TIN TÀI TRỢ.

Mình vừa đi gặp người tình của chồng về

 • 19K Lượt chia sẻ
 • 426K Lượt đọc
 • 387 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 35 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #1
  Mình đang chán quá, cần sự chia sẻ của các mẹ.

  Sau một tháng từ nghi vấn đầu tiên, vật vã cả tháng giờ mình đã tóm được bằng chứng chồng mình ngoại tình. Thật sự là có chút thở phào. Vì khi chưa có bằng chứng cụ thể mình cứ tưởng mình bị hoang tưởng, đa nghi và có vấn đề về thần kinh. Và khi biết chắc chắn thì mình sẽ lựa được sẽ làm gì tiếp theo. Còn cứ sống trong nghi ngờ, ko có bằng chứng khổ lắm.

  Lúc đó mình vẫn ko kìm nén được nên gọi điện chửi nó và chồng mình một tràng với những câu bậy bạ nhất. Rất thoải mái các mẹ ạ. Mình ko bao giờ nói bậy đâu. Nhưng lần này được chửi phát cũng sướng mồm. Sau đó mình hẹn gặp mặt nó, nếu nó ko gặp mình sẽ gặp chồng nó. Nó có chồng và 2 con rồi ạ. Mà chắc nó cũng có nick trên webtretho này đấy. Mà đúng là sức mạnh của mạng xã hội. Kiểu gì cũng tìm ra được họ hàng hang hốc nhà nó nếu cần thiết

  Nó hẹn mình ở một quán trà vắng. Nó dẫn bạn đi theo nhưng ngồi ở góc xa. Chắc sợ mình sẽ làm gì. Ngày xưa cũng nghĩ ra đủ kiểu đánh ghen đấy. Mình vẫn gọi chị và xưng em với nó. Nó hơn mình 2 tuổi, hơn chồng mình 3 tuổi. Trông già, xấu, gò má cao chót vót, cao lắm í. Trông chả có nét hấp dẫn. Nhưng chắc chồng mình nghĩ khác.

  Nó đã nhận sai và xin lỗi mình. Mình (sorry) cần lời xin lỗi của nó. Nói chung là ko có nhiều thông tin, mình hỏi gì thì nó cũng nói dối thôi. Nó xác nhận thế là đủ. Để tối mình đánh lại nội dung cuộc nói chuyện và cách mình tìm ra bằng chứng. Mình đi đón con đã.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của gangok
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 189 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #2
  ek chồng ngoại tình sao thấy chị này vui thế
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 82 Bài viết

  • 186 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gangok Xem bài viết
  ek chồng ngoại tình sao thấy chị này vui thế
  Như thế này gọi là cười chảy máu mắt vào trong đó.
  Vả lại chủ top cũng có nói là chủ top thở phào nhẹ nhõm là đã xác thực được chuyện ngoại tình của thằng chồng khốn nạn mà ( sở dĩ mình nói vậy là có vẻ như chồng chủ top khiến chủ top nghĩ mình hoang tưởng, thần kinh nên mới vu vạ cho anh ta tội ngoại tình )
  "Sau một tháng từ nghi vấn đầu tiên, vật vã cả tháng giờ mình đã tóm được bằng chứng chồng mình ngoại tình. Thật sự là có chút thở phào. Vì khi chưa có bằng chứng cụ thể mình cứ tưởng mình bị hoang tưởng, đa nghi và có vấn đề về thần kinh. Và khi biết chắc chắn thì mình sẽ lựa được sẽ làm gì tiếp theo. Còn cứ sống trong nghi ngờ, ko có bằng chứng khổ lắm."
  Em gangok nên thông cảm cho chủ top. Bạn ấy đang rơi vào tình trạng "phức hợp tình cảm" mà người trong hoàn cảnh như này dễ bị lắm. Không lạ gì đâu.
  Đợi bài viết của chủ top. Và nhớ " tâm tĩnh như nước " nhé.
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #4
  Tớ hiểu tâm lý chủ top vì tớ từng trải qua. Khi chưa đủ bằng chứng thì chồng chối đây đẩy còn nói mình ghen bóng gió. Ghen tưởng tượng... Làm cho chính bản thân mình cũng nghi ngờ luôn tình trạng của mình. Để chứng minh mình không bị hoang tưởng ... khi tìm ra mọi thứ thì có cảm giác mình mới thoát khỏi một căn bệnh trầm kha nên thoải mái lém dù tim mình chảy máu. Dù luôn muốn tìm ra sự thật nhưng một phần sâu kín trong tim lại muốn mình đã hoảng tưởng. Nói chung tâm lý rất phức tạp

