TIN TÀI TRỢ.

Liệu em có quá tính toán với nhà chông??

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.63K Lượt đọc
 • 33 Trả lời

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Bluewish
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,616 Bài viết

  • 2,182 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #21
  Chị thấy em đừng nghĩ nhiều cho nặng đầu. Ngay từ đầu em tính khôn nhưng khôn sao được = MC. MC em nắm đằng chuôi khi mà nhà bà mua, bà đứng tên. Em nói ko muốn dính dáng tiền đến 2 GĐ nên ko muốn BM em góp tiền thì sao lại muốn MC bỏ 400tr ra mua cho bọn em cái nhà? Lúc đầu mỗi nhà 1/2 chị thấy là hợp lý, phần em ko muốn BM em góp thì em có thể đi vay mượn rồi trả dần, đằng này lại muốn MC trả cả. MC nói là 1 chuyện, còn nếu bà ko thực hiện thì lý cũng ở phía bà chứ ko phải em. Chừng nào vc em góp đủ 600tr mà bà ko chuyển tên thì em mới có quyền nói, còn sau 200tr mà bà chưa làm gì thì cũng chả vặn vẹo được.

  Nếu em lo thiệt khi vc xích mích thì vừa để chồng trả nợ, vừa yêu cầu chồng góp 3tr vào tiền sinh hoạt, như thế ko phải là em nuôi chồng. Tại sao chồng góp ít hơn em? Là vì tiền chồng trả nợ thì coi như là tiền đi thuê nhà nếu em ko có nhà ở như bây h. Như thế mới rõ ràng, chứ ko cứ ngồi lo mình thiệt, trong khi thiệt nhất là chồng em.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Thuc.Nu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 632 Bài viết

  • 2,023 Được cảm ơn

  #22
  Nếu mình là mc bạn thì mình cũng sẽ làm vậy. Thứ nhất. Con dâu ko muốn góp tiền vào cái nhà đó, thì đuơng nhiên là tiền của bà mua nhà, nhà của bà. Bà ko chỉ có mình chồng bạn, bà còn anh chồng bạn. Nên cái nhà đó. E là cũng chưa đến lượt chồng bạn có cả.

  Bạn có tư tửong phòng thân, sợ lúc ra đi tay trăng, bà cũng có tư tưởng phòng thân. Tao chặn luôn từ đầu mai mốt mày bỏ con tao thì mày cũng tay trắng ra đường

  Cái điều đó hoàn toàn hợp lý.

  Mẹ đẻ tôi đây này, còn tuyên bố thẳng luôn là bao giòe tao chết thì tao sang tên cho mày, còn ko thì never con ạ. Ko phải mẹ tôi tính toán với con cái. Tôi con một, thích lấy nhà lúc nào cũng đc nhưng tâm lý người già khôn ngoan là thế.
  Hàng xóm nhà cô tôi có bà nghe lời con gái con rể phỉnh, sang tên cho nó cái nhà giờ nó mời ra đầu ngõ nằm, vào nhà nó nó chửi cho chỉ hận sao ko chết ngay tại chỗ.

  Vậy nên mới nói rằng ngay từ đầu bạn có ý tính toán (k sao) nhưng người ta cũng sẽ có sự đề phòng.
  Bạn lấy chồng mà có tư tửong lỡ bỏ chồng. Thì cứ xác định luôn là ra đi tay trắng cho nó hoành tráng vì xét cho cùng, cái phần góp của bạn vào nhà chồng là ko có. Thà nó tính ra một khoảng, năm chục một trăm nó dễ. Còn tính tháng này con đi chợ tháng kia đi chợ thì đến tết maroc cũng ko xong. Hơn nũa bà đòi tiền con của bà. Nên cứ xác định là chiện sang tên, nghe chừng xa xôi.
  Nhất là mẹ chồng con dâu ko gần gũi. Cứ giục sang tên bà sẽ nghĩ bọn nó có âm miu. Chứ giá kể mc cd gần gũi tỉ tê thì khéo ra bà còn xuôi dạ mà cho.

