Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Mình vừa đi gặp người tình của chồng về

 • 19K Lượt chia sẻ
 • 426K Lượt đọc
 • 387 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #201
  Cứ bình tĩnh em hanhphucmongmanh ui! Giờ em điên lên là dính bẫy con đó. Dù nó chả giựt dc ck mình dưng nó làm cho mình điên lên gầm rú rùi có khi nó ngồi cười, vỗ đùi đen đét ấy chứ. Cứ xử lý ck để " trói " ck chặt lại trước đã. Còn bat phở nếu đập vỡ ngay đc thì tốt, ko thì cứ từ từ. Mình càng bình tĩnh, tỏ ra biết rõ tổ con tò vò ( thực ra chỉ biết chút chút) nhưng mình để đó chưa thèm làm gì có khi nó còn sợ hơn là mình nhào vô đập tổ. Ai rùi cũng có điểm yếu, tìm hiểu đúng điểm yếu của nó "điểm" nó ko chết mới lạ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Thuc.Nu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 632 Bài viết

  • 2,032 Được cảm ơn

  #202
  Chậc, lâu rồi mới đọc ở box này, vẫn là kiếp nạn chồng ngoại tình.

  Các chị đau, vật vã, bởi vì là các chị vẫn còn yêu chồng. Cái kiểu kệ cha nó bà mày vơ tiền vào thân chẳng qua là biện pháp đặng chẳng đừng. Còn trong thâm tâm, các chị vẫn yêu chồng, vẫn mong chồng quay về. Và lúc nó về thì các chị cũng sẽ sẵn lòng tha thứ. Chỉ khổ là nó cũng chưa có dấu hiệu quay về. Nên các chị có làm gì thì cũng vẫn cứ đau lòng.

  Trong một mối quan hệ, người quyết định mối quan hệ đó còn hay đứt lại tùy thuộc vào người đàn ông chứ ko thuộc về người đàn bà. Mối quan hệ của chồng các chị vs các con bồ cũng thế. Là chơi bời, qua đừong hay yêu đưong nghiêm túc, còn hay ở đều ở nó hết.

  Giờ chồng các chị nó cũng đã yêu đương người khác. Các biện pháp các chị cũng nói rồi tôi chỉ có ý kiến thế này.
  Về cái gọi là yêu bản thân. Điều đó chỉ thực hiện đc triệt để sau khi ác chị thoát khỏi tình yêu này. Và các chị yên tâm, nếu đàn ông nó chán các chị thì các chị làm gì nó cũng ko quan tâm đâu. Nhưng một khi nó đã quan tâm, thì các chị có là con điên, con rồ con thần kinh nó vẫn cứ lao vào. Cho dù các chị có chửi bới tốc có làm nó mất mặt mà nó vẫn thích ở cạnh các chị thì nó cũng ko bao giờ buông. Cái tính đàn ông chúng nó là thế. Rất ích kỷ, rất bạc bẽo nhưng rất thực dụng và cái này đàn bà cần phải học.

  Vậy thì, khi nó đã có đối tượng bên ngoài, ko còn quan tâm đến các chị nữa thì các chị nên cho nó rơi tự do. Điều này là vì bản thân mình, chứ đừng làm với ý tưởng bà ko thèm cần mày cho mày biết tay, bởi vì lúc đó nó ko quan tâm các chị làm j đâu, miễn là đừng phiền đến nó và tình yêu bé nhỏ của nó.
  Để làm đc điều đó, các chị bắt đầu tập coi nó như người dưng đi. Kỷ niệm cũ,gia đình. Quên hết đi. Bắt đầu bằng việc tạo ra một khởi đầu mới. Tất cả kỷ vật chung, đốt, vứt, xóa hết. Các chị hãy nghĩ đến việc mấy chục năm trước, nó chưa xuất hiện, cuộc sống mình vẫn vui vẻ. Thì mấy chục năm sau, nó có biến mất thì cũng chả ảnh hửong gì đến mình,
  Chị nào nhà có điều kiện. Sửa sang lại nhà cửa. Thứ nhất, có việc để làm, sẽ đỡ nghĩ nhiều. Tôi thấy cứ lúc nào nghĩ nhiều mà ko có lối thoát thì cứ vứt đấy, vận động một chút sẽ đỡ nặng nề hơn.
  Thứ hai là nó sẽ quét sạch các kỷ niệm cũ, các dư âm còn để lại, đoạn tuyệt với quá khứ để có một khởi đầu mới tốt đẹp với các chị.

  Tiếp đến, hàng ngày các chị hãy lặp đi lặp lại"nó với mình là người dưng nứoc lã" niệm câu thần chú này trong đầu nghìn lần, vạn lần, triệu lần. Kể cả mệt nhoài vì cái ý tưởng đó, đau xót cungz phải nghiến răng vào mà tụng. Khi ăn cơm cũng nhìn vào mặt nó mà tụng. Lúc ngủ cùng cungz tụng. Nó đi vắng cũng tụng. Thứ nhất là sẽ ko nghĩ vẩn vơ nó làm gì. Thứ hai là đến khi tâm trí các chị mệt nhoài. Các chị sẽ quay ra ghét nó thực sự. Ghét đến mức ko muốn nhìn mặt nó. Vậy nên bất cứ khi nào nghĩ đến nó, đau vì nó, hãy tụng.

