TIN TÀI TRỢ.

Người thân bị bỏ bùa

 • 11 Lượt chia sẻ
 • 40.8K Lượt đọc
 • 73 Trả lời

 • Trang 4/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Nemetys
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 29 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #61
  Mình đã từng thấy mẹ mình và 1 vài người hàng xóm cũng hay bị , mà hình như bị ngải, chuyện là mẹ mình ngồi cafe gặp 1 bà bán vé số, mời mẹ mua và mẹ có trả lời , không hiểu sao chút hồi đi theo bà bán vé số ra tận khúc vắng định tháo nhẫn đưa bà này luôn, ai dè gặp người quen kêu tên mẹ. Thế là mẹ mới tỉnh mà chưa kịp định hình lại thì bà vé số chạy liền. Haizzz. Còn cô hàng xóm chắc xui hơn nên bị mất cả tiền và vàng, cứ thế mà gom hết cho nó, tới hồi tỉnh người thì mất của rồi, nó đã đi mất tích.
  Thấy nhiều bạn cmt buồn cười lắm, cũng muốn nhắn nhủ là những gì mình không biết và chưa từng thấy thì không có nghiĩa là không có nên đừng vội tự tin mà khẳng định. Khoa học còn không dám khẳng định và khoa học cũng từng chấp nhận là có hiện tượng tâm linh đừng nói chi đến bùa ngải, nên đó chỉ là ý kiến của riêng bạn thôi. (bạn gì ở Khơme lâu thiệt lâu ý, bạn không biết thì không có nghiã là không có nha bạn ^.^)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 59 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #62
  E cũng tin là có thật
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #63
  C ơi c có thể cho e tên tuổi và địa chỉ của cô được không, em đang rất tuyệt vọng vì hạnh phúc của mình, em mong tin chi ạ

  Trích dẫn Nguyên văn bởi susimatnau Xem bài viết
  Đúng lúc rảnh thì đọc được topic này. Để em kể cho các mẹ nghe về bùa ngải nhá.

  Điều đầu tiên em khẳng định là bùa ngải có thật đấy ạ.

  Trước, em cũng như các mẹ, không tin đâu, dù đọc và nghe tỉ chuyện về bùa ngải. Nhưng mà giữa năm ngoái, em muốn tử vi này kia và được một anh bạn giới thiệu cho một cô này. Em gọi là cô nhưng mà hơn bố mẹ em cả chục tuổi ấy ạ. Năm nay cô hơn 70 tuổi rồi, trước là GS. PTS về Sinh ở một trường ĐH Tổng hợp Hà Nội, nay là ĐH KHXH & NV ấy. Sau khi về hưu thì cô ấy bỗng quan tâm tới tử vi, phong thủy... nên nghiên cứu về nó. Trong quá trình nghiên cứu thì cô quen được với một số nhà phong thủy tiếng tăm lắm và cô cùng họ làm rất nhiều việc liên quan đến lĩnh vực này.

  Thỉnh thoảng cô có xem cho một số người và người quen của em thì cô nể lắm nên cô cũng xem cho em. Sau đó thì em cũng thành người quen của cô, thỉnh thoảng có việc lại hỏi cô. Một bữa, cô dặn em là tháng tới, cô có việc bận, không ở Hà Nội. Hỏi ra thì mới biết là cô lên Hòa Bình để học bùa ngải. Hờ hờ.

  Cô cũng quý em nên có kể cho em rằng. Vài năm trước, cô được một số người bạn, là những nhà phong thủy có tiếng ở Việt Nam và nước ngoài rủ lên Hòa Bình. Mấy người đó muốn đến nhà một ông thầy mo ở Hòa Bình để học về bùa ngải. Gần 10 người đã đến nhà ông thầy mo ấy nhưng chỉ duy nhất cô được ông thầy mo ấy dậy. Ông thầy Mo giải thích là vua Mường chọn ai thì ông ấy dậy người ấy và vua Mường chọn cô, chứ không phải những người bạn của cô, những người rất giỏi và cũng có đạo đức, lại trẻ tuổi hơn cô.

  Ông ấy dẫn cô ra một góc rừng và dậy riêng, không ai được xem. Con cháu ông thầy mo ấy cũng không được ông ấy dạy đâu nhé.

