Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Người chị dâu quái thai

 • 1.88K Lượt chia sẻ
 • 61.8K Lượt đọc
 • 118 Trả lời

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 10 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #1
  Chào các mẹ.

  Em không biết phải mở đầu thế nào cho phải, cũng không biết kể với ai nên lên đây lảm nhảm nghe các mẹ tư vấn cho đỡ bực tức vậy.

  Anh trai em năm nay 25 tuổi, lấy vợ đã được 2 năm. Chẳng là hồi đó anh trai em đẹp trai, nói chuyện có duyên, nên cũng lăng nhăng. Anh ấy yêu một chị đã ba năm xác định cưới xin nhưng cuối cùng lại dây dưa với người yêu cũ từ thời học cấp ba, lằng nhằng thế nào bà người yêu cũ ấy có chửa, vậy là phải kết hôn. Bà người yêu cũ ấy chính là chị dâu em bây giờ.

  Hồi anh ấy cưới thì em giận anh ấy lắm, bảo sao lại nỡ đối xử như thế với chị kia, chị kia vừa xinh đẹp có học thức lại đảm đang, biết trên biết dưới. Giận thì cứ giận vậy thôi, anh em cùng giọt máu làm sao mà cãi nhau được. Cưới ai cũng là quyết định của anh mình.

  Bà chị dâu này thì cũng xinh xắn, trắng trẻo, mặt có hậu, nói chuyện nhỏ nhẹ, nên nhà em ai cũng quý. Người ta có câu, trông mặt thì bắt hình dong, mà ở trường hợp của chị dâu em thì sai hết cả. Để em kể cho các mẹ nghe.

  Lúc cưới anh em, bà ấy 20 tuổi, là bằng tuổi em bây giờ. Trước đây mẹ em lấy bố em cũng tầm tuổi đó nên rất thông cảm với chị dâu, bảo em là chị không biết thì từ từ chỉ, chuyện nhà cửa đã có mẹ lo rồi. Bố mẹ em nghiêm khắc với con cái nên em và anh trai sợ một phép, không bao giờ dám cãi lời. Nhưng với con dâu thì lại cực kỳ chiều chuộng, cực kỳ dễ tính.

  Cái này em không nói điêu tẹo nào đâu. Nhà em cũng thuộc dạng khá giả, điều kiện ổn, chỉ phải tội toàn người làm ăn buôn bán chứ không làm nhà nước.

  Mấy hôm đầu bà ấy về làm dâu, lại đúng dịp bác giúp việc nhà em nghỉ về quê. Thế nên bà ấy cũng chăm chỉ lắm, sáng dậy quét tước nhà cửa. Đến hôm thứ ba, em bị rối loạn tiêu hoá đau bụng nằm trên giường, bà ấy thì ở dưới nhà kêu hết đau lưng đến đau bụng vì lúc ấy bà ấy có thai khoảng 5 tháng. Thế là anh em chưa nói chưa rằng gì với em đã gọi cho bố khoe là em lười biếng, không chịu giúp chị dâu, vợ con có chửa như thế mà nó cứ để vợ con quét nhà lau nhà một mình. Em kể phản ứng của anh em để các mẹ khỏi nói là anh trai em thế nào nên bà ấy mới ghê gớm nhé.

  Lúc đấy em bực anh em, nhưng mà nghĩ anh ấy bênh vợ thế là tốt, chẳng như chồng nhà người ta nghe mẹ chì chiết vợ, nên em cũng kệ cho qua.

  Chuyện chỉ có thế thì em đã không lên đây kể lể, bà chị dâu em hoàn toàn không - biết - làm - cái - gì theo đúng nghĩa đen. Không phải khoe khoang nhưng hiện tại em bằng tuổi bà ấy đã dọn dẹp nhà cửa cơm cháo cho cả nhà. Mà em nghĩ con gái ở tuổi em thì ai cũng vậy.