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #5
  Nên minhd tuyên bố với chồng " tôi ly dị anh lỗi một phần nhỏ do anh ngoại tình nhưng phần lớn là do anh đã coi thương linh cảm của tôi, coi thường khả năng tìm ra sự thật và đi đến cùng sự thật này. Thà rằng ngay từ đầu anh thú nhận và cầu xin tha thứ có khi tôi đã cho qua. Nhưng đến nước này thì...kí đơn đi"

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  • 35 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #6
  Um. Mình đau lắm. Nhưng có lẽ sau 1 tháng đã nguôi ngoai một phần, hy vọng đã qua giai đoạn kinh khủng nhất. Giờ mình cố gắng thoát khỏi tâm trạng bi quan chán nản. Mình có áp dụng một số phương pháp: niệm Phật liên tục; viết ra giấy chữ to: MÌNH SẼ LÀM ĐƯỢC (cái này mình đã đọc được ở đâu đó) rồi dán khắp nhà nơi nào mình thường xuyên nhìn thấy. Các mẹ nào cùng tâm trạng làm thử xem nhé.

  Một tháng mệt mỏi ko tìm ra chứng cứ, khi mình đã xác định quên hết đi, coi như mắt ko thấy tim ko đau. Thì đột nhiên hôm nay khi mình vào archive của yahoo lại phát hiện được đoạn chat giữa chồng mình và nó. Chồng mình là dân IT. Hắn rất khôn xóa sạch hết các thông tin. Nhưng ko hiểu sao lại còn sót một đoạn trên một cái nick mà chồng mình đã dùng vài lần từ hồi yêu mình (có lẽ nick này để dùng riêng cho các em yêu . Và mình đã tải một phần mềm đọc được đoạn chat đó. Nhìn vào nick mình đã thấy ngay đúng là con mà mình đang nghi ngờ. Mình đã lưu số điện thoại của nó, thế là gọi chửi cho nó một tràng.

  Còn kể đến vụ lần ra được nó thì là thế này. Một hôm chồng mình mệt nghỉ buổi sáng, buổi trưa nó gọi đến, chồng mình ko nghe rồi lại nó ý như là: chị này suốt ngày làm phiền, đòi sửa máy tính hộ. Rồi hôm sau mình vào điện thoại thì thấy lại xóa cuộc gọi đến của nó (mình đã lén xem hôm trước). Tại sao phải thế? Rồi mình lần ngược lại, và lần mò trong fb, gmail mà chồng mình để công khai có rất nhiều vấn đề, những lời nói dối trong mấy năm mình đã bỏ qua. (có lẽ hắn ko nghĩ mình tìm ra được)

  Trước khi kể tiếp, mình kể chút về tình cảm của mình với chồng. Một trong những điều tự hào nhất về mình từ trước đến nay là lấy được người chồng TỐT, có TƯ CÁCH ĐẠO ĐỨC. Chồng mình có nhiều tính xấu, ko giàu, cv bình thường nhưng chỉ cần cái tính cách đấy là đủ. Mình đã mãn nguyện, tự đắc với chính bản thân là biết cách nhìn người. Nhiều lúc đọc các bài chồng lăng nhăng, mình còn nghĩ bụng mấy bà này dốt quá, bản chất những thằng chồng như thế mà ko nhận ra. Haizzzz, kẻ ngu dốt mới là mình.

  Nhưng mà nếu nói chuyện này với gia đình, bạn bè cả 2 bên chắc ko ít người sốc như mình đâu. Bởi hắn ngụy trang rất khéo léo. Ko ai có thể nghĩ chồng mình lại là con người như thế. Ai cũng nghĩ chồng mình nhát nhát, hiền lành, nghiêm chỉnh và lương thiện. Toàn nghĩ mình bắt nạt chồng.

