TIN TÀI TRỢ.

Người phụ nữ của chồng tôi

 • 6.83K Lượt chia sẻ
 • 767K Lượt đọc
 • 661 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 396 Bài viết

  • 808 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #41
  Hix, con hơn nửa số tuổi của cô chút xíu, không có kinh nghiệm chuyện này, nên con chí dám đứng xem cô xử sự tinh tế khéo léo để con học hỏi, nhỡ đâu... Chồng con cũng gương mẫu số 1 ạ. Nghe chuyện này thấy giật mình và hoài nghi chồng quá.
  Ba mẹ là lá chắn che chở suốt đời con..............

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,347 Bài viết

  • 1,983 Được cảm ơn

  #42
  Trở thành kẻ rình mò chỉ tự hạ thấp hình ảnh và giá trị bản thân trong con mắt người khác.
  Sẽ tới lúc chị nghĩ lại và thốt lên : mình thật dớ dẩn. Tại sao lại mất nhân cách đến vậy.
  Chồng chị chắc chắn sẽ sụt giảm tình yêu với vợ khi biết vợ " rình mò" bước đi của anh.
  Chị sẽ bị ám ảnh và ngày càng căng thẳng, trở nên " xấu xí " hơn trong con mắt chồng
  Kết cục : tình yêu vợ chồng bao năm mặn nồng tan biến thành mây khói chỉ vì chị cần một thứ rất hữu danh vô thực : sự chung thủy.

  Chúng ta thường tìm kiếm những thứ chúng ta không thực sự cần, và để những điều hữu danh vô thực phá hỏng những điều tốt đẹp tồn tại thực trong cuộc sống.
  • Avatar của metiumiu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 3,195 Bài viết

  • 5,924 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #43
  Theo em, chị̣ hã̃y khó́c, hã̃y cứ́ đau khổ̉ thoả̉i má́i đi và̀ hã̃y can đả̉m đó́n nhậ̣n bấ́t cứ́ sự̣ thậ̣t nà̀o.. em nghĩ̃ chị̣ sẽ̃ là̀m đc.
  Các con cũng lớn rồi nên có những lo lắng cũng bớt đi.
  Em khinh bỉ những thằng đàn ông đang sống với vợ mà nhăng nhít nghĩ tới bồ mà hèn hạ ko dám thừa nhận và .... xem anh chồng của chị có dám đánh đổi gia đình dày công vun đắp lấy một cuộc tình mới ko?

  Em nghĩ nếu chị nói rõ ra chắc chắn anh ta sẽ chối bay biến và ko dám qua mặt chị nữa đâu.

  Chị hãy nói là mọi điều anh làm chị đã biết từ lâu rồi và chị hãy thâu tóm nắm giữ toàn bộ tài sản đang có cho hai con .. hãy trả anh ấy hai bàn tay trắng và công việc của tuổi đời gần 50 cho tình yêu hiện tại của anh ấy... xem có dám làm lại từ đầu ko/.

  Em đã làm điều này với hoàn cảnh của em.
  Em nói với chồng rằng " hãy công khai thoải mái em ko bao giờ ghen và hãy nói với ng đàn bà của anh rằng vợ anh biết hết nhưng vợ anh nó ko cần anh vì anh ko bao giờ, chưa bao giờ xứng đáng với cô ấy mà chỉ dành cho ( ng phụ nữ của anh) thôi... đừng bao giờ chát chít thư từ giấu diếm nó khổ thân lắm anh ạ... thèm thì hãy ăn bằng mọi giá, khát thì phải uống bằng đc chứ đừng vụng trộm khổ thân vì e ko cần anh( dù em cũng rất yêu chồng chị ạ) nhưng đã tới nc như vậy thì những phụ nữ như chị em mình hãy giữ lấy nhân cách ko việc gì phải đau đớn thảm bại...
  Em nói thật khi phát hiện ra chát chít hẹn hò em nói thẳng luôn là có thể mời nhau tới nhà em để cho vào phòng riêng ngay, đi đâu cứ nói... cứ thử làm đi sẽ thấy em ko ghen tuông làm gì... còn tiền bạc mọi thứ em dành cho con em đừng bao giờ làm tổn thất 1 xu cũng ko đc... giờ em cũng già rồi em ko cần anh nữa.