  Bà ấy quét nhà không sạch, lau nhà không sạch, đến vo gạo nấu cơm mẹ em cũng phải dạy. Con gái 20 tuổi lấy chồng mà khều gạch cua đồng không biết, nấu canh cải ngọt để nguyên cả cọng cả lá nhét vào nồi dài đườn không chịu cắt ra. Mẹ em kiên nhẫn dạy từ từ từng chút một, bà ấy cũng nghe, nhưng chỉ thời gian đầu thôi. Về sau thấy mẹ em cặm cụi làm thì cũng kệ luôn, quên tuột chẳng nhớ gì.

  Bà ấy lấy anh trai em 2 năm, chưa từng xuống bếp đứng nấu cho bố mẹ chồng một bữa cơm ra hồn. Chỉ thỉnh thoảng rảnh rỗi không phải trông cháu thì mới giúp mẹ em nhặt rau lấy cái này cái nọ. Bố mẹ em cũng chẳng biết nói gì hơn, coi như nhà mình khẩu vị không giống người ta, con dâu không nấu thì mình nấu vậy.

  Lúc bà ấy có thai, nhà em có người giúp việc nên bà ấy không phải làm gì. Thế nhưng nhà cửa không thể để trống không được, bà ấy làm gì thì làm bố mẹ em chỉ cần bà ấy xuống ngồi ở dưới nhà trông nhà người ra người vào thôi. Lúc nào bà ấy cũng ru rú trên phòng vắt chân nằm onl facebook, bố em hỏi thì kêu là con đau bụng bé nó đạp con không xuống được. Vậy mà chồng đón đi chơi đi mua quần áo giày dép mỹ phẩm thì chạy nhanh hơn cả ngựa. Mấy lần bố em nói thì khóc lóc ra điều oan ức lắm, bố chồng bắt nạt này kia. Thế là bố em cũng chẳng nói nữa, sợ lại mang tiếng bố mẹ chồng chèn ép con dâu.

  Bà ấy nói chuyện lúc nào cũng nhẹ nhàng, thế nhưng đấy chỉ là giả nai thôi. Có lần em đứng ngoài cửa phòng bà ấy tìm đôi dép cũ của em trên giá, thấy bà ấy nói chuyện với mẹ đẻ trên facetime. Không biết mẹ đẻ nói mua cho cái gì mà bà ấy gắt ầm lên: "Đã bảo không ăn mà, mẹ hỏi nhiều thế!" Em từ bé đến lớn chưa một lần dám hỗn với mẹ, thấy bà ấy nói chuyện ngọt ngào tưởng bà ấy thế nào, em rụng rời cả chân tay. Nói với anh trai em nhưng anh trai em không tin, cứ bảo vợ anh nó không thế đâu, chắc em nghe nhầm.

  Gia đình chị dâu em không có điều kiện, làm ra tiền vừa đủ ăn thôi. Nhưng bà ấy thì cực kỳ ăn chơi. Suốt ngày chỉ xin tiền chồng mua mỹ phẩm đắt tiền, váy vóc cũng mấy triệu một bộ. Anh em chiều vợ nên cũng mua hết. Đưa tiền cho vợ thích mua gì thì mua.

  Lúc chị dâu em sinh bé đầu tiên, nhà em xúm vào chăm. Bố em còn lên dân tộc lấy lá gì về cho chị ấy xông tắm không cần kiêng cữ nhiều. Mẹ em thì suốt ngày mua đồ ăn cho chị dâu tẩm bổ. Bà này thì chỉ sợ béo lên mất xinh đẹp thế là chẳng chịu ăn gì, đang có chửa mà cứ ăn theo low-carb, người xuống dáng nhanh nhưng làm gì có sữa? Bà ấy lại còn quái thai ở chỗ, đã không có sữa thì thôi để con ăn sữa ngoài đi, nhất định không chịu. Mẹ em mua sữa về pha cho cháu uống bà ấy toàn kêu con bé không chịu mút, đổ sạch đi, ấn vú vào mồm con bé. Vú thì nhũn nhèo nhèo. Con bé nó được ngậm vú thì nó nín thôi chứ có phải nó no nên nó nín đâu. Nửa đêm nó đói nó khóc ngằn ngặt xót hết cả ruột mà bà này cứ bảo là phải theo khoa học, cho uống sữa mẹ mới tốt. Trẻ con trộm vía phải lên cân nhanh, nhưng bà này nuôi con cả tháng lên được 4 lạng. Bố em chở bà ấy với cháu đi tiêm phòng về nghe người ta bảo cháu không đủ dinh dưỡng bực quá nói bà ấy là: "Chúng mày bây giờ nuôi con cứ theo khoa học, mạng mẽo này nọ. Ngày xưa bố mẹ nuôi ba anh em thằng chồng mày lớn lên ăn học bình thường có theo khoa học nào đâu? Cứ nuôi theo khoa học của mày có khi con bé chết đói." Thế là lại khóc, lại chạy lên phòng gọi cho anh em kêu khổ. Anh em bênh còn cãi nhau với bố nữa.