  Từ trước mình luôn chuẩn bị tâm lý có ngày chồng ngoại tình. Mình hiểu và vẫn có thể tha thứ nếu chồng mình ngoại tình kiểu say nắng trong một thời điểm nào đó về sau. Nhưng vấn đề lại là hắ ngoại tình NGAY SAU CƯỚI CÓ VÀI THÁNG, và trong suốt quá trình mình sinh em bé và đến giờ là 3 năm hắn đã ngoại tình. Và hiện giờ ko phải 1 người mà là 2 người. Thời gian lấy nhau cũng = thời gian hắn cặp kè với con kia. Đấy là chưa kể trước khi cưới mình đã ko nhận ra. Cái này ko phải do say nắng bất chợt mà là bản chất con người rồi.

  Niềm tin lớn nhất đã sụp đổ. Ko thể tả nổi cảm giác thất vọng về người chồng của mình.
  • 35 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #7
  Quay lại cuộc nói chuyện với con kia. Khi mình nhìn vào nick có ngày và năm sinh của nó mình phát hiện ngay. Mình đã tìm hiểu thông tin của nó qua FB trước rồi. Nó có chồng, nhìn xấu trai lắm. Chồng mình thì khá đẹp trai. Có 2 đứa con. Đứa thứ 2 kém con mình 6,7 tháng thôi. Kinh khủng nhất là trong thời kỳ nó mang bầu vẫn cặp kè với nhau nhé. Mình còn hỏi đểu hay là con chồng em thì để em mang về nuôi, nhưng nó ko nói gì. Thảo nào hồi mình mang bầu chồng mình ghen kinh khủng. Hóa ra từ bụng ta suy ra bụng người.

  Khi mình dọa là sẽ nói chuyện với chồng nó thì nó đồng ý gặp. Mình cũng dự định làm thế. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, mình tin vào quả báo. Nó làm gì thì sẽ nhận lại thế thôi. Mình ko việc gì phải can dự vào làm vợ chồng nó bỏ nhau rồi còn 2 đứa con kia nữa.

  Con này nó vẫn chối là chỉ chat chit thôi. Có ai tin chat chit ngoại tình chay mấy năm với nhau ko? lại làm cùng công ty nữa chứ. Công ty cũ của chồng mình. Làm cùng nhau 2 năm thì chồng mình chuyển cty. Rồi lại nói là chấm dứt lâu rồi. Vớ vẩn. Nếu ko liên lạc gần đây thì làm sao mình biết được. Đau nhất là trong đoạn chát mình tìm được thì có đoạn vào đúng gần sát ngày sinh của mình. Hồi đó gần đến ngày sinh, mình bảo chồng về sớm, nhưng hôm nào cũng 8,9h về hóa ra hẹn hò nhau (lúc đấy nó mang bầu phải 3,4 tháng)

  Mình hỏi nó: chị có gia đình có con cái rồi sao chị vẫn làm thế được, sao chị khốn nạn thế.
  Nó bảo: giờ em nói gì thì chị cũng chịu. Chị biết chị sai. (Khi nghe thế mình cũng mềm lòng rồi, dù sao là phụ nữ với nhau, chắc nó chán chồng nó)

  Nói nhiều nữa nhưng giờ mình ko nhớ được hết. À, hài nhất là đoạn này:

  Nó: chị quý chồng em ở điểm là: người chồng tốt và người cha tốt
  Mình: , chị ơi, người chồng tốt người cha tốt ko bao giờ ngoại tình. Mà giờ chị biết ko, chồng em còn đang cặp kè với 1 em khác nữa đấy. Trẻ và ngọt nước hơn chị em mình nhiều và cũng có chồng con rồi

  (Nó lúc đấy nhìn có vẻ khá sốc. Chắc tưởng hắn chỉ yêu mỗi mình mình. )

  Nó: chị ko nghĩ anh ấy là người như thế

  Mình: thế chị nghĩ nó ngoại tình với chị được mà với người khác ko được sao?

  Nói chung mình cũng ko hỏi gì nhiều. Hỏi nó cũng ko nói thật nên thôi, để nó trả tiền rồi về.

