cuốn hút lẫn nhau hơn. Ngta nói vợ chồng có duyên 7 kiếp mới đến đc với nhau. Nên nếu cái gì bỏ qua đc bỏ qua hết chị ạ. Đũa lệch mình cố so sao cho bằng thì thôi ^^
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,289 Bài viết

  • 1,756 Được cảm ơn

  #7
  Chị nghĩ ko phải vđề tuổi tác mà cái này do tính thôi. Chồng chị hơn chị 3 tuổi nhưng tính của lão như trẻ con, ko lo xa, ham chơi, thích nghe nhạc sôi động, thích tụ tập bạn bè chém gió; chị thì ngược lại hoàn toàn, mới đầu cũng thấy khó chịu nhưng giờ gần 7 năm chung sống cũng thấy bình thường và vc chị đã qđ mỗi người cứ sống theo đúng bản chất của mình, hòa hợp được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu.
  ID cũ: nhatrang79
  Hưởng thụ cuộc sống
  • Avatar của Ms.Converse
  • Thành viên tích cực năm 2013
   Offline
  • 9 năm
  • 523 Bài viết

  • 1,387 Được cảm ơn

  #8
  Cám ơn các chị đã cùng chia sẽ . Nhưng trong lòng em lúc này rối như tơ vò , em ko còn thiết tha muốn nói chuyện hay cảm thông gì với cái ông chồng vừa trẻ con vừa thiếu suy nghĩ ấy nữa . Hai năm rồi , em quá mệt mõi ... Thật sự nếu cố quá sức mà ko đc gì , em sẽ buông , xem như em là kẻ thất bại trong hôn nhân của chính mình.

  Một lời không thể kể hết , đó là 1 quá trình , 1 chuỗi ngày dài em vật vã chịu đựng . Chồng em như 1 đứa trẻ khó bảo , đần độn , ở dơ , lười biếng ... Có phải em đang nói xấu chồng ko? Em ko hề muốn chà đạp lên ai , cũng ko muốn xem thường ai ... Nhưng có lẽ cảm xúc của em lúc này chỉ có sự chán chường và ghê tởm.

  Sáng chồng ngủ dậy , ko đánh răng rửa mặt lao vào ăn như hạm binh , ăn xong siêng thì đánh răng ko thì lao vào máy ngồi chơi game , em phát tởm mấy chai nước suối để trong tủ lạnh , cứ nghĩ đến việc ông ấy tu miệng uống là em ko dám đụng vào rồi.

  Ăn oishi thì để vương vãi , ko biết đường bỏ vào thùng rác , kiến lên bu đầy nhà

  Uống nước ngọt thì để giữa nhà , nước đá tan ra chảy lênh láng...

  ... Vân vân và lung tung ....

  E vừa phục vụ con , vừa phục vụ chồng , đôi lúc thấy ức chế vì chồng mình là thanh niên khỏe mạnh mà như kẻ tật nguyền ấy , chỉ thiếu nước ăn rồi ị 1 chổ cho vợ đi đổ bô nữa thôi .

  Em xin lỗi , càng kể càng thấy bức xúc . Em ko cãi tạo nỗi chồng em là cái dỡ của em , em tự nhận là em ko khôn kheo trong việc bảo ban góp ý chồng , nhưng mà có cố cũng ko đc các chị ạ . Nói chung là em mệt mõi rã rời , dạo này lại còn thêm kiểu phát ngôn chợ búa của chồng ... mình thì chẳng hơn ai cái gì mà cứ đuối lý là chửi vợ ngu . Vợ bảo cho cái hay cái khôn thì bảo vợ chỉ được cái miệng . Ở nhà thì nói chuyện trên trời dưới đất , nra vẽ ngang tàng . ngông cuồng . ra đường thì mới nghe người ta hắt xì đã sợ khiếp vía .

  Thế đấy các chị à , mà vẫn chỉ là 1 phần nhỏ rất nhỏ những điều vụn vặt thôi đấy.