  Lúc đấy chỉ là mở đầu cho tính cách quái thai của bà ấy thôi, cả nhà em vẫn còn quý mến cưng chiều con dâu lắm, em cũng thế. Sau này tính cách bà ấy bộc lộ rõ ra mới khủng khiếp.

  Em viết bài bằng điện thoại nên hơi mỏi tay. Đợi đi học về em viết tiếp cho các mẹ hiểu tại sao em lại ghét chị dâu em đến thế nhé
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của cherry_s2
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 7 năm
  • 249 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #2
  Nếu nói ra thì chị dâu bạn xách dép cho c dâu mình về khoản quái thai này. Haizz.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của kittymum
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 367 Bài viết

  • 720 Được cảm ơn

  #3
  Nghĩ thế này cho dễ thở đi:
  Con chị ấy thì chị ấy nuôi. Chị ấy có quyền quyết định cho con chị ấy ăn sữa ngoài hay sữa mẹ.
  Quần áo chị ấy mua tiền triệu là tiền riêng của anh chị ấy. Chồng không kêu thì thôi, mình không cần kêu hộ. Mai sau đi lấy chồng, chồng mình cho mình tiền triệu mua váy vóc thì cũng vậy thôi.
  Không nấu được cơm vì nấu chả ai ăn nổi. Thực ra cái này là đoảng chứ không phải quái thai.
  Không dọn nhà vì nhà có ô-sin. Thì có ô sin rồi cả nhà cũng có ai phải làm đâu.
  Tóm lại, không ưng nhau thì nước sông không phạm nước giếng, không soi nhau thì mình đỡ mệt cái đầu.
  • 10 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kittymum Xem bài viết
  Nghĩ thế này cho dễ thở đi:
  Con chị ấy thì chị ấy nuôi. Chị ấy có quyền quyết định cho con chị ấy ăn sữa ngoài hay sữa mẹ.
  Quần áo chị ấy mua tiền triệu là tiền riêng của anh chị ấy. Chồng không kêu thì thôi, mình không cần kêu hộ. Mai sau đi lấy chồng, chồng mình cho mình tiền triệu mua váy vóc thì cũng vậy thôi.
  Không nấu được cơm vì nấu chả ai ăn nổi. Thực ra cái này là đoảng chứ không phải quái thai.
  Không dọn nhà vì nhà có ô-sin. Thì có ô sin rồi cả nhà cũng có ai phải làm đâu.
  Tóm lại, không ưng nhau thì nước sông không phạm nước giếng, không soi nhau thì mình đỡ mệt cái đầu.
  Mình đã viết bên dưới đây chỉ là mở đầu.

  Hơn nữa hai anh chị ấy ở riêng thế nào thì nhà mình không ai quan tâm, ở với bố mẹ chồng thì phải sống có nề nếp.

  Chị dâu mình về nhà ăn cơm còn không chịu mời bố mẹ mình đấy bạn ạ

  Mình chưa kể hết thì đừng nói mình soi. Lúc ấy mình còn quý lắm, khi chuyện sau này xảy ra mình mới nghĩ lại và thấy không ổn thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 53 Bài viết

  • 212 Được cảm ơn

  #5
  Sơ qua đã biết quái thai và chảnh choá rồi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của thanhthanh93
  • 10 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #6
  Bây giờ rảnh rồi nên em kể tiếp.