  Chồng mình vừa đi công tác về. Hắn đòi nói chuyện, nhưng mình bảo ko nói gì nữa. Giờ tất cả chỉ là ngụy biện và dối trá. Không cần phải nghe nữa.
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #8
  Ôi giới thiệu thằng chồng em cho làm bạn với chồng chị. Hú hú toàn cắm đầu vào mấy con chồng chán, chồng chê, hoặc chê chồng.... Mà kì lạ là song song cặp kè với mấy em một lúc mới giỏi chứ. Khi tìm ra sự thực chị cũng tưởng mình bị .... điên điên hâm hâm trong cái mớ bòng bong này.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #9
  ..... đoán đc hắn sẽ nói gì với em rùi hihi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  • 35 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi motngaykhongxa1 Xem bài viết
  Ôi giới thiệu thằng chồng em cho làm bạn với chồng chị. Hú hú toàn cắm đầu vào mấy con chồng chán, chồng chê, hoặc chê chồng.... Mà kì lạ là song song cặp kè với mấy em một lúc mới giỏi chứ. Khi tìm ra sự thực chị cũng tưởng mình bị .... điên điên hâm hâm trong cái mớ bòng bong này.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  Đang chuẩn bị đi ngủ thì đọc comment của chị mà cười to quá. Mai kể tiếp nhé. Viết ra cũng nhẹ nhàng đi khá nhiều
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 388 Bài viết

  • 312 Được cảm ơn

  #11
  Mình là mình rất coi thường mấy thằng đàn ông đã mất công ngoại tình mà lại đi với mấy con xấu hơn vợ, đằng nào cũng chịu rủi ro như nhau sao không kiếm hẳn con thật ngon nhể. Chị nào vợ mấy lão này tủi thân cực kỳ ý, cưới phải thằng chồng có gu thẩm mỹ như ấy mà ko biết
  Đùa chứ ngày chị e toàn nghe chuyện anh e bồ bịch thế này thấy cũng hơi xấu hổ cho cánh đàn ông nhà mình.
  Đời người con gái, mưa sa giữa lưng trời, hạt xuống giếng ngậm ngùi, hạt lên luống hoa cười ....
  • Avatar của hotboyJP
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 215 Bài viết

  • 515 Được cảm ơn

  #12
  Cái này gọi là đi tìm rau thôi, ngoại tình khỉ gì. Chồng bạn không giàu, không giỏi thì không kiếm được rau trẻ trung, ngon lành, đành kiếm mấy em già chồng chán làm rau thôi
  • 35 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #13
  Nếu chồng mình chỉ là phút say nắng bất chợt ko làm chủ được thì có lẽ mình sẽ chấp nhận dễ dàng hơn. Đằng này là ngày sau cưới và liên tục vài con. Bọn mình cũng có vài năm yêu nhau cơ mà.

  Mẹ mình vừa gọi điện nói chuyện. Mình đã nói qua với bà. Thời điểm này mình ko muốn nghe những lời như là: vì con, vì bố mẹ, nên nín nhịn, cho chồng cơ hội. Mình biết và thương bố mẹ. Nhưng mình hạnh phúc thì con mình mới hạnh phúc và bố mẹ mình mới hạnh phúc. Giờ mình vẫn còn một số việc cần làm, trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

  Giờ kể đên vụ lần mò ra nó. Tạm gọi là bồ già, vì còn con bồ trẻ nữa.

  Mình có kinh nghiệm thế này: Thứ nhất là LINH CẢM CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ CỰC KỲ CHUẨN. Đừng bảo giờ coi thường điều này. Đúng như bạn motngaykhongxa1 nói đấy. Trong mấy năm qua, bọn mình cãi nhau rất nhiều lần, vì luôn cảm thấy chồng đang lừa dối mình, nhưng mặt khác như đã nói là mình rất tin chồng. Có giai đoạn, mình định đi khám bác sĩ tâm lý vì tại sao lúc nào cũng có linh tính là chồng đang dối gạt mình. Khi nào hắn nói dối mình cũng cảm thấy. Cảm thấy nhiều đến mức mình cho là mình có vấn đề chứ ko phải sự thật.

  Chồng mình rất tinh khôn. Khi hắn biết mình có chút nghi ngờ thì ko bao giờ giải thích mà cứ đùa đùa cợt cợt, rồi một hôm nào đó sẽ nói ra một dữ kiện nào đó để xóa tan hết nghi ngờ của mình. Hic, mình đã có cảm tưởng như thế. Nhưng rồi lại gạt đi vì ko nghĩ hắn đa mưu và xấu xa như thế. Nếu mình tin vào linh cảm của mình thì có lẽ đã phát hiện ra từ lâu rồi, ko phải đế đến bây giờ.