  Và chẳng biết thế nào anh chồng em xóa hết cả FB, nick chát... có vẻ sợ em lạnh nhạt hay sao mà thú thật là em chán ko thèm quan tâm đâu.
  Em vẫn làm việc, sốg đúng như bản chất vốn dĩ của em và ngày ngày chăm lo cho các con em. Hôm qua ở tiệm SPA có ng bảo em là " cô thừa đk ăn chơi mà sao cô ko làm đẹp nhỉ?

  Em bảo " cô ăn chay lâu năm rồi nều ăn mặn giờ bị nôn"
  Hôm nay ở chỗ nha sỹ có ng nhận ra em bảo em là " Cô sướng nhất làng" em chỉ cười và bảo ko phải như thế đâu/
  Tối nay có ng gửi tặng em một món đồ rất đẹp nhưng em lại cất vào tủ trc mặt chồng khi con gái ngắm nghía và em bảo " mẹ chỉ dùng những thứ như vốn dĩ hàng ngày của mẹ thôi chứ ai thích sành điệu thì mặc kệ... sau này mẹ cho con nhé"
  CS với em đẹp và thú vị mọi thời khắc trong ngày nối ngày. Em cũng ko biết làm sao mà em làm đc những điều như vậy nữa. Em ko bao giờ biết buồn dù thất bại, dù bị phản bội... em luôn nghĩ mình sẽ đứng lên làm lại đc và em luôn nhìn xuống, nhìn xuống những mảnh đời bất hạnh hơn em, những hoàn cảnh thiếu thốn khổ đau hơn.
  Lúc nào cũng vui vì chỉ có nhìn xuống và tiếp tục phấn đấu đc tới đâu tốt tới đó.

  Em mong chị cố gắng tĩnh tâm và giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp nhẹ nhàng chị nhé!
  • 3,373 Bài viết

  • 3,798 Được cảm ơn

  #44
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BraveNewWorld Xem bài viết
  Trở thành kẻ rình mò chỉ tự hạ thấp hình ảnh và giá trị bản thân trong con mắt người khác.
  Sẽ tới lúc chị nghĩ lại và thốt lên : mình thật dớ dẩn. Tại sao lại mất nhân cách đến vậy.
  Chồng chị chắc chắn sẽ sụt giảm tình yêu với vợ khi biết vợ " rình mò" bước đi của anh.
  Chị sẽ bị ám ảnh và ngày càng căng thẳng, trở nên " xấu xí " hơn trong con mắt chồng
  Kết cục : tình yêu vợ chồng bao năm mặn nồng tan biến thành mây khói chỉ vì chị cần một thứ rất hữu danh vô thực : sự chung thủy.

  Chúng ta thường tìm kiếm những thứ chúng ta không thực sự cần, và để những điều hữu danh vô thực phá hỏng những điều tốt đẹp tồn tại thực trong cuộc sống.
  Phụ nữ có cái thói quen là tự huyễn hoặc mình. Một số người thích sống trong hạnh phúc giả tạo, số khác thích làm ra ngô ra khoai.

  Không đơn giản là sự chung thủy. Sự chung thủy nó thường có thời gian hữu hạn, đó là sự trung thực và dũng cảm. Cũng có thể coi là giá trị của con người bị giảm đi ít nhiều. Như chị Metiumiu xử lý em thấy cũng hay, em thích. (Bà biết hết đấy, nhưng bà không thèm bắt, mặc kệ chúng mày)

  Đấy là sự lựa chọn của mỗi người. Nhưng em thấy chị chủ top là người có học, có nhan sắc và nhiều ưu điểm khác (chắc em không biết hết). Vậy tìm hiểu thì cứ tìm hiểu, hay tự ru ngủ mình thì cũng được, nhưng chị phải tin và biết cách tự làm cho bản thân hạnh phúc.
  Don't make me sad, don't make me cry...
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của metiumiu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 3,195 Bài viết

  • 5,924 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #45
  À chị, em khuyên chị ko nên đi theo và bắt quả tang đâu nhé. Trc khi anh ấ́y lên xe chị̣ hã̃y tạ̣o cho chị̣ mộ̣t khoả̉nh khắ́c đc tiễ̃n chân ra cổ̉ng và̀ khi anh ấ́y ngồ̀i và̀o xe rồ̀i ... xe đã̃ chuẩ̉n bị̣ chạ̣y thì̀ chị̣ nó́i mộ̣t câu rằ̀ng " Anh và̀ ng phụ nữ của anh du lịch vui vẻ nhé bye bye". rồi chị nở một nụ cười thật dịu hiền và quay vào nhà ngay, đừng biểu hiện thái độ gì.
  • 163 Bài viết