  Sau đó thì chị dâu em ôm con đi học nốt cao đẳng. Mọi chuyện bắt đầu phát sinh và vỡ lở từ lúc này.

  Anh trai em thuê cho bà ấy một chị giúp việc, giúp dọn dẹp nhà cửa và trông cháu lúc bà ấy đi học. Nhưng bà ấy lười đến mức mà đi học về là nằm lên giường onl facebook, chị giúp việc làm hết việc nhà bà ấy không phải đụng tay vào một cái gì, con cái cũng phó mặc cho chị ấy chăm bẵm cho ăn. Một mình chị ấy chỉ có 2 tay thôi, thế nên thỉnh thoảng chị ấy bảo bà chị dâu em là em ơi em bế cháu giúp chị để chị làm cái này cái kia, nhưng bà chị dâu em cứ để ngoài tai. Chị giúp việc mệt mỏi quá không chịu được nên bảo với anh em là muốn nghỉ việc.

  Anh em gọi điện nói chuyện góp ý với chị dâu thì bà ấy bảo là anh em đi chơi uống rượu tụ tập không có quyền nói bà ấy. Trong khi anh em đi rượu chè là do xã giao, vì anh ấy vừa làm kiểm dịch vừa mở một cửa hàng riêng để kinh doanh nữa. Càng nhiều mối quan hệ thì càng nhanh thăng tiến. Chị dâu em không chịu hiểu đã đành, nhưng chỉ vì một lần anh em đi hát, chụp ảnh với một đứa con gái mà bà ấy cũng biết. Bà ấy nhảy vào ảnh bắt chị kia gỡ ảnh xuống, xong inbox cho anh em là: "Bảo em chồng bỏ cái ảnh xuống ngay, vợ đ*t thích đâu."

  Anh em thấy bà ấy láo quá thế là to tiếng với bà ấy. Bà ấy sửng cồ lên cãi nhau với anh em. Buổi tối anh em buồn quá ngồi inbox tâm sự với em vì em đang học trên Hà Nội chứ không ở nhà. Rồi em không biết làm thế nào anh em vào được nick facebook của bà ấy, đọc inbox bà ấy nói chuyện với chị gái.

  Vâng, bà ấy chửi anh em là thằng chó bẩn tính ạ, cho bà ấy có mười mấy triệu một tháng mà cũng kêu nhiều, còn phải mua bỉm sữa đồ ăn cho con này kia, không đủ mua mỹ phẩm, đấy là còn chưa tính tiền băng vệ sinh với thuốc tránh thai. Mà qua lời em kể nó nhẹ bớt đi rồi đấy, bà ấy nói ngoa ngoắt không gì bằng.

  Chị gái bà ấy mới bảo, mày còn đang ăn bám nó, biết điều một tẹo không chỉ thiệt mày thôi, lằng nhằng nó lại đánh cho.

  Và bà ấy rep thế này, em trích nguyên văn cho các mẹ nhé: "Em thách cả họ nhà nó dám đụng vào sợi lông l*n em đấy...!"

  Lúc anh em chụp cái inbox gửi cho em, em tức sôi cả máu luôn. Chuyện vợ chồng hai người đấy thế nào em không cần biết, nhưng con dâu đem cả họ hàng nhà chồng ra chửi là không được. Anh em còn định cho qua cơ, nhưng em bảo anh phải dạy vợ anh, không để bà ấy như thế được. Thế là anh em cap cái inbox gửi cho mẹ vợ, bảo là nếu vợ con còn tiếp tục thế này thì con xin gửi vợ về nhà một thời gian. Bà chị dâu em bị phát hiện, sợ quá nhắn tin cho anh em khóc lóc năn nỉ đòi tự tử, sợ anh em phát tán cái inbox ấy ra ngoài. Anh em không làm gì cả, vẫn tha thứ, nhưng cũng từ đấy cãi vã xảy ra nhiều hơn.

