TIN TÀI TRỢ.

Người phụ nữ của chồng tôi

 • 6.83K Lượt chia sẻ
 • 768K Lượt đọc
 • 661 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của jinnee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 320 Bài viết

  • 789 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #21
  Tối nay, chị lại "nhõng nhẽo" đòi theo, và lại nửa đùa nửa thật: lâu rồi 2 vc khg hú hí riêng. Hoặc là, Đi theo để giữ anh, lỡ anh bị cô nào bắt cóc mất thì mẹ con em sẽ buồn lắm....
  Đôi khi vì bị "cản trở" như thế, anh sẽ đột nhiên "cáu": đi công tác có phải đi chơi đâu mà đòi theo, và kết quả là... Huỷ chuyến!
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của thuy lun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 114 Bài viết

  • 133 Được cảm ơn

  #22
  Chị ơi, vợ chồng chị có kinh tế mà, coi như là một chuyến du lịch đi, nhưng chị chỉ lên đi 1 mình với chồng thôi, đừng cho con theo. Xem anh ấy đặt chuyến bay ngày nào, lén đặt luôn, đừng báo với anh ấy nữa, đến ngày đi, đến sân bay sát giờ bay rồi chị hãy xuất hiện, chìa vé cho chồng xem, bảo em muốn gây bất ngờ cho anh. Lúc đó đã vào tình thế rồi, ck chị khó mà thoát đc.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của jinnee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 320 Bài viết

  • 789 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #23
  Theo cách của bạn "thuy lun" thì có thể ngăn được 1 lần, nhưng rồi sẽ thế nào? Mình nghĩ làm như vậy chỉ làm cho chồng chị ấy ghim sự bực bội, vô tình lại trở thành cái cớ sau này để "kết tội" chị, trừ trường hợp chị ấy đủ tự tin để nén sự hoài nghi của mình, tỏ ra thoải mái và nhí nhảnh để khuấy động 2 ngày nghỉ đó trở thành kỷ niệm vui và đáng yêu nhất của 2 vợ chồng. Thậm chí, nếu ra sân bay gặp người phụ nữ đó, chị cũng giả vờ hỏi han, nghĩ rằng đó là đồng nghiệp và "vô tư" ôm chồng, khen chồng điên cuồng vào!

  Ồ ồ, ghen cũng năm, bảy đường ghen nhỉ.

  Nói chung là chủ động để lèo lái mọi việc theo ý mình vẫn hơn là chờ đợi, sống trong ngờ vực.

  (Topic này mình chém gió, sắp thành bão rồi! )
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của saudau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,978 Bài viết

  • 23,244 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #24
  Bạn à, cách đây hơn 2 năm tớ cũng rơi vào hoàn cảnh y chang như bạn bây giờ, đọc tất cả các loại sách tâm lý, rồi nghe lời khuyên của các chuyên viên tư vấn tâm lý: Tớ cũng thủ thỉ đánh động với chồng,nhẹ nhàng,hâm nóng lại tình cảm vợ chồng,chồng càng yêu thương vợ hơn, săn sóc lo toan cho vợ từng chút một, tớ cảm động lắm, cho rằng mình nghi oan cho chồng.
  Nhưng chỉ hơn một tháng sau, sự thật phơi bày, tớ như người rơi xuống vực thẳm, và chỉ tới lúc đó, khi phải đứng trước sự lưa chọn hoặc còn,hoặc mất, chồng tớ mới bừng tỉnh mà đi đến quyết định.
  Sau sự việc này tớ có thể kết luận:
  -Khi không có chứng cớ có đánh chết đàn ông cũng không khai chuyện ngoaị tình.
  -Đừng nghe lời tư vấn tâm lý là nhẹ nhàng , yêu chiều kéo chồng về vì thực ra các trường hợp vợ biết mà làm ngơ vẫn nhẹ nhàng để mong chồng tỉnh ngộ thì các ông ấy tỉnh ngộ thật nhưng rất mất thời gian vì thực chất là các ông quay về khi đã chán bồ rồi, mà như thế thời gian chịu đựng của chúng mình sẽ rất lâu.
  -Cho dù là đàn ông tốt, có bản lĩnh thì trong tình trạng dở đục dở trong các ông ấy cũng chả dám quyết định ngay mà cứ lần lữa, vừa thấy có lỗi với vợ, nhưng bỏ bồ cái một lại thấy không đáng mặt đàn ông vì mình cua người ta giờ người ta vẫn yêu mình mà nói chia tay thì thấy độc ác quá, rồi thì lại nghĩ vợ mình vẫn chưa biết nên chắc không sao, từ từ rồi mình giải quyết êm ấmv.v.
  Nên cách giải quyết vấn đề vẫn là phải có chứng cớ đầy đủ mới nói chuyện với chồng dc.Cho dù bạn có giữ hay bỏ thì chuyện này bạn nên âm thầm làm một mình( có thể nhờ qua thám tử), đừng để bất cứ người nào biết chuyện,cả khi bạn có chứng cớ trong tay rồi không nói cho bất cứ ai biết,đừng làm ầm ĩ mọi chuyện lên,hẹn chồng nói chuyện riêng,cố gắng kiềm chế cảm xúc,đừng nên xúc phạm nhau, lời nói đã buông ra rồi không lấy lại được.
  Mong bạn bình yên.
  • 135 Bài viết