  Cô ấy kể là có thần chú mà khi thấy rắn, mình đọc là nó đứng lại luôn, không di động được nhé. Lại có câu thần chú mà nếu mình đun ấm nước, mình đọc câu thần chú đó thì đun bao lâu nó cũng không sôi được...

  Cô khẳng định là có bùa yêu và cô đã học. Cô học để giúp những đôi vợ chồng nào chán nhau thì quay về với nhau. Chưa phải vợ chồng mà muốn đối tác yêu mình thì đừng mong cô giúp. Vì cô bảo yêu đương thì cứ để tự nhiên. Có duyện số mới yêu và lấy nhau được.

  Lần đó, cô bảo tháng tới cô lên để học bùa... ghét. Tại cô được thầy mo dậy bùa ghét mà cô nghĩ không cần nên không học. Nhưng gần thời điểm đó, có một người vợ của một ông trưởng khoa ở một bệnh viện, mà ông này làm gì liên quan đến sinh đẻ ấy ạ, đến gặp cô. Bà vợ kể rằng chồng mình đang quan hệ yêu đương với... cháu ruột của chồng. Ông chồng này giờ khoảng 50 tuổi. Anh trai chồng chết lâu rồi và ông này thương anh, mang con của anh lên Hà Nội nuôi ăn học. Bà vợ này coi đứa cháu như con mình. Giờ, đứa cháu là sinh viên đại học rồi.

  Thế rồi một bữa, bà tình cờ đọc được tin nhắn ở điện thoại của chồng, rằng "chú vào ngay, cháu muốn lắm rồi" và một loạt tin nhắn nhạy cảm khác. Bà ấy điều tra tiếp thì ra sự thật kinh hoàng. Bà ấy đã nói chuyện với hai người này, trước mặt thì họ hứa không tái phạm nhưng sau lưng bà ấy thì... vẫn tiếp tục. Bà ấy đau khổ và đến nhờ cô này giúp.

  Sau khi kiểm tra thì cô tin là chuyện này có thật. Vậy là cô quyết định khăn gói đi học tiếp vụ bùa ghét để giúp người vợ kia.

  Vậy nên em tin bùa ngải là có thật. Nhưng theo như cô kể thì nhưng người được học bùa ngải phải là người có đạo đức và như vậy thì họ không thể bỏ bung lung tung đâu ạ.

  Tuy nhiên, chúng ta cứ cẩn thận, gắng sống thật tốt.
  • 169 Bài viết

  • 399 Được cảm ơn

  #64
  chỉ có những con người lạc hậu mới tin ba cái chuyện bùa ngãi, thế giới rộng lớn lắm ngước mặt lên mà nhìn trời đừng có ngồi đáy giếng mà phán tào lao nữa các mẹ ạ!
  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #65
  Trích dẫn Nguyên văn bởi miumiu1982 Xem bài viết
  chỉ có những con người lạc hậu mới tin ba cái chuyện bùa ngãi, thế giới rộng lớn lắm ngước mặt lên mà nhìn trời đừng có ngồi đáy giếng mà phán tào lao nữa các mẹ ạ!
  Bạn có thể phán được câu "thế giới rộng lớn lắm". zậy mà còn kết luận được câu đó hả? chuyện bùa ngải là có thật nhe. người nhà mình đã từng bị zùi nhe bạn. hok biết thì đừng ở đó mà phán bậy.
  • 38 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #66
  e thấy bạn e có 2 người bị. Vô tình giẫm lên thôi cũng về điên điên khùng khùng. Rồi đi tìm thầy chạy chưa khắp nơi. May mắn là gặp đc1 Thầy trị mà kéo dài hơn 6 tháng mới khỏi hẳn. Khoảng thời gian đó đúng là như địa ngục trần gian
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #67
  Nếu mẹ bạn mình không muốn cho cô ấy quen mình nữa và làm bùa nghe để cô ấy không liên lạc hay yêu mình nữa phải làm sao đây ạkk???? Có ai biết cách giải bùa đó không giúp đỡ giùm mk đi ạkk
  comment by WTT mobile view
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #68
  Bạn ơi cho mình hỏi là người bị bỏ bùa thi nó có nk biểu hiện ntn v
  comment by WTT mobile view
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #69
  Bạn ơi cho mk hỏi triệu chứng của ng bị bỏ bùa là ntn a
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của miisang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #70
  Bạn cho mình hỏi, mình đang ở xa với đang gặp trục trặc tình cảm muốn xin một cái bùa?
  comment by WTT mobile view
  • 240 Bài viết

