TIN TÀI TRỢ.

Lấy hay không lấy ???

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.07K Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 14 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #1
  Hiện tại em rất phân vân không biết xử lý thế nào trong tình huống của chính mình , rất mong các cao nhân ra tay chỉ giúp
  Chuyện là thế này ạ , hiện tại em và một anh đang tìm hiểu nhau , em cũng có ý thương nhưng hoàn cảnh lại quá éo le vì em sợ lấy chồng mà không đúng thì sẽ khổ cả một đời , còn từ chối cơ hội thì cũng ân hận . \
  Trước tiên em tóm tắt sơ qua tình hình của cả anh ấy và em
  Hoàn cảnh của anh : có 1 vợ đã ly hôn , 1 con gái 13t , trước anh cũng có tiền nhưng vợ theo người khác , anh phá sản giờ ở cùng người em , làm công ăn lương thu nhập thấp hơn em . Ưu điểm : thật thà , có đầu óc tư duy làm ăn nhưng giờ không có vốn đành làm công ăn lương , ngoại hình sáng , có chất đàn ông , biết cách chăm sóc em , bạn bè gia đình em ai cũng quý .
  Hoàn cảnh của em : 26t , ít đi chơi nên không có quen và yêu ai nhiều , chỉ lo làm . ngoại hình trung bình khá .\
  Hai đứa em ở xa nhau , hẹn nhau 2 năm nữa anh ấy sẽ đợi để em sx công việc trong Nam về ngoài quê . Mọi chuyện không có gì nếu em không nghi ngại những vấn đề sau :
  + Em cảm giác anh ấy chỉ muốn lấy vợ , ai phù hợp là ok không coi trọng em nhiều.
  + Anh ấy tính sau này về em sẽ buôn bán để tạo kinh tế trong gia đình vì điều đầu tiên anh ấy nói cảm tình ở em là tính độc lập nhanh nhẹn . Mà em thì không thích là người lo kinh tế trong gia đình , em vẫn muốn lấy chồng là người chồng trụ cột , chả lẽ em cứ nai lưng ra làm còn anh ấy cứ giữ cv cũ với thu nhập thấp như vậy , nếu điều đó sảy ra tức là em phải lo hết từ A đến Z trong gđ , mà cs gia đình thi đủ thứ tiền sao em gánh vác được.
  + Anh vẫn liên lạc với vợ cũ vì vợ cũ nuôi con , hàng tháng chu cấp 1 khoản , đặc biệt anh rất chiều con . Em thì không thể yêu quý con anh được vì không có cảm tình từ đầu . Em sợ sau này lấy nhau rùi con anh sẽ quậy phá , lúc đó em một cổ hai tròng .
  Bên cạnh đó thì em thấy cũng không nhờ vả gì được nhà chồng từ kinh tế đến tinh thần , nếu có đám cưới , sinh con hai đứ phải tự lo .
  Tất nhiên anh có những ưu điểm chung thủy , thật thà , biết điều , biết li cho gia đình .
  Chính vì những điều đó mà em rất suy nghĩ không biết phải quyết sao cho đúng , vì em và anh cũng lớn tuổi rồi chờ đợi nhau 2 năm mà không xác định được gì thì ác lắm . Rất mong mọi người cho em lời khuyên để em quyết định đúng đắn .Xin ngàn lần cảm ơn những chia sẻ và lời khuyên từ mọi người.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của hoviba
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 4 năm
  • 942 Bài viết

  • 11,815 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Chào em gái, tạm không nói tới những vấn đề khác cho dài dòng, chỉ duy nhất 1 điều em nói là tụi em hẹn nhau 2 năm sau mới cưới đúng không?

  Vậy ngay và luôn, anh khuyên em dành hai năm thời gian quý báu đó tìm hiểu một anh chàng khác độc thân, chưa đời vợ nào, lại ở gần với em để hai người có điều kiện tìm hiểu kỹ càng hơn.

  Mới 26 tuổi đâu cần phải lo tới mức khiến em phải chờ thêm hai năm nữa để lấy một người đàn ông có quan hệ gia đình phức tạp như vậy đâu em. Chẳng nhẽ đàn ông Việt Nam chưa vợ chốn hết cả rồi à

  Mong em gái sáng suốt và tự tin hơn.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 14 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #3
  dạ , trước tiên em rất cảm ơn anh đã cho em lời khuyên . con số 2 năm là do em đặt ra vì em phải sx cv trong này để về ngoài quê anh ạ. Em cũng phân vân vì em rất it đi chơi , ko quen ai nhiều chỉ đi làm thôi . hihi .
  • 120 Bài viết

