TIN TÀI TRỢ.

Mẹ chồng với con dâu,chủ đề muôn thủa.....

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.05K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mình năm nay 28 tuổi lấy chồng được hơn 2 năm có một cháu trai 18 tháng.Vợ chồng em có công việc ổn định trong cơ quan nhà nước nhưng thu nhập rất thấp so với thu nhập của anh chị em nhà chồng,lương tháng của 2 vc cũng chỉ được 8-9 triệu đồng.Thực ra thu nhập như vậy là khá cao so với những người xung quanh nh so với em trai chồng thì k bằng 1/10.
  Bố chồng em là người rất tốt,thương con thương cháu chỉ có điều quan điểm của ông nhiều khi gia trưởng ,thích sỹ với mọi người,lúc nào cũng thích hoành tráng.
  Còn mẹ chồng là người ở xa về làm dâu ở đây nên mình rất thương bà cảnh lấy chồng xa gia đình. Nhiều khi bà hay nổi cáu,quát tất cả mọi người ,nói bóng gió này nọ nh bà k bjo nói gì với mình.Mình thuộc týp người vô tư nên nhiều khi mình không để ý cho qua k giữ trong lòng,vẫn nói vẫn cười vẫn tâm sự mẹ con,mình hỏi thì mẹ trả lời không hỏi thì thì mẹ kệ,muốn làm gì thì làm. Dù mẹ không nói gì với mình k bjo góp ý xem con mới về làm dâu phải ntn nh mình làm gì cũng bị soi bị nói với ng này ng nọ,với em chồng,chị gái chồng đặc biệt với chồng vì anh ấy đi lm xa lâu lâu mới về được

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình không được khỏe như người bình thường ,từ nhỏ đã được bố mẹ chiều không để em phải làm việc gì nặng nhọc,học đại học xong em may mắn xin được việc trong cơ quan nhà nước. Với nhà mẹ đẻ mình thì mình là nhất,học đại học,cv ổn định ,tuy mình không xinh gái ,không khéo,không giỏi giang .
  Chồng mình là con trưởng thuộc týp người gia trưởng nh rất thương vợ yêu con. Nhiều khi mẹ chồng mình nói về mình với a nh a đã gay gắt bảo vệ mình đến nỗi mẹ còn bảo chồng mh nghe vợ . Chồng mình hơn mh 8 tuổi nên nhiu khi quan điểm của 2 vc khác nhau nh 2 vc đều cgag lắng nghe chia sẻ để hiểu nhau hơn.
  Trước khi sinh vì mình lm xa nhà nên cuối tuần mới về vì vậy mẹ chồng nàng dâu rất ít khi va chạm. Dù gì cũng chỉ ở nhà 2 ngày nên mh không để ý lắm. Chuyện mẹ chồng mình to nhỏ với con gái mình biết nh k để ý làm gì. Trong thời gian mang bầu thi thoảng bà cũng mua cho mình chục trứng gà quê. Còn mình muốn ăn gì toàn tự mua hoặc nhờ mẹ đẻ mua cho.
  Vì sức khỏe yếu nên khi sinh con mh fai xuống tận HN để mổ cháu,con mh thiếu tháng chưa được 3kg,mh lại yếu nên khi về nhà không ở được với con ngày mà phải mất 3 ngày mới được ngủ với con.
  • 1,524 Bài viết

  • 3,061 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Nhà nào cũng là chuyện muôn thuở. Nhưng nói thật mình có con giai, và mình chả thích con mình lấy cô vợ nào mà ẻo lả, yếu ớt, không nhanh nhẹn tháo vát đâu, đàn bà như vậy chồng con mất nhờ thế nào ý.