  • 158 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #71
  em khẳng định là có bùa ngải, bùa yêu 100% vì trước em học cao đẳng cùng 1 con bạn em,nó là người dân tộc (vì bố mẹ nó đều là người dân tộc ạ), nhưng nhà nó giầu lắm bố nó buôn bán đất đai ở hà nôi, mẹ nó làm y sỹ bệnh viện trên cao bằng, cái thời 2005 mà nhà nó có ô tô riêng rùi ấy, tuần nào hai bố con đi đi về về hà nội ca bằng, nó thân với em, nó kể ông nội nó là thầy mo, làm bùa chú giỏi lắm, nhà nó cũng đông anh em lắm nhưng ông nội không chọn được ai kế nghiệp thầy mo của ông , chỉ có nó hợp căn số nên ông nội chọn nó kế nghiệp của ông, nhưng bố mẹ nó không muốn học, khôn muốn nó làm thầy cúng thầy mo già cả,mà nó cũng không thích học nên nó không theo.

  Có lần em lên chơi nhà nó lúc ngồi ăn, em không ăn mấy nó cười sằng sặc bảo mày sợ nhà tao bỏ bùa mày ah? - em bảo không phải sợ mà đồ ăn không hợp nên không muốn ăn thôi,
  nó lại cười bảo: tao tưởng mày sợ bị bỏ bùa nên không giám ăn?
  em bảo: không mình sợ gì bùa ngải đâu mà là thức ăn không hợp thôi.
  sau đây em hỏi qua về bùa thì nó nói , nhà nó đã có 8 đời làm thầy mo, và đến đời bố nó thì cả nhà ko ai kế nghiệp đấy nữa vì ai cũng đi làm ăn vả lại có học thức rồi nên không ai muốn làm mấy việc cúng bái nữa, nhưng nếu nói là không biết thì không hẳn, vì ông nội nó cũng dậy mỗi người 1 vài cách để phòng thân, và hóa giải ( vậy nghĩa là cả nhà nó đều biết chút ít về cái đó nhưng họ chỉ để phòng thân thôi)
  em hỏi nó thế có bùa yêu không nó bảo có chứ, bùa yêu, bùa nghét, bùa xui rủi đều có, nhưng không phải ai cũng làm được đâu, và ai cũng giải được đâu, nếu bị bỏ bùa thì chỉ có chính thầy bỏ bùa đó mới giải được, chứ mang thầy mo khác cũng ko giải được, mà có khi lại làm hại thêm, vả lại người làm bùa không phải ai đến nhờ làm là họ cũng làm đâu, vì làm cái đó cũng phải xem người muốn làm là người như thế nào, ông nội mình chỉ giúp ai thật sự thôi, chứ không phải ai ông cũng làm cho đâu,và cũng khá cầu kỳ không đơn giản như mình nghĩ đâu.

  hihi em nghe em chả hiểu gì nhưng nói chung là em thấy dợn người, có điều bạn em trấn an là: mình cứ sống tốt thì chả ai hai mình đâu mà lo bỏ bùa mà gặp người có đức độ thì thày bùa cũng khó mà bỏ được vì họ có căn số cả rồi , người làm thầy như ông nó cũng có tâm có đức chứ không phải người xấu đến nhờ là ông cũng giúp đâu,thế nên nói là bùa ngải thì em tin là có 100% là thật nhưng ai bị bỏ bùa và br bùa kiểu gì thì phải xem cụ thể các mẹ ạ
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #72
  Có ai tìm được thấy chưa ạ. Xin giúp e...
  comment by WTT mobile view
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #73
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhson17886 Xem bài viết
  em khẳng định là có bùa ngải, bùa yêu 100% vì trước em học cao đẳng cùng 1 con bạn em,nó là người dân tộc (vì bố mẹ nó đều là người dân tộc ạ), nhưng nhà nó giầu lắm bố nó buôn bán đất đai ở hà nôi, mẹ nó làm y sỹ bệnh viện trên cao bằng, cái thời 2005 mà nhà nó có ô tô riêng rùi ấy, tuần nào hai bố con đi đi về về hà nội ca bằng, nó thân với em, nó kể ông nội nó là thầy mo, làm bùa chú giỏi lắm, nhà nó cũng đông anh em lắm nhưng ông nội không chọn được ai kế nghiệp thầy mo của ông , chỉ có nó hợp căn số nên ông nội chọn nó kế nghiệp của ông, nhưng bố mẹ nó không muốn học, khôn muốn nó làm thầy cúng thầy mo già cả,mà nó cũng không thích học nên nó không theo.