  • 166 Được cảm ơn

  #25
  Theo em chị vẫn cứ đòi đi theo xem thái độ ông ấy thế nào? Vui vẻ: chị nửa đùa nửa thật hihi em thử xã em quan tâm vợ con cỡ nào, a công tác vất vả ra sao. Cáu gắt, bực bội: " A có gì hay sao mà cáu với e thế?". Nếu hủy chuyến, chị hiểu rồi. Vẫn đi, chị bí mật đến sân bay trước và chờ ... Mong chị bình yên.
  • Avatar của hoangyen38
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 11 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 248 Bài viết

  • 168 Được cảm ơn

  #26
  Tôi cũng tầm tuổi của chị, cũng có những lúc tôi tự đặt câu hỏi liệu chồng mình có yêu một người phụ nữ nào khác không? và nếu như có thì mình sẽ sử xự thế nào? Nhưng tôi chẳng thể nào trả lời được những câu hỏi đó. Tuy nhiên chỉ nghĩ đến nếu chồng yêu người đàn bà khác là trái tim tôi đã như bị ai bóp nghẹt rồi. và Có lẽ chỉ khi mình rơi vào tình trạng đó thực sự thì mới biết được và trải nghiệm được. Nhưng tôi cũng luôn chuẩn bị tinh thần cho mình nếu như sự việc đó xảy ra, vì chồng tôi cũng hơn tuổi tôi, giỏi giang, thành đạt và có tiền. Với những gì tôi viết ra đây cũng là để chị suy nghĩ lựa chọn cho mình một quyết định nào đó thích hợp, cũng là những suy nghĩ cho cả những người như tôi nữa.
  Tôi nghĩ nếu tìm hiểu đến ngọn ngành sự việc, tìm ra sự thật nếu sự thật đó phũ phàng thì để thu được gì, chỉ làm mình đau đớn hơn thôi. Hơn chăng chị hãy quan tâm đến mình như cũ, hãy tìm cho mình những niềm vui riêng nhiều hơn, một khoảng trời riêng của mình, tụ tập bạn bè, tâm sự với người bạn thân của chị về những gì đang diễn ra trong cuộc hôn nhân của chị, khi chị chia sẻ, có thể họ chẳng giúp được gì chị nhưng cũng làm cho chị vơi đi nỗi buồn. Và biết đâu câu chuyện của chị cũng để họ nhìn lại cuộc hôn nhân của họ. Chẳng cần giấu diếm nỗi đau làm của hồi môn cho mình làm gì.
  Đàn ông mà chỉ có một người đàn bà thì cũng hiếm hoi, ví như động vật gần bị tuyệt chủng, nghĩ như vậy đi cho nhẹ lòng. Nhất là lại với những người thành đạt, có tiền, thì chuyện vướng vào chuyện đó là chuyện bình thường. Có tài thì có tật. Không nghiện cái nọ thì nghiền cái kia. Con người không phải là thánh. Chồng chị có người phụ nữ của anh ta, có khi còn có người bạn thân thiết của anh, người tình của anh, người gì gì của anh nữa chứ...