Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Mẹ em bị lừa mất tiền và phải bán nhà ... muốn chết xin các chị cho lời khuyên !

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.43K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 18 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Mẹ em là người chu đáo, nhanh nhẹn và quan hệ rất tốt , mọi việc trong nhà đều do mẹ gây dựng nên là chính ,em là con gái cả trong nhà đã đi lấy chồng được 3 năm và có 1 bé gái , hôm nay sự thật bàng hoàng mà em cũng chưa dám nói cho chồng em biết ( vì mẹ có cầm giúp toàn bộ tiền vợ chồng em có ) bà và 1\4 số người cùng cơ quan bị 1 nhân viên làm cùng vì thâm tiền lãi nhiều mà giờ góp vào mấy chục tỷ không rút ra đc , con nhân viên này đã đi trốn ở đâu không rõ , còn mẹ em là 1,4 tỷ ... nhà em năm ngoái bố cũng bị lừa mất 700 triệu , vợ chồng em làm ăn thất bát cũng gần 1 tỷ , giờ đến mẹ em , mẹ em nghĩ nhiều và ko cho con cái biết nên bị đau tiền đình nằm viện mất nửa tháng không đi nổi , hôm trc mẹ em uống ấu tẩu tư tử nhưng không chết nôn đầy ra chăn chiếu , giờ cũng do tác động đấy mà hại sức khỏe cứ thất thần , nhiều lúc đi tiểu ra quần vì giật mình ...
  giờ nhà em cũng khó khăn vì nợ ngân hàng đến 2016 mới trả hết được và coi như vô sản không giúp dc j cho me ... mẹ em không biết phải làm sao vì những người mẹ em vay để mang cho con kia vay ngày nào cũng đòi mẹ em ... nhà em còn nhà để bán đi cũng đủ trang trải chuyện này và cũng coi như không còn gì luôn ... mẹ em nói chỉ lo cho em gái em còn chưa có công ăn việc làm và thương chúng em nhưng cũng làm chúng em khổ ... giờ thì mấy hôm nay chưa ai tìm dc con kia nhưng chồng con và gia đình nó vẫn đấy , nó gọi điện báo không đi làm nữa ... em thấy tất cả đều chờ đợi nó về trả lại vì nói là công trình thủy điện chưa đc phếp khởi công nên chưa trả cho mọi người ... chẳng biết sao nữa ...các chị ơi có nên tóm con đấy lại không rồi tính chuyện tiếp , mọi người làm cùng cơ quan mẹ em nói nhà nó còn đất đai nhà cửa nên cứ chờ ... xin các chị cho em lời khuyên với !

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Banshee
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 8 năm
  • 1,269 Bài viết

  • 4,027 Được cảm ơn

  #2
  Cầm đủ giấy tờ vay nợ cùng nhau đưa ra công an về tội lừa đảo để cho đứa cầm tiền một là trả tiền 2 là dính tù. Tuy nhiên nếu trong trường hợp vay nợ dân sự thì cần nhanh chóng phong tỏa tài sản và đưa đơn ra tòa khởi tố dân sự để cưỡng chế đòi tiền. Không nhanh là mất.
  • 218 Bài viết

  • 177 Được cảm ơn

  #3
  Thường những con nợ này thì nợ rất nhiều người chứ không phải một mình mẹ em nếu bây giờ làm ầm lên thì nhà em chả lấy được đồng nào. Vì khi toà án can thiệp vào thì phải thu thập thông tin và giải quyết thì rất lâu và đặc biệt là con nợ này cũng có mặt thì toà mới giải quyết mà nó đang trốn như thế thì sẽ rất rất lâu đấy.

  Bây giờ nhà em tìm hiểu xem nó có vay ngân hàng không? Nếu có vay ngân hàng thì nhà em " bắt tay" với ngân hàng đến hù doạ nó là sẽ lấy nhà nếu không đáo hạn, mà nó không có tiền thì làm sao đáo hạn do vậy nhà em sẽ bỏ tiền ra trả phần nợ của nó cho bank đồng thời yêu cầu nó làm giấy bán nhà cho nhà em. Ra công chứng rồi mời chúng nó ra khỏi nhà, không cho ở nhờ ngày nào vì sẽ rất nhiều yếu tố pháp lý ở đây chị không tiện nói rõ.

  Nếu không còn cách nào khác thì nhà em đến thương lượng với nhà nó là sẽ lấy 1 tỷ rồi xoá nợ cho nó. Chập nhận mất 400tr chứ cứ để lâu sẽ có nhiều người đến đòi thì nó sẽ chẳng còn đủ 1 tỷ để trả cho nhà em đâu.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)