  Thứ 3. Xác định luôn là kệ cm nhà mày. Từ giờ trở đi bà chỉ làm những gì bà thích. Bỏ bớt các thứ gọi là trách nhiệm này nọ đi. Vd như tự nhiên hứng khởi lên làm cái gì thì cứ làm.

  Thứ 4. Coi thằng chồng và con bồ nó là những ng chết rồi. Tuyệt đối ko hỏi han, ko quan tâm, ko nhắc nhở. Nó có nhắc có hỏi cũng giở cái thái độ ko buồn trả lời ra với nó. Ko phải lạnh lùng, mà là kiểu là ko thèm trả lời vì quá chán một thằng con bất trị. Kiểu như thế. Đàn ông nó rất ghét bị đối xử lạnh nhạt nhưng nó lại càng thích lao vào hơn.

  Thứ 5. Đã là đàn bà thì hẳn ai cũng có người đong đưa. Chủ động mở rộng quan hệ và ko né tránh các quan hệ có thể gây nguy hiểm. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo, luôn nhớ rằng thằng trước mặt mình dù rằng nó có ngọt ngào hay nó tán tỉnh gì đi nữa, thì nó cũng khốn nạn y như thằng chồng đang ở nhà của mình. Nếu đâm đầu vào yêu nó thì chả khác gì mình đang gây khổ đau cho một người phụ nữ nữa cũng y hệt mình. Suy nghĩ vậy để tỉnh táo, để ko dấn vào các mối quan hệ nguy hiểm mà gây hậu quả. Đàn bà và đàn ông luôn luôn có thể chơi vs nhau vô tư. Người quyết định mở đầu mối quan hệ bao giờ cũng là đàn bà, ng quyết định kết thúc là đàn ông. Nhớ nhé.

  Thứ nhất, đàn ông nó vốn ong bướm. Nó tán tỉnh ko có nghĩa là nó yêu mình thật lòng. Nhưng bù lại, mình có thể cảm thấy vui vui. Và tôi tin rằng, một ng phụ nữ làm đẹp, cũng phải có mục đích thì mới thực sự là đẹp. Chứ làm đẹp cho bạn gái ngắm thì chả có động lực gì. Vậy nên các chị cần có một đến vài người bạn khác giới. Càng nhiều càng tốt. Càng tiếp xúc nhiều, các chị sẽ càng hiểu vì sao thằng chồng mình xấu xa bởi vì đàn ông thằng nào cũng thế cả thôi. Tóm lại, là muốn đẹp thì tâm hồn các chị phải sạch sẽ, phải thanh tịnh. Muốn vậy thì phải đuổi đc cái thằng chồng ra khỏi suy nghĩ của mình.
  Tiếp đó là sống cho mình
  Tiếp đó là mở các mối quan hệ ra, càng rộng càng tốt. Con trai, con gái, hơn tuổi, ít tuổi. Số lượng bạn bè càng phong phú, độ tuổi, công việc càng khác nhau sẽ làm thế giới quan của các chị rộng mở và tươi trẻ.

  Tuy nhiên, hãy nhớ một điều là ko bao giờ đc bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Tuyệt đối ko cho đến khi li dị.
  Các chị mà làm đc điều này tôi đảm bảo các chị sẽ cực kỳ sung sứong và hạnh phúc
  Quan Quan thư cưu
  Tại hà chi châu ...
  Yểu điệu thục mạng
  Quân tử hoảng hồn
  • Avatar của Thuc.Nu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 632 Bài viết

  • 2,032 Được cảm ơn

  #203
  Ah quên, vs các chị ly thân hẳn vs chồng vì nghĩ kinh tởm khi chung chồng vs con đàn bà khác thì tôi ko nói. Còn nếu với các chị vẫn còn chung đụng với chồng mặc dù chồng ngoại tình. Thì hãy coi sex như một trò chơi. Một loại sextoy để giải quyết nhu cầu của mình mà gạt cái suy nghĩ nó ngủ vs con khác rồi lại về ngủ vs mình. Để bất cứ khi nào nó cần mà mình ko thích thì mình từ chối. Mà lúc nào mình thích thì mình chủ động quấy rối nó, đồng thời tận hưởng hết mình trong quá trình sex sao cho thật đam mê, nồng nàn và khiến bản thân thỏa mãn cũng như mới mẻ trong cảm xúc. Nếu các chị oke ở trên giường thì đó cungz là một lợi thế.
  Quan Quan thư cưu
  Tại hà chi châu ...
  Yểu điệu thục mạng
  Quân tử hoảng hồn
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của NightIris
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 2,264 Bài viết

  • 11,601 Được cảm ơn

  #204
  Trích dẫn Nguyên văn bởi soucis Xem bài viết
  Cảm ơn Motngaykhongxa và các chị em đã chia sẻ với mình. Mình cảm thấy rất ấm lòng.
  @ Motngaykhongxa : bố mẹ chồng mình cũng bảo tuyệt đối không được nói li dị,như thế là mắc mưu con điếm già kia,nó chẳng mất 1 mũi tên hòn đạn nào mà lại có được tất cả.Mình thì cảm thấy sức chịu đựng sắp tới giới hạn rồi,chỉ muốn dứt điểm cho xong,nhưng nghĩ lại thế thì thiệt thòi cho con mình quá.
  Con mụ kia cũng gần 50 rồi,sắp mãn kinh nên không đi khách được nữa,giờ vớ được con mồi béo bở nên mụ ra sức hút.Lão này thì đội mụ ý lên đầu,rất mù quáng,bố mẹ đi điều tra thu thập được tài liệu bằng chứng nói rõ về mụ ý và quá trình hành nghề rồi mà lão ý vẫn không tin.
  Em cũng vào động viên chị không bỏ lúc này, dù chị rất đau khổ. Quân tử 10 năm trả thù chưa muộn. Huống chi chị lại còn con cái. Gì thì gì cũng phải tạo dựng cho con cái ổn định rồi mới ném lão chông qua một bên cuộc đời.

