TIN TÀI TRỢ.

Lý do để Yêu Vợ/ Chồng hơn nữa

 • 8.26K Lượt chia sẻ
 • 26.3K Lượt đọc
 • 139 Trả lời

 • Trang 1/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 7

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Grigori
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 88 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #1
  Gửi các chị và các anh đã có gia đình rùi:LoveStruc:,

  Mình muốn lập topic này để mọi người cùng nhau sống hạnh phúc hơn nhé:Battin ey:.

  Trong cuộc sống vợ chồng, chẳng thể nào tránh được những lúc cái cọ và tranh cãi. Đôi khi cứ như là chiến đấu chả còn gì để mất nữa:Crying:. Theo kinh nghiệm của nhiều người và của các chuyên gia tâm lý, tốt nhất, lúc đó nên im lặng và nghĩ về các điểm tốt của đối thủ .

  Lúc đó mới nghĩ thì thật là khó lắm cơ :Surprise:. Thế nên mọi người nên nghĩ trước phát nhé:Smiling::Battin ey:.

  Mong mọi người chia sẻ những điểm tốt của đối thủ nhà mình, có khi nhà tớ hay nhà ai đó cũng thế, nhưng ko nhìn ra được:Surprise::RaisedEye.

  Vì là chủ thớt, tớ kể vài điều tốt của xề nhà tớ trước nhé:
  1. Xề lấy tớ, trong khi nhiều người khác tớ hỏi lại lắc đầu :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:
  2. Xề sinh cho tớ một giá diệu (trong ảnh í) như là tớ mơ ước
  3. Xề chăm sóc nhà tốt lắm, lúc nào cũng gọn gàng :Kiss:
  4. Xề chăm con cũng tốt lắm, trộm vía con ngoan khỏe
  5. Xề không bao giờ chê tớ trước mặt cả (còn đằng sau lưng, kiểu như trên WTT thì tớ ko chắc lắm), thế là rất an ủi rồi
  6. Xề tuy có hơi xề một tí nhưng mà vẫn xinh (con gái tớ nói thế), mà xề cũng là một phần lỗi của mình, thành ra chả dám chê
  7. Xề nhà tớ rất giản dị, không ăn chơi mua sắm nhiều, thành ra cũng tiết kiệm được ối xiền, nhất là thời bão giá này:LoveStruc:
  8. Xề rất hợp khẩu vị với tớ, thành ra chả khi nào cái nhau về các món ăn cả
  9. Xề hiền dịu, không đanh đá, cái này rất chi là hay, khi tranh luận hay giận gì, xề thường im lặng, dỗi một tí, nhưng thế chắc là hơn to mồm cãi hay là oánh chồng nhỉ??:Nottalkin: :Applause:
  10. Người yêu cũ tới nhà chơi với con gái tớ, kêu nó gọi bằng Dì, xề cũng chả ghen hay dỗi gì, cái này thì chắc là hiếm nhé :Kiss::LoveStruc::Rose::Rose::Rose:

  Mười điều để yêu hơn, thế chắc là đủ cho ngày hôm nay. Tối nay về vắt tay lên trán nghĩ thêm.

  Mong nhận được chia sẻ của mọi người nhé!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 444 Bài viết

  • 303 Được cảm ơn

  #2
  chắc là được yêu, thương nhiều hơn và quan trọng vì là chồng/vợ của ox/bx
  • Avatar của nani169
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 293 Bài viết

  • 219 Được cảm ơn

  #3
  :Thinking:Thương là khi mình mang bầu, mình cực kỳ khó chịu, hay chửi chồng, nạt chồng, đe dọa chồng, đánh chồng:LoveStruc:Nhưng chồng ngậm đắng nuốt cay chiều vợ và chưa đánh trả:RollingEy:sinh xong thì .... hên xui
  q2abp7
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 461 Bài viết

  • 362 Được cảm ơn

  #4
  Chồng mình là người tốt, yêu thương mình, kính trọng ba má mình, anh là thành viên tích cực trong gđ mình, tương lai anh sẽ là ba của con mình, ko có anh ai sẽ là người chăm sóc mình, ko có anh ai là người đưa má đi bv, ko có anh ...mình ngủ zới ai
  13/06/2011 - Thứ hai, ta bắt đầu LC :Thinking: (54kg)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,511 Bài viết