đàn ông khác phụ nữ, với phụ nữ tình yêu chi phối mọi hành vi ứng xử, yêu và được yêu sẽ làm cho người phụ nữ trở lên xinh đẹp, tự tin, nhưng đến tuổi như tôi và chị thì tình yêu nó mang sắc thái khác, nhiều khi nó không ảnh hưởng mạnh mẽ nhiều như hồi trẻ, tôi nghĩ như vậy không biết chị có thế không? Còn đàn ông, trong họ có nhiều ngăn: ngăn dành cho gia đình, ngăn cho trách nhiệm, ngăn cho công việc, quan hệ xã hội,...và ngăn dành cho cái tôi của họ, đau đớn thay đôi khi cái ngăn tôi của họ làm cho ánh mắt của những người vợ ngày càng buồn hơn, chẳng còn trong veo, long lanh như hồi mới yêu và lấy nhau nữa. Nhưng đau khổ có khi cũng là một trạng thái tốt của các cuộc hôn nhân, còn hơn là sự nhàm chán. Tôi sợ sự nhàm chán trong hôn nhân hơn là sự thiếu chung thủy của các đức ông chồng.
  Sự thật là đến lúc này tôi có thể sống một mình mà không có chồng bên cạnh, nên tình yêu của chồng đối với mình không còn như trước cũng làm cho mình đau đớn nhưng không có nghĩa là không có nó mình không sống được. Tôi đã từng yêu, được yêu như vậy cũng là điều hạnh phúc để nhớ về rồi.
  Tôi chép tặng chị một câu trong kinh thánh: "TÌNH YÊU THƯƠNG HAY NHỊN NHỤC, TÌNH YÊU THƯƠNG HAY NHÂN TỪ, TÌNH YÊU THƯƠNG CHẲNG GHEN TỴ, CHẲNG KHOE MÌNH, CHẲNG LÊN MÌNH KIÊU NGẠO, CHẲNG LÀM ĐIỀU TRÁI PHÉP, CHẲNG KIẾM TƯ LỢI, CHẲNG NÓNG GIẬN, CHẲNG NGHI NGỜ SỰ DỮ, CHẲNG VUI VỀ ĐIỀU KHÔNG CÔNG BÌNH NHƯNG VUI TRONG LẼ THẬT. TÌNH YÊU THƯƠNG HAY DUNG THỨ MỌI SỰ, TIN MỌI SỰ, TRÔNG CẬY MỌI SỰ, NÍN CHỊU MỌI SỰ. TÌNH YÊU THƯƠNG CHẲNG HƯ MẤT BAO GIỜ"
  Hãy cứ yêu chồng trong khi anh ấy không còn yêu chị. Hãy giữ tình cảm đẹp đó cho mình mà thôi.
  • 72 Bài viết

  • 214 Được cảm ơn

  #27
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minou34 Xem bài viết
  Sáng nay mình đến Ngan hàng xin tất cả transaction record của credit card chồng mình. Vì tai khoản cá nhân mình là thẻ chính, chồng thẽ phụ. Tất cả đều crystal clear.Mình chỉ k check dc transaction thẻ corperate của chồng mình thôi.Mình không thể chờ đợi đến cuối tuần nên trưa này đã hẹn ăn trưa với đứa em họ. Gọi là nó nhưng cũng hơn 40 rồi. Hồi xưa làm bên Vinachem, chồng mình thây bên đó chuối quá nên kêu nó vè cty chồng mình làm.Tình hình là không có thông tin gì. Mình cũng tế nhị hỏi bâng quơ là gần đây cty có ai mới vào làm không? Nó đã cười ha hả rồi bảo: Bác yên tâm, bác trai nhà bác mê vợ nổi tiếng, làm gì có em nào. Bên khoáng sản thì nam là chính.Thế là xong không khai thác được gì.Biết đâu… chồng mình vô tội??
  Chia sẻ với chị và mong chị lơ vài chuyện đi để sống tiếp tục hp, thanh thản như trước nhưng có điều chị nên tin rằng CHỒNG CHỊ CÓ NGƯỜI KHÁC là rất cao.
  Đọc tâm sự của một số chị trên này và những gì em biết từ các bạn khác giới, nhóm bạn em chơi chung thì kết luận, rất rất nhiều ông thành đạt, yêu chiều vợ con lại 100% ngoại tình, thậm chí là chung sống như vợ chồng với 1 hoặc 1 vài cô bồ khác.