  Xóm em có một cô, chồng cặp kè với người khác sinh thêm một đứa con trai khá nhiều năm. Vì muốn tạo dựng cho 2 đứa con gái mà nhịn nhục nhìn chồng công khai có vợ bé. Hai đứa con gái của cô ấy đều đi du học, đứa lớn lấy chồng người Úc, có công ăn việc làm tử tế bên Úc, đứa thứ 2 bên Anh cũng chuẩn bị lấy chồng rồi. Con mụ vợ bé còn nhiều lần xúi bẩy chồng cô ấy thâu tóm tài sản ép cô ấy ly hôn. Nói chung là khốn nạn hết chỗ nói. Kể chi tiết ra thì dài lắm. Dưng mà cô ấy vẫn lạc quan béo tốt. Còn con vợ bé thì đời này kiếp này chỉ là hạng thê thiếp. Nên chị hay coi mình là hoàng hậu, còn mấy con bồ của chồng chị là cung phi bèo bọt, sao so được với chính cung Hoang hậu được cha đưa mẹ đón, cưới hỏi đoàng hoàng. Chị hay vui và lạc quan lên, tự tìm những niềm vui khác cho bản thân
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #205
  Trích dẫn Nguyên văn bởi motngaykhongxa1 Xem bài viết
  Cứ bình tĩnh em hanhphucmongmanh ui! Giờ em điên lên là dính bẫy con đó. Dù nó chả giựt dc ck mình dưng nó làm cho mình điên lên gầm rú rùi có khi nó ngồi cười, vỗ đùi đen đét ấy chứ. Cứ xử lý ck để " trói " ck chặt lại trước đã. Còn bat phở nếu đập vỡ ngay đc thì tốt, ko thì cứ từ từ. Mình càng bình tĩnh, tỏ ra biết rõ tổ con tò vò ( thực ra chỉ biết chút chút) nhưng mình để đó chưa thèm làm gì có khi nó còn sợ hơn là mình nhào vô đập tổ. Ai rùi cũng có điểm yếu, tìm hiểu đúng điểm yếu của nó "điểm" nó ko chết mới lạ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  Dạ chị, em cũng đang tính như chị đó ạh. Lúc đầu em cũng điên lên định xông thẳng tới công ty nó làm cho ra ngô ra khoai nhưng gia đình chồng em can ngăn, nói em từ từ rồi tính. Chồng em nó cũng biết lỗi lầm và cầu xin tha thứ, hứa không bao giờ tái phạm. Vì mới bập vào con này và thấy chồng còn yêu em nên em đồng ý tha thứ. Nhưng mấy hôm rồi em có nói chuyện với 1 bạn qua inbox, thì cái con phò này đúng là cái con nó phá gđ em và bạn kia. Bạn kia cũng như em, chần chừ chưa biết tính thế nào để xử lý nó. Cho lên face thì sợ nó học luật nó lại kiện mình (nhưng em nghĩ trong tay em đang có bằng chứng chính xác của con phò này và gọi điện nó cũng đã thừa nhận rồi nên em không sợ nó làm j đc mình), 2 là đến cty nó gặp lãnh đạo. Bạn kia còn hận k thể tát, lột đồ nó ra giữa đường cho mọi ng biết bộ mặt của con phò đó chị ạh. Em giờ sẽ như chị nói, cứ từ từ xem con phò đó thế nào, chơi từ từ cho nó nhớ cả đời rằng vì thói lẳng lơ mà nó làm hại những người phụ nữ khác khổ thế nào.
  Sang tuần có anh bạn của nó (em có số và liên lạc với anh ấy nói chuyện qua để xin a ấy cho thông tin về nó) a ấy có hẹn sang tuần đi công tác về sẽ gặp em để nói chuyện. Anh ấy hứa giúp được j thì sẽ giúp nhưng em không biết có nên đi gặp hay không chị ah
  • Avatar của Zuum
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 320 Bài viết

  • 277 Được cảm ơn

  #206
  Nghe kể cứ như bà trúng quả ý nhỉ? hehehe
  • 96 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #207
  Trích dẫn Nguyên văn bởi buonchan7249 Xem bài viết
  Mình đang chán quá, cần sự chia sẻ của các mẹ.

  Sau một tháng từ nghi vấn đầu tiên, vật vã cả tháng giờ mình đã tóm được bằng chứng chồng mình ngoại tình. Thật sự là có chút thở phào. Vì khi chưa có bằng chứng cụ thể mình cứ tưởng mình bị hoang tưởng, đa nghi và có vấn đề về thần kinh. Và khi biết chắc chắn thì mình sẽ lựa được sẽ làm gì tiếp theo. Còn cứ sống trong nghi ngờ, ko có bằng chứng khổ lắm.