  Tóm la, lấy chồng thì lãi lỗ là ở chồng. Chồng kiếm ra tiền mà tính toán chi tiêu hợp lý thì giữ chồng là quan trọng hơn cái nhà. 600tr nghe to, như g với khả năng chồng bạn thì cày kéo vài năm cũng ổn.
  Sống thoáng thoagns cho nó nhẹ đầu.
  Quan Quan thư cưu
  Tại hà chi châu ...
  Yểu điệu thục mạng
  Quân tử hoảng hồn
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 391 Bài viết

  • 97 Được cảm ơn

  #23
  Hình như mọi người hiểu nhầm vấn đề ở đây. Chưa bh e nghĩ là bà sẽ cho 400T cả ( vì bà k nói rõ). Hiện tại chỉ muốn rõ ràng là trả bn thì bà sang tên cho chồng. Kể cả bà bảo trả hết 600T thì bọn em vẫn ok. 2 vc lại càng cày cố để trả thôi. Vđề là cần 1 con số cụ thể để làm mục tiêu. Nếu k rõ ràng tu bh sau e trắng tay và vất vả cho con em sau này vì vc k có khoản tích luỹ.
  Còn anh trai chồng thì nhà đang ở hiện tại thì sau cho anh, em chăng ý kiến vì anh sống vs bà. Bản thân e k có tư tưởng sơ múi tới tiền của bà. Tiền bà cho ai thì cho, e chả qtam. Nhg dính tới tiền chồng e nên em mới fai nghĩ. Giờ chỉ cần bà bảo nhà đó 600T cho các con vay trả dần thì mọi chuyện sẽ k thành vdê nữa. Trc chồng hỏi bà thì bà lờ đi k nói.
  Co lần , toi đợt đóng tiền ( sau cưới 2 tháng), chồng e k có nhà bà lại lôi Hơp đồng vs hoá đơn bán vàng ra trình bày vs e là jo mẹ fai đóng hết từng này tiền. K biết có fai bà nghĩ em có tiền hồi môn nên nói ướm xem em có lấy tiền đó ra đóng đc k. Thế là e fai trình bày luôn là tiền con trả nợ cho chồng jo chẳng còn j nữa.
  Tối hôm ấy e đã khóc vì chán nản cảnh tiền nong. Thà thuê nhà tự tk cho xong.
  E đã từng bảo chồng vay NH trả bà toàn bộ cho đỡ đau đầu vì tiền nong lằng nhằng nhg chồng k chịu. Em thì cũng chả tính khôn j vs mc e đâu, vì e cũng k cần nhà này. Cái chính là vì lương chồng hầu như dùng để đóng tiền nhà nhg bà đứng tên và chỉ huy nên e k thấy tmai thôi. Mọi ng cứ bảo đc o riêng là sướng rồi nhg ở cái nhà k fai của m em cũng k thấy sung sướng j. Giờ vc e bảo nhau cày để sau rút lại tiền và mua nhà mới thôi.
  Cám ơn mn qtam!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của rainy_logy
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,014 Bài viết

  • 1,559 Được cảm ơn

  #24
  THôii. Thế thì tỉ tê với ck, bảo nhà đấy để mẹ cjo anh ck. Vợ chồng tự cày cuốc tự mua nhà riêng. Khoản nào đi rồi cho đi luôn.. Coi như biếu bà dưỡng già. Giờ chỉ cày giả obngoại vì ob ngọai chả dính gì tới cái nhà đó cả). Xong nốt khoản đó là vc mình làm lại từ đầu.
  Thế đi cho dễ nghĩ dễ làm.
  • Avatar của lis23
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 120 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #25
  Sent from my KM-S120 using WebTreTho mobile app
  • Avatar của biheo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,966 Bài viết