  Bà chị dâu em chỉ vâng dạ một hai ngày thôi, về sau lại đâu đóng đấy. Cứ cãi nhau với anh em là mày tao chí tớ, chặn facebook chặn số, không cho anh em facetime gặp con. Anh em thì nhớ con thương con nên vẫn nhịn, vẫn nịnh nọt để bà ấy cho nói chuyện cùng. 10 ngày làm việc anh em được nghỉ 2 ngày đều tranh thủ lên gặp vợ con.

  Bà chị dâu em cũng ghen tuông nhiều. Suốt ngày đòi kiểm tra tin nhắn cuộc gọi điện thoại rồi inbox của anh trai em, kiểm tra đến tận cùng ngõ ngách, thậm chí có đứa con gái vào comment status anh em thôi cũng phải hỏi ra nhẽ nó là đứa nào. Anh em không làm gì sai, nên tự dưng bị vợ không tin tưởng kiểu đấy thì mệt mỏi và chán vợ. Bà ấy còn ghen tuông gì xong bảo anh em là từ giờ không cần phải tình cảm gì hết, sống vì con thôi. Anh em làm theo, thế là bà ấy nhắn tin khóc lóc với mẹ em là chồng không coi con ra gì (!?!).

  Bà chị dâu em còn rảnh rỗi suốt ngày vào facebook insta của cái chị người yêu cũ ngày xưa tính cưới xin của anh trai em đấy ạ, soi người ta. Soi đến từng chân tơ kẽ tóc. Chị ấy post status gì cũng nghĩ là chị ấy móc mỉa mình trong khi chuyện đã qua hai năm rồi. Bà ấy độc mồm kinh khủng. Lúc ngồi cạnh em còn nói là chị kia bị viêm lộ tuyến <cái này là anh em kể với bà ấy>, bảo sao yêu anh em 3 năm mà chưa có gì, cái loại con gái không đẻ được thì chẳng thằng nào nó lấy này kia. Em mới nói thẳng luôn, con gái đã quan hệ rồi thì đầy người viêm lộ tuyến, chữa là khỏi, chị không biết thì đừng nói người ta như thế phải tội lắm. Bà ấy biết em bênh chị kia nên hậm hực bỏ xuống nhà.

  Rồi bà ấy có thai lần hai. Anh em quyết định để bà ấy ở nhà chứ không cho đi học nữa. Đằng nào cũng học xong bằng cao đẳng rồi, không cần liên thông lên.

  Những chuyện sau đây thì em nghe anh trai và bác giúp việc kể lại chứ em không ở nhà nên không biết. Nhưng em chắc chắn họ không nói dối.

  Bác giúp việc bảo chị dâu em rất lười, ngủ trương mắt lên con cái đói meo phải để bác ấy mua cháo về cho nó ăn. Lười đến mức ăn bánh xong thùng rác cách có ba bước chân cũng cứ vứt vỏ đấy để bác ấy dọn. Con cái cũng để bác ấy trông. Bác ấy vì thế mà đã từng xin thôi việc, bác ấy bảo bác ấy làm cho bố mẹ em, đến dọn dẹp quét tước chứ không phải làm cho chị dâu em. Chị dâu em bị bố mẹ nói còn tỏ thái độ với bác ấy. Bác ấy gọi xuống ăn cơm để bác ấy trông con cho còn sẵng giọng: "Cháu ăn hay không là việc của cháu!"

  Bà ấy còn nói dối bố mẹ em là bị đau bụng, nằm lăn lộn trên giường không làm gì được. Mẹ em vừa đi ra khỏi cửa bà ấy gọi bác giúp việc lên hỏi, mẹ cháu đã đi chưa. Bác giúp việc bảo đi rồi thì bật dậy trang điểm phấn son gọi taxi đi chơi.