  Lúc đó mình vẫn ko kìm nén được nên gọi điện chửi nó và chồng mình một tràng với những câu bậy bạ nhất. Rất thoải mái các mẹ ạ. Mình ko bao giờ nói bậy đâu. Nhưng lần này được chửi phát cũng sướng mồm. Sau đó mình hẹn gặp mặt nó, nếu nó ko gặp mình sẽ gặp chồng nó. Nó có chồng và 2 con rồi ạ. Mà chắc nó cũng có nick trên webtretho này đấy. Mà đúng là sức mạnh của mạng xã hội. Kiểu gì cũng tìm ra được họ hàng hang hốc nhà nó nếu cần thiết

  Nó hẹn mình ở một quán trà vắng. Nó dẫn bạn đi theo nhưng ngồi ở góc xa. Chắc sợ mình sẽ làm gì. Ngày xưa cũng nghĩ ra đủ kiểu đánh ghen đấy. Mình vẫn gọi chị và xưng em với nó. Nó hơn mình 2 tuổi, hơn chồng mình 3 tuổi. Trông già, xấu, gò má cao chót vót, cao lắm í. Trông chả có nét hấp dẫn. Nhưng chắc chồng mình nghĩ khác.

  Nó đã nhận sai và xin lỗi mình. Mình (sorry) cần lời xin lỗi của nó. Nói chung là ko có nhiều thông tin, mình hỏi gì thì nó cũng nói dối thôi. Nó xác nhận thế là đủ. Để tối mình đánh lại nội dung cuộc nói chuyện và cách mình tìm ra bằng chứng. Mình đi đón con đã.
  Bạn kể chuyện như đang chém ấy. Chả giống người có chồng ngoại tình tí nào.
  Bóng chiều không thắm không vàng vọt
  Sao đầy hoàng hôn trong mắt trong.

  ~~~~~~~~ Đời về cơ bản là buồn ~~~~~~~~
  • 96 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #208
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Thuc.Nu Xem bài viết
  Ah quên, vs các chị ly thân hẳn vs chồng vì nghĩ kinh tởm khi chung chồng vs con đàn bà khác thì tôi ko nói. Còn nếu với các chị vẫn còn chung đụng với chồng mặc dù chồng ngoại tình. Thì hãy coi sex như một trò chơi. Một loại sextoy để giải quyết nhu cầu của mình mà gạt cái suy nghĩ nó ngủ vs con khác rồi lại về ngủ vs mình. Để bất cứ khi nào nó cần mà mình ko thích thì mình từ chối. Mà lúc nào mình thích thì mình chủ động quấy rối nó, đồng thời tận hưởng hết mình trong quá trình sex sao cho thật đam mê, nồng nàn và khiến bản thân thỏa mãn cũng như mới mẻ trong cảm xúc. Nếu các chị oke ở trên giường thì đó cungz là một lợi thế.
  Bạn này kinh nghiệm quá. Mình thích cái suy nghĩ của bạn. Nếu mình có vợ như bạn thì mình cặp bồ thường xuyên để được cảm giác thăng hoa, mới mẻ với vợ. Lúc nào vợ chán bỏ rơi thì ta chơi với bồ
  Bóng chiều không thắm không vàng vọt
  Sao đầy hoàng hôn trong mắt trong.

  ~~~~~~~~ Đời về cơ bản là buồn ~~~~~~~~
  • Avatar của Thuc.Nu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 632 Bài viết

  • 2,032 Được cảm ơn

  #209
  Trích dẫn Nguyên văn bởi me_cun_oi Xem bài viết
  Bạn này kinh nghiệm quá. Mình thích cái suy nghĩ của bạn. Nếu mình có vợ như bạn thì mình cặp bồ thường xuyên để được cảm giác thăng hoa, mới mẻ với vợ. Lúc nào vợ chán bỏ rơi thì ta chơi với bồ
  Kakaa, tui vẫn quan niệm tiên hạ thủ vi cường. Còn lúc nào mà tui chán rồi bỏ nó thì chắc nó cũng k yên ổn mà vui vẻ vs con nào ngay đc đâu đời nào tui nhả ra dễ vại
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của methymy
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 106 Bài viết

  • 786 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #210
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Thuc.Nu Xem bài viết
  Chậc, lâu rồi mới đọc ở box này, vẫn là kiếp nạn chồng ngoại tình.

  Các chị đau, vật vã, bởi vì là các chị vẫn còn yêu chồng. Cái kiểu kệ cha nó bà mày vơ tiền vào thân chẳng qua là biện pháp đặng chẳng đừng. Còn trong thâm tâm, các chị vẫn yêu chồng, vẫn mong chồng quay về. Và lúc nó về thì các chị cũng sẽ sẵn lòng tha thứ. Chỉ khổ là nó cũng chưa có dấu hiệu quay về. Nên các chị có làm gì thì cũng vẫn cứ đau lòng.

  Trong một mối quan hệ, người quyết định mối quan hệ đó còn hay đứt lại tùy thuộc vào người đàn ông chứ ko thuộc về người đàn bà. Mối quan hệ của chồng các chị vs các con bồ cũng thế. Là chơi bời, qua đừong hay yêu đưong nghiêm túc, còn hay ở đều ở nó hết.