  Em kể với chị chuyện thật 100% luôn vì em chơi với khá nhiều anh bạn chủ các doanh nghiệp, khối nhà nước... đủ cả. Điểm chung của 3 ông, anh bạn này đều giàu có, thành đạt và đặc biệt rất trách nhiệm, yêu thương vợ con, thậm chí thường xuyên về ăn trưa, ăn tối, cuối tuần ở nhà cả ngày với vợ, híc...

  1 - Ông đầu tiên, thế hệ 6X đời đầu, Chủ tịch HDQT một Tổng Cty Dầu khí, có vợ con đều huề, nhưng vẫn có vợ 2. Vợ 2 sinh thêm con cho ông này mà vợ cả không hề hay biết. Ông này cao tay ở chỗ, đi đâu, làm gì cũng cho thằng em vợ đi cùng. Vụ này khiến vợ tin tưởng tuyệt đối. Nhưng điều bà vợ ko thể biết mình bị 2 anh em rể, em ruột "thông đồng" với nhau là ông anh rể chi tiền cho thằng em vợ nuôi nhân tình, và tạo việc làm cho cả nhà chúng nó. Thế là lão ý chả dấu gì thằng em vợ, nó biết hết và sẵn sàng che chắn, nhận mọi trách nhiệm làm chứng cho ông anh rể. Bà chị ko hay biết vẫn cứ nghĩ mình là người HP nhất trần đời (Chị chủ top cẩn thận với em họ nhé, mà đó mới chỉ là em họ thôi đấy !)

  2 - Ông bạn thế hệ 7X đời đầu, giám đốc 1 doanh nghiệp tương tự chồng chị. Là mẫu đàn ông trách nhiệm, yêu thương chăm sóc vợ con ko chê vào đâu được. Ông ấy vẫn có vợ nhí. Họ gặp nhau bất cứ lúc nào có thể (trong giờ làm việc, ông này đi công tác, xách hàng theo). Vợ tuyệt đối tin tưởng vì ông này chủ động liên lạc và giao hẹn trước với vợ lẽ, ko đc gọi cho ông trong bất cứ trường hợp nào! Cao tay chưa?

  3 - Thằng bạn thân, cuối thế ệ 7X, giầu có, đẹp trai và vô cùng galang, yêu vợ con vô đối, mấy thẻ ngân hàng cho vợ đứng tên, quản tài sản. Đi đâu cũng tôn sùng vợ là số 1 (hehe). Ngay cả khi gái chết và theo nó hoặc nó cưa gái, nó cũng tuyên bố anh chỉ THÍCH em, chứ người anh yêu là VỢ ANH. Nó cặp bồ với mấy cô, cô nào cũng nghe theo nó và nó áp dụng chính sách như anh số 2. Vợ thỉnh thoảng nghi hoặc, có lần cô vợ cũng nghi ngờ, mượn Iphone của chồng đi cài định vị, quản lý toàn bộ thông tin, cuộc gọi, tin nhắn đến và đi.... Thằng bạn đánh hơi đc, nó cứ để số đt như vậy nhưng ko bao giờ liên lạc với bồ số máy đó, mua đt và sim khác. Nó vứt xe cùng đt ở trụ sở, bắt taxi đi đón bồ và tha hồ vi vu... Vợ cứ thấy đt ở cq, thế là tin chồng trong sáng, keke.

  Còn nhiều chuyện, chiêu trò rất cao tay của các lão "giỏi việc nước, đảm việc nhà" và vẫn ung dung bồ bịch lắm các chị ạ. Sở dĩ em biết là vì rất hay chơi với nhóm có đông các ông này, rồi ko hiểu sao trong lúc ăn uống đông đủ cả nhóm, các ông ấy rượu vào, kể tuốt tuột mà chả dấu giếm gì. Vì em được cái lắng nghe và im lặng, ko nói lại với ai nên hầu như được cả nhóm tin tưởng, chuyện gì, lừa vợ con ra sao, kể hết. Thế nên, nghe xong, em có hỏi lại mấy điều phụ nữ chị em mình thắc mắc, tại sao vợ con tuyệt vời vậy các ông vẫn có bồ nhí, có vợ cơi nới, thậm chí là sinh và nuôi con riêng? Nghe các ông trả lời đều có điểm chung mà phụ nữ ko thể hiểu và chấp nhận đc.