  • 2,459 Được cảm ơn

  #5
  1. Từ hồi có bầu, anh xã phải (trước kia thì dùng từ này, giờ là tự nguyện tự giác rồi) tắm cho Nhóc, bế Nhóc lên cầu thang mỗi khi cu cậu lười, bê mâm bát cho vợ. Cái gì nặng nhọc là giành trước, ko phải để vợ nhắc nữa.
  2. Dạo này trời nắng, nhiều muỗi, anh xã phải vợt muỗi cho con, cho vợ trước khi đi ngủ. Vợ ngủ lăn quay ra rồi thì lại mắc màn, lôi/vần (:Laughing vợ vào tư thế đúng để còn chặn màn (trước đó nằm ngang giường xem TV mà). Vợ ngủ trước thì luôn nhớ chụp màn cho Nhóc.
  3. Tối tối phải làm xe ôm chở vợ đi mua sữa cho con, mua sữa chua, mua dừa, trứng cho vợ tẩm bổ, nhiều khi hết dừa mà mình chưa giục, anh xã đã mua sẵn dừa, vợ về liền hỏi "Tối anh chặt dừa uống nhé".
  4. Rất chịu khó nói chuyện với vợ về thời sự, kinh tế, xã hội, hay đơn giản là 1 câu chuyện trên diễn đàn mà anh xã hay vào. Cũng rất hào hứng tranh luận với vợ về 1 chủ đề nào đó như "Mặt trăng có đứng yên so với trái đất hay ko?"
  5. Dạo này ít tranh TV với vợ rồi
  6. Sáng nay ngủ dậy, tự dưng thơm má vợ 1 cái chứ, chắc tại mình cười với lão í khi còn đang lơ tơ mơ, nghe thấy tiếng chuông báo thức.
  7. Từ chối cơ hội công việc vì biết nếu nhận thì sẽ phải đi xa, 2, 3 ngày mới về với vợ con 1 lần được, vợ sắp sinh rồi, thế thì sẽ vất vả cho vợ lắm. Trước kia thì ko thế đâu, nên giờ thế, mình cảm kích lắm ấy :Kiss:
  8. Đang chơi game hay vào net, vợ ngồi xuống là tự động dang tay ra cho vợ ngồi vào lòng (mình to như con gấu, trước kia là lão í kêu gào nóng bức, xua đuổi mình ra đấy :Laughing
  9. Vợ giơ bàn tay ra là bẻ tay cho vợ, ko cần nói. Thói quen của 2 vợ chồng trước khi đi ngủ, giờ là bất cứ lúc nào vợ thấy mỏi tay. Hôm nào anh xã đi công tác là cái tay nó mỏi ghê gớm, dù mình cũng tự bẻ được, nhưng ko "đã" bằng
  10. Hàng ngày dắt xe ra cho vợ đi làm, vợ về thì lại dắt vào. Xe cộ có hết hơi hay ko là nhắc vợ bơm, hỏng thì mang đi sửa hộ, ko kêu ca, vì biết vợ ít khi để ý, cứ leo lên xe là đi thôi (trước kia thì toàn cằn nhằn, giờ "ngoan" lắm rồi )

  Cũng đủ 10 điều rồi đấy, toàn những điều rất nhỏ nhặt thôi, nhưng từ những thứ nhỏ nhặt ấy, mình lại thấy yêu chồng nhiều hơn. Có lẽ ngồi nghĩ lúc đang yêu quý, nhớ nhung lão chồng vừa già, vừa khó tính của mình thì mình có thể kể cả trăm điều như vậy, nhưng lúc nào ghét thì chỉ thấy lão ấy xấu xa thôi Nên sẽ cố gắng tranh thủ khi nào yêu quý, nhớ nhung lão thì vào đây kể luôn, để những lúc "ghét bỏ" lão lại vào đây đọc lại để đỡ ghét hơn
  • 758 Bài viết