  Giờ chồng các chị nó cũng đã yêu đương người khác. Các biện pháp các chị cũng nói rồi tôi chỉ có ý kiến thế này.
  Về cái gọi là yêu bản thân. Điều đó chỉ thực hiện đc triệt để sau khi ác chị thoát khỏi tình yêu này. Và các chị yên tâm, nếu đàn ông nó chán các chị thì các chị làm gì nó cũng ko quan tâm đâu. Nhưng một khi nó đã quan tâm, thì các chị có là con điên, con rồ con thần kinh nó vẫn cứ lao vào. Cho dù các chị có chửi bới tốc có làm nó mất mặt mà nó vẫn thích ở cạnh các chị thì nó cũng ko bao giờ buông. Cái tính đàn ông chúng nó là thế. Rất ích kỷ, rất bạc bẽo nhưng rất thực dụng và cái này đàn bà cần phải học.

  Vậy thì, khi nó đã có đối tượng bên ngoài, ko còn quan tâm đến các chị nữa thì các chị nên cho nó rơi tự do. Điều này là vì bản thân mình, chứ đừng làm với ý tưởng bà ko thèm cần mày cho mày biết tay, bởi vì lúc đó nó ko quan tâm các chị làm j đâu, miễn là đừng phiền đến nó và tình yêu bé nhỏ của nó.
  Để làm đc điều đó, các chị bắt đầu tập coi nó như người dưng đi. Kỷ niệm cũ,gia đình. Quên hết đi. Bắt đầu bằng việc tạo ra một khởi đầu mới. Tất cả kỷ vật chung, đốt, vứt, xóa hết. Các chị hãy nghĩ đến việc mấy chục năm trước, nó chưa xuất hiện, cuộc sống mình vẫn vui vẻ. Thì mấy chục năm sau, nó có biến mất thì cũng chả ảnh hửong gì đến mình,
  Chị nào nhà có điều kiện. Sửa sang lại nhà cửa. Thứ nhất, có việc để làm, sẽ đỡ nghĩ nhiều. Tôi thấy cứ lúc nào nghĩ nhiều mà ko có lối thoát thì cứ vứt đấy, vận động một chút sẽ đỡ nặng nề hơn.
  Thứ hai là nó sẽ quét sạch các kỷ niệm cũ, các dư âm còn để lại, đoạn tuyệt với quá khứ để có một khởi đầu mới tốt đẹp với các chị.

  Tiếp đến, hàng ngày các chị hãy lặp đi lặp lại"nó với mình là người dưng nứoc lã" niệm câu thần chú này trong đầu nghìn lần, vạn lần, triệu lần. Kể cả mệt nhoài vì cái ý tưởng đó, đau xót cungz phải nghiến răng vào mà tụng. Khi ăn cơm cũng nhìn vào mặt nó mà tụng. Lúc ngủ cùng cungz tụng. Nó đi vắng cũng tụng. Thứ nhất là sẽ ko nghĩ vẩn vơ nó làm gì. Thứ hai là đến khi tâm trí các chị mệt nhoài. Các chị sẽ quay ra ghét nó thực sự. Ghét đến mức ko muốn nhìn mặt nó. Vậy nên bất cứ khi nào nghĩ đến nó, đau vì nó, hãy tụng.

  Thứ 3. Xác định luôn là kệ cm nhà mày. Từ giờ trở đi bà chỉ làm những gì bà thích. Bỏ bớt các thứ gọi là trách nhiệm này nọ đi. Vd như tự nhiên hứng khởi lên làm cái gì thì cứ làm.

  Thứ 4. Coi thằng chồng và con bồ nó là những ng chết rồi. Tuyệt đối ko hỏi han, ko quan tâm, ko nhắc nhở. Nó có nhắc có hỏi cũng giở cái thái độ ko buồn trả lời ra với nó. Ko phải lạnh lùng, mà là kiểu là ko thèm trả lời vì quá chán một thằng con bất trị. Kiểu như thế. Đàn ông nó rất ghét bị đối xử lạnh nhạt nhưng nó lại càng thích lao vào hơn.

  Thứ 5. Đã là đàn bà thì hẳn ai cũng có người đong đưa. Chủ động mở rộng quan hệ và ko né tránh các quan hệ có thể gây nguy hiểm. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo, luôn nhớ rằng thằng trước mặt mình dù rằng nó có ngọt ngào hay nó tán tỉnh gì đi nữa, thì nó cũng khốn nạn y như thằng chồng đang ở nhà của mình. Nếu đâm đầu vào yêu nó thì chả khác gì mình đang gây khổ đau cho một người phụ nữ nữa cũng y hệt mình. Suy nghĩ vậy để tỉnh táo, để ko dấn vào các mối quan hệ nguy hiểm mà gây hậu quả. Đàn bà và đàn ông luôn luôn có thể chơi vs nhau vô tư. Người quyết định mở đầu mối quan hệ bao giờ cũng là đàn bà, ng quyết định kết thúc là đàn ông. Nhớ nhé.

  Thứ nhất, đàn ông nó vốn ong bướm. Nó tán tỉnh ko có nghĩa là nó yêu mình thật lòng. Nhưng bù lại, mình có thể cảm thấy vui vui. Và tôi tin rằng, một ng phụ nữ làm đẹp, cũng phải có mục đích thì mới thực sự là đẹp. Chứ làm đẹp cho bạn gái ngắm thì chả có động lực gì. Vậy nên các chị cần có một đến vài người bạn khác giới. Càng nhiều càng tốt. Càng tiếp xúc nhiều, các chị sẽ càng hiểu vì sao thằng chồng mình xấu xa bởi vì đàn ông thằng nào cũng thế cả thôi. Tóm lại, là muốn đẹp thì tâm hồn các chị phải sạch sẽ, phải thanh tịnh. Muốn vậy thì phải đuổi đc cái thằng chồng ra khỏi suy nghĩ của mình.
  Tiếp đó là sống cho mình
  Tiếp đó là mở các mối quan hệ ra, càng rộng càng tốt. Con trai, con gái, hơn tuổi, ít tuổi. Số lượng bạn bè càng phong phú, độ tuổi, công việc càng khác nhau sẽ làm thế giới quan của các chị rộng mở và tươi trẻ.

