TIN TÀI TRỢ.

Nhật ký của mẹ <3 <3 <3

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.28K Lượt đọc
 • 12 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Hôm nay Bia của mẹ được 19w4d, yêu con nhiều lắm
  Từ ngày có con mẹ đã tìm đến wtt để tìm hiểu khiến thức bà bầu, rồi mẹ đọc tâm sự của các mom khác. Mẹ cũng muốn có trang nhật ký viết cho con, sau này lúc buồn vui mẹ đọc lại.
  Tối qua mẹ nhảy lên cân mẹ đã 49,5kg rồi mới lúc 16w mẹ đi kiểm tra mọi người còn của mẹ gầy với không thấy bụng, thế mà mẹ lên cân nhanh quá. Không biết bia của mẹ có hấp thụ được gì không.
  Mấy bữa nay mẹ thấy con đạp nhiều hơn mẹ vui lắm, mỗi lần con đạp mẹ lại áp tay mẹ hoặc bố vào bụng để cảm nhận, mẹ thấy hạnh phúc vô cùng. Yêu con.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  2 mẹ co yêu quá
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  Oải quá, mẹ không muốn làm việc, đến văn phòng chỉ muốn hết giờ để về thôi Bia à. Tuần nào mẹ cũng mong đến t7, cn để được nghỉ mà hai tuần rồi mẹ phải học cả t7, cn; tuần này thì mai lại cho uống vitamin A cho trẻ.
  Hôm nay bố Bia cũng mải tập thể dục không vắt cam cho mẹ con mình uống lại cứ hỏi mẹ có uống nước dừa không. Chán bố thật.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  Hôm nay Bia của mẹ tròn 5 tháng tuổi, mẹ mong đến cuối tuần để siêu âm nhìn thấy con. Lần này mẹ quyết đi siêu âm xa phải xếp số chờ đến lượt nhưng nhìn con được rõ hơn. Mẹ cũng đã tăng 5kg rồi,mẹ kể với bà nội, bà còn bảo là mẹ nhìn nhầm cân vì sao lên nhanh thế mẹ có ăn được nhiều đâu.
  Từ ngày mang bầu con, không ngày nào mẹ thấy khỏe, hôm nay mẹ thấy đau đầu quá, lợi thì sưng to khó chịu, uống sữa vào là buồn nôn. Bữa trước mẹ đi xét nghiệm bác sĩ bảo mẹ thiếu máu mà mẹ bổ sung sắt liều cao không ăn thua. Thỉnh thoảng lại vật mẹ ra khổ sở. Đến cơ quan thì nhiều việc, hết báo cáo lại sổ sách hồ sơ chuẩn bị kiểm tra. Nhiều lúc mẹ chỉ muốn ngất đi, được nằm yên nghỉ ngơi vài ngày rồi khỏe như ngày xưa.
  May mà bố luôn thương mẹ con mình, ông bà nội cũng thương và chăm lo cho mẹ như con đẻ, về nhà mẹ còn thấy thoải mái.
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #5
  Bia của mẹ đã được 24w3, nặng hơn 700gam và quan trọng con khỏe mạnh suốt ngày tập thể dục trong bụng mẹ.
  Lâu rồi mẹ mới viết nhật ký cho con vì hai mẹ con mình vừa cấp cứu về, mẹ thị mệt rụng rời nhưng con không ảnh hưởng là được.
  Mẹ sẽ cố gắng ăn uống thật nhiều để con nhanh lên cân.
  Mẹ yêu Bia và bố cũng thế.
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #6
  Hôm nay là Bia của mẹ được 32w1d, mẹ đang ngóng thứ 7 này để được gặp con, không biết con được 2000gam chưa nhỉ ??? lúc 28w là con được 1300gam rồi. Ngày nào mẹ cũng cố ăn uống cho con mà vẫn bị bố và bà nội mắng.
  Bố mẹ đang lên kế hoạch đặt tên cho Bia.Bố bảo sẽ lấy họ của bố và mẹ ghép lại, bố thích tên tú an, gia linh, tên con sẽ là Khuất Hoàng Tú An, Khuất Hoàng Gia Linh... Mẹ thì tên gì cũng thấy hay, chỉ cần Bia của mẹ sau này xinh xắn, ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn.
  Vậy là chỉ con 8w nữa mẹ con mình sẽ được gặp nhau. Bia thương mẹ thì khỏe mạnh nhé, cũng đừng đánh vật với mẹ nhiều, giờ mỗi ngày mẹ thấy đau nhức khắp người.
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #7
  Bia 37w2d, trộm vía Bia của mẹ đã được 3,2kg. Sau 3 tuần cố gắng ăn uống mẹ không ngờ con tăng cân nhanh vậy. Hôm tròn 37w bố mẹ đã đi đăng ký sinh cho con. Khám bác sỹ người quen nên bác sỹ bảo nước ối mẹ tốt, con giống mẹ i như đúc ( đỡ mang tiếng đẻ thuê rùi hihe), con thuận thai và thấp, xương khung chậu không bé nên tiên lượng mẹ sẽ sinh thường. Mẹ cũng đã chuẩn bị sẵn sàng đồ cho hai mẹ con mình, rất sạch sẽ và thơm tho. Đồ của con thì mẹ sắm toàn màu hồng, từ quần áo khăn mũ đến cái chậu tắm. Chỉ chờ đủ ngày đủ tháng thôi à.