  Em đang cố đây , nhưng cố ko đc nữa các chị ủng hộ việc em buông tay nhé !
  Cần lắm ngay lúc này, cần khóc cho vơi đầy, cần đi đâu đó xa chốn đây! Cần khoảng không một mình, cần biến mất vô hình, cần lắm giấc ngủ yên bình...
  • 753 Bài viết

  • 1,135 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #9
  Hôn nhân âu cũng là cái duyên cái số, chẳng biết cái ngày xưa yêu nhau vui vẻ, hạnh phúc biết nhường nào nhưng khi về chung đụng cùng nhau thì những cái đẹp đẽ chợt trở nên hảo huyền vì thực tế trần trụi, phủ phãng khuất lấp tất cả.

  Có ko ít người ngày còn bên nhau đã cảm thấy : người kìa thực sự là 1 gánh nặng cho mình, khiến mình mệt mỏi, quá nhiều tật xấu, thiếu ý thức, thiếu cảm thông, thiếu ý chí phấn đấu.....Họ hướng đến 1 sự giải thoát cho nhau, để cho chính mình nhẹ gánh hơn cả. Thời gian trôi đi, họ dành cho mình 1 cơ hội khác, vì họ còn trẻ, cũng muốn có ai đó song hành cùng mình.....nhưng.....đời ko như là mơ. Ai sinh ra mà hoàn hảo đâu chứ! Người thứ 2 ta gặp có những ưu điểm khuất lấp được những khuyết điểm của người thứ 1, người thứ 3 ta gặp "ổn" hơn người thứ 2, nhưng có những cái còn "kinh" hơn người thứ 1.....Người ta chợt hiểu "Chính mình còn ko hoàn hảo", cớ gì đòi hỏi ở người khác sự hoàn hảo, ở đời vốn dĩ "có này, mất kia", thôi thì hãy "gọt chân cho vừa dép" vì có khi đi hết cả cuộc đời, ta cũng chẳng kiếm ra chiếc dép nào 100% dành cho mình.

  2 năm dài nhưng ngắn, hãy cho chính mình cơ hội để tin rằng: mình lựa chọn ko đến nỗi tồi . Hãy song hành cùng anh ấy, chỉnh mình 1 chút và yêu cầu anh ấy chấn chỉnh bản thân, hãy đưa ra những cảnh báo để người trong cuộc hiểu lòng bạn.

  Ký 1 tờ giấy kết hôn hay ly hôn vô cùng đơn giản, nhưng giải quyết những tổn thương trong lòng mình và trong tâm hồn trẻ nhỏ thì....chẳng đơn giản tẹo nào
  Đi xa rồi mới biết chữ "nhà" đáng quý biết bao
  • 2,747 Bài viết

  • 505 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi emnaocoloigidau Xem bài viết
  Cái nầy thì chị nghĩ không phải tuổi, mà là gu của mỗi người khác nhau.

  Chị U40 mà cũng vẫn thích game, thích ăn vặt, uống nước ngọt và nghe nhạc rap, rock nhí nhố, còn nhạc xưa, nhạc vàng, nhạc ỉ eo... chị nghe không vào, sở thích của chị nó thế, từ bé đến giờ, chắc 80 cũng không thay đổi được.

  Em gái chị cũng lấy chồng kém 3 tuổi, chả biết tương lai như nào nhưng bây giờ thấy chúng cũng yên yên.

  Trẻ có cái vui của trẻ, già có cái hay của già, vướn đề của gái 1 phần do tuổi thôi, chứ cách 3 tuổi không phải nhiều, gái chịu khó thay đổi cách suy nghĩ cho nó trẻ trung, tươi vui chút sẽ thấy mình đỡ già mà cuộc đời vui nhộn hơn dất nà nhiều.

  Ku kia nó chưa biết việc thì khéo léo chỉ bảo nó dần dần, đừng quá lộ liễu quát lác như mẹ dạy con, cố gắng làm đôi bạn cùng tiến. Quan trọng đừng bao giờ nghĩ nó kém tuổi mình, gọi nó bằng anh thì cũng hãy đối xử với nó như 1 người anh thật sự, cần phải tôn trọng nó, nể nang nó, nó là chồng, là trụ cột cơ mà.

