Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Nhật ký làm vợ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.34K Lượt đọc
 • 10 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 61 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #1
  Ngày...tháng ....năm...


  Đêm. Thấy tiếng cửa nhà lạch xạch mở, biết là zai nhà về. Vì lúc tối báo về muộn nên mình biết ý ra khoá cửa ngoài để đêm hôm nhỡ có ngủ khỏi gọi cửa. Gây mất trật tự xóm làng.


  Vội tắt máy, nằm tư thế khêu gợi như đang ngủ say. Hí, ngủ cũng phải đẹp nhìn nó mới phê. Đỡ phải giơ chân khều, mỏi lém. Nhiều lúc còn không ăn thua, thi thoảng bị tẽn tò ngại chết đi được ý. Hihi.


  Thấy điện bật sáng choang. Zai nhà đứng sững đầu giường, chắc đắm đuối ngắm mình. Hí...hí... Nhem nhem cho chết thèm. Tiếng zai nhà lầm bầm.


  Ơ, ngủ gì mà say thế. Vừa mới thấy on phây xong đã thấy cái bà này ngủ say như chết rồi. Tài thật. Tivi thì vẫn bật.


  Nghĩ thầm. Hứ, mới có tí tuổi mà gọi vợ là bà rồi. Hay trong mắt hắn chả có nhẽ mình lão thế sao? Điên thế. Quả này không thèm dạng vừa nữa mà sẽ phải dạng banh cho sốc hàng luôn.


  Nói là làm, vẫn điệu bộ ngủ say,
  mình xoay người trở mình dang chân cỡ max.Tủm tỉm trong lòng, đỡ được không hả lão zai nhà, hihi. Gái U18 cũng chỉ là đinh gỉ thôi. Bài này có phải là ai cũng sử dụng thành công đâu.


  Hình như giai nhà đang lặng ngắm mình. Vì thấy không gian tĩnh lặng đến khác thường. Há há, đỉnh của phê luôn roài, gừng càng già càng cay, nghe chửa.


  Thấy tiếng loạch xoạch cởi quần áo có vẻ rất vội vàng, á à, nóng rồi phải không cưng? Hihihi. Nào có dám gọi vợ là bà nữa không, quả này lọt vào bẫy ta rồi, thoát vào mắt.


  Em! Em ! Ngủ thật à, dậy làm cái đi. - tiếng zai nhà dồn dập gấp gáp, tay bóp bóp vào bắp chân mình rồi lần lên đùi non rất chi là cuồng nhiệt.


  Hí..hí... Nôn rồi hả cưng. Hãy đợi đấy.


  Ư..ư... Thôi, em mệt lắm.....


  Vừa nói mình vừa lấy cớ tranh thủ xoay người khép chân dáng vẻ ngái ngủ. Dạng từ nãy đến giờ mỏi hết cả háng, khép chặt đùi cho hắn thèm. Hé mắt nhìn, thấy hắn đang tủm tỉm cười nhìn em đắm đuối. Lâu lắm mới thấy dáng vẻ này, kích thích ghê nhưng chưa thèm nhích. Khoai chưa ăn thì vẫn còn nóng nhề. Ơ tê ka, khoái thế chứ lị.


  Tiếng zai nhà van vỉ tha thiết.


  Dậy, làm cái cho nóng đi nàng. Không phí bao nhiêu công của người ta.- giọng có vẻ nũng nũng.


  Nghĩ thầm. Hứ, đây còn bao nhiêu lần phí công mà còn chả thèm kể. Ăn nhạt mới biết thương mèo. Hihihi.


  Uể oải mở mắt ra nhìn thấy đối tượng đã nuy 98% rồi. Hihi, thật đúng là. Nhưng vẫn phải kiêu tí đã.


  Thôi mình đi tắm đã đi, người dính mồ hôi thế này, nóng gì mà nóng.


  Hả, tôi gọi bà dậy ăn cái bánh mì tôi mua về cho bà vì tôi biết tôi không ở nhà là bà nhịn không nấu cơm. Chứ ai bảo bà ấy đâu. Đang mệt bỏ xừ ra, tắm nhanh rồi ngủ luôn đây.


  Nói xong hắn vùng vằng nuy 100% vào phòng tắm.