  • 296 Được cảm ơn

  #46
  Bạn ko được theo anh ta sẽ động, bạn tìm ngay thám tử yêu cầu họ theo dõi ra đến sân bay, nếu có thể sang tận Sing để tìm hiểu sự thật, đây là cơ hội để biết và xử lý. Bạn ko nên để lâu ảnh hưỏng tới cuộc sống của mình, cả ngày sống trong ghen tuông ngờ vực rất mệt mỏi sẽ ko làm được việc gì ra hồn, tâm trạng bất an sẽ ảnh hưỏng lớn đến sức khỏe. Bạn để càng lâu thì mối quan hệ càng ngập sâu khó dứt hoặc nhỡ ra họ có con với nhau lúc đó càng khó và đau hơn nhiều. Tôi vẫn ủng hộ bạn tìm ra sự thật để giả quyết vấn đề sớm cứ sống trong tâm trạng như thế thì cực kỳ nặng nề và khó chịu vì trong lòng ko bao giờ yên luôn luôn suy nghĩ a ta làm gì đi với ai rồi tưởng tượng ra đủ kiểu nó sẽ tra tấn tinh thần mình khủng khiếp đấy bạn ạ. Còn nếu bạn chấp nhận việc này thì mắt nhắm mắt mở mà sống thì ko cần phải làm gì cả. Nếu là tôi thì tôi phải tìm tận gốc vấn đề để giải quyết nhưng tất nhiên phải khôn khéo và nhẹ nhàng có văn hóa nhưng dứt khoát nhất là bạn có điều kiện kinh tế càng dễ tìm ra chân tướng sự việc.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của minou34
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 29 Bài viết

  • 652 Được cảm ơn

  #47
  Có lẽ tôi sẽ đứng ở một góc khuất nào đó. Tôi chỉ có chi tiết chuyến bay của ch thôi, k biết a đi họp thật hay đi với cô ta.Tôi chưa nghĩ đến việc thuê thám tử vì tôi muốn giữ tiếng cho anh ấy... Nhiều bạn khuyên là k nên nhìn thấy cô ta nhưng tôi muốn biết cô ấy là ai...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 219 Bài viết

  • 1,917 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #48
  nếu bây giờ mọi người khuyên cô mino phải bình tĩnh, tỉnh táo để đối mặt với sự việc thì cháu nghĩ cô ấy sẽ không làm được đâu.
  bởi trong cái lúc thâm tâm mình còn đang giằng xé dữ dội, đau đớn đến tột cùng thì liệu ai còn có thể tươi cười ngọt nhạt tỏ ra như không có gì với cái kẻ phản bội ấy cho được.
  con người chứ nào phải thánh nhân, hãy cứ tôn trọng cái cảm xúc thực tại của mình trước cô mino ạ.
  theo cháu, cô nên đi đâu đó 1, 2 ngày, đi đâu cũng được, miễn là nơi mà cô chưa từng đến, là nơi cô có thể đập phá tan nát, khóc lóc kêu gào, nguyền rủa thỏa thích, xả cho vơi nỗi uất hận trong lòng thì hãy về cô ạ. nếu không cháu chỉ sợ cô không thể nào kìm nén được rồi bùng phát mà chất vấn tại sao anh phản bội tôi, rồi cãi vã thì sẽ đẩy mình vào cái thế yếu cô ạ.

  sau khi cảm thấy bình tĩnh rồi, cô hãy tự trả lời câu hỏi:"cô có còn yêu chồng cô không?" , "chồng cô có đáng để được giữ lại không?"
  nếu không ta sẽ tính sau, còn nếu có, thì không nên nói chuyện này với chồng cô ngay được, cứ bình thường như mọi ngày thôi cô ạ, sau đó thuê ngay thám tử tư điều tra về mối quan hệ của 2 người này, đặc biệt là NT3 đó, ở đâu, bao tuổi, ăn ở ra sao, gia đình, công việc...v..v.. nhưng tuyệt đối chỉ là âm thầm thôi cô nhé. bởi nếu cô lại đi gặp mặt nói chuyện với NT3 đó trong trường hợp này (tức là cô còn đang tỏ ra chưa biết chuyện gì với chồng) thì không khác nào mình tuyên bố chịu thỏa hiệp đâu cô ạ. hơn nữa kiểu gì nó cũng sẽ thêm mắm dặm muối rồi kể cho chồng cô nghe, như vậy thì NT3 sẽ càng có thêm lòng tin rằng cô đang bất lực trong việc níu kéo chồng, còn chồng cô thì nghĩ rằng cô đang dần nhún nhường và càng khó dứt ra khỏi mối tình này. đàn ông mà, chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt cô ạ.
  tóm lại, đây là thời điểm mà bản lĩnh đàn bà phải được phát huy tối đa nhất, có bảo vệ được mái ấm gia đình hay không là phụ thuộc vào thời điểm này cô ạ. đi bước phải được tính kĩ bước đấy.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Yellowtea
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 5,512 Bài viết