  • 8,124 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #26
  Chị thực sự thắc mắc là em đang băn khoăn cái gì?
  1. Lúc đầu bà bảo em góp tiền mua nhà tự đứng tên thì em ko chịu
  2. Giờ bà mua nhà cho em ở nhờ (chuẩn đang là thế) thì em cứ bắt bà "nói rõ ràng" là ngày X, tháng Y, năm Z bà cho "chồng em" (tức em có phần vì sau hôn nhân) thì em mới thoải mái. Nhưng người già ko như thế em ạ. Của họ, họ thích cho thì họ cho thôi.
  3. Em không thoải mái vì chồng em ko đưa tiền cho em mà em nuôi chồng đúng ko? Chị chưa thấy em nuôi chồng ở đâu cả?
  - Trước đó, chồng em đóng tiền ăn cho mẹ chồng cho em, tức nuôi em.
  - Trả nợ tiền cưới (tức phát sinh vì việc chung)
  - Đóng tiền nhà 7 triệu (coi như 1 phần trả tiền thuê nhà, 1 phần coi như "nuôi mẹ anh ta" nếu trong trường hợp sau đó bà ko sang tên cho chồng em, hoặc là tiền trả trước tiền nhà)
  Trong cuộc sống gia đình, chồng em đã trả tiền ăn (cho em), tiền trả nợ (chung), tiền thuê nhà rồi thì chi phí để dành em phải lo là chuyện đương nhiên
  - Còn bây giờ, lương chồng em 18 triệu, em cứ nghĩ là 7 triệu anh ta trả tiền thuê nhà (tiền trả bố mẹ em ý), còn lại phụ mẹ anh ý trả nợ. Em cố gắng bảo ảnh 1 tháng bỏ ít tiền vì con, để dành cho con vì lương em thấp. Từ từ rồi mới nịnh được tiền chồng e ạ
  4.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 44 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #27
  đọc xong chỉ có thể nói thế này: mình thấy bạn luôn nghĩ là mẹ chồng tính toán phòng bị, mà bản thân bạn cũng không nhận ra là mình cũng đang rất tính toán phòng bị.
  Chồng bạn lương 1 tháng 18tr, coi như 1 tháng đóng cho mẹ chồng 7tr báo hiếu cũng là lẽ thường mình nghĩ thế. Mới cưới 7 tháng, đã nghĩ tới việc tiền của chồng cũng là tiền của mình, đưa mẹ chồng 1 tí đã chịu không nổi, vậy thì không xong rồi.
  Ngay từ đầu bảo mỗi bên 1 nửa bạn không chịu, chẳng phải cũng là vì tiếc tiền nhà mẹ bạn sao? Cũng là muốn mẹ chồng cứ tự bỏ tiền ra mua, mẹ chồng đứng tên cũng được, đằng nào sau này cũng chia cho 2 anh em, vợ chồng bạn cũng được 1 phần mà chẳng tốn kém gì.
  Bạn chỉ không ngờ là sau này mẹ chồng lại bắt chồng bạn đóng góp tiền trả nợ thôi, và chỉ vừa mới đóng (2 bạn cưới nhau mới 7 tháng, nhà mới mua, đã đóng được bao nhiêu???) bạn đã bắt đầu tính toán lo lắng. (chắc chắn là từ tháng đầu tiên chồng chẳng đưa cho bạn được bao nhiêu tiền thì bạn đã bắt đầu lo lắng khó chịu rồi)
  Bạn lo lắng tính toán, thì thực ra nhà chồng bạn cũng lo lắng tính toán như bạn mà thôi.
  Con trai họ lương 1 tháng 18 triệu, con dâu chỉ có 6 triệu, giờ để cả hai cùng góp tiền mua nhà thì rõ ràng có thể coi là 1 mình chồng bạn góp tiền nhà rồi, trong khi mới cưới, họ chưa thực sự coi bạn là người trong gia đình, thì việc mẹ chồng bạn "đóng vai ác" cũng là điều bình thường.