  Hừ, thế thì đi tắm đi. Đây không đói, ngủ tiếp đây. Làm người ta cứ tưởng.... Haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz


  Cuối tuần vui vẻ nhé cả nhà
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 28 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Kể chuyện khêu gợi quá đê!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của hoamoclan021286
  • 61 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #3
  hihihihihihihihihi
  • 378 Bài viết

  • 145 Được cảm ơn

  #4
  Bó tay chị..quê một cục hii..
  • 61 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #5
  hihihihihihi
  • Avatar của ruby168
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 4,034 Bài viết

  • 4,531 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #6
  Giai nhà mình là tới luôn chứ ko lay lay vợ dậy đâu
  If you don't design your own life plan, chances are you'll fall into someone else's plan. And guess what they have planned for you? Not much. (Jim Rohn)
  • 61 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #7
  thế thì nhất bạn rồi
  • 61 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #8
  NHẬT KÝ LÀM VỢ
  Ngày .... Tháng.... Năm....
  Tự dưng đêm nay mình khó ngủ thế. Băn khoăn nhiều chuyện trong lòng vô cùng.
  Mấy hôm trước, hai vợ chồng cùng thay quần áo để đi làm. Zai nhà tìm mãi chẳng thấy cái quần sịp nào. Lục máy giặt thì thấy một đống do mình giặt từ hôm nọ, nhưng mải việc nọ việc kia quên chưa phơi. Giờ cần mà chẳng có quần khô để mặc. Zai nhà cau mặt cằn nhằn. May mà lục trong tủ còn sót lại cái quần cũ để mặc tạm. Bị thủng một lỗ ở trym. Nhìn buồn cười không thể tả được. Zai nhà bảo, hôm nay đi làm về nhớ mua sẵn chục cái nhé. Mình trêu, mặc xấu một tí có chết ai, đồ lót mới làm gì, cho gái ngắm à, đi đái đỡ cởi nhiều. Tiện thế còn gì. Hắn lườm lườm lẩm bẩm. Em đừng có vớ vẩn, mà em cũng vứt mấy đồ cháo lòng của em đi được rồi đấy. Thời này đâu phải thập kỷ 80 của thế kỷ trước đâu.
  Bất giác nhìn vào gương treo tường thấy đồ lót của mình cũng cũ kỹ quá rồi. Chẳng biết từ bao giờ mình không mua đồ nữa. Sau khi sinh đứa con thứ 2, mình cũng chẳng để ý. Vớ cái gì mặc vừa là mình mặc thôi. Thậm chí thi thoảng cô em chồng soạn đồ, tính vứt đi mình tiếc lại mang về dùng lại. Nhiều lúc chật nghẹt cả thở vì lêch size nhưng cứ mặc cố. Nghĩ bụng đồ lót mà cũng mua sắm nhiều thế, lãng phí quá.Thêm nữa, ngại đi mua sắm lắm. Thấy tiếc tiền nữa. Đồ linh tinh hàng chợ mặc vài bữa là bung lung tung. Mà hàng Tàu dùng ghê chết đi được ý. Ung thư thì toi. Đồ tốt tốt thì cũng phải mất hộp sữa của con rồi. Thôi, quan trọng gì đâu nhỉ. Chồng cũng có chê đâu, thuế má vẫn đầy đủ đấy thôi. Nhưng công nhận là hắn không đắm đuối ngắm mình như hồi mới cưới nữa. Nhớ hồi xưa, mình ngượng định tắt đèn hắn cương quyết không cho bảo để đèn ngắm mới thích. Giờ thì chưa cởi đồ đã tắt phụt đèn đi rồi.
  Tối nay. Mượn máy hắn vào phây búc chém gió. Chủ yếu là để cho hắn đỡ chúi mũi vào game đùa với con cho tăng thêm tình cảm bố con. Đi làm cả ngày rồi, về đến nhà chả để ý đến con cái gì hết. Ăn xong là ườn ra chơi game.
  Đầu tiên lục xem tin nhắn có gì khả nghi không ? Rồi vào phây búc của hắn xem hắn có chém với em nào không ? Chả thấy gì khả nghi cả. Vào thư viện lục ảnh, xem cái ảnh nào đẹp đẹp thì post lên phây khoe cả làng nhận like cho vui vậy. Mở ra đập vào mắt là hình ảnh các con zời ơi đất hỡi nào ý. Tây ta đủ cả. Ăn mặc hở hàng sexy. Ảnh vợ con chỉ mấy cái gọi là. Nhìn lại cái hình nền máy thì cũng là con dở hơi nào đó mặc đồ lót uốn éo cười rất đĩ chứ không phải hình vợ, hình con như nhiều lão chồng khác. Quay ra lườm hắn. Bảo anh chê vợ rồi hay sao mà không dám để hình nền vợ con hả. Hắn bảo, chê gì. Thấy đẹp thì để. Đàn ông ai chả thế. Em lắm chuyện. Em như họ đi.