  Chuyện này em kể ở note tiếp theo, giờ đi ăn trưa đã.
  Các chị hết sức bình tĩnh và ngẫm kỹ 2 từ: Chấp nhận hoặc tan vỡ!
  • Avatar của minou34
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 29 Bài viết

  • 652 Được cảm ơn

  #28
  bình thường không bao giờ tâm trí lại rối như thế nào... định thế nào đây, mắt nhắm mắt mở hay quyết tìm ra sự thật??

  đang dịnh âm thầm đặt vé đi theo nhưng thuc sự chua biết làm gì bây giờ nếu mình nhìn thấy.... cô ta

  trong giờ làm mà ngồi tưởng tượng nếu thực sự chồng mình có ng p nữ khác cố ấy sẽ thế nào nhỉ...

  chắc chăn là trẻ hơn mình, và có lẽ còn xinh đẹp hơn...

  Trưa nay chồng mình co về nhà ăn cơm với vo, thấy vui vẻ khác lạ, hứa sẽ mua quà sing cho con gái. Không đả động gì chuyện mình muốn đi hồi sáng.

  Bây giờ lại nhtin: Em ơi tối nay anh về sớm em nói bà nấu canh riêu nhé.
  Ôi, giá mà anh k cưng chiều mình như thế.

  Rối loạn. đảnh phải dẹp gói gọn trong lòng.
  cÓ CƠN BÃO NÀO ĐANG ĐẾN KHON6N?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Yellowtea
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 5,512 Bài viết

  • 10,915 Được cảm ơn

  #29
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minou34 Xem bài viết
  bình thường không bao giờ tâm trí lại rối như thế nào... định thế nào đây, mắt nhắm mắt mở hay quyết tìm ra sự thật??

  đang dịnh âm thầm đặt vé đi theo nhưng thuc sự chua biết làm gì bây giờ nếu mình nhìn thấy.... cô ta

  trong giờ làm mà ngồi tưởng tượng nếu thực sự chồng mình có ng p nữ khác cố ấy sẽ thế nào nhỉ...

  chắc chăn là trẻ hơn mình, và có lẽ còn xinh đẹp hơn...

  Trưa nay chồng mình co về nhà ăn cơm với vo, thấy vui vẻ khác lạ, hứa sẽ mua quà sing cho con gái. Không đả động gì chuyện mình muốn đi hồi sáng.

  Bây giờ lại nhtin: Em ơi tối nay anh về sớm em nói bà nấu canh riêu nhé.
  Ôi, giá mà anh k cưng chiều mình như thế.

  Rối loạn. đảnh phải dẹp gói gọn trong lòng.
  cÓ CƠN BÃO NÀO ĐANG ĐẾN KHON6N?
  Em nghĩ hầu hết đều như chị, rất muốn khám phá ra sự thật. Nhưng nếu khám phá ra thì chị sẽ thế nào lúc đó, khi chồng tay trong tay với bồ của chàng?
  Nếu bồ trẻ, đẹp thơm ngon như múi mít, thì chị sẽ như nào? Em cá là chị sẽ đau lòng lắm, vì sao mình thua kém nó về nhan sắc đến thế, thấy mình sao tã tượi ...
  Còn nếu bồ tầm trung, nhưng duyên dáng, hấp dẫn ... chị cũng cảm thấy mình sao thua kém nó, ...
  Còn nếu bồ thua chị mọi mặt: chí ẽ khinh bỉ chồng và nghĩ, tại sao mình như này mà chồng mình vẫn bồ ...
  Chung cuộc lại đều ko hay ho gì cả!
  Vậy chị bám theo làm gì?
  Em nghĩ chị nên ở nhà, đi đâu đó, gặp bnaj tâm giao than thở khóc lóc cho đã đời cũng được ... làm gì chị muốn.
  Nhưng đừng bao giờ nên nhìn thấy bồ của chồng, để cả đời ám ảnh, vì sao mình thua kém, hay vì sao nó thua kém mình ...
  Làm thay đổi cuộc sống của chị boa năm nay, có thể với chị vẫn mới mẻ, vẫn hấp dẫn, nhưng có thể ko phải như thế với chồng chị ...
  • 140 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #30
  hix, cô như thế nhưng cháu thấy cô thật bình tĩnh
  Từ từ tìm hiểu tình hình rồi tìm cách xử lý thôi ạ
  Cháu cũng chẳng biết khuyên cô thế nào
  • Avatar của minou34
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 29 Bài viết