  Chuyện bạn cần làm bây giờ không phải là chăm chăm vào việc sang tên nhà cửa, mà là sống sao cho họ cảm thấy bạn không phải là nàng dâu là người vợ mới cưới về đã chăm chăm lo của cải, đòi đứng tên nhà. Cứ nghĩ đơn giản là với 6 triệu của bạn, nếu không có chồng thì cũng chẳng còn xu nào, chỉ lo cho thân bạn thôi đã chẳng đủ - vậy thì lo lắng gì chuyện nhà cửa. Mẹ chồng bạn giữ lại cũng chỉ là giữ cho con trai mình mà thôi.
  Cứ sống với nhau vài năm đã, rồi lúc đó bạn đã đóng góp đã cho đi đủ rồi, hãy tính phần nhận lại bạn à. Vì tính ra bạn đã đóng gì vào cái nhà đó với mức lương 6 triệu - chỉ đủ 1 mình chi tiêu, lại có 1 ngôi nhà đàng hoàng để ở???
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của gjnn0o
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 37 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #28
  để trả lời câu hỏi của bạn là bạn có tính toán ko thì câu trả lời là có nhé. Cái này thì ko chối vào đâu đc và nhiều người nói ở trên rồi (có điều bạn ko đồng ý thôi). Tính toàn thì ai cũng có thôi, ai mà muốn bị thiệt đâu. Dù gì thì nhà chồng cũng đâu phải nhà mình. Chắc bạn nghĩ tiền chồng là tiền mình mà tiền mình thì của mình nhé . Nhưng bạn tính thì ngta cũng tính, mc bạn lại nghĩ con dâu nó sợ tốn tiền ba mẹ nó để mua nha thì mắc gì mình để chồng nó đứng tên, rủi nó bùng thì mất à? Bạn thì sợ li dị thì bạn mất (bao nhiu nhỉ 70tr tiền cha mẹ chồng bạn đang trả nợ dần, 40tr tiền lo đám cưới chung mà ở đây ko thấy nhắc tiền mừng cưới ai gôm? rồi tiền nội thất thì dễ thôi, có gì bạn cứ việc dọn đi) nói trắng ra là bạn chỉ mất tiền của CHỒNG bạn thôi.
  Kiểu này sau này có em bé, thì tội ông chồng quá!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Kaeri92
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 95 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #29
  minh ngoi hong dep may ngay nay rui.. nhung ko thich binh luan ... tai minh nghi noi gi chu top cung se cho minh tinh dung... ko sai....co chang la ba mc tinh voi minh thui.
  ban nen nho trc khi lay ban ng do cung la con trai ng ta... ban dung nghi lay ban rui luong anh ay thuoc ve ban. ko dc dinh liu vi voi mc nua.... con ng ta nuoi lon gio ban mun chan sao la chan ak .
  bạn có nói mc ko thích bạn vì bạn tiêu xài xả láng , thì bạn cũng hiểu rõ vấn đề rồi.... đặt vào trường hợp bà mc.... bạn sẽ bik sao mc bạn làm zì..thay vì nc sang tên nhà cửa , phân chia lương của ck... thì bạn nên học cách tiết kiệm , chi tiêu hợp lý , làm dâu tốt....bik đâu maii một bà mc thấy đc thì ko cần kêu...ba mc cũng sẽ sang tên ak... bán lo mat tiền ck... còn mc bạn lo con trai mất tất cả .... sống ở đời cần cái tình cái nghĩa , đừng đặt đồng tiền lên đầu wa... cưới ck chứ ko phải cưới tiền nha ban.
  • 391 Bài viết