  Có lần em lên chơi nhà nó lúc ngồi ăn, em không ăn mấy nó cười sằng sặc bảo mày sợ nhà tao bỏ bùa mày ah? - em bảo không phải sợ mà đồ ăn không hợp nên không muốn ăn thôi,
  nó lại cười bảo: tao tưởng mày sợ bị bỏ bùa nên không giám ăn?
  em bảo: không mình sợ gì bùa ngải đâu mà là thức ăn không hợp thôi.
  sau đây em hỏi qua về bùa thì nó nói , nhà nó đã có 8 đời làm thầy mo, và đến đời bố nó thì cả nhà ko ai kế nghiệp đấy nữa vì ai cũng đi làm ăn vả lại có học thức rồi nên không ai muốn làm mấy việc cúng bái nữa, nhưng nếu nói là không biết thì không hẳn, vì ông nội nó cũng dậy mỗi người 1 vài cách để phòng thân, và hóa giải ( vậy nghĩa là cả nhà nó đều biết chút ít về cái đó nhưng họ chỉ để phòng thân thôi)
  em hỏi nó thế có bùa yêu không nó bảo có chứ, bùa yêu, bùa nghét, bùa xui rủi đều có, nhưng không phải ai cũng làm được đâu, và ai cũng giải được đâu, nếu bị bỏ bùa thì chỉ có chính thầy bỏ bùa đó mới giải được, chứ mang thầy mo khác cũng ko giải được, mà có khi lại làm hại thêm, vả lại người làm bùa không phải ai đến nhờ làm là họ cũng làm đâu, vì làm cái đó cũng phải xem người muốn làm là người như thế nào, ông nội mình chỉ giúp ai thật sự thôi, chứ không phải ai ông cũng làm cho đâu,và cũng khá cầu kỳ không đơn giản như mình nghĩ đâu.

  hihi em nghe em chả hiểu gì nhưng nói chung là em thấy dợn người, có điều bạn em trấn an là: mình cứ sống tốt thì chả ai hai mình đâu mà lo bỏ bùa mà gặp người có đức độ thì thày bùa cũng khó mà bỏ được vì họ có căn số cả rồi , người làm thầy như ông nó cũng có tâm có đức chứ không phải người xấu đến nhờ là ông cũng giúp đâu,thế nên nói là bùa ngải thì em tin là có 100% là thật nhưng ai bị bỏ bùa và br bùa kiểu gì thì phải xem cụ thể các mẹ ạ
  B cho t xin thông tin liên hệ bạn của bạn dc ko? T rất cần,nếu giúp t b lh với t qua:0934229113
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #74
  Trích dẫn Nguyên văn bởi susimatnau Xem bài viết
  Đúng lúc rảnh thì đọc được topic này. Để em kể cho các mẹ nghe về bùa ngải nhá.

  Điều đầu tiên em khẳng định là bùa ngải có thật đấy ạ.

  Trước, em cũng như các mẹ, không tin đâu, dù đọc và nghe tỉ chuyện về bùa ngải. Nhưng mà giữa năm ngoái, em muốn tử vi này kia và được một anh bạn giới thiệu cho một cô này. Em gọi là cô nhưng mà hơn bố mẹ em cả chục tuổi ấy ạ. Năm nay cô hơn 70 tuổi rồi, trước là GS. PTS về Sinh ở một trường ĐH Tổng hợp Hà Nội, nay là ĐH KHXH & NV ấy. Sau khi về hưu thì cô ấy bỗng quan tâm tới tử vi, phong thủy... nên nghiên cứu về nó. Trong quá trình nghiên cứu thì cô quen được với một số nhà phong thủy tiếng tăm lắm và cô cùng họ làm rất nhiều việc liên quan đến lĩnh vực này.