  2 năm cưới anh trai em, bà ấy chưa từng mời bố mẹ em được chỉ là một ngụm nước. Mẹ em biết bà ấy có em bé, mua hoa quả cho bà ấy ép ra uống, thực ra mời bố mẹ một cốc cũng không là gì, có khi bố mẹ em cũng chẳng uống, nhưng mời một câu cũng không mất đồng nào. Vậy mà bà ấy cứ ép hoa quả hay gọt hoa quả xong là mang lên phòng ăn một mình. Mẹ em cũng chỉ cười trừ chứ không biết phải nói gì.

  30 Tết, lúc này thì em về nhà rồi, bác giúp việc về quê. Bà ấy đi ăn trưa với anh trai em xong lăn ra giường ngủ từ 2h đến tận tối, để mẹ em với em cặm cụi nấu cỗ cúng dưới nhà. Lúc bà ấy dậy, thấy em và mẹ bê đồ lên phòng thờ cũng chẳng hỏi là có việc gì cần làm không, vắt chân ngồi ở ghế onl facebook. Con thì có bố và em gái em trông.

  Bác giúp việc còn kể, có lần bà ấy cũng ngủ đến tận lúc cúng xong, mẹ gọi bê đồ cúng xuống nhà thì bà ấy bê được một đĩa tôm một đĩa gà. Vừa đặt xuống bàn tay còn chưa rửa cho tay bốc luôn một miếng vào mồm ăn, xong lại lên nhà ôm điện thoại tiếp. Lúc í thì chỉ có bác giúp việc ở đấy thôi.
  • 305 Bài viết

  • 151 Được cảm ơn

  #7
  Ko Biet chi dau may quai Thai hay may quai Thai nua .mo mieng ra noi nguoi Ta ma ko nhin lai Minh. Nho nhen ti tien de y Tung chut. Long da cua may co con ko bang dong" rac ma len day phe phan nguoi Khac. Va noi nge dung buon chu Ngu thi dung to ve nguy hiem, con ngta ngta muon nuoi sao tuy y ngta ma nuoi sua me la hoan Toan dung". Nguc chay xe hay Nguc Lep j mien con no bu la co sua. Nghe ma phat buc !boi di lam dau ma co may con Em Chong Nhu may la tham hoa cua nguoi Ta. Nao phang.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của BarbieHunh
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của kittymum
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 367 Bài viết

  • 720 Được cảm ơn

  #8
  Uh,nẫu thật. Cho ra ở riêng thôi, giữ làm gì.Anh trai bạn không nghiêm với vợ nên mới thế.
  • Avatar của nuoca9
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 10 năm
  • 99 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #9
  Oánh dấu ".................
  • 37 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #10
  Á đù, nghe giọng điệu sao mà cay cú thế,hẳn là bà chị dâu quá thai chăng @@
  • 10 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BarbieHunh Xem bài viết
  Ko Biet chi dau may quai Thai hay may quai Thai nua .mo mieng ra noi nguoi Ta ma ko nhin lai Minh. Nho nhen ti tien de y Tung chut. Long da cua may co con ko bang dong" rac ma len day phe phan nguoi Khac. Va noi nge dung buon chu Ngu thi dung to ve nguy hiem, con ngta ngta muon nuoi sao tuy y ngta ma nuoi sua me la hoan Toan dung". Nguc chay xe hay Nguc Lep j mien con no bu la co sua. Nghe ma phat buc !boi di lam dau ma co may con Em Chong Nhu may la tham hoa cua nguoi Ta. Nao phang.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của BarbieHunh
  Bạn đọc cho hết và ngấm cho kỹ đi rồi hãy phán mình này nọ nhé

  Chị dâu mình KHÔNG CÓ SỮA, và cứ con khóc lại cho nó bú, nó ngậm thấy đầu vú thì nó nín, nhưng bụng không có gì nó khóc ngằn ngặt suốt ngày

  Mẹ chồng pha sữa cho cháu thì mang đổ hết đi

  Soi từng tí? Phải làm gì khiến mình ghét thì mình mới soi bạn ạ. Nhà mình quá thoải mái với bà ấy thì bà ấy mới dám nhảy lên đầu chồng ngồi kiểu đấy.

