TIN TÀI TRỢ.

Mình vừa đi gặp người tình của chồng về

 • 19K Lượt chia sẻ
 • 426K Lượt đọc
 • 387 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #21
  chồng mình cũng hệ này hay sao í, nhưng mình chưa phát hiện được bằng chứng nặng đô, chỉ mấy cái tin nhắn, chat hỏi thì chồng nói, do mình nghĩ vớ vẩn, hiểu lầm, nhưng tất cả nhữngđứa con gái chồng mình chat trên phây thì đều không có like gì hình ảnh của tụi nó, híc, chắc sợ like thì mình biết, nên chỉ chat thôi, mình cũng vô tình đọc được mấy lần, nhưng nếu nói ra, lần sau sẽ không còn cơ hội đọc nữa
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #22
  ...., đối tượng của ck tớ lại toàn bỏ chồng rùi nên chả biết gửi bằng chứng cho ai, đành phải dùng bằng chứng xử ck mình trước, sau đó ra tối hậu thư cho mấy con mèo hoang.

  Đem chuyện ấm ức kể với mấy đứa em xã hội chúng nó tuyên bố " bà này cam chịu ghê! Đưa số điện thoại của mấy con mèo hoang đây, tôi đảm bảo trong 24 tiếng bà muốn con đó nhập viên hay băng bó hay lên youtube là quyền của bà. Đảm báo nó chưa hiểu tại sao luôn"

  nhưng thôi, làm vậy làm gì, nguyên nhân là ở thằng ck mình. Giết con mèo hoang này sớm muộn cũng có con mèo hoang khác.

  Đến một lúc nào đó hết chịu nổi thì cho một mẻ bả chuột chết cả đàn cho bõ tức!.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #23
  Mà mấy bạn đã đang và sẽ có ý định làm mèo hoang mà có đọc topic này cũng đừng có mà chủ quan nhá vì ko phải người vk nào cũng suy nghĩ thấu đáo, bình tĩnh mà ko xử mèo đâu. Cái lúc điên tiết lên thì mèo cảnh mèo quí cũng xử chứ đừng nói là mèo hoang.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #24
  Ck tớ đâu có sài fb đâu, mèo hoang cũng có đứa sài có đứa ko. Đứa sài thậm chí còn ko add friend với ck tớ cơ.
  Cái bọn mèo mà like qua like lại trên fb là bọn mèo tơ, còn mèo già nó cũng khôn lém, nhưng khôn mấy rồi nó cũng lộ thôi!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi khoingo08 Xem bài viết
  chồng mình cũng hệ này hay sao í, nhưng mình chưa phát hiện được bằng chứng nặng đô, chỉ mấy cái tin nhắn, chat hỏi thì chồng nói, do mình nghĩ vớ vẩn, hiểu lầm, nhưng tất cả nhữngđứa con gái chồng mình chat trên phây thì đều không có like gì hình ảnh của tụi nó, híc, chắc sợ like thì mình biết, nên chỉ chat thôi, mình cũng vô tình đọc được mấy lần, nhưng nếu nói ra, lần sau sẽ không còn cơ hội đọc nữa


  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 35 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #25
  Like bạn motngaykhongxa1 quá. Bạn và mình giống nhau quá.

  Gửi các bạn đang tin chồng 100%. Mình ko nói là để phá vỡ hạnh phúc gia đình các bạn. Đừng tin chồng 100%. Khi có dấu hiệu nên âm thầm kiểm tra tận gốc và triệt để. Âm thầm thôi nhé. Đừng ngu ngốc như mình. Có thể khi bọn nó chưa sâu sắc và thời gian ngắn thì mình sẽ bớt đau khổ hơn là bị lừa dối trong một thời gian dài.

  Mình kể tiếp nhé.

  Một trong lý do lớn nhất mà mình chủ quan là do chồng mình ko tiêu tiền cho gái. Toàn gái bao thôi. Vì sao ư? Vì thẻ lương mình cầm. Hàng tháng chồng mình chỉ cầm ít ăn trưa và xăng xe. Tiêu đồng nào mình biết. Mình bảo cầm nhiều cũng ko cầm. Nói chung khá tiết kiệm. Còn làm thêm được khoản nào thì hí hửng mang về cho vợ.