  Tuy nhiên, hãy nhớ một điều là ko bao giờ đc bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Tuyệt đối ko cho đến khi li dị.
  Các chị mà làm đc điều này tôi đảm bảo các chị sẽ cực kỳ sung sứong và hạnh phúc


  Bạn nói rất hay và chính xác, cảm ơn bạn.

  @các chị em đồng cảnh ngộ: hãy mạnh mẽ lên và yêu quý bản thân nhé. Để sửa xong máy tính mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm nhỏ của mình, mình đã từng đau khổ lắm nhưng giờ ổn rồi, cuộc đời vẫn đẹp sao.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Me_Ngo.
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 36 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #211
  @Hanhphucmongmanh: Chồng ban còn yêu bạn và biết sửa sai đúng ko, chồng mình cũng vậy, đã nhận lỗi và hứa ko thế nữa. Mình những ngày đầu cố gắng sống tốt nhưng vẫn ám ảnh, chuyện chồng mình chỉ bà nội biết thôi bên ngoài vẫn tốt đẹp hết. Và để giải tỏa tâm lý hôm qua mình đã rủ chồng đi cafe, mình muốn chồng viết một bản cam kết trên giấy mình giữ lại để giải tỏa, có cộng hòa xã hội hẳn hoi nhé, , chồng viết chồng ngoại tình vợ phát hiện và tha thứ, nếu còn lặp lại thì chồng sẽ phải ra khỏi nhà và quyền nuôi con thuộc về mình, kí tên vào, mình kí vào. Sẽ chẳng ai mong muốn điều đó xảy ra cả nhưng mình cần giấy bút để tin lại chồng, ko có gì là ko thể. Ông bà nội mình rất ghê luôn nghĩ chồng mình là người cực tốt ko bao giờ có chuyện NT này kia, và cái này mình phòng làm bằng chứng nếu có chuyện đau lòng xảy ra mình có thể sẽ đưa nó ra và ko phải lăn tăn chuyện ai sẽ có quyền nuôi con nữa. Mình nói thẳng anh ngoại tình lần nữa anh ko xứng đáng được nuôi con. Và mình cũng nói là con chỉ phát triển tốt nhất khi có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn, chồng mình cũng đồng ý điều đó.

  Và bây giờ mình đã thoải mái tư tưởng hơn để chăm lo cho bản thân rồi. Lúc trước mình ko nghĩ chuyện viết cam kết vì cảm thấy hơi mạnh tay với chồng nhưng để mình có niềm tin mình cần và để chứng minh mình biết hối lỗi chồng cũng đã viết. Mình chia sẻ điều này biết đâu bạn lại có hướng nữa cho mình.
  Còn NT3 của bạn mình chưa nghĩ ra cách trị nó thế nào, có thể là mình mình sẽ im lặng, hoặc để kệ chồng mình xử, ko biết nữa. Nó già mồm quá mà. Ko thì bạn có thể hỏi các cao thủ đã có tuổi, chiến thuật của họ bao giờ cũng đau và đắt hơn.
  Ta đã trở lại
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 96 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #212
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Thuc.Nu Xem bài viết
  Kakaa, tui vẫn quan niệm tiên hạ thủ vi cường. Còn lúc nào mà tui chán rồi bỏ nó thì chắc nó cũng k yên ổn mà vui vẻ vs con nào ngay đc đâu đời nào tui nhả ra dễ vại
  Haha, khi mà cặp bồ thì tớ cũng chuẩn bị sẵn kế sách rồi. Ra tay trước có vẻ mang lại lợi thế đấy nhưng cẩn thận kẻo trúng hồi mã thương nhé
  Bóng chiều không thắm không vàng vọt
  Sao đầy hoàng hôn trong mắt trong.

  ~~~~~~~~ Đời về cơ bản là buồn ~~~~~~~~
  • 590 Bài viết

  • 1,354 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #213
  Chào các chị, trên đời này e cũng gét nhất là sự phản bội, đặc biệt là sự phản bội trong tình yêu. Em chưa lập gđ nhưng nếu ck e sau này mà phản bội em có lẽ em không cử xử nhân văn đc như các chị đâu. Nếu ck cắm lên đầu em 1 cái sừng em phải cắm lên đầu ck 10 cái.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 96 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #214
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoatuyet_14 Xem bài viết
  Chào các chị, trên đời này e cũng gét nhất là sự phản bội, đặc biệt là sự phản bội trong tình yêu. Em chưa lập gđ nhưng nếu ck e sau này mà phản bội em có lẽ em không cử xử nhân văn đc như các chị đâu. Nếu ck cắm lên đầu em 1 cái sừng em phải cắm lên đầu ck 10 cái.
  Nhỏ này ghê quá ta. Dã man bằng trăm con ngan
  Bóng chiều không thắm không vàng vọt
  Sao đầy hoàng hôn trong mắt trong.