  • 1,426 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Đọc topic này, mình bỗng thấy nhớ chồng quá :LoveStruc: Mong đến chiều, chồng ghé qua rước về, hnay sẽ thưởng chồng 1 bữa ăn.
  Giai đoạn ba mẹ mình tìm hiểu về ông xã, có thể nói là trừ ông bà sui ra, ba mẹ mình hài lòng về rể lắm lắm.
  Bởi vì thật ra mình dở lắm, ko biết nấu 1 bữa ăn sao cho tươm tất, ko biết chăm sóc nhà cửa đàng hoàng. Nhỏ tới lớn, ba mẹ mình lo hết mà. Lúc mình đi lấy chồng, ba mẹ mình dặn dò ông xã đủ thứ, cứ như là sợ đến ngày chồng mình chê vợ đoảng ý.
  Trộm vía cho gia đình bé nhỏ của mình, đến giờ vẫn êm xuôi. Ngoại trừ những lúc giận dỗi, còn lại, mình thấy chồng mình là Number 1.
  1. Chi tiêu lớn nhỏ trong nhà, kể cả khoản chi phí mua quần áo cho vợ, chồng mình gánh hết, lương của mình chỉ tiêu cho con gái.
  2. Thương vợ và con gái vô đối.
  3. Chồng mình làm bên kĩ thuật, đi công trình liên miên, nhưng luôn tranh thủ những lúc rảnh để gặp vợ, vd nha, trưa nào ảnh ở SG và ko đi ăn với sếp, ảnh qua bên chỗ cty mình, 2 vợ chồng đi ăn trưa. Cũng mau là cty 2 vc gần nhau, vợ ở Vincom, chồng ở gần cầu SG. Chiều là đa số ảnh rước mình về.
  4. Chồng mình là con trai một, mình sinh được mỗi nàng công chúa, và hiện chưa có ý định sinh tiếp, ảnh cũng ko ép buộc, ko phong kiến như mấy ông gia trưởng khác.
  5. Con gái chỉ thích ăn đồ ăn ba nấu, món nào mẹ nấu con cũng chê -> làm sao mẹ và con xa ba được nhỉ ^^ :Kiss:

  Tạm thời là thế, mình list ra, lâu lâu vợ chồng cãi nhau, xem mấy cái này cho hạ hỏa, dù sao ảnh cũng có lúc thật là đáng yêu trong mắt vợ con.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 272 Bài viết

  • 309 Được cảm ơn

  #7
  Ui, đọc topic này xong lấy đt ra nt ax liền, tự nhiên thấy thương ax ghê!!!

  "Que sera sera
  Whatever will be will be
  The future's not ours to see
  Que sera sera"
  • Avatar của Grigori
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 88 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #8
  :cool::cool:Hôm nay đi công tác, lại có nhiều thời gian hơn, lại lên WTT.

  Thấy topic của mình hơi bị chìm, các topic khác có chủ đề hót hơn nên nhiều người tham gia:Worried:. Ờ, nhưng mình lập cái topic này đâu phải để cạnh tranh nhỉ?? Mình làm để cho mình là chủ yếu mà.

  Hôm nay đi công tác, ở nhà vợ ốm, con ốm:Crying:. Thương vô cùng:LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:, nhưng ko đi thì ko có xiền, cũng chết:Sad::Sad:. Thế là đành phó thác cho vợ vậy:Sad:. Vợ cũng vẫn ốm, nhưng cứ phải thế thôi:Smiling:. Vợ cũng hiểu cho cái công việc của mình và hoàn cảnh gia đình, nên cũng không trách móc một câu:Kiss::Kiss::Kiss:, còn động viên mình yên tâm đi làm:Rose::Rose:. Yêu vợ thế cơ chứ:LoveStruc::LoveStruc::Kiss::Kiss:. Vừa voice chát với vợ và con, thấy vợ con mình thật là xinh, thật là xịn.

  Bà xã anh number one!:cool::cool::cool:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Grigori
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 88 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #9
  Gần 3h sáng, đang nghe Trần Thái Hòa, và nhớ vợ con ghê gớm. Còn có mấy tiếng nữa thôi là con gái mình đi học mầm non buổi đầu tiên. Buồn quá vì không được đưa con đi học. Lại vợ phải lo hết rồi. Thương vợ thế, yêu vợ thế!!!

  Giữa tháng 9 lại đi học xa nhà 1 năm. Thế là vợ lại một mình chăm con. Lần này sẽ là rất lâu đây. Vợ động viên nhiều lắm. Vợ đã động viên mình rất nhiều trong lúc chuẩn bị học (mất hơn 2 năm). Biết ơn vợ quá cơ. Đang cố thuyết phục vợ cho học thêm 2 năm nữa. hihi, vợ còn chưa cho. Thôi thì cố thuyết phục thêm tí nữa vậy.