  Nhưng mình vừa ngờ ngợ lại một chuyện. Có một số dự án bảo ko lấy được tiền????? Nghi vấn quá. Mà thôi, giờ cũng chả nghĩ ngợi gì mấy chuyện này nữa.

  Có một chuyện mình có linh cảm khá xấu đó là đứa con của bồ già. Mình nghĩ rằng có lẽ nó còn ko dám chắc con chồng mình hay chồng nó.

  Mình vừa gọi điện bảo: chị thử đi xét nghiệm AND xem con ai. Nếu con chồng em thì để 2 người bàn bạc rồi giải quyết. Em thì ko phải là cho, mà sẽ giải thoát nhanh chóng để thoải mái cho 2 người đến với nhau đấy. Nó bảo: ko có chuyện đấy. Mình tuy xác định rồi nhưng nếu chuyện này sự thật thì cũng hơi run nhỉ?

  Khóc lóc vật vã, mất ngủ, tự hạnh hạ mình cũng chả để làm gì. Khi nào thông suốt tư tưởng, chấp nhận sự thật thì mọi cái nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

  Mấy hôm trước, mình định lên một thiền viện sống để tĩnh tâm lại. Nhưng một phần ko sắp xếp được công việc và một phần thấy ko cần thiết nữa. Tâm trạng mình tốt hơn rất nhiều rồi. Bạn nào có cần nơi tĩnh tâm, giải tỏa ưu phiền gần HN thì gửi tin nhắn cho mình nhé. Mình gửi cho địa chỉ, số điện thoại và cách đi lên đấy. Mình chưa lên nhưng thấy bảo sẽ sống và sinh hoạt như một ni cô trong thiền viện đấy.
  • 35 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #26
  Trích dẫn Nguyên văn bởi motngaykhongxa1 Xem bài viết
  Hihi, có giấu đằng trời nhé! Kiểu gì cũng ra hết mà một khi đã tìm ra thì nó ra cả đống mới vui. Chồng mình khi mình trưng đầy đủ bằng chứng trên bàn lúc đó mới mắt chữ A mồm chữ O ú ớ như ma nhập rồi lập cập giải thích nhưng lúc đó cuốn lên rồi nên càng giải thích càng lộ.
  Bí quyết của tớ là : tớ tuyên bố thẳng thừng với chồng khi nghi ngờ " Anh thích cãi, thích bằng chứng chứ gì? Ok em sẽ .....dùng chính tiền của anh để thuê thám tử, kiểu gì cũng ra nhé!" Nói thì nói vậy để đánh lạc hướng chồng thôi chứ chả cần thám tử đâu, tự mình tìm cũng ra, trong khi chồng mải ngó trước nhòm sau vì cứ nghĩ thám tử đang theo sau thì mình ung dung ở nhà tự tìm bằng chứng. Đừng chủ quan những cái nhỏ nhé! Càng bằng chứng nhỏ, những mốc thời gian nhỏ ko khớp lại là nút gỡ để ra mấy chuyện lớn hihi. Cho nên mới nói " Muốn người khác không biết thì đừng có làm, đã làm thì kiểu gì cũng biết"
  P/ S các ông ở đây đừng mải ung dung " à thì ra vậy" vì các ông có trăm phương ngàn kế để ngoại tình thì chúng tôi cũng có hàng vạn cách để đưa ra ánh sáng. Có điều sớm hay muộn, nhiều hay ít.... là do chúng tôi muống dừng ở đâu thôi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  cực kỳ chuẩn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 35 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #27
  Trích dẫn Nguyên văn bởi soucis Xem bài viết
  Chia sẻ với bạn,giống hệt chồng mình,cũng cặp kè 1 lúc mấy em,nhưng sâu đậm nhất là 1 em hơn ổng 3 tuổi,có 4 đời chồng,đã có cháu ngoại,nay đang ở 1 mình. Trốn nhà trốn cửa đi suốt,đi du lịch nước ngoài nước trong.
  Lão này nhà mình cáo hơn chồng bạn nhiều : không bao giờ lộ ra mật khẩu hộp thư,không cho mình biết FB,không chat Yahoo( hoặc ít ra ở nhà không dùng nên mình không lần ra được).Loại cáo cụ cả đôi chứ không phải vừa.
  Chồng mình lúc nào cũng rất "trong sáng" mới đáng sợ. FB, mail, điện thoại thoải mái cho vào. Nhưng liên lạc qua một nick khác. Thế nên mình mới mất cách giác.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #28
  Đấy! Ko chủ quan ck mình ko có xiền, ko có sắc... thì ko có mèo nhá, ck tớ cũng vậy nhá. Cũng ko dư giả gì đâu nhưng vẫn đầy mèo hoang, nên mới nói. " Mất hết lòng tin vào đàn ông " roài.
  Lúc mới biết cũng hoang mang vật vã, lúc biết rõ cũng hả hê lòng dạ, sau đó sẽ là chuỗi ngày nghi ngờ khổ sở, mọi thứ của ck đều đáng nghi hết,.... Rồi đến đoạn như tớ giờ nè. Chán chả thèm quan tâm đến nữa, tớ quan tâm đến bản thân tớ, con trai tớ,tài sản của tớ....và quan tâm đến bất cứ thứ gì tớ thích.
  Nên chủ top cũng ko nên vật vã nhiều cho mệt, kệ đi. Khi mình cóc thèm quan tâm nữa, coi mọi thứ dưới tầm mông sẽ thấy thoải mái hơn nhiều. Tớ chưa ly hôn đc vì bố mẹ chồng đang can thiệp, nhưng đơn đã ký sẵn, thích là nhích thôi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #29
  Ck tớ giờ cũng sống trong thấp thỏm vì " chả biết tồn tại gia đình được đến ngày nào" trước đi là đi miết, giờ chả khảo cũng xưng hết các kế hoạch, tớ chỉ nghe rồi cười khẩy, chả thèm nói gì. Đã đi qua nỗi đau rồi thì giờ chỉ còn thấy " ngứa con mắt"