  Sau cuộc gọi hôm trước của nó với hắn. Lúc đấy cái kiểu giải thích và nói nhiều hơn mức bình thường, mình đã có chút nghi ngờ và thử điều tra.
  Mình bắt đầu vào cuộc truy tìm. Kinh nghiệm thứ 2 là: KIỂU GÌ CŨNG CÓ DẤU VẾT ĐỂ LẠI. Chồng mình là dân IT nhé, mà vẫn còn lọt lưới đấy. Khi có tên con đấy. Bắt đầu từ FB trước. Mình tìm ra được fb của nó. Và tìm ra được thông tin rất quan trọng: bọn nó từng add fb và commnet vài lần nhưng sau đó ko hiểu sao lại xóa đi (có lẽ khi yêu nhau, bọn nó muốn xóa hết để tránh nghi ngờ từ mình dù nhỏ nhất). Nếu ghét nhau ko muốn add nữa thì sao vẫn còn liên lạc với nhau.

  Rồi xem kỹ fb của chồng mình và tìm ra sự thật đau lòng khác là: rất nhiều ảnh gia đình, ảnh bánh kem hắn tặng mình (có ghi là chúc mừng sinh nhật vợ yêu, chắc sợ bồ buồn), thông tin lấy mình và nhiều bài mình đăng lên tường hắn đều bị ẩn đi hết. Rất có vấn đề đúng ko. Mình thấy phần lớn bọn ngoại tình (nếu ai ko phải đừng ném đá mình, hihi) trên fb có thể thường xuyên post bài nhưng rất ít khi kèm ảnh chồng/vợ.
  Rồi mình xem mail của hắn. Đây là mail hắn để công khai trong điện thoại. Mail cá nhân dùng để đăng ký quảng cáo hay gửi CV thôi. Có hàng nghìn thư ko xóa. Mình search tên con đấy. Hú họa thôi. Thế mà cũng ra 1, 2 mail gửi tài liệu cho nhau. Vấn đề là: tài liệu đó của mình. Hắn từng xin nhưng bảo là để cho 1 em trong công ty hắn mình quen. Nếu hắn bảo cho chị ABC thì mình cũng okies, chả nghĩ gì đâu. Sao phải giấu giếm thế??
  Mình nhớ lại thì có rất nhiều dữ kiện mình đã ngu ngốc bỏ qua: con này quê Hải Phòng, chồng mình từng vác về ít chả mực, bảo là mua của chị trong cty. Còn bảo cần mua đồ biển gì cũng có. Cách đây 2 năm, hắn mang về 1 lọ thuốc đau dạ dày bảo là chị lao công cho. Sau này, có lần đi siêu thị mình thấy giá nó cũng khá đắt, chỉ thắc mắc là sao bà lao công lấy đâu cho tiền mà cho mà chẳng nghĩ gì nữa. Cách đây 2 tháng, lại vác về một lọ tương tự bảo là mua. Cũng tự thắc mắc là tính chồng mình ko bao giờ đi mua cái đó đâu. Đấy, lúc nào cũng tự nhận mình thông minh, mình biết nhìn người. Ngu lắm í.
  Sau khi nghi ngờ, mình truy ngược lại lọ thuốc, hỏi giá hỏi chỗ mua. Ko nói được thì cuối cùng lại là con bồ già cho nhưng với câu chuyện khác. Là do hắn giúp đỡ nó nhiều nên nó trả ơn thôi . Mình đã đập nát lọ thuốc đó rồi.
  Còn nhiều dữ kiện nữa. Mình sẽ kể sau. Nói chung là mình NGU LẮM.
  • Avatar của gangok
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 189 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #14
  hic hic, đàn ông đúng là tham lam và xảo quyệt quá đi. Chồng của chị chỉ top cũng lạ, giá bảo cặp kè với gái trẻ còn có lý đằng này lại hám gái già. Không bết các mẹ nghĩ sao chứ em k thể tha thứ cho việc lừa dối được ạ. Ví dụ hết tình cảm, rạn nứt rùi lăng nhăng con khác còn được. Đằng này gia đình đang yên ấm mà làm trò thì bỏ mia nó cho đỡ khổ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hipxenh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 57 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #15
  Híc khổ thân mẹ nó, là mình mình không chịu được đâu, chắc mình sẽ suốt ngày khóc lóc vật vã mắt sung húp lên mất thôi.
  Nhưng mà chắc chắn là mình cũng sẽ đi tìm ra chân tướng sự việc giống mn đấy, mình thù dai nhớ lâu mà
  Mn cố lên, quyết định sáng suốt để không phải ân hận nhé.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #16
  Hihi, có giấu đằng trời nhé! Kiểu gì cũng ra hết mà một khi đã tìm ra thì nó ra cả đống mới vui. Chồng mình khi mình trưng đầy đủ bằng chứng trên bàn lúc đó mới mắt chữ A mồm chữ O ú ớ như ma nhập rồi lập cập giải thích nhưng lúc đó cuốn lên rồi nên càng giải thích càng lộ.
  Bí quyết của tớ là : tớ tuyên bố thẳng thừng với chồng khi nghi ngờ " Anh thích cãi, thích bằng chứng chứ gì? Ok em sẽ .....dùng chính tiền của anh để thuê thám tử, kiểu gì cũng ra nhé!" Nói thì nói vậy để đánh lạc hướng chồng thôi chứ chả cần thám tử đâu, tự mình tìm cũng ra, trong khi chồng mải ngó trước nhòm sau vì cứ nghĩ thám tử đang theo sau thì mình ung dung ở nhà tự tìm bằng chứng. Đừng chủ quan những cái nhỏ nhé! Càng bằng chứng nhỏ, những mốc thời gian nhỏ ko khớp lại là nút gỡ để ra mấy chuyện lớn hihi. Cho nên mới nói " Muốn người khác không biết thì đừng có làm, đã làm thì kiểu gì cũng biết"
  P/ S các ông ở đây đừng mải ung dung " à thì ra vậy" vì các ông có trăm phương ngàn kế để ngoại tình thì chúng tôi cũng có hàng vạn cách để đưa ra ánh sáng. Có điều sớm hay muộn, nhiều hay ít.... là do chúng tôi muống dừng ở đâu thôi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  • Avatar của soucis
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 243 Bài viết