  • 383 Được cảm ơn

  #4
  26 tuổi mà già sao. Mình 27 lấy chồng vẫn còn sớm đây này.
  Nghe bạn kể thì mình cảm giác bạn đã tự lựa chọn rồi. Đừng vì sợ già mà đâm đầu vô cái hố mà ngay từ đầu đã nhiều băn khoăn. Tự làm mới mình và giao lưu gặp gỡ đi bạn. Ngoài biển có rất nhiều cá.
  • 137 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  khuyên bạn nên kiếm anh nào chưa vợ rồi tìm hiểu, cứ lằng nhằng thế này chỉ mệt cho bạn thôi
  • 175 Bài viết

  • 180 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Vote k lấy, tránh xa càng nhanh càng tốt. Trai đẹp tử tế ế vợ đầy. Bạn thích mình mối cho 1 đám. Chứ đã 1 đời vợ, cơ số con, tương lai mờ mịt. Trừ phi là yêu quá hóa rồ, chứ mà lấy là quá dại. Please, tìm người hẳn hoi tử tế độc thân mà yêu cho đỡ tốn cơm ba mẹ nuôi từ bé đến lớn. Nghĩ sao mà lên đây hỏi vậy trời.
  • 71 Bài viết

  • 104 Được cảm ơn

  #7
  Đồng quan điểm là ko thể lấy người đã có vợ.
  Trong khi em chỉ là 1 cô gái 26 tuổi, còn anh ta là người đã có con 13 tuổi. 1 người khi có con thì sẽ biết chiều chuộng con, biết cách nhẹ nhàng, hiểu phụ nữ hơn. Chính vì vậy em cảm thấy anh ta là người tình cảm và nhẹ nhàng hơn những anh chàng khác. Nhưng đó thực ra là do cuộc sống gia đình tạo nên chứ ko phải bản chất.
  Nhiều Anh chàng 30 tuổi chưa vợ vẫn còn rất rất trẻ con, hồn nhiên và vô tư khiến nhiều cô gái cảm thấy ko tin tưởng làm chỗ dựa.

  Anh nghĩ em đang ở tình trạng nhầm nhọt 2 vấn đề này.

  Đừng tiếp xúc nhiều với những người có gia đình, bạn sẽ bị họ mê hoặc đấy.
  "Bạn anh , nó đã có vợ nhưng vẫn đi lại với 1 em. Vốn là thằng hiền lành , ít nói lại thật thà.
  Nó chẳng biết tán gái đâu nhưng chính cái sự ân cần chu đáo khiến em kia ko thể ngừng yêu.
  Và em ấy sẵn sàng theo nó trong trường hợp ko cần danh phận. Cuối cùng em ấy lấy chồng và cũng bỏ chồng
  vì ko thể quên đc nó. Và bây giờ 2 đứa vẫn hẹn hò trong bóng tối."

  Nói ra em đừng buồn, 1 thằng đàn ông khi đã bỏ vợ rồi thì đừng nói đến chữ Yêu nhé. Nó rất xa xỉ, chẳng qua là chuyện sinh lí ko giải quyết đc thì phải tìm 1 người nào đó mà thôi. Lấy em , 1 cô gái chưa chồng thì sướng quá còn gì, cần gì biết e như thế nào.

  Em chỉ nên chơi với những người còn trẻ, kể cả trẻ hơn mình, kể cả sinh viên .

  26 tuổi còn trẻ lắm, cứ từ từ, nhớ là chỉ chơi với những người còn trẻ, chưa chồng con hay vợ con gì.
  Chính họ sẽ là cầu nối để em gặp được 1/2 của mình đấy.

  Anh kịch liệt phản đối,

  ( xin lỗi anh hơi nói nhiều vì tâm trạng đang buồn, đang phát ốm vì chuyện gia đình)
  • Avatar của HIENTHE
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 103 Bài viết

  • 130 Được cảm ơn

  #8
  Ôi! em gái ơi! mới 26t mà sợ ế rồi, hai người sống xa nhau em hiểu anh ấy được bao nhiêu? Pn miền bắc đa phần họ rất nhẫn nại và chung thủy không lẽ nào chỉ vì phá sản mà vợ anh ta bỏ anh ta ra đi như thế. đàn ông bị vợ bỏ rất có vấn đề em ah. Về quê buôn bán ư? cực trăm bề rồi sinh con tự mình lo nữa, em có đủ dũng cảm để vượt qua thử thách số phận không? Chị khuyên em 1 điều là hãy mở lòng mình ra tìm hiểu những anh chàng độc thân em sẽ thấy bầu trời nhiều mây trắng. Là con gái em có quyền lựa chọn em ah, đừng dại dột trói đời mình vào u ám nhé. chúc em có lựa chọn sáng suốt