  Thỉnh thoảng cô có xem cho một số người và người quen của em thì cô nể lắm nên cô cũng xem cho em. Sau đó thì em cũng thành người quen của cô, thỉnh thoảng có việc lại hỏi cô. Một bữa, cô dặn em là tháng tới, cô có việc bận, không ở Hà Nội. Hỏi ra thì mới biết là cô lên Hòa Bình để học bùa ngải. Hờ hờ.

  Cô cũng quý em nên có kể cho em rằng. Vài năm trước, cô được một số người bạn, là những nhà phong thủy có tiếng ở Việt Nam và nước ngoài rủ lên Hòa Bình. Mấy người đó muốn đến nhà một ông thầy mo ở Hòa Bình để học về bùa ngải. Gần 10 người đã đến nhà ông thầy mo ấy nhưng chỉ duy nhất cô được ông thầy mo ấy dậy. Ông thầy Mo giải thích là vua Mường chọn ai thì ông ấy dậy người ấy và vua Mường chọn cô, chứ không phải những người bạn của cô, những người rất giỏi và cũng có đạo đức, lại trẻ tuổi hơn cô.

  Ông ấy dẫn cô ra một góc rừng và dậy riêng, không ai được xem. Con cháu ông thầy mo ấy cũng không được ông ấy dạy đâu nhé.

  Cô ấy kể là có thần chú mà khi thấy rắn, mình đọc là nó đứng lại luôn, không di động được nhé. Lại có câu thần chú mà nếu mình đun ấm nước, mình đọc câu thần chú đó thì đun bao lâu nó cũng không sôi được...

  Cô khẳng định là có bùa yêu và cô đã học. Cô học để giúp những đôi vợ chồng nào chán nhau thì quay về với nhau. Chưa phải vợ chồng mà muốn đối tác yêu mình thì đừng mong cô giúp. Vì cô bảo yêu đương thì cứ để tự nhiên. Có duyện số mới yêu và lấy nhau được.

  Lần đó, cô bảo tháng tới cô lên để học bùa... ghét. Tại cô được thầy mo dậy bùa ghét mà cô nghĩ không cần nên không học. Nhưng gần thời điểm đó, có một người vợ của một ông trưởng khoa ở một bệnh viện, mà ông này làm gì liên quan đến sinh đẻ ấy ạ, đến gặp cô. Bà vợ kể rằng chồng mình đang quan hệ yêu đương với... cháu ruột của chồng. Ông chồng này giờ khoảng 50 tuổi. Anh trai chồng chết lâu rồi và ông này thương anh, mang con của anh lên Hà Nội nuôi ăn học. Bà vợ này coi đứa cháu như con mình. Giờ, đứa cháu là sinh viên đại học rồi.

  Thế rồi một bữa, bà tình cờ đọc được tin nhắn ở điện thoại của chồng, rằng "chú vào ngay, cháu muốn lắm rồi" và một loạt tin nhắn nhạy cảm khác. Bà ấy điều tra tiếp thì ra sự thật kinh hoàng. Bà ấy đã nói chuyện với hai người này, trước mặt thì họ hứa không tái phạm nhưng sau lưng bà ấy thì... vẫn tiếp tục. Bà ấy đau khổ và đến nhờ cô này giúp.

  Sau khi kiểm tra thì cô tin là chuyện này có thật. Vậy là cô quyết định khăn gói đi học tiếp vụ bùa ghét để giúp người vợ kia.

  Vậy nên em tin bùa ngải là có thật. Nhưng theo như cô kể thì nhưng người được học bùa ngải phải là người có đạo đức và như vậy thì họ không thể bỏ bung lung tung đâu ạ.

  Tuy nhiên, chúng ta cứ cẩn thận, gắng sống thật tốt.
  Bạn ơi có thể chỉ mình cách liên lạc với cô không ạ
 • Trang 4/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4