  Chúc vui.
  sai lầm của mình ở chỗ chấp nhận lấy chồng nhỏ tuổi hơn nhưng lại nhất định kô chịu gọi bằng anh ==> kô đối xử như 1 người anh thật sự ==> cũng kô nể nang gì lắm.......Và hậu quả là mình đang phải ôm 1 vết thương lòng quá lớn.......... Chồng mình vẫn yêu mình nhưng lại bóp nát trái tim mình...... Biết là mình cũng có lỗi, chồng cũng đã rất hối hận và "nhờ" lỗi lầm của chồng tụi mình mới ngộ ra nhiều điều về nhau..........nhưng thật sự kô sao tha thứ đc! Chưa bao giờ mình thấy chơi vơi nhưng lúc này........muốn buông tay lắm nhưng vẫn chần chừ vì vẫn còn.........yêu!!!!!!!!!!
  mong ước nhỏ bé của mẹ là con trai biết tự cầm đùi gà gặm như các bạn!!

  :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveS truc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:: LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveSt ruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::K iss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kis s::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss: :Kiss:
  • 227 Bài viết

  • 174 Được cảm ơn

  #11
  Cái này ko phải do chị lấy chồng kém tuổi mà do lấy sớm quá. Chồng sinh năm 89 nghĩa là mới 23 tuổi, em cũng tuổi này mà yêu đương còn khó khăn, kinh nghiệm sống chưa có, còn mải chơi. Bây giờ đưa ra giữa gió làm trụ cột gia đình thì chịu thế nào được
  thobua1
  • 563 Bài viết

  • 816 Được cảm ơn

  #12
  Mình thấy lấy chồng khi chồng còn trẻ quá, chưa tạo lập được nền tảng j thì cũng vất vả lắm -> cũng dễ nảy sinh những mâu thuẫn. Các mẹ cứ nói tuỳ tính ng chứ, m thấy nếu chồng tính có trẻ con đi chăng nữa nhưng có nền tảng ktế vững vàng thì cũng bớt đi đấy ah.
  Chủ top ơi, m thấy = tuổi mà con gái cũng có suy nghĩ chín chắn hơn con trai rồi. Bjo bạn làm mẹ rồi, còn chồng bạn chưa làm bố được đâu nên bạn có stress thì cũng cố gắng nhé. Thôi thì AQ là dần dần thì chồng cũng sẽ lớn mà
  M có cô bạn cũng lấy chồng kém 3 tuổi như bạn, nói chung cũng nhiều chuyện mà trước khi cưới ko lường hết đc lắm
  Tưởng vậy mà không phải vậy
  • Avatar của Ms.Converse
  • Thành viên tích cực năm 2013
   Offline
  • 9 năm
  • 523 Bài viết

  • 1,387 Được cảm ơn

  #13
  Căn bản là chồng mình trẻ quá ! Ban đầu mình còn có chút sẽ chia , cảm thông , cố gắng dung hòa ... nhưng càng về sau càng thấy nãn . Mãi mà không thấy chồng lớn ra , khôn thêm. Gì chứ cái kiểu sống vô trách nhiệm và làm biếng là mình không chấp nhận được. Lại còn kiểu cãi cùn , cãi bướng , ăn nói láo toét ... Ôi thôi , chán đủ đường.

  Và căn bản là cũng chán chồng lắm rồi , nếu có kiếp sau thề ko bao giờ lấy chồng nữa .
  Cần lắm ngay lúc này, cần khóc cho vơi đầy, cần đi đâu đó xa chốn đây! Cần khoảng không một mình, cần biến mất vô hình, cần lắm giấc ngủ yên bình...
  • 563 Bài viết

  • 816 Được cảm ơn

  #14
  Mình cũng đồng ý vs ý kiến mẹ bé Đô, 1 trong những sai lầm lớn nhất của phụ nữ lấy chồng trẻ là tuy gọi chồng = anh nhưng trong suy nghĩ, cách cư xử thì lại luôn coi chồng là "đàn em"
  Mà đàn ông lại hay tự ái, hay cùn , hay ra vẻ ta đây. Nên lấy chồng trẻ phải cố gắng khéo léo hướng chồng theo quỹ đạo hơn các bạn lấy chồng hơn tuổi, hihi. (mình chỉ lý thuyết từ bạn bè mình lấy chồng kém tuổi bảo thế thui)
  Tưởng vậy mà không phải vậy
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Ms.Converse
  • Thành viên tích cực năm 2013
   Offline
  • 9 năm
  • 523 Bài viết

