Nỗi đau cuộc đời - Số phận trớ trêu. Làm sao vượt qua được các mẹ ơi???

 • 3.25K Lượt chia sẻ
 • 90.1K Lượt đọc
 • 83 Trả lời

 • Trang 5/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 4
 • 5

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 699 Bài viết

  • 2,587 Được cảm ơn

  #81
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nguoiay2015 Xem bài viết
  Thật ngạc nhiên trước những suy nghĩ manh động, bộc phát của 1 số người trước cái gọi là "biến cố" của nhân vật chính ở đây.
  Các anh chị thân mến! Nói ra chỉ để nhận sự đồng cảm thì ai cũng có đủ lý lẽ và biện chứng để trở thành "nạn nhân", nhưng bản chất nó chỉ đem lại sự thanh thản cho những con người bị suy nghĩ lệch lạc, còn nếu như có sự nhận thức đầy đủ thì có lừa dối con tim thế nào đi chăng nữa cũng không bao giờ tìm thấy sự bình yên.
  Thưa các anh chị! Vào diễn đàn chúng ta được tự do, thỏa thích được lựa chọn công hầu hay khanh tướng - Chúng ta được làm những nghệ sỹ cho vở kịch miễn phí - Và đương nhiên sẽ nhận được sự rẻ rúm trong tiếng khóc tiếng cười. Thiết nghĩ, nếu như có được sự tối thiểu của trí tuệ thì nên để dành thời gian làm ra của cải vật chất, làm những việc hữu ích cho xh, giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình....Trong đây có 1 số phấn đấu thành con người, 1 số phấn đấu thành người tốt....Vậy hãy quy đổi thành hành động cụ thể đi chứ đừng ngồi đó mà cho nhau những lời nói suông đầy sáo rỗng nữa.
  Sức khỏe & thân ái!

  Ps: Nợ tình nợ nghĩa nợ thời gian thì cố gắng trả cũng chẳng được bao. Còn nợ tiền thì mình chẳng dám đòi vì quá dễ để trả, còn mình nợ đâu đó thì sẽ trả ngay nếu họ có nhu cầu. Quả thực, có ai giúp không ai để mà có ai nhận không ai
  Tàu ngầm topic của chủ top từ hôm nọ đến giờ, cũng định ko com vì thấy ca này khó quá, hơn nửa thấy mọi người cũng phân tích hết ngóc ngách cho chủ top rồi, nhưng thấy cái comment này lọt vô đây nên mình phải nỗi lên viết vài dòng.
  Trước hết là chia sẻ cùng chủ top, theo chị em nên đừng suy nghĩ cảm tính, một chiều nữa mà nên thẳng thắn trao đổi với chồng, đừng vì yêu chồng mù quáng mà ngược đãi bản thân mình như thế, nếu yêu vợ thật lòng thì ko có anh chồng nào lại chọn cách như thế cả, phân tích kỹ thì mọi người đã nói hết rồi, nên chị ko nói thêm nữa.
  Còn bạn có cái comment trên kia, bạn thật nực cười. Người ta đau khổ nên mới trải lòng và ai thấy mình có thể chia sẻ thì chia sẻ. Giúp người hay làm từ thiện nó có nhiều cách và người trưởng thành hoàn toàn có thể tự quyết định điều gì là phù hợp với bản thân mình. Có những lời nói làm thay đổi cả thế giới đấy bạn ạ. Thế nào là sáo rỗng. Cuộc sống này nếu ko còn lời nói thì còn lại gì hả bạn.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Pura
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 314 Bài viết

  • 826 Được cảm ơn

  #82
  Xin mọi người đừng nóng mặt cãi nhau ở topic này.

  Khi em mở topic này vì em không biết phải làm thế nào với những đêm trắng và ngày dài chòng chọc trong câm lặng. Nỗi đau nhức nhối khiến em không biết phải nghĩ gì, làm gì. Nỗi sợ mất chồng khiến em hoảng loạn mà bất động, vì chỉ sợ 1 động tác sai sẽ đẩy chồng em ra xa.