  ~~~~~~~~ Đời về cơ bản là buồn ~~~~~~~~
  • Avatar của Thuc.Nu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 632 Bài viết

  • 2,032 Được cảm ơn

  #215
  Trích dẫn Nguyên văn bởi me_cun_oi Xem bài viết
  Haha, khi mà cặp bồ thì tớ cũng chuẩn bị sẵn kế sách rồi. Ra tay trước có vẻ mang lại lợi thế đấy nhưng cẩn thận kẻo trúng hồi mã thương nhé
  Hồi mã thuơng ko xợ bằng thượng mã phong nhé kakaa
  Quan Quan thư cưu
  Tại hà chi châu ...
  Yểu điệu thục mạng
  Quân tử hoảng hồn
  • 96 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #216
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Thuc.Nu Xem bài viết
  Hồi mã thuơng ko xợ bằng thượng mã phong nhé kakaa
  Haha. Ngày nào cũng gặp gỡ vợ hoặc bồ đều đặn , tâm lý thoải mái, sức khỏe tốt thì làm sao mà bị thượng mã phong đc . Trong trường hợp mệt mỏi thì cứ nằm ườn ra đấy, làm gì đc nhau
  Bóng chiều không thắm không vàng vọt
  Sao đầy hoàng hôn trong mắt trong.

  ~~~~~~~~ Đời về cơ bản là buồn ~~~~~~~~
  • 9 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #217
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_Ngo. Xem bài viết
  @Hanhphucmongmanh: Chồng ban còn yêu bạn và biết sửa sai đúng ko, chồng mình cũng vậy, đã nhận lỗi và hứa ko thế nữa. Mình những ngày đầu cố gắng sống tốt nhưng vẫn ám ảnh, chuyện chồng mình chỉ bà nội biết thôi bên ngoài vẫn tốt đẹp hết. Và để giải tỏa tâm lý hôm qua mình đã rủ chồng đi cafe, mình muốn chồng viết một bản cam kết trên giấy mình giữ lại để giải tỏa, có cộng hòa xã hội hẳn hoi nhé, , chồng viết chồng ngoại tình vợ phát hiện và tha thứ, nếu còn lặp lại thì chồng sẽ phải ra khỏi nhà và quyền nuôi con thuộc về mình, kí tên vào, mình kí vào. Sẽ chẳng ai mong muốn điều đó xảy ra cả nhưng mình cần giấy bút để tin lại chồng, ko có gì là ko thể. Ông bà nội mình rất ghê luôn nghĩ chồng mình là người cực tốt ko bao giờ có chuyện NT này kia, và cái này mình phòng làm bằng chứng nếu có chuyện đau lòng xảy ra mình có thể sẽ đưa nó ra và ko phải lăn tăn chuyện ai sẽ có quyền nuôi con nữa. Mình nói thẳng anh ngoại tình lần nữa anh ko xứng đáng được nuôi con. Và mình cũng nói là con chỉ phát triển tốt nhất khi có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn, chồng mình cũng đồng ý điều đó.

  Và bây giờ mình đã thoải mái tư tưởng hơn để chăm lo cho bản thân rồi. Lúc trước mình ko nghĩ chuyện viết cam kết vì cảm thấy hơi mạnh tay với chồng nhưng để mình có niềm tin mình cần và để chứng minh mình biết hối lỗi chồng cũng đã viết. Mình chia sẻ điều này biết đâu bạn lại có hướng nữa cho mình.
  Còn NT3 của bạn mình chưa nghĩ ra cách trị nó thế nào, có thể là mình mình sẽ im lặng, hoặc để kệ chồng mình xử, ko biết nữa. Nó già mồm quá mà. Ko thì bạn có thể hỏi các cao thủ đã có tuổi, chiến thuật của họ bao giờ cũng đau và đắt hơn.
  Chị ơi em cũng nói chồng em viết bảng kiểm điểm đó chị nhưng em không nghĩ bản kiểm điểm được đầy đủ như chị. Về em sẽ bắt chồng em viết theo đúng những gì em liệt kê. Biết sai và sửa, xám hối quay lại thì ok còn không thì em cũng cho lướt. Đời em luôn nghĩ không có nó mình có thể gặp thằng khác tử tế hơn nó nhiều.
  Còn NT3 chị ạh, em xin phép chị cho em gọi nó là "Phò" chị ạh. Một bạn ở trên đây có chồng cũng bị con phò này lôi kéo à ơi cùng nó rồi. Khi bạn ấy đọc truyện của em bạn ấy đã nghi ngờ, bạn ấy gửi mail cho em và em xác nhận tên tuổi, ảnh và nơi làm việc của con phò này. Đúng chuẩn luôn chị ạh. Em đọc mà muốn đập con phò này lắm rồi.
  Các chị có cao kiến gì để trị nó cho nó hết thói phá gia đình người khác thì PM cho em xin kinh nghiệm nhé. Con phò này là Ở Tổng cục thuế - Giảng võ. Em có ảnh và bằng chứng đầy đủ để tố nó không còn đường cãi các chị nhé.
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #218
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hanhphucmongmanh2014 Xem bài viết