  Làm gì cho vợ vui hơn từ giờ tới lúc đi học nhỉ?? Mình thì định đưa 2 mẹ con đi chơi thật nhiều, để cả nhà có nhiều thời gian với nhau mà. mà chả biết làm gì nữa... Có ai có cao kiến gì thì giúp mình với nhé. Cảm ơn!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,511 Bài viết

  • 2,459 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Grigori Xem bài viết
  Gần 3h sáng, đang nghe Trần Thái Hòa, và nhớ vợ con ghê gớm. Còn có mấy tiếng nữa thôi là con gái mình đi học mầm non buổi đầu tiên. Buồn quá vì không được đưa con đi học. Lại vợ phải lo hết rồi. Thương vợ thế, yêu vợ thế!!!

  Giữa tháng 9 lại đi học xa nhà 1 năm. Thế là vợ lại một mình chăm con. Lần này sẽ là rất lâu đây. Vợ động viên nhiều lắm. Vợ đã động viên mình rất nhiều trong lúc chuẩn bị học (mất hơn 2 năm). Biết ơn vợ quá cơ. Đang cố thuyết phục vợ cho học thêm 2 năm nữa. hihi, vợ còn chưa cho. Thôi thì cố thuyết phục thêm tí nữa vậy.

  Làm gì cho vợ vui hơn từ giờ tới lúc đi học nhỉ?? Mình thì định đưa 2 mẹ con đi chơi thật nhiều, để cả nhà có nhiều thời gian với nhau mà. mà chả biết làm gì nữa... Có ai có cao kiến gì thì giúp mình với nhé. Cảm ơn!
  Cho vợ con đi cùng đi! Như thế là vợ vui nhất đấy! Chồng mình đi công tác ở đâu xa là mình nhớ lắm, mà chồng ko cho mình đi cùng.
  • 1,011 Bài viết

  • 796 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Grigori Xem bài viết
  Gửi các chị và các anh đã có gia đình rùi:LoveStruc:,

  Mình muốn lập topic này để mọi người cùng nhau sống hạnh phúc hơn nhé:Battin ey:.

  Trong cuộc sống vợ chồng, chẳng thể nào tránh được những lúc cái cọ và tranh cãi. Đôi khi cứ như là chiến đấu chả còn gì để mất nữa:Crying:. Theo kinh nghiệm của nhiều người và của các chuyên gia tâm lý, tốt nhất, lúc đó nên im lặng và nghĩ về các điểm tốt của đối thủ .

  Lúc đó mới nghĩ thì thật là khó lắm cơ :Surprise:. Thế nên mọi người nên nghĩ trước phát nhé:Smiling::Battin ey:.

  Mong mọi người chia sẻ những điểm tốt của đối thủ nhà mình, có khi nhà tớ hay nhà ai đó cũng thế, nhưng ko nhìn ra được:Surprise::RaisedEye.

  Vì là chủ thớt, tớ kể vài điều tốt của xề nhà tớ trước nhé:
  1. Xề lấy tớ, trong khi nhiều người khác tớ hỏi lại lắc đầu :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:
  2. Xề sinh cho tớ một giá diệu (trong ảnh í) như là tớ mơ ước
  3. Xề chăm sóc nhà tốt lắm, lúc nào cũng gọn gàng :Kiss:
  4. Xề chăm con cũng tốt lắm, trộm vía con ngoan khỏe
  5. Xề không bao giờ chê tớ trước mặt cả (còn đằng sau lưng, kiểu như trên WTT thì tớ ko chắc lắm), thế là rất an ủi rồi
  6. Xề tuy có hơi xề một tí nhưng mà vẫn xinh (con gái tớ nói thế), mà xề cũng là một phần lỗi của mình, thành ra chả dám chê
  7. Xề nhà tớ rất giản dị, không ăn chơi mua sắm nhiều, thành ra cũng tiết kiệm được ối xiền, nhất là thời bão giá này:LoveStruc:
  8. Xề rất hợp khẩu vị với tớ, thành ra chả khi nào cái nhau về các món ăn cả
  9. Xề hiền dịu, không đanh đá, cái này rất chi là hay, khi tranh luận hay giận gì, xề thường im lặng, dỗi một tí, nhưng thế chắc là hơn to mồm cãi hay là oánh chồng nhỉ??:Nottalkin: :Applause:
  10. Người yêu cũ tới nhà chơi với con gái tớ, kêu nó gọi bằng Dì, xề cũng chả ghen hay dỗi gì, cái này thì chắc là hiếm nhé :Kiss::LoveStruc::Rose::Rose::Rose:

  Mười điều để yêu hơn, thế chắc là đủ cho ngày hôm nay. Tối nay về vắt tay lên trán nghĩ thêm.

  Mong nhận được chia sẻ của mọi người nhé!

  Anh chồng này thật đáng yêu. Giá mà chồng mình được như thế nhỉ

  Vợ chồng nhà tớ vẫn đang chiến tranh lạnh. Buồn ghê
  • Avatar của Grigori
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 88 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nhóc_yêu Xem bài viết
  Cho vợ con đi cùng đi! Như thế là vợ vui nhất đấy! Chồng mình đi công tác ở đâu xa là mình nhớ lắm, mà chồng ko cho mình đi cùng.
  Gửi mẹ Vũ Minh,

  Mình đi công tác suốt rồi. cứ đi 1 tuần lại về thành ra cũng quen rồi. hihi!

  Còn việc mình đi học, thì cũng muốn mang vợ theo lắm. Nhưng mang vợ con qua châu âu ăn chơi 1 năm cho vui thì chắc là mình không dám quá.

  Nhưng cũng cám ơn mẹ nó, mình sẽ nghỉ việc sớm trước khi đi một - hai tháng để cả nhà có nhiều thời gian bên nhau hơn. Cuối tháng 6 đi Cửa Lò, cuối tháng 7 đi Quảng Bình. Và tháng 8 cố làm phát nữa.

  ah, theo mẹ nó thì có nên cho xề có bầu trước khi đi ko nhi?

  haizzz
  • Avatar của Grigori
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 88 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bongxinh2204 Xem bài viết
  Anh chồng này thật đáng yêu. Giá mà chồng mình được như thế nhỉ

  Vợ chồng nhà tớ vẫn đang chiến tranh lạnh. Buồn ghê
  Gửi mẹ Bống Xinh,

  Ở một nơi nào đó, với một cái nick nào đó, bố của Bống Xinh cũng có khi đang vào topic này hay cái tương tự đấy. Đàn ông thường là thế bạn ạ. mặt thì thế, nhưng ai cũng yêu vợ con mình lắm cơ.

  Còn cái việc chiến tranh lạnh thì tớ cũng thường xuyên lắm. Thế nên mới có ý tưởng lập ra cái topic này để nếu có chiến tranh thì có lý do để mà bỏ qua ý mà.

  mẹ Bống Xinh có thấy điểm tốt nào của OX thì viết ra đây với mọi người nhé. Chắc chắc là hết giận anh xã ngay mà.

  Mong hòa bình sớmlaaop lại ở nhà bạn nhé,
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Grigori
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 88 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #14
  Vừa mới lượn một vòng WTT, mục tâm sự.
  Thấy có nhà vì ko hòa hợp cái việc xxx mà chán bỏ nhau, rồi thì rõ là lắm chuyện. Tự nhiên tìm được lý do để yêu vợ hơn.
  Cái chuyện xxx nhà mình thì cơ bản là ngon. xề cũng chủ động lắm. nói chung là chả biết nói thế nào cả. Mình hài lòng. hy vọng xề cũng thế.
  • 1,861 Bài viết

  • 4,262 Được cảm ơn

  #15
  Đôi khi thấy chồng thấy ghét lắm, nhiều khi không muốn nói chuyện luôn. Nhưng, ngày càng yêu chồng hơn vì:

  1. Chồng đi làm mệt về vẫn dọn dẹp nhà cửa, cuối tuần đi chợ nấu cơm, lau nhà, giặt đồ... chở vợ con đi chơi
  2. Chồng đi làm nhiều áp lực, nhưng không bao giờ đem chuyện công việc về nhà nhăn nhó với vợ con
  3. Chồng đi ăn với đồng nghiệp, với khách hàng, nhưng vẫn nhớ giờ về nhà đánh răng cho con trước khi con ngủ
  3. Chồng nhịn vợ từ lúc vợ có bầu, đến lúc vợ sanh con, bị trầm cảm, chồng nói vợ nóng tính, chồng cũng nóng tính, nhưng vì vợ nóng hơn nên chồng nhịn
  4. Chồng tha thứ cho vợ tất cả những lỗi lầm của vợ, chồng biết tất cả những khuyết điểm của vợ, nhưng chấp nhận, vì vợ là vợ của chồng
  5. Chồng thương yêu bà ngoại của vợ, ba mẹ của vợ, em của vợ, cậu của vợ.
  6. Chồng đi công tác xa luôn có quà cho vợ
  7. Chồng chăm sóc vợ rất là chu đáo mỗi khi vợ bệnh, luôn dịu dàng với vợ kể cả những lúc vợ gây chiến.
  8. Chồng lo tất cả mọi chi tiêu trong nhà, lâu lâu vợ xin tiền, lại vét túi cho luôn. Còn vợ thì cho chồng mượn tiền, theo đòi mỗi ngày :Smiling:
  9. Vợ buồn rủ vợ nhậu :Smiling:
  10. Luôn chiều vợ

  Còn nhiều nhiều lắm những lý do để mình ngày càng yêu chồng, và cũng cố gắng hoàn thiện mình để chồng cũng tìm được những lý do để yêu mình nhiều hơn.
  https://www.facebook.com/groups/7770...62977/?fref=nf

  An Nhiên Tự Tại - Khôi Ngô Tuấn Tú
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của baby2011
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 189 Bài viết

  • 142 Được cảm ơn

  #16
  Hưởng ứng lời kêu gọi của chủ top, em (mặc dù sáng nay vừa dỗi ax xong) cơ mà ko thể ko ngoái lại những ưu điểm đáng iu của ax nhà em:
  1. Chỉ cần bảo là "Hôm nay em mệt" => ăn ngoài luôn ko phải nấu cho mệt thêm em ơi! (nghe câu này hết mệt luôn)
  2. Em chỉ có ước muốn là trước khi sinh đc đi xem Kungfu Panda 2 -bản 3D. Ngay cuối tuần đó có vé liền. He thỏa mãn toàn thân :">
  3. Những hôm trời mưa đi làm về muộn (em luôn về sau ax nhà em vì e làm cty nc ngoài còn ax làm người nhà nước-4rưỡi chiều đã đc tha về với vợ con), tận dụng đồ trong tủ lạnh vợ đã mua từ sáng và chế biến 1 bữa tối ngon lành - He, khoản này cực kì tự hào về ax luôn vì ax sẵn sàng làm mọi việc cho vợ nếu có time. Đôi khi món ăn anh ý nấu ko đc đúng khẩu vị cơ mà cứ nghĩ đến cảnh anh ý xoay trần với mớ rau con cá nghĩ lại thương quá (lẽ ra là mình phải về sớm làm hic. Được chồng chiều hứa sẽ chăm ngoan he)
  4. Khi bị nhà chồng đặt điều nói xấu, dù sao chồng cũng luôn hỏi lại mình sự việc thế nào, lắng nghe mình kể và đánh giá tình hình chính xác. => Số lần mình phải ấm ức là tối thiểu .
  5. Cực quý Bố mẹ vợ và người nhà vợ => Vì khoản này nên em mới lấy ạ
  6. Hài hước và nhí nhố giống em nên hợp cạ hị
  7. Vì em là dân nghiện game (tất nhiên là chỉ mấy game văn phòng thôi) nên anh ý rất chịu khó tìm game về cho vợ chơi. Vợ mà thích game nào thì y như rằng tối có bản crack ngay, chơi full-screen sướng dã man.
  8. Trong quá trình vợ mang bầu khó tính, ax ngoan ngoãn làm bị bông để đến đêm em đặt phịch cái chân như bắp chuối lên gác, chịu khó đấm lưng và bóp chân (cái này ko biết làm là vì thương con hay thương vợ, he)
  9. Chưa bao giờ mang stress cơ quan về nhà => 1 điểm quá mạnh ở chồng em mà e ko thể phủ nhận ạ
  10. Hay làm lành với vợ trước (còn tối nay ko biết sao nữa he)