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  • 35 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #30
  Mình qua giai đoạn đau khổ rồi. Mình cũng đang bắt đầu dự tính cho tương lai của mình và con. Công nhận giờ nhìn ngứa mắt thật.

  Hôm qua mình nói chuyện với bố chồng về chuyện này. Thất vọng toàn tập về cách cư xử của ông bố này quá. Mình từng khá tôn trọng và nghĩ ông ấy là người biết đối nhân xử thế. Mình hẹn gặp ông ấy ban đầu nhận rồi sau lại ko gặp (chồng mình nói gì đó) nên mình gọi điện thoại. Mình kể chuyện đi gặp bồ của chồng. Có đầy đủ bằng chứng. Và thời gian từ rất lâu. Đó là nguyên nhân vợ chồng mình hay cãi nhau (cái này ông bà biết). (Mình bao năm qua bị oan uổng là người vợ bệnh hoạn, ko ra gì. Chồng đi làm vất vả về mệt mỏi còn đa nghi. Nó tốt thế còn gì nữa. Đấy người nhà chồng mình nghĩ thế đấy. Họ nghĩ lấy mình lấy hắn may mắn lắm rồi).

  Biết ông ấy nói thế nào ko? Nói cái giọng mũi cao: tìm hiểu kỹ đi, rồi bắt tận tay xem nó chối cãi ko

  Mình: con đã bảo là con có đấy đủ bằng chứng và đứa kia nhận rồi.

  Ông ấy: chúng mày đến với nhau tự nguyện. Bố mẹ ko can thiệp được.

  Mình: Con nói là để bố biết chồng con là người như thế nào. Chứ chuyện đấy là bọn con quyết định. Bố thử nghĩ xem, một người chồng có tận 2 cô bồ rồi ham mê điện tử thì còn thời gian nào cho vợ cho con nữa. Bao nhiêu năm qua, con đã chịu đựng quá đủ rồi.

  Ông ấy: thế là muốn ly hôn chứ gì? ko hợp thì thôi

  Mình: con ko nói với bố ly hôn. Nói như thế quá vội vàng. Con nói là để bố nhận ra con trai của bố là người thế nào.