  Em cũng nói rất rõ từ đầu là xin lời khuyên, giải pháp để giữ chồng em lại bên mình. Tuy đa phần các anh chị đều cho rằng chồng em không tốt, không đáng tin, không đáng để giữ nhưng em vẫn muốn cố gắng hết sức để giữ được trái tim chồng trước hết vì em rất yêu chồng và vẫn còn hy vọng và niềm tin vào con người chồng. Những phương án phụ khác là để phòng trường hợp không may chồng em tệ bạc, phụ bạc vợ, mang tính bị động, bất đắc dĩ hơn.

  Mọi người có thể nghĩ hoặc trách, mắng em thật là ngu, nhưng em biết làm thế nào đây khi đã tự vấn lòng mình rất kỹ và trái tim cũng như khối óc em cứ nói em còn yêu chồng quá nhiều, em không thể xa chồng được. Và quan trọng chồng em không dành tình yêu cho người phụ nữ nào khác. Chỉ cần thế là đáng để em cố gắng rồi. Vì tình cảm của em dành cho chồng không chỉ là tình yêu, tình thương mà còn là tình thân nữa. Kể cả chồng em phạm tội trước pháp luật em vẫn sẽ bao che cho chồng, vì chồng còn như người thân của em nữa. Con tim nó không có lý lẽ...

  Xin cảm ơn cả nhà. Em xin phép đóng topic ở đây.

  Chân thành cảm ơn tất cả những phân tích và lời khuyên của mọi người!

  Gửi từ ứng dụng di động Webtretho Android
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #83
  Chị Pura à. Em đọc câu chuyện của chị, em xin được chia sẻ nỗi đau trong lòng chị. Em bíết là chị đang rất đau lòng và rối như tơ vò. Em cũng đã từng rơi vào những hoàn cảnh khiến bản thân tổn thương và mất niềm tin ghê ghớm. Nhưng đến bây giờ em đã học được cách yêu chính bản thân mình. Đến bây giờ cuộc sống của em vẫn thế, tuy nhiên em chẳng bao giờ phải cảm thấy quá đau khổ nữa. Chị hãy gửi thư cho em qua email duyen.ddt@gmail.com nhé. Em muốn được nói chuyện với chị nhiều hơn. Vì em hiếm khi vào diễn đàn này lắm, hôm nay tình cờ đọc được tâm sự của chị nên em mới lập tài khoản để nhắn cho chị thôi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 94 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #84
  Trích dẫn Nguyên văn bởi winter2012 Xem bài viết
  Pura ơi,

  Bạn có thể luyến tiếc QUÁ KHỨ nhưng không thể nhầm lẫn với thực tại được. Chồng mình cũng từng nói không cần con, chỉ cần em, rồi nhiều tình cảm quan tâm, nói chung là mình cảm thấy rằng tình cảm không thể thay đổi từ 100 xuống còn 0 được. Nhưng, thực sự là nó như thế đấy, ch mình nếu gặp cũng đối xử rất tốt với vợ, ly thân 3 năm chưa ly dị nhưng rồi sao???? Những hành động hiện tại chẳng hề chứng minh anh ấy muốn quay lại cũng vì vấn đề sức khỏe của mình và con cái.

  Thế nên, bạn đừng lưu luyến QUÁ KHỨ làm gì, hãy nhìn vào những sự việc hiện tại để chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho bản thân. Tớ còn shock lên shock xuống mãi mới tin đấy, túm lại họ không cùng mình tiến tới mục tiêu chung là con cái mà kiếm ở bên ngoài thì thực tâm họ đã muốn duỗi ra rồi. Nếu bạn quyết tâm đặt ống nghiệm em bé khác thì cứ thử xem, dù sao nếu không giữ được chồng thì còn con, nếu không thì đi cũng nhẹ vì đã làm hết trách nhiệm rồi.
  Mình đồng ý với ý kiến bạn này, những ai trải qua rồi mới rõ chuyện nhất, đừng có huyền hoặc bản thân nữa, bạn nhìn vào thực tại đi, khi chồng đã có ý định đi kiếm con bên ngoài thì họ có ý định xây dựng một gia đình mới hoặc là cho rằng mình ko sinh được bắt mình phải sống cảnh làm vợ hờ, nuôi con người. Đàn ông thế đấy họ ích kỷ lắm, họ cứ nghĩ họ cư nghĩ họ ko bỏ vợ, chu cấp đủ là được rồi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 5/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 4
 • 5