  Chị ơi em cũng nói chồng em viết bảng kiểm điểm đó chị nhưng em không nghĩ bản kiểm điểm được đầy đủ như chị. Về em sẽ bắt chồng em viết theo đúng những gì em liệt kê. Biết sai và sửa, xám hối quay lại thì ok còn không thì em cũng cho lướt. Đời em luôn nghĩ không có nó mình có thể gặp thằng khác tử tế hơn nó nhiều.
  Còn NT3 chị ạh, em xin phép chị cho em gọi nó là "Phò" chị ạh. Một bạn ở trên đây có chồng cũng bị con phò này lôi kéo à ơi cùng nó rồi. Khi bạn ấy đọc truyện của em bạn ấy đã nghi ngờ, bạn ấy gửi mail cho em và em xác nhận tên tuổi, ảnh và nơi làm việc của con phò này. Đúng chuẩn luôn chị ạh. Em đọc mà muốn đập con phò này lắm rồi.
  Các chị có cao kiến gì để trị nó cho nó hết thói phá gia đình người khác thì PM cho em xin kinh nghiệm nhé. Con phò này là Ở Tổng cục thuế - Giảng võ. Em có ảnh và bằng chứng đầy đủ để tố nó không còn đường cãi các chị nhé.
  Hố hố, chị còn ép ck chị ký sẵn cho chị cái đơn ( dĩ nhiên điều khoản trong đơn hoàn toàn có lợi cho mẹ con chị), Bỏ trống ngày đó. Với lời tuyên bố " nếu còn tái phạm, đơn sẽ được luật sư điền ngày và nộp tòa" Lão chối đây đẩy dưng chị cũng nói " Ký vậy thôi, chứ nếu anh vi phạm mới có hiệu lực, A ko vi phạm thì chả có tí hiệu lực gì cả, chỉ là kỷ niệm". Hiện giờ đơn đang được chị gửi chỗ an toàn :P hêhhhe
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #219
  Trích dẫn Nguyên văn bởi motngaykhongxa1 Xem bài viết
  Hố hố, chị còn ép ck chị ký sẵn cho chị cái đơn ( dĩ nhiên điều khoản trong đơn hoàn toàn có lợi cho mẹ con chị), Bỏ trống ngày đó. Với lời tuyên bố " nếu còn tái phạm, đơn sẽ được luật sư điền ngày và nộp tòa" Lão chối đây đẩy dưng chị cũng nói " Ký vậy thôi, chứ nếu anh vi phạm mới có hiệu lực, A ko vi phạm thì chả có tí hiệu lực gì cả, chỉ là kỷ niệm". Hiện giờ đơn đang được chị gửi chỗ an toàn :P hêhhhe
  Hì hì, vậy tối nay em lại về nhà yêu cầu bổ sung điều khoản nữa. Học hỏi kinh nghiệm của các chị. Hay quá
  • Avatar của Me_Ngo.
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 36 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #220
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hanhphucmongmanh2014 Xem bài viết
  Chị ơi em cũng nói chồng em viết bảng kiểm điểm đó chị nhưng em không nghĩ bản kiểm điểm được đầy đủ như chị.
  Mình bực mạng quá viết mất lần mà rồi nó cứ bị mất, chán quá ko viết nữa đâu.
  Chỉ định nói là mình ko viết bản đầy đủ như bạn nghĩ đâu, chỉ có 3 nội dung mình đã nêu là 3 câu ngắn gọn: Tôi đã ngoại tình và được vợ tha thứ,...nếu lặp lại thì tôi phải ra khỏi nhà (tay trắng nếu 2 vợ chồng bạn có tài sản) và quyền nuôi con thuộc về vợ.

  Còn chuyện con phò kia. Thay vì bạn đối phó với nó thì sao ko để chồng bạn đối phó, còn ko thì cho qua đi vì mọi thứ rùng beng lên chắc chồng bạn cũng ko đẹp. Nếu con đó phiền bạn hãy tỉ tê với chồng, nói ngắn gọn thôi đàn ông ko thích dài, anh ơi nó bảo em thế này này, thế kia này. Em chưa bao giờ bị người ta nói thế đâu, nhưng làm vợ anh rồi bị đứa thích anh nó nói thế đấy, em muốn anh làm gì đó để bảo vệ gia đình mình, và để em đỡ bị cô ta lôi ra làm trò nữa. Thế thôi. Chồng bạn sẽ biết phải làm gì, còn chồng ko làm được thì thôi bạn ạ. Mình nghĩ đàn ông thích đơn giản.

  Chuyện chị motngay nói viết sẵn đơn, mình ko đọc kĩ câu chuyện của chị ấy, ko biết chồng chị ấy ra sao? Nhưng trước kia mình cũng hay nghĩ chuyện ly dị mỗi lần cãi nhau lắm, rồi có lần chồng bảo anh ko thích em có suy nghĩ đó, ở với nhau mà em cứ nói ko thích thì bỏ anh tự ái, mình thấy điều đó đúng. Sau này cãi nhau bọn mình ko bao giờ đề cập đến từ bỏ nhau nữa mà cố gắng tra hỏi vấn đề để giải quyết mâu thuần, mình nghĩ với mình giấy cam kết trên kia là đủ rồi, ko cần thêm một cái đơn hờ nữa. Bắt anh ý viết nhiều quá anh sẽ khó chịu vì tính nhì nhằng của mình. Khi nào cái đơn ấy thật sự cần, nó sẽ được viết và dùng ngay, ko phải cái nên lưu trữ. Đó là ý kiến của mình đấy.
  Ta đã trở lại
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)