  Thôi thế đã rồi em sẽ nghĩ tiếp. Vụ giận nhau sáng nay làm tay em chỉ list đc 10 điểm này thôi. Đại khái là xã nhà e đa phần đáng yêu ạ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của chu_bi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 447 Bài viết

  • 274 Được cảm ơn

  #17
  anh xã à , 2 hôm nay em giận anh nên cả ngày không nói câu nào dù anh làm mọi cách để làm lành và tỏ ra có lỗi nhưng em vẫn không phản ứng gì . hnay vào wwt thấy topic này, em ngồi ngẫm lại coi anh xã có điểm đáng íu gì để xem tối nay có thể hết giận anh không
  1 Mỗi ngày anh xã gọi em dậy bằng 1 nụ hôn ... ngay cả khi giận nhau :Kiss:
  2 Mỗi ngày đều nhắn tin, gọi điện cho vợ để nói chuyện vu vơ
  3 Sẵn sàng nấu bữa tối để vợ tập thể dục dù đôi khi không hợp khẩu vị vợ :Laughing:
  4 Sẵn sàng bỏ việc đang làm dở đển đấm lưng bóp chân cho vợ
  5 Chuẩn bị cơm hộp những hôm vợ ghét ăn cơm cantin
  6 Dọn nhà sạch sẽ khi vợ về ngoại
  7 Đang ngủ vẫn dậy đi lấy nứoc cho vợ nếu vợ khátrooling:
  8 Luôn chiều theo ý vợ dù vợ có ngang ngược .. nhưng vì thế mà vợ phải xem lại mình rất nhiều ::Thinking:
  9 Không bao giờ phải yêu cầu vợ thế này thế nọ , thế lọ thế chai , chỉ cần vợ vui , khỏe , thoái mái là được
  10 crack game cho vợ nếu vợ thích
  11 Không hỏi tiền lưong của vợ :Laughing: lưong anh xã đưa vợ đầy đủ và vợ đưa bao nhiêu tiêu vặt thì đưa , ko ý kiên :Rose:
  12 Nếu vợ đau bụng thì anh xã sẽ xoa bụng hco vợ đến lúc vợ ngủ thì thui, nửa đêm vợ đau qua thức dậy thì anh xã sẽ xoa tiếp, có lẽ vì vậy mà vợ nghiện tay anh xã nên mới lấy nguyên cả con ngừoi về :Kiss:
  13 Ko bắt vợ ăn nếu vợ không thích , và sẵn sàng thử bất kì món gì vợ nấu ( dù đôi khi chúng thật kinh khủng :Sick
  14 Luôn làm lành trước khi vợ nổi cơn thịnh nộ dù anh xã có làm sai hay không
  15 và điều vợ yêu nhất là anh xã yêu vợ nhất :LoveStruc:
  • Avatar của chu_bi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 447 Bài viết

  • 274 Được cảm ơn

  #18
  anh xã à , 2 hôm nay em giận anh nên cả ngày không nói câu nào dù anh làm mọi cách để làm lành và tỏ ra có lỗi nhưng em vẫn không phản ứng gì . hnay vào wwt thấy topic này, em ngồi ngẫm lại coi anh xã có điểm đáng íu gì để xem tối nay có thể hết giận anh không
  1 Mỗi ngày anh xã gọi em dậy bằng 1 nụ hôn ... ngay cả khi giận nhau :Kiss:
  2 Mỗi ngày đều nhắn tin, gọi điện cho vợ để nói chuyện vu vơ
  3 Sẵn sàng nấu bữa tối để vợ tập thể dục dù đôi khi không hợp khẩu vị vợ :Laughing:
  4 Sẵn sàng bỏ việc đang làm dở đển đấm lưng bóp chân cho vợ
  5 Chuẩn bị cơm hộp những hôm vợ ghét ăn cơm cantin
  6 Dọn nhà sạch sẽ khi vợ về ngoại
  7 Đang ngủ vẫn dậy đi lấy nứoc cho vợ nếu vợ khátrooling:
  8 Luôn chiều theo ý vợ dù vợ có ngang ngược .. nhưng vì thế mà vợ phải xem lại mình rất nhiều ::Thinking:
  9 Không bao giờ phải yêu cầu vợ thế này thế nọ , thế lọ thế chai , chỉ cần vợ vui , khỏe , thoái mái là được
  10 crack game cho vợ nếu vợ thích
  11 Không hỏi tiền lưong của vợ :Laughing: lưong anh xã đưa vợ đầy đủ và vợ đưa bao nhiêu tiêu vặt thì đưa , ko ý kiên :Rose:
  12 Nếu vợ đau bụng thì anh xã sẽ xoa bụng hco vợ đến lúc vợ ngủ thì thui, nửa đêm vợ đau qua thức dậy thì anh xã sẽ xoa tiếp, có lẽ vì vậy mà vợ nghiện tay anh xã nên mới lấy nguyên cả con ngừoi về :Kiss:
  13 Ko bắt vợ ăn nếu vợ không thích , và sẵn sàng thử bất kì món gì vợ nấu ( dù đôi khi chúng thật kinh khủng :Sick
  14 Luôn làm lành trước khi vợ nổi cơn thịnh nộ dù anh xã có làm sai hay không
  15 và điều vợ yêu nhất là anh xã yêu vợ nhất :LoveStruc:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Grigori
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 88 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #19
  Ối giời ơi,