  Thôi có lẽ là cái số của mình rồi. Chấp nhận sự thật. Bắt đầu hướng đến một tương lai mới. Hôm trước mình có copy được một đoạn này khá hay của ai đó cũng trên webtretho:
  "Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình. Tôi sẽ học cách tự kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ của mình.

  Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác gây ra cho tôi, bởi tôi tin vào sự công bằng của cuộc sống.

  Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi âu lo, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương.

  Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý và những người yêu thương tôi.

  Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích bất kể ngày hôm qua như thế nào."
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #31
  Chả biết tớ có phải người may mắn hơn bạn ko, vì khi mời bố mẹ chồng đến nói chuyện ( chả hiểu sao các cụ lại kéo theo cả anh chồng và em chồng) hoho lúc đầu mình hơi hoảng nghĩ bụng " chết mình roài! Mình thân cô thế cô trong khi nhà ck đủ các ban bệ" thôi kệ! Chả còn gì để mất, cho cả họ biết một thể để đỡ phải bị hỏi nhiều.

  Sau khi trình bày tường tận, kèm theo bằng chứng và thêm câu nói rất chi là nhân văn " .... Giờ bố mẹ với anh và em đây đừng coi con là con dâu mà hãy nghĩ con là con gái của gia đình mình, sau toàn bộ những chi tiết này cả nhà khuyên con phải làm gì? Con sẽ theo ý mọi người"

  vậy là mẹ chồng mình khóc vật chửi chồng mình ngu rồi có học mà làm xấu hổ gia phong.., bố chồng thì tuyên bố sẽ từ ck mình coi như ko có ck mình là con nữa, anh ck thì chửi là ck sống bê tha, ngu bị chúng nó lừa. Thằng em ck là luật sư nó tuyên bố " em đứng về phía chị"....

  Hơ hơ mình chả biết lúc đó sao mình lại hả hê rồi nhìn mặt ck mình trông lúc đó tội ghê.

  Rồi cuối cùng thì mình cũng đồng ý với pa của gia đình ck " cho nó cơ hội cuối vì con trai và vì bố mẹ ck và gia đình ck. Nếu nó còn tái phạm dù là có bằng chứng nhỏ nhất thì cả gia đình ck sẽ, đồng ý với cách giải quyết của mình"

  Vậy là giải tán cuộc họp và mình vật vờ, hững hờ và.... Lờ đờ như bi giờ

  Lúc thì mong " ck cứ vi phạm đi để tôi dứt con bà điểm" khi thì muốn " ck sợ mà quay đầu là bờ, hix mà giờ mềnh cũng bắt đầu chán chả muốn làm bờ nữa"

  .....

  Các ông ck có cảm nghĩ gì khi vk sống trong tình trạng càng ngày càng xa ck sau khi phát hiện ck ngoại tình.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  • 13 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  #32
  Mình muốn khóc luôn, chồng mình cặp kè với 1 con bé 25 tuổi và làm nó có bầu, nhà mình thì rất giữ sĩ diện, mình kìm lắm, về chỉ làm ầm trong phòng thôi chứ không dám ra ngoài tâm sự với ai. Thật khốn nạn mà, con bé kia lại còn lên đây tâm sự tìm sự đồng cảm với mọi người, mình đọc mà thấy lộn ruột, có bầu mà tưởng đứa con trên trời rớt vô bụng mình các mẹ ạ. Mình chết mất, nó không có con không sao, đay nó cố tình gày bẫy chồng mình để đẻ con ra thì đời này kiếp này gia đình mình phải liên lụy tới mẹ con nó. Thật là cay đắng, ai trong hoàn cảnh này mới thấu hiểu được nỗi khổ mà bất lực của mình. Các mẹ đừng tin mấy lời ngọt ngào của mấy con đĩ (xin lỗi các mẹ)NT3 và làm mẹ đơn thân, chúng nó đạo đức giả hết đấy. KHông dám bỏ thai vì sợ, vì muốn ràng buộc đàn ông nên toàn dùng lời đạo đức về máu mủ, mẫu tử này khác để lấy lòng thương hại của mọi người, thật khốn nạn hết sức. Mình đang không biết nên làm gì với nó đây !
  • 12 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #33
  Ôi cha.đọc mấy bài tâm sự cuả mấy mẹ mà chết buồn cười.xem ra công cuộc tìm bằng chứng cũng hay phết.ck mình đi làm xa.dạo này buổi tối cũng thầy ít nt.goị điện.kêu mệt ruì bùn ngủ vì phaỉ đi trên đường cả ngày.nhưng môỉ lần về nhà mình kiểm tra Dt cũng.chưa phát hiện ra gì cả.k bít có gì hay k đây.
  • Avatar của Diepxu9n
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 224 Bài viết