  • 10,915 Được cảm ơn

  #49
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minou34 Xem bài viết
  Có lẽ tôi sẽ đứng ở một góc khuất nào đó. Tôi chỉ có chi tiết chuyến bay của ch thôi, k biết a đi họp thật hay đi với cô ta.Tôi chưa nghĩ đến việc thuê thám tử vì tôi muốn giữ tiếng cho anh ấy... Nhiều bạn khuyên là k nên nhìn thấy cô ta nhưng tôi muốn biết cô ấy là ai...
  Nhiều người còn tinh quái tới mức check in mỗi người mỗi nơi, lên máy bay mới ngồi cạnh nhau đấy chị ạ.
  Em nghĩ chồng chị là cáo rồi, loại cáo đã thành tinh!
  Mà diễn đàn này lại rất nổi tiếng. Cho nên ko loại trừ con bồ của chồng chị cũng lang thang đây đó ở đây và biết ... cho nên chị chưa chắc đă bắt được tay dau được trán vì bứt dây động rừng rối ấy chứ! Cho nên chị cứ bình tĩnh, nghĩ thêm mưu, với chồng chị ko có mưu ko thắng nối đâu, đừng hòng bắt ông ý nhận bất cứ cái gì, hix.
  Mà chị cần biết cô ta để làm gì, để so sánh với chị, hơn chị cái gì thua chị cái gì mà sao chiến thắng chị ư? Để đao buồn nếu cô ta hơn chị nhiều điểm? Để đau xót nếu cô ta thua chị nhiều điểm ư?
  Có lẽ bao năm nay chị đã quá tự tin vào bản thân mình rồi, vì chị có quá nhiều ưu thế, để nghĩ rằng ...
  Âu cũng là bài học cho các bà vợ 'dám' tin chồng 100% nhỉ!
  Ko phải giữ tiếng cho chồng chị, mà giữ cái tự tôn cho bản thân chị, giữ lấy sự tôn trọng nhau ít nhiều giữa 2 vợ chồng thôi.
  Em nghĩ nếu chị tinh ý, chị ắt đã nhìn ra gì đó từ lâu rồi mới phải! Nhưng giờ cũng chả phải là muộn.
  Dù sao chị cũng cố mà lận lưng tiền bạc nhiều nhất có thể, nhà cửa, xe cộ ôm chặt vào thân, đừng có tự ái đầy người chuyện này. Giữ cho các con, giữ cho mình, cho tuổi già đang tới của bản thân mình chị ạ.
  Em nghĩ giờ chị đang đau lòng, đang hoang mang, đang ko hiểu vì sao chồng lại phản bội mình ...
  Có lẽ cố nghĩ đơn giản mọi thứ nhất có thể, nhất là tâm lý nếu của ta mãi sẽ là của ta, nếu ko phải của ta muôn đời không phải của ta!!!
  • 163 Bài viết

  • 296 Được cảm ơn

  #50
  Bạn ko ngại khi thuê thám tử thì mất mặt anh ta đâu vì thám tử bây giờ họ làm việc chuyên nghiệp và uy tín lắm, họ giữ rất bí mật thông tin của khách hàng nên bạn ko lo đâu. Bạn tìm nơi uy tín làm HĐ cẩn thận, bạn y/c họ cái gì họ sẽ làm như vậy giá có thể cao hơn một chút. Nếu theo dõi ở NN càng dễ vì a ta sẽ chủ quan. Bạn thuê thám tử để biết sự thật và có bằng chứng nói với a ta phòng khi a ta cãi thôi, khi bạn nói bạn biết mọi chuyện vì bạn vô tình đọc được đoạn chat, nếu a ta cãi thì bạn đưa ra bằng chứng dần dần như là có người nhìn thấy a và cô ta trên máy bay....nên chưa chắc bạn đã dùng đến bằng chứng mà thám tử đưa đâu.
  • Avatar của tuenhu_
  • Thành viên webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 499 Bài viết