  • 420 Được cảm ơn

  #17
  Chia sẻ với bạn,giống hệt chồng mình,cũng cặp kè 1 lúc mấy em,nhưng sâu đậm nhất là 1 em hơn ổng 3 tuổi,có 4 đời chồng,đã có cháu ngoại,nay đang ở 1 mình. Trốn nhà trốn cửa đi suốt,đi du lịch nước ngoài nước trong.
  Lão này nhà mình cáo hơn chồng bạn nhiều : không bao giờ lộ ra mật khẩu hộp thư,không cho mình biết FB,không chat Yahoo( hoặc ít ra ở nhà không dùng nên mình không lần ra được).Loại cáo cụ cả đôi chứ không phải vừa.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 129 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #18
  Hihi, ko bao giờ lộ ra mấy cái pass đó đâu, nhưng kiểu gì cũng có lúc sơ xuất. Tớ ung dung đọc thư của ck vì lão đang in tài liệu thì..... đi toilet há há, cơ hội ngàn năm có một cho nên nhanh mắt nhanh tay và áp dụng các nghiệp vụ khi xem Jame Bond vào hihi

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của motngaykhongxa1
  • 6 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #19
  nghe mấy chị nói mà em cũng sợ quá ạ. Chẳng biết sau này thế nào, còn bây h thì em vẫn tin chồng em 100%, mặc dù chồng em cũng hay đi uống với bạn bè, công ty, có hôm đến 2-3h sáng mới về.
  • Avatar của soucis
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 243 Bài viết

  • 420 Được cảm ơn

  #20
  Ừ,công nhận,lúc đã tìm ra thì tìm ra cả đống nhỉ,họ hàng hang hốc lịch sử hành nghề ra hết ( vì mụ già kia nghề chính là tạp vụ nghề phụ là gái điếm mà).nhưng quả là mấy cái password và email mình không thể biết được,mình trình thấp hơn các bạn trong này rồi.
  Cũng vì ra 1 đống bằng chứng nên với em trẻ,mình chỉ việc chupj lại,rồi gửi email và ảnh cho chồng nó là xong,để vợ chồng nó tự xử lý với nhau.