  • 237 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #34
  các chị kể em thấy đàn ông ngày nay thật đáng sợ quá, lấy chồng rồi có bao nhiêu chuyện phải lo từ chuyện nhà cửa, con cái,gia đình, các mối quan hệ nhà chồng, lại lo thêm cả vấn đề giải quyết hậu quả , xử lý các con " bồ" của chồng nữa chứ , em cũng rất cảm thông với các chị đã và đang gặp hoàn cảnh này,chị cacaonong oi, qua lời kể của chị thì em cũng k biết hoàn cảnh nhà chị thế nào để đưa ra lời khuyên,nhưng em khẳng định luôn với chị là gia đình chị sẽ phải gắn liền với mẹ con nó cả đời nếu đứa trẻ kia được ra đời.Nhà em đây này,bố em đi cặp bồ cũng có con riêng, mà mẹ em chỉ có 3 đứa con gái, đứa con riêng kia là con trai,ông bà em thích lắm,khuyên mẹ em thì cũng đã vậy chấp nhận đi mà sống cho các con... rồi thì nó "mẫu bằng tử quý", đè đầu cưỡi cổ mẹ con em từ đó , tuy sống 2 nơi k gặp nhau ( mẹ em ở quê, nó ở trên hn với bố em) .Lâu dần thì gia đình họ hàng cũng dần dần chấp nhận mẹ con nó luôn, bồ bịch j chứ, h coi còn oai hơn cả bà cả là mẹ em kìa ( về quê vênh vang, hống hách, k biết nhục), nhiều khi cũng trách mẹ em nhu nhược, nhưng cũng thương vì biết mẹ chẳng thể làm j ( phụ thuộc hoàn toàn về kinh tế, rồi các con còn nhỏ ).Sống khổ sở lắm chị ah, nên chị nếu quyết được thì phải xử lý ngay, k thì ly dị đi cho nhẹ nợ với nhau.
  "Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc."
  • Avatar của soucis
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 243 Bài viết