  Chạnh lòng suy nghĩ quá.
  • 61 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #9
  NHẬT KÝ LÀM VỢ
  Ngày...Tháng... Năm....
  Sáng. Bà chị bạn chơi thân gọi điện nức nở khóc thông báo. Vợ chồng chị tuần sau ra tòa rồi. Hỏi nguyên nhân vì sao. Chị tức tưởi. Lão chồng chị có bồ rồi. Một con bé trẻ hơn chị 10 tuổi. Thế là con bé ngang ngang tuổi mình. Sốc toàn tập luôn.
  Gia đình anh chị là mẫu gia đình mà nhiều người mơ ước. Con trai con gái đầy đủ. Vợ chồng kinh tế khá giả, nhà lầu xe hơi. Cả vợ chồng đều giỏi giang, con cái học giỏi. Chị tuy hơn 40 nhưng vẫn trẻ trung và rất chịu khó chăm sóc cơ thể và ăn diện toàn đồ hiệu. Đâu như mình, chỉ dám mua hàng giảm giá. Anh cũng ngang ngang tuổi chị, đẹp trai phong độ. Chị thì chiều chồng hết mức luôn. Anh chị đối xử với nhau lúc nào cũng ngọt ngào tình cảm. Anh cũng rất tâm lý và lãng mạn. Không chỉ ngày lễ, ngày thường, vui vui hứng hứng là anh mua hoa quà mang đến tận công ty tặng chị và nói những lời yêu đương nồng nàn. Đâu như lão zai nhà dùi đục mắm cáy nhà mình đâu. Cấm có quà bao giờ. Nhiều lúc mình chỉ ước ao có được một phần cuộc sống như anh chị. Lão chồng mình tâm lý lãng mạn chỉ cần được 1 góc như chồng chị ý chắc mình hạnh phúc chết mất thôi. Giờ chị bảo vợ chồng sắp li hôn mà bản thân mình cũng thấy sốc và khó hiểu.
  Sau một hồi khóc lóc, chị bắt đầu kể lể nguồn cơn khiến một gia đình kiểu mẫu nhà chị phải tan đàn xẻ nghé.
  Con bé này mới li hôn chồng được mấy năm nay. Tằng tịu với anh được hơn 2 năm rồi mà chị không hay biết. Hằng ngày anh vẫn diễn bài ca hạnh phúc nên chị không bao giờ nghi ngờ. Nhớ có lần ngồi nói chuyện về chồng con. Chị không giấu nổi kiêu hãnh. Lão chồng chị á. Chỉ có chị mới dám bỏ chứ lão ý còn lâu mới dám bỏ chị nhé. Chị bắt vía lão ý từ trong ra ngoài.
  Nhớ có lần đến chơi nhà chị. Chị ngồi tiếp khách và sai chồng như sai con. Anh tươi rói và phục vụ tân tình thái độ tươi như hoa rất vô tư mà đến bản thân mình cũng phải ghen tị với chị và thầm so sánh anh với chồng mình.
  Chả bù cho nhà mình có khách là hắn ngồi chỉ đạo như ông kễnh. Chỉ còn thiếu bắt mình đi hâm nước mắm thôi. Lườm lão, lão cười hề hề. Cho anh sĩ diện tí, tối anh phục vụ lại sau nhá. Vừa buồn cười vừa ghét.
  Giờ con bồ anh đã có thai và bắt anh có trách nhiệm. Chuyện phanh phui vỡ lở khi cô ta cả gan gọi điện đòi quyền lợi với chị. Lập tức chị làm đơn li hôn và kết quả là tuần sau ra tòa.
  Hỏi chị đã suy nghĩ kỹ chưa, xác mình chuẩn chưa. Hạng đàn bà trơ trẽn thế chưa chắc đã tử tế gì. Biết đâu anh nhà cũng chỉ là nạn nhân. Chị mà hành động vội vàng là thua đấy.
  Chị cũng bảo là chị không hiểu sao chồng chị lại ngoại tình. Chị không để anh phải thiếu thốn đến mức đi tìm của lạ bên ngoài và anh cũng không phải thuộc hàng sung sức gì. Thế mà anh lại đổ đốn. Chị bảo mình cũng phải kiểm tra chồng thường xuyên. Đến chuẩn chỉ như chị mà còn mất chồng nữa là xuề xòa như mình. Hỏi chị kiểm tra bằng cách nào? Chị bảo phải thường xuyên hàng ngày thử phản ứng của chồng. Đừng như chị vô tâm. Đi chán chê mê mải với với bồ rồi đến lúc gần vợ kêu mệt.
  Tự dưng thấy hoang mang thế. Chả có nhẽ, từ ngày mai khều chân giai nhà thường xuyên nhỉ ? Giá ai có thể cho mình lời khuyên.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 34 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #10
  Zai nhà em cũng thế đấy chị ơi, em tẩm bổ cho ko thiếu thứ j, hàu, bơ, giá đỗ, thịt bò,...vậy mà bao nhiêu chất vk có được hưởng đâu, toàn tuần/ lần. Nghi quá đi thôi, vc em còn trẻ, mới cưới được năm T.T
  • 61 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #11
  Câu chuyện chung của xã hội mà bạn. không của riêng ai.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)