  • 652 Được cảm ơn

  #31
  đã biết được chi tiết chuyến bay của chồng...
  • 262 Bài viết

  • 301 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #32
  chị ơi ....em ôm chị 1 cái nhé ...chia sẻ với chị ...chị quyết định thế nào em cũng ủng hộ ạ !
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 207 Bài viết

  • 369 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #33
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minou34 Xem bài viết
  đã biết được chi tiết chuyến bay của chồng...
  Đi theo đi chị. Em nghĩ chị muốn biết tất cả thì đây cũng là một cơ hội. Cứ biết chắc chắn trước rồi tính tiếp. Em cầu mong chị nhầm. Nếu đúng là bị chồng lừa dối đau lòng lắm.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tuenhu_
  • Thành viên webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 499 Bài viết

  • 658 Được cảm ơn

  #34
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minou34 Xem bài viết
  đã biết được chi tiết chuyến bay của chồng...
  Nếu có thể bỏ qua thì dễ quá, tâm lý con người có ai làm được thế. chị cứ phải tìm hiểu đến cùng, nắm đủ bằng chứng để khi cần thiết nói chuyện với chồng. Chồng đã chuẩn bị chu đáo thế thì mình cũng ko nên nóng vội. Việc ra mặt hành động với chồng cứ phải suy nghĩ cho kỹ đã
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,373 Bài viết

  • 3,798 Được cảm ơn

  #35
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minou34 Xem bài viết
  đã biết được chi tiết chuyến bay của chồng...
  Vậy phải tìm hiểu tới cùng thôi chị ạh. Chậc. Lại cảnh đánh ghen ở quầy check-in sao. Hi vọng không phải
  Don't make me sad, don't make me cry...
  • Avatar của Meo Tom
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 15 năm
  • 1,153 Bài viết

  • 224 Được cảm ơn

  #36
  Trích dẫn Nguyên văn bởi beconcuabo2012 Xem bài viết
  Đi theo đi chị. Em nghĩ chị muốn biết tất cả thì đây cũng là một cơ hội. Cứ biết chắc chắn trước rồi tính tiếp. Em cầu mong chị nhầm. Nếu đúng là bị chồng lừa dối đau lòng lắm.
  Đi theo để làm gì trong khi mình chưa xác định được phương hướng, lúc đó phát hiện ra sự thật còn đau lòng hơn. Mình nghỉ chủ top cần xác định được mình cần gì, muốn gì, phải làm gì trước khi theo đuổi tìm ra sự thật.
  - Cần có biện pháp quản lý tài sản, tiền bạc để nếu có xảy ra trường hợp xấu thì con mình được đảm bảo
  - Chủ Top còn yêu chồng nhiều, nên tốt nhất nên có hướng vun vào, đừng phá đi, mình khổ, con khổ.
  Đàn ông thì bản chất hay lăng nhăng. Nhưng ông chồng bạn có ưu điểm vẫn yêu vợ, thương con, lo cho gia đình, vậy nên chả dại gì buông tay để cho người PN kia sung sướng.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 207 Bài viết

  • 369 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #37
  Đúng là biết nhiều thì khổ nhiều. Nhưng mà đã nghi ngờ thì không thể không tìm hiểu. Chỉ có giới hạn tìm hiểu đến đâu mà thôi. Chủ top vẫn chưa biết có chắc là chồng có bồ hay không nên mình nghĩ đây cũng là cơ hội. Không nhất thiết đi theo để làm ầm ĩ lên nhưng đi để chồng biết và chẳng may nếu chồng có bồ thật thì để mình biết rồi còn liệu. Chẳng ai muốn rơi vào hoàn cảnh này. Nên vẫn cứ cầu mong là chị nhầm.
  • 135 Bài viết