  • 420 Được cảm ơn

  #35
  Sao hoàn cảnh Motngaykhongxa và buonchan... giống mình quá vậy.Nhưng lão nhà mình thì xông xênh vì lão ấy rất lắm tiền,lại có địa vị nên gái bu đầy,già trẻ lớn bé đều có,nhưng sâu đậm nhất là mụ già làm điếm đã là bà ngoại kia,chắc vì mụ ý có võ trên giường.
  Bố mẹ chồng thì phản đối kịch liệt vụ bồ bịch này,bảo mình đừng có mà ly hôn vì như thế là mắc bẫy con hồ ly tinh.Mình thì có công việc ổn định,tuy nhiên không nắm được xu tài sản nào nên xác định trắng tay .Nhưng mà trắng tay cũng cho lên đường chứ cái kiểu này không thể chấp nhận được.Mình đã gặp luật sư xin tư vấn rồi.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #36
  Nghe cái chủ đề này mà em cũng muốn góp vui quá cơ. Có câu em mới nghe được trên mạng: đàn ông ngoại tình như tiền rơi vào đống phân, không nhặt thì thấy tiếc, nhặt thì thấy buồn nôn. Đấy cứ như em, nhiều khi em nghĩ mình như có giác quan thứ 6 ấy, hôm nào nó nói dối cái nhận ra được ngay, mang tiếng nó là công an có học tâm lý tội phạm rồi đấy. Nhưng mà em chưa có bằng chứng rõ ràng. Toàn tin nhắn rồi chat chit thôi, em thì chả muốn đi theo để rình, cũng chẳng muốn can thiệp sâu nữa. Biết sơ sơ đủ để em muốn giải thoát cho bản thân lắm rồi. Ngày trc em lấy chồng, cứ nghĩ mình hơn hẳn chồng về mọi mặt như vậy là yên tâm. Mà em cư xử với chồng chẳng bao giờ tỏ ra khinh thường gì đâu. Cho dù em ra ngoài xã hội thì có chức có tiền chứ về nhà em như mèo con ấy. Chả để cho hắn phàn nàn chuyện gì. Thế mà nó vẫn rửng mỡ các chị ạ. Năm ngoái với 1 con bé cafe. Năm ngoái em sốc lắm, biết được qua mồm chính ông bạn của thằng chồng cơ. Lúc đó như thấy sụp đổ hết. Nó làm lành em cũng tha thứ. Năm nay lại vậy. Em mới chỉ tóm đc tin nhắn. Zalo chat nhớ nhung yêu thương thôi. Với 1 cái ảnh khoác vai chụp trong bar. Chưa biết cách nào moi thêm. Mà đang lưỡng lự có nên cố tìm hiểu thêm hay không, hay cứ cố nhịn đến khi đi làm lại ( em đang nghỉ thai sản) rồi chăm chút cho bản thân, kệ xác hắn. Đằng nào hắn cũng chả chịu ly dị đâu. Em k biết tính vậy có đc k ?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của shmily143
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #37
  Hoàn cảnh nhà bạn soucis cũng mệt mỏi nhể. ? Giờ chỉ còn cách cố tìm xem có kẽ hở nào để co kéo tài sản cho con nó đỡ tủi. Nếu cần thì nhịn nhục thời gian nữa để ủ mưu, thôi thì mình chả cần gì nhưng phần của con thì mình phải giữ cho chúng.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #38
  Tớ rảnh hay xem phim Taiwan mà kì lạ thay nếu Phim Hàn bộ nào cũng có nhân vật bị ung thư thì Phim Đài hầu hết đều có cảnh ngoại tình, đôi khi học cách nhịn nhục của họ để đạt đc mục đích hoặc chứng kiến những màn cướp chồng ngoạn mục để mình tự oánh giá đối thủ của mình thì cũng đỡ shock phần nào.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của soucis
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 243 Bài viết

  • 420 Được cảm ơn

  #39
  Ừ,mệt mỏi lắm Motngaykhongxa ạ.Cũng chính vì nghĩ phải co kéo cho con mà mình còn ở lại đến giờ này chứ không thì lướt lâu rồi.Lão này lậm vào mụ già làm điếm kia rất nặng,chứ mấy em trẻ chỉ là qua đường thôi,mấy em ý cũng có chồng con rồi không muốn bỏ chồng.Lão ý dẫn mụ ta đi du lịch shopping khắp nơi,mua xe ô tô,nuôi cả nhà mụ ý ở trên miền núi để mụ ý yên tâm không phải đi khách nữa,và khăng khăng bảo thằng cháu ngoại là thằng con út.Đến lúc mình trình ra cái giấy khai sinh lão ý mới im mồm đấy.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #40
  Ôi trời! Vậy thì cậu càng phải kiên trì hơn con điếm già đó. Giờ cậu mà buông là nó cười khẩy. Chỉ cần mình vượt qua chính mình là mọi thứ chả có nghĩa gì hết, đã điếm mà còn già thì ko đc mấy hồi đâu. Ngậm cục tức đó vài năm rồi kiểu gì cũng có cách, mình không trị được lúc đó con mình lớn nó sẽ trị. Rồi mình, chồng và con điếm kia cũng phải già lúc hết thời rùi để xem đứa nào thua đứa nào. Tìm hiểu xem làm sao con điếm có thể có đc tiền và tài sản của chồng nếu có thể thì cũng cố gắng bòn rút của chồng bằng cách này cách khác đến hết bài rồi, hoặc ck kiệt quệ rồi mới buông nhé. Có những bà nhịn nhục 30 năm để lật ck một vố trắng tay. Khi đó mình vừa hả hê, con mình lại có tất cả. Đàn ông nói vậy thôi chứ ông nào cũng có điểm yếu. Tìm tử huyệt rồi điểm.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1