  Thấy một số mẹ khoe chồng kinh quá, mình thấy chả theo được. ai mà xoa bụng với chả gãi lưng được. Nhất là coi vợ là số 1. Ngay từ hôm gặp gỡ đầu tiên để tán vợ mình, mình đã mặc cả là Bà nội mình mới là số 1 cơ (nhiều lý do lắm). Thế mà vẫn yêu mình. Đây chả phải là lý do cần yêu vợ hơn????

  Mình yêu vợ ghê cơ.

  ah, may cho mình là vợ ko có lướt WTT, nên cũng không học chị em mà đòi hỏi nhiều. May thế. Lại yêu vợ phát nữa nào.

  vợ muôn năm,
  • 1,011 Bài viết

  • 796 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Grigori Xem bài viết
  Gửi mẹ Bống Xinh,

  Ở một nơi nào đó, với một cái nick nào đó, bố của Bống Xinh cũng có khi đang vào topic này hay cái tương tự đấy. Đàn ông thường là thế bạn ạ. mặt thì thế, nhưng ai cũng yêu vợ con mình lắm cơ.

  Còn cái việc chiến tranh lạnh thì tớ cũng thường xuyên lắm. Thế nên mới có ý tưởng lập ra cái topic này để nếu có chiến tranh thì có lý do để mà bỏ qua ý mà.

  mẹ Bống Xinh có thấy điểm tốt nào của OX thì viết ra đây với mọi người nhé. Chắc chắc là hết giận anh xã ngay mà.

  Mong hòa bình sớmlaaop lại ở nhà bạn nhé,


  Mình rất thích vào những topic mà có nhiều bác zai tham gia vì mình hi vọng từ đó có thể hiểu thêm về suy nghĩ và quan điểm chung của cánh mày râu. Rõ ràng là cánh đàn bà con gái khá nhạy cảm, thế nên hay suy nghĩ rồi suy diễn rồi lại thành ra k hiểu đúng về chồng mình.
  Đàn ông thường ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài, chính vì thế mà phụ nữ khó đọc được họ. Cũng có thể chồng mình như thế chăng? Nếu thế thì có lẽ lỗi là do mình khi đã k đủ sâu sắc để hiểu chồng

  Thật lạ là khi giận nhau thì người ta toàn nhìn thấy điểm không tốt của đối phương thôi, còn những điểm tốt, điểm đáng yêu ta lại không nhìn ra, không trân trọng hoặc vô tư cho rằng đó là điều dĩ nhiên chồng phải thế???

  Chồng mình thì cách thể hiện từ tình cảm, sự quan tâm, sự chiều chuộng, cảm thông, chia sẻ... đều ở một mức độ bình thường, không quá thể hiện mà cũng không quá vô tâm. Cũng sẵn sàng nấu cơm, giặt giũ, chia sẻ việc nhà với vợ khi cần nhưng khi mâu thuẫn thì cũng sẵn sàng hơn thua với vợ như một đứa trẻ mới lớn đầy hiếu thắng...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 7