  Hay bạn cũng nhảy lên đầu nhà chồng giống chị dâu mình nên bạn thấy nhột?
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 37 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BarbieHunh Xem bài viết
  Ko Biet chi dau may quai Thai hay may quai Thai nua .mo mieng ra noi nguoi Ta ma ko nhin lai Minh. Nho nhen ti tien de y Tung chut. Long da cua may co con ko bang dong" rac ma len day phe phan nguoi Khac. Va noi nge dung buon chu Ngu thi dung to ve nguy hiem, con ngta ngta muon nuoi sao tuy y ngta ma nuoi sua me la hoan Toan dung". Nguc chay xe hay Nguc Lep j mien con no bu la co sua. Nghe ma phat buc !boi di lam dau ma co may con Em Chong Nhu may la tham hoa cua nguoi Ta. Nao phang.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của BarbieHunh
  Á đù, giọng điệu cay cú thế,hẳn.là bà chị dâu quái thai rồi nhỉ @@
  • 37 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi puppet1808 Xem bài viết
  Bạn đọc cho hết và ngấm cho kỹ đi rồi hãy phán mình này nọ nhé

  Chị dâu mình KHÔNG CÓ SỮA, và cứ con khóc lại cho nó bú, nó ngậm thấy đầu vú thì nó nín, nhưng bụng không có gì nó khóc ngằn ngặt suốt ngày

  Mẹ chồng pha sữa cho cháu thì mang đổ hết đi

  Soi từng tí? Phải làm gì khiến mình ghét thì mình mới soi bạn ạ. Nhà mình quá thoải mái với bà ấy thì bà ấy mới dám nhảy lên đầu chồng ngồi kiểu đấy.

  Hay bạn cũng nhảy lên đầu nhà chồng giống chị dâu mình nên bạn thấy nhột?
  Mình ko hiểu sao bạn.ý lại cay cú nv, coi chừng chị dâu bạn cmt đấy
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #14
  Còn những ai bênh chị dâu mình, thì mình nói này, các bạn phải ở trong hoàn cảnh của mình mới hiểu được.

  Rước con dâu về hở tý là cãi nhau, hở tý là họp gia đình, hở tý là ôm con đòi về nhà ngoại tháng rưỡi hai tháng không chịu ra.

  Tính mình đồng bóng lắm. Mình thích ai thì có làm gì mình vẫn bênh, nhưng đã để mình ghét thì có đi qua đi lại trước mặt mình vẫn ghét.

  Đã không phải làm gì, sống không biết điều, lại còn chửi bới cả họ hàng nhà chồng lên, bộ phận sinh dục văng hết cả ra.

  Phải là các bạn xem các bạn có bênh nổi không?

  Nuôi con nó thiếu dinh dưỡng, ông bà nội góp ý thì không nghe, xong khóc lóc tỏ vẻ oan ức lắm. Nuôi con ăn low-carb thì có sữa kiểu gì mà các bạn bênh? Sợ béo thì làm sao có sữa? Các bạn cứ bảo có sữa mẹ có đề kháng đi, cháu mình nó vào viện suốt đấy, lại còn nhỏ hơn hẳn so với mấy đứa cùng tuổi. Cả nhà mình ai cũng xót chứ không phải chỉ có mình chị dâu mình xót đâu.

  Kể bằng lời thì không hết được, các bạn bảo mình quái thai, ừ thì mình quái thai đấy, các bạn rước chị dâu mình về nhà xem có ở nổi với nhau được một năm không nhé
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Annhien1234 Xem bài viết
  Mình ko hiểu sao bạn.ý lại cay cú nv, coi chừng chị dâu bạn cmt đấy
  Chị dâu mình cách type chữ không giống thế. Mà bà ấy có đọc được cũng không vào comment đâu, chỉ nhắn tin khoe mẹ mình xong inbox cho chị gái chửi mình thôi. Mình hiểu quá mà :3

  Nếu không phải vì anh trai mình nói là để anh từ từ dạy vợ thì mấy cái tin nhắn láo lếu kia mình nói với bố mẹ lâu rồi. Bố mẹ mình mà biết con dâu dám chửi như thế thì chỉ có cuốn gói ra ngoài đường.