  • 1,387 Được cảm ơn

  #15
  Ban đầu trước khi lấy nhau , em cũng lường trước được những vấn đề ngày hôm nay sẽ gặp. Có điều em chưa bao giờ nghĩ nó kinh khủng và tệ hại thế này . Nhưng vì trc đây gia đình đã khuyên can , phân tích đủ cả mà em vẫn nhắm mắt đưa chân , nên giờ có khổ cũng ngậm bồ hòn mà chịu , ko than thở đc với ai ... đành lên đây kể lễ ỉ ôi với các chị .

  Hôm qua em và chồng cãi nhau , chồng chửi em là chó - là đồ ngu , xưng mày - tao nghe chói hết cả tai . E cũng ko phải loại hiền , em điên lên thì em cũng có thể xông vào tẩn cho chồng 1 trận nên thân . Nhưng em đã mặc kệ , mà một khi đã mặc kệ là ko còn gì để nói nữa , cần là viết đơn và ký 1 cái roẹt , là xong , là giải thoát ...

  Em đau hết cả đầu .
  Cần lắm ngay lúc này, cần khóc cho vơi đầy, cần đi đâu đó xa chốn đây! Cần khoảng không một mình, cần biến mất vô hình, cần lắm giấc ngủ yên bình...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của frasy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 755 Bài viết

  • 1,605 Được cảm ơn

  #16
  Chị nghĩ không phải do chồng nhỏ hơn 3 tuổi mà một phần do cưới sớm (mới 23 đã cưới được 2 năm và có con) và một phần do tánh tình. Chồng chị lớn hơn chị 5 tuổi mà cũng ham chơi, ở dơ không kém chồng em đâu. Chỉ có không chửi chị thậm tệ thôi.
  • Avatar của titi_bikini
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,866 Bài viết

  • 2,460 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ms.Converse Xem bài viết
  Sáng chồng ngủ dậy , ko đánh răng rửa mặt lao vào ăn như hạm binh , ăn xong siêng thì đánh răng ko thì lao vào máy ngồi chơi game , em phát tởm mấy chai nước suối để trong tủ lạnh , cứ nghĩ đến việc ông ấy tu miệng uống là em ko dám đụng vào rồi.

  Ăn oishi thì để vương vãi , ko biết đường bỏ vào thùng rác , kiến lên bu đầy nhà

  Uống nước ngọt thì để giữa nhà , nước đá tan ra chảy lênh láng...

  ... Vân vân và lung tung ....

  Em nói đây ko phải là trách cứ gì chị, nhưng thật sự, ai cũng có những khuyết điểm, ai cũng có những tật xấu, chả ai hoàn hảo. Khi đọc những dòng này của chị, em có cảm giác chị..... ko yêu chồng. Chồng em cũng giống chồng chị, đi ngủ chả bao h đánh răng, nhưng khi sáng dậy, em vẫn thích đc vòng tay qua ôm chồng và hôn chồng khi cả hai đứa chưa hề đánh răng em thấy điều đó là bt. Mà hôm nào chồng em đi làm ko đc hôn là em nhớ điên lên. Thậm chí nhiều lúc chồng em hắt hơi còn bắn cả nước mũi vào người em, em giả vờ gào lên trêu chồng "bẩn quáaaaaa, eo ơi" thế nọ thế kia, cho chồng em cuống lên đi lấy giấy lau cho em, xong 2 vợ chồng cùng cười phá lên.

  Xin lỗi chị, nói cái này hơi thô, nhưng hồi e vừa đẻ xong, em bị táo, mấy ngày ko đi đc, ngày nào chồng em cũng mua thuốc thụt về thụt cho vợ, thậm chí khi rút lọ thuốc ra còn dính cả vào tay chồng em, nhưng anh ấy có ghê sợ gì đâu? Đã là vợ chồng thì cả 2 như 1, em thấy những gì chị nói cực kỳ, cực kỳ bt mà