  • 166 Được cảm ơn

  #38
  Biết sự thật tim đau nhói, sống trong nghi ngờ tim đau âm ỉ. Chưa ở vào hoàn cảnh của chị nhưng đồng cảm, chia sẻ với tâm trạng của chị vì chị bằng tuổi chị ruột em. Mong chị có lựa chọn sáng suốt.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 62 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #39
  100% là có rồi chị ạ. Vì em cũng đã trải qua tương tự. Em kém chị mấy tuổi nhung em xử lý nóng vội, em in hẳn cả mail đó ra và hỏi thẳng, hắn tỉnh queo bảo đùa cho vui thôi chứ có chuyện gì! Thề chưa bao giờ làm gì có lỗi với vợ con. Chị ơi, mười mươi thế rồi mà vẫn còn chối. Em ước gì chưa đọc gì, chưa biết gì để mình có thể sống vui vẻ thanh thản như trước. Tinh thần không ổn huỷ hoại sưc khoẻ và nhan sắc kinh khủng nên em khuyên chị chẳng cần tìm hiểu làm gì. Biết rồi chắc gì đã tốt dẹp hơn, có trở về đuọc như xưa kg ? hay mình vẫn mãi đau khổ. Biết ít đau ít, kg biết kg đau, thôi thì cứ tự huyễn hoặc mình, cho đó là chuỵện vui đùa cho nó đơn giản. Vài lời gửi chị với cảm thông sâu sắc, mong chị tìm lại được niềm vui trong cuộc sống
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 72 Bài viết

  • 214 Được cảm ơn

  #40
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Yellowtea Xem bài viết
  Em nghĩ hầu hết đều như chị, rất muốn khám phá ra sự thật. Nhưng nếu khám phá ra thì chị sẽ thế nào lúc đó, khi chồng tay trong tay với bồ của chàng?
  Nếu bồ trẻ, đẹp thơm ngon như múi mít, thì chị sẽ như nào? Em cá là chị sẽ đau lòng lắm, vì sao mình thua kém nó về nhan sắc đến thế, thấy mình sao tã tượi ...
  Còn nếu bồ tầm trung, nhưng duyên dáng, hấp dẫn ... chị cũng cảm thấy mình sao thua kém nó, ...
  Còn nếu bồ thua chị mọi mặt: chí ẽ khinh bỉ chồng và nghĩ, tại sao mình như này mà chồng mình vẫn bồ ...
  Chung cuộc lại đều ko hay ho gì cả!
  Vậy chị bám theo làm gì?
  Em nghĩ chị nên ở nhà, đi đâu đó, gặp bnaj tâm giao than thở khóc lóc cho đã đời cũng được ... làm gì chị muốn.
  Nhưng đừng bao giờ nên nhìn thấy bồ của chồng, để cả đời ám ảnh, vì sao mình thua kém, hay vì sao nó thua kém mình ...
  Làm thay đổi cuộc sống của chị boa năm nay, có thể với chị vẫn mới mẻ, vẫn hấp dẫn, nhưng có thể ko phải như thế với chồng chị ...
  Em ủng hộ phương án và phân tích của bạn này. Chị chủ Top đừng đi, vì sau khi biết sự thật, người hay suy nghĩ như chị chắc chắn ko bình yên và hậu quả...thì đau lòng lắm.

  Mắt không thấy, tim không đau. Phương án lãng quên, coi như chưa biết gì dù khó nhưng an toàn và kết quả tuyệt vời hơn cả, chị cố gắng bình tĩnh và tin em đi. Đừng vì muốn biết bằng được sự thật mà tan tành mọi thứ khi tuổi đời đã thế này, bởi em dám chắc 1 điều rằng, anh ấy có người khác một cách nghiêm túc.

  Nhìn cái cách anh báo về ăn cơm, vẫn vui vẻ, chăm sóc vợ con lại càng thấy sự mừng vui trong lòng khi anh sắp được đến bên cô bồ với tất cả những gì anh mong đợi. Nhưng nếu chị xin đi, đảm bảo mặt mũi anh sẽ tái và cố gắng ngăn cản bằng mọi giá. Điều đó đủ biết chuyến đi không phải vì công việc, chị ơi.

  Vậy thì, một là đi công khai với anh, 2 là đừng đi để tránh kết cục đau lòng!
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)