  • 658 Được cảm ơn

  #51
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BraveNewWorld Xem bài viết
  Trở thành kẻ rình mò chỉ tự hạ thấp hình ảnh và giá trị bản thân trong con mắt người khác.
  Sẽ tới lúc chị nghĩ lại và thốt lên : mình thật dớ dẩn. Tại sao lại mất nhân cách đến vậy.
  Chồng chị chắc chắn sẽ sụt giảm tình yêu với vợ khi biết vợ " rình mò" bước đi của anh.
  Chị sẽ bị ám ảnh và ngày càng căng thẳng, trở nên " xấu xí " hơn trong con mắt chồng
  Kết cục : tình yêu vợ chồng bao năm mặn nồng tan biến thành mây khói chỉ vì chị cần một thứ rất hữu danh vô thực : sự chung thủy.

  Chúng ta thường tìm kiếm những thứ chúng ta không thực sự cần, và để những điều hữu danh vô thực phá hỏng những điều tốt đẹp tồn tại thực trong cuộc sống.
  Vẫn biết đàn ông 100% có tật: không nuôi vợ bé thì bồ bịch, không bồ bịch thì cave, không cave thì chăn rau. Thế nhưng sao nghe câu: chung thủy trở thành khái niệm "hữu danh vô thực" mà buồn tê tái. Không lẽ tình yêu thời thượng phải là tình yêu biết sẻ chia, tình yêu đôi lứa, tình yêu nam nữ phải là tình yêu bao la rộng lớn chứ ko được ích kỷ độc chiếm.
  Mình có lẽ là có quan niệm cổ hủ ích kỷ rồi
  • Avatar của tybom
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 55 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #52
  Trích dẫn Nguyên văn bởi metiumiu Xem bài viết
  À chị, em khuyên chị ko nên đi theo và bắt quả tang đâu nhé. Trc khi anh ấ́y lên xe chị̣ hã̃y tạ̣o cho chị̣ mộ̣t khoả̉nh khắ́c đc tiễ̃n chân ra cổ̉ng và̀ khi anh ấ́y ngồ̀i và̀o xe rồ̀i ... xe đã̃ chuẩ̉n bị̣ chạ̣y thì̀ chị̣ nó́i mộ̣t câu rằ̀ng " Anh và̀ ng phụ nữ của anh du lịch vui vẻ nhé bye bye". rồi chị nở một nụ cười thật dịu hiền và quay vào nhà ngay, đừng biểu hiện thái độ gì.
  Quan điểm của mẹ metiumiu hay đấy! chỉ cần nhẹ nhàng thế thôi Nếu thật sự Chồng Chị ấy có đi với người Phụ nữ sẽ giật mình .Vợ chồng vẫn còn yêu nhau , vẫn tình cảm nhau cư xử cho có văn hóa , sau chuyến công tác của Anh về .Chị nên trao đổi trực tiếp với chồng , đã sống ngần ấy năm , tình cảm thế thì cần gì mà lừa dối , cứ thẳng thắn để anh ấy còn suy nghĩ và chấm dứt (nếu có ngoại tình) để còn lo cho gia đình , con cái mà Mình tin người đàn Ông tình cảm thế thường chọn gia đình là trên hết. Chứ đùng tự suy diễn, chỉ khổ Mình thôi.Chúc Chị và gia đình Chị sẽ và mãi mãi hạnh phúc.
  • 138 Bài viết