  Hi vọng mẹ con mình gặp nhau đúng ngày 23/10 ha, con ra sớm thì mẹ không kịp đi thi hết môn mất, k đi thi được thì mẹ sẽ mất thêm 1 khoản, có khi lại ra trường muộn ấy.
  Dạo này mẹ con mình còn phải vất vả xuống HN chữa lợi cho mẹ, cả đi cả về là 100km, đường thì vừa xa vừa sóc, đi ôto thì mẹ say nôn thốc tháo mà đi xe máy thì đến chỗ sóc con gò mẹ cứng bụng. Mà còn phải đi xuống 3 lần nữa, nghĩ tới mẹ đã toát mồ hôi. Thôi mẹ con mình cùng cố gắng, không sinh con xong mẹ lại rụng hết nguyên hàm răng.
  Mẹ yếu, nên bầu con vất vả vậy đấy Bia ạ, suốt ngày vào với ra viện thôi. Nên sau này con hư, con cãi mẹ thì mẹ sẽ buồn lắm.
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #8
  À nữa, mẹ đạt mốc 59kg. Vậy là mẹ tăng 13kg rồi. Vì mẹ ăn cố cho con nên vỡ kế hoạch rồi. Mẹ dự định đến lúc sinh chi tăng 11- 12kg thôi đấy. Cơ mà mẹ chỉ to bụng, người vẫn thế. Hi vọng công cuộc giảm cân sau sinh của mẹ không quá vất vả, chứ nhìn mẹ trong gương giờ thấy chán quá cơ. Mà đã thế mẹ nhìn cô nào cũng thấy trẻ ra, gầy đi và xinh hơn.
  Tự ti quá đi.
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #9
  Mừng quá, mừng quá
  Hơn 5 tháng mẹ với quay trở lại vì mẹ quên mật khẩu không đăng nhập được.
  Bia của mẹ đã được 4m21d, yêu vô cùng.
  Con chào đời vào lúc 10h33' ngày 20.10.2018 sớm hơn dự sinh mà nặng tận 3,7 kg. Cơ mà mẹ vật vã gần 24h mới sinh được em. Như một cơn ác mộng.
  Bây giờ em đã biết làm nhiều trò lắm rồi, hay cười hay chuyện.
  Mẹ sau sinh không cần giảm cân mà về luôn cân thời con gái, ai cũng bảo trông mẹ không giống mẹ sề vì ngực không sệ bụng không sổ. Trộm vía ti tỉ lần là mẹ vẫn nhiều sữa cho bia ti.
  Yêu con.
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #10
  Bia của mẹ đã được 5m27d.
  Con ốm sốt suốt 4 ngày, thương con.
  Con mè nheo, khóc nhiều hơn trước.
  Con không hợp tác ăn dặm.
  Mẹ buồn lòng nhiều quá
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  B ơi cho m hỏi hồi trc b mang bầu b cũng bị vách ngăn màng ối phải k b? M có bầu đc 11w hôm qua đi siêu âm bs bảo có vách ngăn. Mà đây là cháu t2 của mình rôi. Cháu đầu m hoàn toàn bt. Đợt này thấy vậy lo lắng quá! B có kinh nghiệm j k giúp m vơi!!!😞😞😞
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #12
  lúc mình được 10 tuần thì có vách ngăn bạn à, nhưng đến 12 tuần đi siêu âm lại thì vách ngăn mất đi, bác sĩ bảo trường hợp của mình là vách ngăn sinh lý
  Trích dẫn Nguyên văn bởi NguyenDung0102 Xem bài viết
  B ơi cho m hỏi hồi trc b mang bầu b cũng bị vách ngăn màng ối phải k b? M có bầu đc 11w hôm qua đi siêu âm bs bảo có vách ngăn. Mà đây là cháu t2 của mình rôi. Cháu đầu m hoàn toàn bt. Đợt này thấy vậy lo lắng quá! B có kinh nghiệm j k giúp m vơi!!!�������������� ���
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #13
  Lâu rồi không có thời gian viết đôi dòng cho con, mẹ bận với công việc, bận chăm con chơi với con, bận tìm hiểu những gì tốt cho con, nhưng tình yêu mẹ dành cho con thì không bao giờ thiếu.
  Vậy là con sắp được 1 tuổi, mẹ đang tìm hiểu để nên tổ chức sinh nhật cho con như thế nào, nên tổ chức ở nhà hay ra hàng cho tiện.
  Trộm vía con gái mẹ nhanh nhạy hoạt bát, con là người hướng ngoại hay nói hay cười, con nói liến thoắng cả ngày dù không ai hiểu gì, con cười với tất cả mọi người khi nói chuyện với con. Con biết đi lúc 11m5d, con biết gọi bà, mẹ, dạ măm măm từ rất lâu rồi. Con rất nghịch ngợm, lúc nào cũng luôn chân tay, ông nội toàn mắng yêu là không yên lúc nào, nhưng ông rất hợp con vì ông đi làm về là chơi với con. Con rất ngoan vì không kén ăn, con ăn được tất cả mọi thứ mà không mè nheo vì mẹ lười nên con phải dễ tính ). Con ngủ đêm rất sớm nên con không hay được ra ngoài chơi với bố mẹ nhưng con cũng dậy rất sớm và gọi bố mẹ dậy chơi cùng, bố mẹ chưa dậy thì con tát đen đét gọi dậy .
  Mong con khôn lớn, ngoan ngoãn và cả đời an yên, con gái của mẹ.