  • 97 Được cảm ơn

  #30
  Cám ơn các mẹ chia sẻ. Mỗi người 1 quan điểm, 1 cách nghĩ khác nhau, và có những điều nhỏ nhặt trg cs k thể để chỉ nói = lời là hết, tuy nhiên mình cũng không cho là những chia sẻ của các mẹ là sai. Vì đơn giản đối vs các mẹ có thể như thế đã ok.

  Hiện tại vc mình đã thống nhất được chuyện tài chính. Còn chuyện tiền cưới là tiền riêng mẹ mình cho m, nhà anh cưới lỗ 30T làm j có dư để đến lượt m gom.

  Đúng là quan điểm của 2vc mình là tiền riêng của 2vc kiếm đc, k lq j đến bme. Kể cả tiền m kiếm đc cũng vậy. Nếu jo m mag tiền về góp cho mẹ đẻ thì chắc j chồng đồng í. Đấy là do cách nghĩ của mỗi người thôi. Ch này vc m có cùng qđiểm.

  M cũng đã nói là chồng chiều m và mình cũng chiều chồng. Khi m nói chồng hỏi mẹ, chồng tỏ vẻ m tính toán, nhg khi tối về nc vs nhau, m đã nói hết, thì chồng đã xuôi. Vì đơn giản anh biết tính mẹ m tnao, và tính mình ra sao. Và đã đi tới thống nhất là 1 tháng trả mỗi bên 7T.

  Còn chuyện tiêu xài xả láng thì đó là trg mắt mc thôi. Chứ so vs mặt bằng chung xã hội, thì m cũng chả có tiền để mà xả láng. Ví dụ: mình đi chợ khoảng 70k/ bữa, trg khi bà thì 30k/ bữa cho 3 người.

  Mc m trc cũng cãi nhau vs các bác ở quê về vụ chia đất đai ở quê, nên từ đó m mới để í. Và ngẫm lại 1 số ch đã xra và thấy lo. Vì thế m quyet tam là fai mua cái nhà khác để k dính dáng j, sau cũng đỡ mệt.


  Gởi từ ứng dụng Webtretho của rainy_logy
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 391 Bài viết

  • 97 Được cảm ơn

  #31
  Từ lúc lấy chồng, mình trả nợ thay cho anh hết tiền. Mc nghĩ m còn tiền gợi ý mình mấy lần nhg m cũng nói rõ luôn. M xđ luôn sau sinh con k nhờ đc chồng và nhà chồng, chắc chỉ về ăn bám mẹ đẻ thôi. Đot trc đi làm gặp nh ức chế chồng cứ xui m nghỉ ở nhà anh nuôi nhg may m k nghe k chắc jo 2 vc hít khí trời để sống. Mẹ đẻ m còn thg xuyên dấm dúi tiền cho m, chưa kể mua đồ để m ăn cho đủ chất. Đungs là đi lấy chồng xong thg bme đẻ thật.
  Bản chất mc m cũng k fai ng toan tính, âm mưu j, nhưng bản thân bà k coi mình là con nên mới như vậy. Để nói đến ch này thì viết mấy trang giấy k hết. Time đầu mình cũng cố nịnh bà nhg sau vài chuyện m qđ thôi, tránh va chạm ít nhất có thể. Săp tới mẹ m cho vc tiền kd thì hi vọng làm ăn đc để chuyển sang nhà khác.
  Còn topic này có lẽ cũng nên tạm dừng. Vì htai m thấy hp vs chồng. Giữa năm mà có e bé nữa thì tốt.
  Cám ơn mọi ng chia sẻ!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của rainy_logy
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của viemyeuanh
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 10 năm
  • 236 Bài viết

  • 495 Được cảm ơn

  #32
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rainy_logy Xem bài viết
  Cám ơn các mẹ chia sẻ. Mỗi người 1 quan điểm, 1 cách nghĩ khác nhau, và có những điều nhỏ nhặt trg cs k thể để chỉ nói = lời là hết, tuy nhiên mình cũng không cho là những chia sẻ của các mẹ là sai. Vì đơn giản đối vs các mẹ có thể như thế đã ok.

  Hiện tại vc mình đã thống nhất được chuyện tài chính. Còn chuyện tiền cưới là tiền riêng mẹ mình cho m, nhà anh cưới lỗ 30T làm j có dư để đến lượt m gom.

  Đúng là quan điểm của 2vc mình là tiền riêng của 2vc kiếm đc, k lq j đến bme. Kể cả tiền m kiếm đc cũng vậy. Nếu jo m mag tiền về góp cho mẹ đẻ thì chắc j chồng đồng í. Đấy là do cách nghĩ của mỗi người thôi. Ch này vc m có cùng qđiểm.