  Chuyện bừa bộn cũng thế, em cũng toàn ăn quăng bỏ vãi, nhiều lúc ăn bánh ăn kẹo xong cũng vứt đấy chồng em lại đi vứt hộ cho. Theo chị kể em thấy hình như tính cách chị quá sạch sẽ, và khắt khe. Mẹ chồng em sạch sẽ em đã thấy ngột ngạt, vậy mà chị bắt chồng chị chịu đựng thêm 1 bà mẹ trẻ nữa thì hơi quá. Chị thử sống phào phào hơn xem, thoải mái lên 1 tý. Cuộc sống đâu cần cái gì cũng phải như li như lau đâu.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hmmh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,227 Bài viết

  • 2,517 Được cảm ơn

  #18
  Ngày xưa mình yêu 1 tên bằng tuổi mà cảm thấy so vs mình nó teen quá, mình già quá dù so vs lứa cùng tuổi mình cg trẻ hơn, cái vấn đề ở đây là suy nghĩ, nhận thức, bằng tuổi nhau nhưng con gái bao giờ cg sâu sắc và chín chắn hơn chứ đừng nói hơn tuổi. Mình suốt ngày phải chỉ bảo nó như mẹ ý. Sau 1 tháng thì chào thân ái và quyết thắng.
  Đứa bạn mình cg lấy 1 tên kém 1t, sinh con xg nhìn như 2 mẹ con,tên chồng vừa lười vừa ỉ lại, lấy nhau đc hơn 2 năm mà đã có vẻ căng lắm rùi.
  Nam mô Quảng Đại Linh Cảm Bạch Y Quan thế Âm Bồ Tát
  Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 249 Bài viết

  • 86 Được cảm ơn

  #19
  Thôi c đừng nghĩ gì cho đau đầu, chồng e hơn e 2t mà e còn phát điên vì cái tính "hồn nhiên" của chồng. Lắm lúc nằm vui vui trêu chồng là e có 2 thằng con trai. Hihi
  • 264 Bài viết

  • 421 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cocoixoaimia Xem bài viết
  Hôn nhân âu cũng là cái duyên cái số, chẳng biết cái ngày xưa yêu nhau vui vẻ, hạnh phúc biết nhường nào nhưng khi về chung đụng cùng nhau thì những cái đẹp đẽ chợt trở nên hảo huyền vì thực tế trần trụi, phủ phãng khuất lấp tất cả.

  Có ko ít người ngày còn bên nhau đã cảm thấy : người kìa thực sự là 1 gánh nặng cho mình, khiến mình mệt mỏi, quá nhiều tật xấu, thiếu ý thức, thiếu cảm thông, thiếu ý chí phấn đấu.....Họ hướng đến 1 sự giải thoát cho nhau, để cho chính mình nhẹ gánh hơn cả. Thời gian trôi đi, họ dành cho mình 1 cơ hội khác, vì họ còn trẻ, cũng muốn có ai đó song hành cùng mình.....nhưng.....đời ko như là mơ. Ai sinh ra mà hoàn hảo đâu chứ! Người thứ 2 ta gặp có những ưu điểm khuất lấp được những khuyết điểm của người thứ 1, người thứ 3 ta gặp "ổn" hơn người thứ 2, nhưng có những cái còn "kinh" hơn người thứ 1.....Người ta chợt hiểu "Chính mình còn ko hoàn hảo", cớ gì đòi hỏi ở người khác sự hoàn hảo, ở đời vốn dĩ "có này, mất kia", thôi thì hãy "gọt chân cho vừa dép" vì có khi đi hết cả cuộc đời, ta cũng chẳng kiếm ra chiếc dép nào 100% dành cho mình.

  2 năm dài nhưng ngắn, hãy cho chính mình cơ hội để tin rằng: mình lựa chọn ko đến nỗi tồi . Hãy song hành cùng anh ấy, chỉnh mình 1 chút và yêu cầu anh ấy chấn chỉnh bản thân, hãy đưa ra những cảnh báo để người trong cuộc hiểu lòng bạn.

  Ký 1 tờ giấy kết hôn hay ly hôn vô cùng đơn giản, nhưng giải quyết những tổn thương trong lòng mình và trong tâm hồn trẻ nhỏ thì....chẳng đơn giản tẹo nào
  Ý kiến này có lẽ của 1 người từng trải, chủ top hãy bình tâm 1 chút và ngâm cú nhé
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4