TIN TÀI TRỢ.

Người phụ nữ của chồng tôi

 • 6.83K Lượt chia sẻ
 • 767K Lượt đọc
 • 661 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 52 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #661
  Haiz, vậy nên ngay từ đầu cần phải chọn lựa ng yêu kỹ lưỡng bạn à. Nói chung cũng do duyên số 1 phần nữa.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của hatme
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 10 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #662
  Trích dẫn Nguyên văn bởi beconcuabo2012 Xem bài viết
  Chào chị. Em kém chị vài tuổi và cũng có hoàn cảnh hơi giống chị là chồng em có người đàn bà khác. Trước đây 3 tháng trong mắt em chồng em là số 1. Hai vợ chồng em có tiếng là hạnh phúc trong mắt mọi người. Nếu không vô tình đọc được tin nhắn của nhân tình gửi cho chồng thì có đánh chết em cũng không tin là chồng em lại yêu thương người đàn bà khác.
  Em không biết khuyên chị thế nào. Em chỉ kể cho chị câu chuyện của em thôi rồi với người thông minh như chị em nghĩ chị sẽ biết nên làm gì.
  Khi biết chồng có nhân tình em choáng váng kinh khủng. Hóa ra trong suốt thời gian em chạy chữa để có bé út rồi sinh con, chăm con nhỏ, trong suốt thời gian em vất vả khốn khổ ấy chồng em vẫn liên tục liên lạc với người yêu cũ. Sau một thời gian điên cuồng tìm bằng chứng ngoại tình của chồng, em đành chấp nhận những điều chồng em giải thích. Họ chỉ quan tâm đến nhau qua điện thoại chứ không hẹn hò gì. Tức là họ chỉ ngoại tình trong tư tưởng thôi chứ không có quan hệ tình dục. Em chấp nhận không phải vì em không có khả năng điều tra đến chân tơ kẽ tóc mà vì bản thân em thấy mình không thể chấp nhận được nếu chồng em có quan hệ sâu sắc hơn với nhân tình. Em chấp nhận không phải vì em không thể sống thiếu chồng mà vì các con em còn quá nhỏ. Chúng cần có một gia đình trọn vẹn với một người cha thương yêu chúng.
  Em bắt đầu lấy lại tinh thần cho bản thân. Trước đây chồng con là ưu tiên hàng đầu thì bây giờ chỉ có các con em mới là quan trọng nhất. Sau đấy đến tiền và bản thân em. Em không quan tâm đến chồng nhiều như trước nữa. Em chỉ quan tâm đến các con và bản thân em thôi. Và em quan tâm đến tiền nhiều hơn. Em muốn chuẩn bị tương lai cho các con em. Em xác định là nếu chồng em tiếp tục tử tế như hiện nay tức là anh ấy thực hiện đúng yêu cầu chấm dứt quan hệ với nhân tình thì sẽ có gia đình, vợ con. Còn nếu có bất cứ vi phạm nào mà để em biết được thì mẹ con em sẽ ra đi nhẹ nhàng không nuối tiếc nữa.
  Để có được quyết định này em đã phải vật vã đau khổ suốt mấy tháng trời chị ah. Nhưng sau khi xác định được tư tưởng rồi thì em thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Sau khi biết chồng ngoại tình em sụt 4kg, ai gặp cũng khen trẻ và xinh hơn. Âu cũng coi đó là một lợi ích của việc chồng ngoại tình. Bây giờ em hay AQ thế cho dễ sống.
  Em cũng chuẩn bị tinh thần cho các con em để chúng phải tự lập hơn. Nếu chẳng may một ngày xấu trời nào đấy chồng em lại muốn quay lại với nhân tình thì mẹ con em đã sẵn sàng để ra đi. Thế đấy chị ah. Em kết hôn được gần 15 năm thì có 3 năm chồng em lừa dối em thì không ai dám chắc trong phần còn lại của cuộc đời chồng em sẽ chung thủy với em. Thế nên em quyết định trước mắt cứ giữ gìn gia đình cho các con. Không yêu chồng, tin tưởng chồng mù quáng như trước nữa. Yêu thương bản thân mình và xác định tư tưởng sẵn sàng cho một cuộc sống không có chồng.
  Em mong chị sẽ có quyết định sáng suốt.
  nghĩ như bạn này rất thực tế và tích cực!