  • 318 Được cảm ơn

  #53
  Chị làm được như metiumiu là tốt nhất, nhưng với điều kiện là tâm lý của chị được giải tỏa đã. Vì chắc chắn chị vẫn đang còn rất shock, và đang chưa chắc chắn còn nhiều câu hỏi lắm, cho nên chị sẽ vẫn chưa thể thảnh thơi như chị metiumiu vừa cười vừa nói anh và người ấy đi chơi vui vẻ và nói bye bye được đâu. Và chắc chắn nếu chị hỏi thẳng chồng chị mà không có bằng chứng thì anh ấy sẽ chối ngay, không ai dám tự nhận dễ dàng như thế đâu. Anh ấy đã dám đi nước ngaòi với bồ là không phải chat chí cảm nắng vớ vẩn rồi. nên Theo em chị cứ có bằng chứng 1 lần thôi để anh ấy không thể chối cãi được, lúc này thì dễ hơn vì chồng chị chưa biết. Chứ em thấy chồng chị khéo rót mật thế thì chắc chắn sẽ không khó gì mà nịnh nọt chị là thế nọ thế kia, không phải đâu. Đàn ông mà khéo nịnh thế thì không phải vừa đâu. Nên là bằng chứng đã rồi tính sau. Mình ko làm gì quá đáng là được. Họ mới là người đáng xấu hổ.
  Và từ sau đó dứt điểm không có hành động nào theo dõi nữa. 1 lần duy nhất để nói chuyện thẳng thắn và không chối cãi được thì em nghĩ không có gì là hạ thấp nhân cách cả. Vì phải anh ấy thùa nhận là có thì mọi chuyện lăng nhăng thìmới chốt hạ được không thì vẫn còn dấm dúi chán
  Rồi nói chuyện thẳng thắn để anh ấy nhận ra dứt điểm hẳn với cô kia, lúc này theo phuơng châm chị metiumiu là khôn ngoan nhất.
  • 396 Bài viết

  • 808 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #54
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BraveNewWorld Xem bài viết
  Trở thành kẻ rình mò chỉ tự hạ thấp hình ảnh và giá trị bản thân trong con mắt người khác.
  Sẽ tới lúc chị nghĩ lại và thốt lên : mình thật dớ dẩn. Tại sao lại mất nhân cách đến vậy.
  Chồng chị chắc chắn sẽ sụt giảm tình yêu với vợ khi biết vợ " rình mò" bước đi của anh.
  Chị sẽ bị ám ảnh và ngày càng căng thẳng, trở nên " xấu xí " hơn trong con mắt chồng
  Kết cục : tình yêu vợ chồng bao năm mặn nồng tan biến thành mây khói chỉ vì chị cần một thứ rất hữu danh vô thực : sự chung thủy.

  Chúng ta thường tìm kiếm những thứ chúng ta không thực sự cần, và để những điều hữu danh vô thực phá hỏng những điều tốt đẹp tồn tại thực trong cuộc sống.
  Chị này nói đúng nè. Nhưng em thắc mắc xíu, vậy giờ chủ top cô ấy phải làm sao?
  Ba mẹ là lá chắn che chở suốt đời con..............
  • Avatar của minou34
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 29 Bài viết

  • 652 Được cảm ơn

  #55
  Trưa nay ch họp gần nhà nên về ăn cơm, ăn xong lên giường gác chân ngủ say như một đứa trẻ. Ch dễ ngủ lắ, đặt lưng xuống là ngủ ngay... Mình đi qua máy lần nhin vừa thuơng vừa giận.
  Dthoai a để trên ban, khóa và để chế độ silent (thói quen của a là lúc ngủ trưa k tắt dth mà để cdo silent), nhưng có sms Viber đến mình vẫn đọc dc một phần nhưng k đọc dc hết.

  Camile Hoang P : Finally manage my jungled schedule to spend time with D. Love the way you li....

  Mình k open được để xem số. Lên giường nằm mà người ngẩn ngơ.

  Tối nay có nên bắt chồng open và hỏi cô ấy là ai k. Hay đọi dến chuyến bay 12.50 ngày mai???
  • 3,373 Bài viết

  • 3,798 Được cảm ơn

  #56
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minou34 Xem bài viết
  Trưa nay ch họp gần nhà nên về ăn cơm, ăn xong lên giường gác chân ngủ say như một đứa trẻ. Ch dễ ngủ lắ, đặt lưng xuống là ngủ ngay... Mình đi qua máy lần nhin vừa thuơng vừa giận.
  Dthoai a để trên ban, khóa và để chế độ silent (thói quen của a là lúc ngủ trưa k tắt dth mà để cdo silent), nhưng có sms Viber đến mình vẫn đọc dc một phần nhưng k đọc dc hết.

  Camile Hoang P : Finally manage my jungled schedule to spend time with D. Love the way you li....

  Mình k open được để xem số. Lên giường nằm mà người ngẩn ngơ.