  M cũng đã nói là chồng chiều m và mình cũng chiều chồng. Khi m nói chồng hỏi mẹ, chồng tỏ vẻ m tính toán, nhg khi tối về nc vs nhau, m đã nói hết, thì chồng đã xuôi. Vì đơn giản anh biết tính mẹ m tnao, và tính mình ra sao. Và đã đi tới thống nhất là 1 tháng trả mỗi bên 7T.

  Còn chuyện tiêu xài xả láng thì đó là trg mắt mc thôi. Chứ so vs mặt bằng chung xã hội, thì m cũng chả có tiền để mà xả láng. Ví dụ: mình đi chợ khoảng 70k/ bữa, trg khi bà thì 30k/ bữa cho 3 người.

  Mc m trc cũng cãi nhau vs các bác ở quê về vụ chia đất đai ở quê, nên từ đó m mới để í. Và ngẫm lại 1 số ch đã xra và thấy lo. Vì thế m quyet tam là fai mua cái nhà khác để k dính dáng j, sau cũng đỡ mệt.


  Gởi từ ứng dụng Webtretho của rainy_logy
  Chị đồng quan điểm với em về việc tiền vợ/ chồng kiếm đc là của 2 vợ chồng thôi, chẳng liên quan gì đến ai khác cả. Một số mẹ trên này cho rằng tiền con cái kiếm đc là tiền của chính họ và ba mẹ họ. Xin lỗi các mẹ, theo PL hay theo tình mà nói thì hoàn tiền phát sinh trong hôn nhân là của chung vợ và chồng. Đừng bao giờ chia đc anh kiếm bnhiu, anh tiêu bấy nhiêu, vợ kiếm bao nhiêu, vợ tiêu bấy nhiêu. Mỗi người có 1 trách nhiệm riêng (Kiếm tiền hay vừa kiếm tiền vừa lo việc gia đình các loại). Nếu rach ròi như thế thì chắc ko cần phải có hôn nhân để đc PL bảo hộ, bảo hộ trong những TH có người nghĩ rằng cô chỉ kiếm đc ABC, chồng cô kiếm đc XYZ thì cô ko có quyền trong cái XYZ kia.

  Anw, chúc em chủ top luôn sáng suốt trong mọi vấn đề và luôn hp.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tabaongo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 58 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #33
  Mẹ chồng chị quá tính toán rồi. Đã mua nhà cho con thì đứng tên làm gì. Chị cứ nói rõ với mẹ chồng đi, chồng chị không nói được thì chị nói, rạch ròi vì bây giờ không có cái gì phòng thân cho mình cả. Nhìn hoàn cảnh của chị mới thấy em quả là may mắn. Vợ chồng em cưới cũng vừa mới cưới thôi. Hai vợ chồng tích cóp cũng chỉ được tầm 500tr. Bố mẹ bên chồng mua cho hai vc căn nhà gần 2 tỷ, nhưng bố mẹ vẫn cho vợ chồng em đứng tên.
  • 391 Bài viết

  • 97 Được cảm ơn

  #34
  Tuan trc, nhà mình đi lại điện nước o nhà mới, mc có ý muốn lên chỉ huy và giám sát nhg chồng bảo thôi. Bà nói phải làm cái này cái nọ, như này như kia từ tối đen sáng hsau lại nói tiếp nhg vc m bảo bà k fai lo. M có bảo bà là " người ta thợ chuyên nghiệp rồi, người ta nhìn là biết, mẹ cứ lo bò trắng răng". M nói cũng rất bth. M cũng hay nc vs mẹ đẻ vậy. Ai ngờ bà để bụng.
  Sámg nay thấy chồng m xuống, bà nói 1 thôi 1 hồi và mách chồng là m nói vs bà nhu thế ) m thâyd cũng bth, có sao đâu các mẹ nhỉ.
  Vấn đề mc, còn nh điều để nói qá 😄


  Gởi từ ứng dụng Webtretho của rainy_logy
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2