  Mình không có chỗ nào xả nên mới phải lên đây xả. Các mẹ có đồng cảm hay không mình không biết, nhưng mình không kể gì sai nên mình không sợ đâu bạn ạ ^^
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 237 Bài viết

  • 237 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Cái bài đầu đọc xong thật sự cũng ko thấy quá đáng lắm đâu. Đặt mình vào hoàn cảnh ngta thì biết thôi. Nấu ăn ko ngon lại bị chê lên chê xuống nên ko nấu luôn. Con thì uống sữa mẹ vẫn tốt hơn. Ck tặng quà, mua mỹ phẩm cho mình thì mình vui thôi. Có ck chiều vợ thì hạnh phúc, chả lẽ quay sang kêu ck thôi anh đừng chiều em nữa! Còn nói chuyện với mẹ ck nhỏ nhẹ thì tốt. Chả lẽ bạn muốn chị ta nc với mẹ ck bạn mà nạt nộ!?! Còn chuyện chị ta đối xử với mẹ ruột thế nào thì ko liên quan và bạn cũng ko nên can dự. Mẹ ruột thân thiết hơn nên nhìu khi lớn tiếng cãi lại (mình cũng hay làm vậy) nhưng với ng ngoài thì ý tứ hơn. Như vậy cũng chả xấu.

  Nhưng đọc đến bài thứ 2 thì đúng là chị dâu quái thai thật...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 458 Bài viết

  • 777 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  riêng cái tin nhắn kia cũng đủ cho thấy bà chị dâu bạn thuộc loại không phải đậu vừa rang. ông anh có vẻ yêu vợ, thôi thì tách nước sông với nc giếng ra. giũ lại cái inbox sau này, nó lếu láo mang ra dọa.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 53 Bài viết

  • 212 Được cảm ơn

  #18
  Cái bạn barbiehunh mồm ăn gì mà nói giọng chua ngoa vậy?không thích thì lượn chỗ khác.vào đây chửi người ta.hay bạn là cái bà chị dâu mất nết kia

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của thanhthanh93
  • Avatar của tutu91
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 96 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #19
  ai là chị dâu thì lên tiếng dùm để mọi ng bik kìa, cứ để mọi ng đoán rồi chửi wa chửi lại ko ah
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bocapdethuong Xem bài viết
  Cái bài đầu đọc xong thật sự cũng ko thấy quá đáng lắm đâu. Đặt mình vào hoàn cảnh ngta thì biết thôi. Nấu ăn ko ngon lại bị chê lên chê xuống nên ko nấu luôn. Con thì uống sữa mẹ vẫn tốt hơn. Ck tặng quà, mua mỹ phẩm cho mình thì mình vui thôi. Có ck chiều vợ thì hạnh phúc, chả lẽ quay sang kêu ck thôi anh đừng chiều em nữa! Còn nói chuyện với mẹ ck nhỏ nhẹ thì tốt. Chả lẽ bạn muốn chị ta nc với mẹ ck bạn mà nạt nộ!?! Còn chuyện chị ta đối xử với mẹ ruột thế nào thì ko liên quan và bạn cũng ko nên can dự. Mẹ ruột thân thiết hơn nên nhìu khi lớn tiếng cãi lại (mình cũng hay làm vậy) nhưng với ng ngoài thì ý tứ hơn. Như vậy cũng chả xấu.

  Nhưng đọc đến bài thứ 2 thì đúng là chị dâu quái thai thật...
  Thì mình đã nói là khi cái giai đoạn kia xảy ra mình vẫn quý chị dâu lắm mà ^^ Mình kể những gì mình biết và nghe bố mẹ nói lại thôi. Vì mình học ở Hà Nội ít khi về nhà
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6