  Tối nay có nên bắt chồng open và hỏi cô ấy là ai k. Hay đọi dến chuyến bay 12.50 ngày mai???
  Thế này là đúng rồi. Chậc. "Love the way you lie" là yêu cái cách anh nằm và cái cách anh nói dối gia đình để đi với em.

  Chẳng biết có ai ngoài đời thường thương chị chủ top không nhỉ.

  Không có chứng cứ thì không có ai nhận đâu. Tự dưng em thấy hi-tech như smartphone làm cho con người thêm giả dối và khốn nạn hơn, chán nhỉ.
  Don't make me sad, don't make me cry...
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,373 Bài viết

  • 3,798 Được cảm ơn

  #57
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tuenhu_ Xem bài viết
  Vẫn biết đàn ông 100% có tật: không nuôi vợ bé thì bồ bịch, không bồ bịch thì cave, không cave thì chăn rau. Thế nhưng sao nghe câu: chung thủy trở thành khái niệm "hữu danh vô thực" mà buồn tê tái. Không lẽ tình yêu thời thượng phải là tình yêu biết sẻ chia, tình yêu đôi lứa, tình yêu nam nữ phải là tình yêu bao la rộng lớn chứ ko được ích kỷ độc chiếm.
  Mình có lẽ là có quan niệm cổ hủ ích kỷ rồi
  Tớ nghĩ chung thủy hay tình yêu nó xét theo yếu tố thời gian thôi, tương đối. Nhưng yêu người khác thì nói với nhau để người ta đừng có tưởng hạnh phúc ảo màu hồng, deal được phương án nào với nhau hợp lý là được. Hạnh phúc cũng chỉ là thứ "hữu danh vô thực" thôi.

  Tình yêu không phải chiếm hữu, nhưng trung thực, thẳng thắn rất cần. Về nhà mà đeo mặt nạ và sống với những người đeo mặt nạ rất mệt mỏi.

  Kẻ rao giảng chưa chắc đã là kẻ đạo đức.
  Don't make me sad, don't make me cry...
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Blah
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 24 Bài viết

  • 101 Được cảm ơn

  #58
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Yellowtea Xem bài viết
  Em nghĩ hầu hết đều như chị, rất muốn khám phá ra sự thật. Nhưng nếu khám phá ra thì chị sẽ thế nào lúc đó, khi chồng tay trong tay với bồ của chàng?
  Nếu bồ trẻ, đẹp thơm ngon như múi mít, thì chị sẽ như nào? Em cá là chị sẽ đau lòng lắm, vì sao mình thua kém nó về nhan sắc đến thế, thấy mình sao tã tượi ...
  Còn nếu bồ tầm trung, nhưng duyên dáng, hấp dẫn ... chị cũng cảm thấy mình sao thua kém nó, ...
  Còn nếu bồ thua chị mọi mặt: chí ẽ khinh bỉ chồng và nghĩ, tại sao mình như này mà chồng mình vẫn bồ ...
  Chung cuộc lại đều ko hay ho gì cả!
  Vậy chị bám theo làm gì?
  Em nghĩ chị nên ở nhà, đi đâu đó, gặp bnaj tâm giao than thở khóc lóc cho đã đời cũng được ... làm gì chị muốn.
  Nhưng đừng bao giờ nên nhìn thấy bồ của chồng, để cả đời ám ảnh, vì sao mình thua kém, hay vì sao nó thua kém mình ...
  Làm thay đổi cuộc sống của chị boa năm nay, có thể với chị vẫn mới mẻ, vẫn hấp dẫn, nhưng có thể ko phải như thế với chồng chị ...
  Trời ơi người chứ có phải là thánh đâu!!!
  • Avatar của 011011
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 281 Bài viết

  • 247 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #59
  Hãy kiên nhẫn chờ đến chuyến bay 12h50 ngày mai đi chị. Phải có thêm bằng chứng đã. Lấy bằng cách nào thì các mẹ đã phân tích ở trên. Chị hãy chọn cách tối ưu nhất để thực hiện nhé! Mong chị sáng suốt và bình tĩnh trong mọi tình huống.
  • Avatar của minou34
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 29 Bài viết

  • 652 Được cảm ơn

  #60
  tâm trạng thật mâu thuẫn... Mình vừa mong chuyến bay đó đến thật nhanh vua lại muốn ngay mai k bgio đến...bạn Hannal oi, vậy là ch mình có bồ thật ah? theo bạn nghĩ cô ta là người thế nào vì mình có thể phải đối mặt với cô ta trưa mai.